Xem tử vi khoa học, những con giáp được điểm tên dưới đây sẽ có những tháng cuối năm 2021 thăng hạng nhanh chóng khi tài lộc vượng phát, vạn sự như ý.

Nếu bạn cũng nằm trong số những con giáp thu hoạch bất ngờ cuối năm 2021 này, hãy chăm chỉ lên nhé, mọi ước mơ đều có thể biến thành hiện thực khi bạn đủ nỗ lực và kiên trì.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

1. Người tuổi Thân

Người tuổi Thân được trời phú cho sự thông minh và có đầu óc sáng suốt, không chỉ nổi trội về năng lực bản thân mà họ còn đặc biệt giỏi nắm bắt cơ hội, rất dễ gặt hái được thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Tử vi khoa học nhận thấy, những tháng cuối năm 2021 này, tuổi Thân may mắn có cát tinh Kim Quỹ nhập mệnh tại cung Tài Bạch. Đây là điềm báo tử vi hết sức cát lợi bởi cát tinh này sẽ thúc đẩy vượng tài khí, đặc biệt là Thứ Tài cho con giáp này.

Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ có những khoản thu hoạch bất ngờ ở một số dự án đầu tư. Vốn dĩ ban đầu bạn thực hiện kế hoạch với thái độ "thử một chút xem sao", không quá để tâm và cũng không mong đợi quá nhiều, thế nhưng bất ngờ là lợi nhuận lại vượt ngoài dự tính của bạn.

Mặc dù người cầm tinh Khỉ đa phần không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc, cũng sẽ không vì vài khoản kiếm thêm mà lao tâm khổ tứ. Nhưng vận may ập đến cứ thế dúi tiền vào tay bản mệnh, khiến bạn không chủ đích mong đợi thì thành quả thu về cũng rất khả quan.

Hơn nữa, dù không ham tiền tài vật chất nhưng tuổi Thân cũng hiểu rõ tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống hiện nay, vậy nên một khi có cơ hội kiếm tiền, con giáp này sẽ lập tức tận dụng và nắm bắt kịp thời.

Cuối năm nay, mệnh chủ gặp nhiều may mắn với sự trợ giúp của các cát tinh, tài vận ngày càng lên cao, đặc biệt là các khoản thu nhập nguồi luồng, nghề tay trái. Bạn có thể tranh thủ làm một số công việc phụ hoặc công việc bán thời gian thích hợp vào thời điểm này, nhất định sẽ thu về lợi nhuận bất ngờ.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

2. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần đa phần đều có tính cách cứng rắn, bướng bỉnh, hiếu chiến và muốn làm hết sức mình trong mọi việc. Dù trong công việc hay cuộc sống, con giáp này đều là người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và không thể chấp nhận việc mình kém hơn người khác.

Trong thời gian cuối năm nay, phương diện tài lộc của bản mệnh hanh thông khá rõ. Ngoài thu nhập từ công việc chính, những khoản thu phụ, nghề tay trái cũng rủng rỉnh chẳng kém.

Một số công nợ được xử lý triệt để, bạn dư khả năng tích lũy một khoản kha khá cho riêng mình. Dù bạn làm ăn trên lĩnh vực nào đi nữa thì tiền bạc cũng dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.

Vốn dĩ những chú Hổ rất có trách nhiệm trong công việc, nỗ lực hết mình, tận tâm tận sức, đương nhiên sẽ nhận được nhiều phần thưởng và cơ hội xứng đáng. Người tuổi Dần luôn có vận may tốt trên con đường kiếm tiền, dù Chính Tài hay Thiên Tài cũng đều có thu hoạch đáng kể.

Đó là lý do cuối năm nay bạn sẽ có tài khí khá vượng, hoạnh tài xuất hiện bất ngờ, chuyện làm ăn dễ “trúng mánh”. Chỉ cần bạn giữ được ý chí quyết tâm ban đầu và đừng quá tham lam thì sẽ có thể gặt hái được nhiều tài lộc, không thiếu tiền mà đếm.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý cố gắng làm việc dựa trên sức lao động của chính mình, không nên dựa dẫm quá nhiều vào may rủi.

Đồng thời, bạn cũng nên bớt tham lam, ôm đồm nhiều việc để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể, bởi sức khỏe mới là cái vốn quan trọng nhất.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

3. Người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách các con giáp thu hoạch bất ngờ cuối năm 2021 này.

Người tuổi Hợi không chỉ gặp may mắn, tài khí tăng tiến mà xung quanh còn có nhiều quý nhân phù trợ, dù tham gia vào lĩnh vực nào cũng có hậu thuẫn đầy đủ giúp thu nhập khá, cơm ăn áo mặc không phải lo, cuộc sống sung túc.

Trong cuối năm nay, bản mệnh có thể nhận được sự phù hộ của Thần Tài, phương diện Thiên Tài đặc biệt tốt. Ngoài thu nhập đều đặn từ công việc chính, bạn còn có thể kiếm thêm tiền từ những công việc ngoài luồng, đầu tư kinh doanh, thậm chí lợi nhuận thu về còn vượt qua cả tiền lương.

Mặc dù con giáp này không quan tâm nhiều đến tiền bạc, nhưng bạn cũng không bao giờ từ bỏ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào. Có thể đối với tuổi Hợi, kiếm tiền chỉ là để chứng tỏ thực lực chứ không phải do bạn "mê tiền".

Những tháng cuối năm, nhờ Thiên Tài hanh thông nên bạn có thể bắt đầu tiến hành kế hoạch kinh doanh bên lề hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình đang nhắm với một khoản tiền phù hợp, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận rất tốt. Những gì họ đã nỗ lực trong thời gian qua sẽ tạo thành nền móng vững chắc cho người tuổi Hợi gặt hái thành công trong cuối năm này.

Thu nhập của con giáp này sẽ có cải thiện, khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Tuy nhiên, dù đầu tư hay làm việc lớn gì, tuổi Hợi cũng cần chú ý bám sát thực tế, có thể đi chậm nhưng phải chắc, đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua cơ hội phát triển lâu dài, bền vững.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

4. Người tuổi Ngọ

Năm 2021, người tuổi Ngọ đương đầu với cục diện Tương Hại Thái Tuế, vận trình bấp bênh là điều dễ hiểu. Công việc, cuộc sống đều chịu ảnh hưởng, tiểu nhân ám hại, thị phi nhiễu nhương, tình cảm rạn nứt, sức khỏe sa sút...

Nhưng may mắn thay, càng về cuối năm, vận trình của con giáp này càng có cải thiện đáng kể. Nhờ có cát tinh gia trì, tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu tăng trưởng rõ ràng trong khoảng thời gian cuối năm này. Tài vận của bản mệnh dần khởi sắc, thu nhập Thiên Tài tăng lên khá rõ, nghề tay trái thậm chí còn có thu hoạch cao hơn cả nghề chính.

Người đầu tư, kinh doanh vất vả ngược xuôi sẽ được hưởng thành quả xứng đáng với công sức lao động của mình. Bạn cũng sẽ được những quyết sách đúng đắn để mở rộng quy mô, xây dựng mối quan hệ với các đối tác.

Tuổi Ngọ vốn là người khá nguyên tắc trong cách hành xử và làm việc, nhưng cũng biết tiến - lùi hợp lý. Nhờ vậy, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn rất tốt đẹp. Khi con giáp này gặp khó khăn, đối phương sẵn sàng giúp đỡ bạn không công, thậm chí hỗ trợ đường đi nước bước để mệnh chủ kiếm tiền nhanh chóng.

Trong thời gian cuối năm nay, họ sẽ có thể kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận như ý, có thể là tiền từ các dự án đầu tư, hoặc mua vé số. Tóm lại, cuối năm của năm nay là những tháng hái ra tiền với tuổi Ngọ.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

5. Người tuổi Mão

Là một trong những con giáp thu hoạch bất ngờ cuối năm 2021, người tuổi Mão tha hồ hút tài khí vào túi khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Càng về cuối năm, con giáp này sẽ càng cảm thấy rõ sự biến chuyển tích cực trong vận trình của mình. Nhờ tinh thần trở nên thoải mái, đầu óc trở nên linh hoạt hơn, bản mệnh sẽ tìm được đâu là con đường đúng đắn nhất của mình, vị trí của mình ở đâu và mình có thể phát triển tốt nhất ở lĩnh vực nào, từ đó thu về nguồn lợi lớn nhất.

Vốn dĩ, tuổi Mãi được trời phú cho sự khéo léo và lanh lợi, tuy không hay thể hiện ra bên ngoài nhưng vào thời điểm mấu chốt lại phát huy năng lực rất tốt.

Cuối năm, mệnh chủ được cát tinh trợ lực, tài vận tăng tiến, đặc biệt là Thiên Tài tăng lên bội phần, càng như cá gặp nước. Không chỉ công việc thêm phần thuận lợi mà túi tiền của người tuổi Mão cũng sẽ rủng rỉnh thêm nhiều phần. Chỉ cần bạn có thể nắm bắt các cơ hội kiếm tiền một cách nhanh chóng và tận dụng tốt các nguồn lực xung quanh mình, bạn có thể tha hồ làm giàu như ý muốn.

Tử vi khoa học nhận thấy, có thể tuổi Mão đã phải trải qua một số rắc rối và gặp vài chuyện không vui trong những tháng đầu năm nay, nhưng về mặt kiếm tiền thì vẫn khá suôn sẻ.

Điều này càng trở nên rõ ràng vào cuối năm, hầu hết người sinh tuổi Mão đều kiếm được nhiều thu nhập từ những công việc bên lề, thậm chí còn cao hơn mức lương từ công việc chính.

Tuy nhiên, nhắc nhở tuổi Mão, lúc này đây vẫn cần nghiêm túc hơn trong mọi việc. Nên biết rằng, nỗ lực càng nhiều thì thu hoạch lại càng lớn, thêm vào đó Thần Tài cũng sẽ không bỏ quên những cố gắng này. Một khi chủ quan đắc ý bạn rất dễ gặp phải những rắc rối, phiền não không đáng có.

Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời
Top con giáp cuối năm hút tiền không ngớt, có thu hoạch bất ngờ nhờ tài khí ngút trời

6. Người tuổi Tý

Có thể nói, sự thông minh và nhạy bén của người tuổi Tý sẽ có đất dụng võ trong cuối năm 2021 khi nó mang về cho bạn những khoản thu hoạch rất bất ngờ.

Được Thần Tài nâng bước, quý nhân phù trợ, nhiều cát tinh tọa trấn, tài vận của bản mệnh càng về cuối năm lại càng vượng. Miễn là không bỏ cuộc, không ngại khó, ngại khổ, chăm chỉ “cày kiếm” thì sẽ thu được kết quả rất tốt.

Theo đó, một vài dự án đầu tư bạn không mấy để tâm và trông mong bỗng có bước chuyển mình đáng kể, mang về cho bản mệnh nguồn lợi nhuận vô cùng khả quan.

Tình hình tài chính sớm có dấu hiệu phát triển tích cực do chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa, làm ăn kinh doanh có lộc trời ban.

Bản mệnh chỉ cần tập trung làm tốt công việc hiện tại cũng kiếm được bộn tiền. Với người làm công ăn lương, khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương.

Vận may đến bất ngờ, đường tài lộc trở nên vô cùng suôn sẻ, cuối năm tuổi Tý làm chuyện gì cũng hanh thông, đạt được mong ước.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp