Trong tình yêu, điều đáng sợ nhất là có sự xuất hiện của người thứ ba, và càng đau lòng hơn khi nửa kia "say tình" của kẻ chen chân vào. Bất cứ ai rơi vào trường hợp này cũng khó mà chấp nhận.

Mỗi người lại có một cách hành xử khác nhau, có người sẽ trực tiếp lựa chọn từ bỏ mối quan hệ khi nó đã không còn nguyên vẹn; có người lại nuối tiếc tình cảm nên lựa chọn tha thứ để cứu vãn mối quan hệ. Cũng vì còn quá yêu nên mới muốn níu kéo người ta.

Vậy còn kẻ thứ 3 thì sao? Hãy cùng xem cách 12 chòm sao nữ đối phó tiểu tam sẽ ra sao nhé, xem các nàng sẽ dùng cách nào để "xử đẹp" những kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

1. Cô nàng Bạch Dương: Tấn công trực diện

Với tính cách thẳng thắn và đôi khi rất bướng bỉnh, không khó để đoán ra cách các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương đối phó với "tiểu tam" chen chân vào tình yêu của mình.

Đối mặt với tình địch, nàng Cừu sẽ chọn cách bình tĩnh đối mặt, giải quyết dứt điểm và thẳng thừng trong một lần, không để chuyện dây dưa kéo dài tránh đêm dài lắm mộng.

Có thể nói, cô nàng hoàng đạo này dùng chiêu cao tay, "trên cơ" hơn đối thủ để tấn công trực diện, không để đối phương kịp trở tay.

Cô ấy sẽ tìm một thời điểm hợp lý để cả ba có một buổi nói chuyện rõ ràng, ba mặt một lời.

Lúc này, cô nàng Bạch Dương mới thẳng thắn tỏ rõ sự khó chịu, giận dữ của mình, nói rõ mục đích của bản thân. Cho dù cuộc tình này không thể cứu vãn được nữa, nàng cũng chẳng hề dây dưa thêm một phút nào, dứt khoát xoay người rời đi.

2. Cô nàng Kim Ngưu: Bình tĩnh, tỉnh táo

Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đa phần đều theo chủ nghĩa thực tế. Làm bất cứ điều gì, cô ấy cũng nghĩ đến lợi ích thiết thực nhất.

Họ cũng là mẫu người hướng nội và ít nói, tuy nhiên do cảm xúc đa dạng nên họ có thể tỏ ra hài hước hoặc khá lạnh lùng tùy theo tâm trạng lúc đó.

Khi chuyện tình cảm của mình xuất hiện kẻ thứ 3, phản ứng ban đầu của nàng Ngưu Nhi cũng như bất cứ ai, đau khổ, bàng hoàng và thất vọng vô cùng.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, chòm sao nữ này có thể lấy lại bình tĩnh một cách không ngờ.

Thái độ của cô ấy khiến người khác cảm thấy quá lạnh lùng, như một bề trên không để những thứ vụn vặt vào trong mắt.

Họ sẽ không dễ bị phân tâm cho dù đối thủ có là ai. Dù đối phương có xuất sắc ra sao, Ngưu Nhi cũng không cảm thấy tự ti vì khuyết điểm của mình.

Bề ngoài, nàng hoàng đạo này như không chút để ý, nhưng thực tế họ lại đang chia sẻ nỗi bất mãn trong lòng với người bạn thân của mình, nhờ cô bạn bày mưu tính kế để mình vượt qua cú shock này.

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

3. Cô nàng Song Tử: Nắm thế chủ động

Mặc dù bề ngoài Song Tử có vẻ như luôn cho nửa kia của mình khoảng không gian tự do và thoải mái bởi bản thân chòm sao này cũng luôn cần có không gian riêng tư của mình.

Trong tình yêu, nàng Song Song rất tôn trọng sự tự do đó của cả hai bên, thế nhưng điều đó không có nghĩa cô nàng hoàng đạo này cho phép người ấy đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của mình, đến mức ngoại tình.

Nhìn như không trói buộc, nhưng thực tế Song Tử luôn âm thầm nắm sợi dây "trói" người ấy trong bóng tối.

Vì vậy, một khi nửa kia có dấu hiệu phản bội tình cảm của mình, cô nàng này sẽ ngay lập tức phát hiện ra ngay. Khi đó, họ không mất bình tĩnh tới gặp trực tiếp đối thủ luôn, thay vào đó là nắm giữ thế chủ động trong tay. sử dụng sự khéo léo và năng lực của mình để tác động vào bạn trai, khiến đối phương hồi tâm chuyển ý. Vì suy cho cùng, nàng Song Tử vẫn yêu đối phương rất nhiều.

Còn nếu nỗ lực của mình là vô ích, cô ấy chắc chắn sẽ liên tục gây áp lực lên bạn trai, khuấy đảo mối quan hệ của hai kẻ đó, khiến cả hai không cách nào bên nhau.

4. Cô nàng Cự Giải: Thể hiện thái độ ra mặt

Cách 12 chòm sao nữ đối phó tiểu tam là gì? Với cô nàng Cự Giải, cách mà cô ấy sử dụng chính là thể hiện thái độ ra thẳng mặt, không vòng vo giấu diếm điều gì.

Cô nàng Cua thường ngày vốn rất hiền lành, dịu dàng. Nhưng một khi đối mặt với tình địch, tất cả những điều đó sẽ lập tức biến mất.

Đầu tiên, cô ấy sẽ nghĩ lại xem có phải bản thân có mặt nào chưa đủ tốt không mà nửa kia lại tìm đến người khác. Tiếp đó, nàng mới tìm tới đối thủ để tiến hành thương lượng, tỏ rõ thái độ của mình.

Nàng Giải Giải sẽ bình tĩnh ăn nói thấu tình đạt lý để đối phương hiểu ra cái sai của bản thân.

Còn nếu biện pháp "nhẹ" không hiệu quả, cô ấy sẽ dùng tới biện pháp cứng rắn hơn bằng cách chuyển sang thái độ gay gắt hơn, chỉ ra hành động vô đạo đức của tình địch.

Các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Cự Giải sẽ không ngừng dùng lời lẽ sắc bén công kích, lúc cứng lúc mềm, cho đến khi nào đối phương không chịu được nữa phải chủ động rời khỏi bạn trai của mình.

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

5. Cô nàng Sư Tử: Bóp nghẹt từ trong "trứng nước"

Với một người có cá tính mạnh mẽ, độc đoán như cô nàng Sư Tử, cô ấy sẽ không bao giờ cho phép xuất hiện bên thứ ba trong tình yêu của mình.

Một khi nguy cơ xảy ra, họ sẽ trực tiếp bị bóp nghẹt mọi thứ ngay từ trong nôi.

Ngay cả khi sự đã rồi, với tư cách là người trong cuộc, lại còn là phe có lý, nàng Sư tử sẽ  đứng trên phương diện đạo đức, buộc tội, phán xét những mặt sai của bên kia .

Cô nàng hoàng đạo này sẽ tấn công trực diện tình địch, công kích không ngừng, để họ biết khó mà tự động rút lui.

Trong trường hợp tiểu tam là một kẻ cứng đầu, nhất định không chịu buông tay, Sư Tử nữ cũng sẽ có rất nhiều chiêu cay độc để ép đối thủ đầu hàng.

6. Cô nàng Xử Nữ: Đánh bại đối thủ bằng những chi tiết nhỏ nhất

Những cô gái sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ luôn có niềm kiêu hãnh riêng, không dễ bị ức hiếp kể cả khi gặp tình địch. Để đối phó với kẻ phá hoại tình cảm của mình, dù không trực tiếp dùng dao hay súng thì nàng hoàng đạo này vẫn có những chiêu "cao tay" hơn nhiều.

Dù đối phương trốn kĩ đến đâu, nàng Xử Nhi cũng có cách để ép tình địch xuất hiện.

Từ thủ đoạn không thuần khiết đến kết cục bi thảm, cô ấy sẽ tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất để gây bất lợi cho đối thủ.

Mỗi ngày đều tìm cách gia tăng sức ép lên tiểu tam, khiến đối phương căng thẳng đầu óc, không lúc nào được yên thân.

Còn với người đàn ông phản bội tình cảm của mình, cho dù về sau cả hai có tái hợp thì trong lòng nàng Xử Nữ vẫn có một vết nứt khó lành, mối quan hệ chắc chắn sẽ chẳng thể được như xưa. Một người theo chủ nghĩa hoàn hảo như cô ấy chắc chắn sẽ không chấp nhận tình yêu của mình có bất kỳ sứt sẹo nào.

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

7. Cô nàng Thiên Bình: Dùng nguyên tắc công bằng và hài hòa

Với các cô gái sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình, công bằng và hài hòa luôn là nguyên tắc sống bất di bất dịch của cô ấy.

Cho dù khi phải đối mặt với tình địch, nàng Thiên Thiên vẫn sẽ có lập trường rõ ràng, phân biệt rõ đúng và sai, quy kết trách nhiệm của mỗi người. Việc phát điên, ghen tuông mù quáng làm ầm ĩ mọi chuyện vốn không phải phong cách của chòm sao này.

Cho dù trong lòng đang rất tổn thương và rối bời, cô ấy vẫn sẽ suy xét xem ai là người chủ động bắt đầu chuyện sai trái này. Nếu bạn trai mình là người khởi xướng, Thiên Bình sẵn sàng cạnh tranh công bằng và có nguyên tắc với đối thủ. Họ có đủ tự tin của bản thân.

Cho dù mình có phải là người ra đi, nàng Thiên Bình cũng chấp nhận không hề cay cú điều gì.

8. Cô nàng Hổ Cáp: Tấn công liên tục

Cá tính của các cô nàng Hổ Cáp rất mạnh mẽ, rất chú trọng đến sự chung thủy trong tình yêu.

Với cô nàng hoàng đạo này, khi yêu nhau, họ có thể tha thứ mọi thiếu sót của nửa kia, nhưng sự phản bội thì không được phép. Một khi tình cảm có sự chen chân của kẻ thứ ba, đó chính là dấu chấm hết cho mối quan hệ này cho dù cả hai đã cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió bên nhau.

Nhưng trước khi kết thúc mọi thứ, Cáp Nhi chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho tình địch như vậy. Họ giống như những con bọ cạp có độc, nhất định sẽ "chích" cho đối phương một cú để hả dạ.

Chẳng những vậy, tên bạn trai phản bội cũng chẳng thể thoát "tội". Họ sẽ giày vò bạn trai một thời gian thật lâu, khi nào bản thân thoải mái mới chịu thôi.

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

9. Cô nàng Nhân Mã: Chờ xem kịch hay

Cách đối phó với tiểu tam của cô nàng Nhân Mã có lẽ là đặc biệt nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Cả cuộc đời luôn theo đuổi sự tự do, ngay cả khi yêu cũng không ngoại lệ, nên cô nàng hoàng đạo này rất cởi mở trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi có xuất hiện kẻ thứ 3, chuyện đến đâu thì giải quyết đến đó, họ sẽ ung dung bình tĩnh tìm cách đối phó.

Cô nàng Mã Nhi sẽ không tự tay xử lý tình địch, mà trực tiếp ném quả bóng này sang cho bạn trai, để hai kẻ đó tự giải quyết mớ bòng bong này với nhau, còn bản thân mình thì thư thả kê ghế ngồi xem kịch hay.

Đừng nghĩ rằng nàng Nhân Mã không đủ mạnh mẽ, không đủ yêu nên mới hành xử dửng dưng như vậy. Thực ra chính thái độ thờ ơ của cô ấy lại khiến đối phương tự thấy thẹn trong lòng, chủ động thừa nhận lỗi lầm của mình.

10. Cô nàng Ma Kết: Bày mưu lập kế

Các cô nàng sinh ra dưới chòm sao Ma Kết là người thâm trầm và rất bản lĩnh. Dù không hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, nhưng trong bất kỳ tình huống nào, nàng hoàng đạo này vẫn có thể duy trì được sự lý trí khiến người khác phải bất ngờ.

Ngay cả tình yêu một khi xuất hiện kẻ thứ 3, Kết Kết vẫn có thể giữ bình tĩnh và tỉnh táo, bởi vì cô ấy hiểu rằng bốc đồng sẽ chỉ làm hỏng chuyện mà thôi.

Có thể nói, tuyệt chiêu của nàng Ma Kết chính là biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Người thông minh như cô ấy đương nhiên hiểu rất rõ đạo lý này.

Cho nên trước tiên cô ấy sẽ tìm hiểu tất cả tình hình về đối phương, sau đó sẽ lập ra một kế hoạch hoàn chỉnh về cách đối phó với tiểu tam, từng bước hành động theo đúng kế hoạch buộc đối thủ biết khó mà lui.

Chỉ số IQ của nữ Ma Kết có thể nói là vượt xa người thường về mặt bày mưu tính kế này.

12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì  để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình
12 chòm sao sẽ dùng chiêu gì để đối phó với TIỂU TAM đe dọa hạnh phúc của mình

11. Cô nàng Bảo Bình: Chớp thời cơ để lật ngược tình thế

Cô nàng Bảo Bình vốn thường ít nói và trông khá nhu mì, yếu đuối nhưng nếu để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa và cho rằng cô ấy cũng dễ bắt nạt thì bạn đã lầm to rồi.

Thực chất, nàng hoàng đạo này không hề rụt rè hay tỏ ra yếu thế chút nào khi đối mặt với tình địch. Nhưng không giống như những cô gái khác, nàng Bảo Bình không trực tiếp tấn công hay dùng các cách thâm hiểm để công kích tiểu tam.

Thay vào đó, cô ấy đợi tới thời điểm tốt nhất, nhằm vào lúc bạn trai khó khăn để kịp thời xuất hiện quan tâm và giúp đỡ, khiến bạn trai nhận ra ai mới là người luôn bên cạnh mình những khi sóng gió ập đến.

Bằng chiêu cao tay này, nàng Bảo Bảo chẳng cần tốn nhiều công sức đánh ghen cũng có thể khiến tình địch tự động rút lui, mà còn khiến bạn trai hồi tâm chuyển ý quay về bên mình.

12. Cô nàng Song Ngư: Lấy nhu thắng cương

Với Song Ngư, khi có kẻ thứ 3 chen chân vào tình yêu của mình, cô nàng này sẽ dùng phương pháp lấy nhu thắng cương, dùng sự yếu đuối của mình để đổi lấy sự cảm thông từ mọi người.

Trước sự hung hãn của tiểu tam, chắc chắn sự yếu thế của các nàng Cá sẽ dễ dàng chiếm được sự đồng cảm và bảo vệ hơn.

Cho dù bạn trai chỉ nhất thời bị cám dỗ nên mới lầm đường lạc lối, cuối cùng anh ấy cũng sẽ vì áy náy mà trở về bên cạnh Ngư Nhi và tiếp tục che chở, bảo vệ cô ấy.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp