Tuổi Mão 

Tử vi học có nói, vào 2 ngày cuối tuần này, cuộc sống của người tuổi Mão sẽ có những bước chuyển biến tích cực khi có nhiều sao tốt tề tựu.

Công việc của bản mệnh bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ, cơ hội thăng tiến hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc.

Bạn được cấp trên tạo điều kiện, đồng nghiệp hỗ trợ tối đa để phát huy khả năng cũng như nâng cao chuyên môn. Có thể nói, bạn đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Cũng nhờ những điều này mà tinh thần của bạn rất thoải mái và phấn chấn, những thay đổi nhỏ trong cuộc sống sẽ giúp bạn nâng cao được sự sáng tạo, giúp ngày tháng tới ngày càng viên mãn và tốt đẹp hơn.

Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua
Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua

Tuổi Dậu

Là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Dậu có thể sẽ được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân.

Thời điểm này bạn cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Nếu giữ được phong độ hiện tại lâu dài, bạn sẽ có bước thăng tiến mới nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Bạn đang được cấp trên ưu ái và đánh giá khá cao vì điều đó, rất có thể trong tương lai bạn sẽ được giao thêm những trọng trách quan trọng.

Chẳng những công việc, phương diện tình cảm của bạn cũng đang có nhiều khởi sắc. Bạn tìm thấy được đúng đường đi tới hạnh phúc. Bản mệnh không còn tự khiến mình đau khổ về những chuyện đã qua mà đã biết sống cho hiện tại. Đừng tự đóng cửa trái tim mình, bởi ai cũng xứng đáng được yêu thương.

Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua
Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhìn chung sẽ không gặp phải trở ngại gì trong dịp cuối tuần này. Mọi kế hoạch của bạn đều được tiến hành suôn sẻ, dẹp bỏ mọi vướng mắc. Bạn còn được quý nhân đồng hành, giúp tháo gỡ không ít bế tắc từ trước đó để giành được lợi thế so với người khác.

Điều này giúp bạn mạnh dạn theo đuổi lĩnh vực đam mê của mình. Trong thời điểm may mắn như này, hãy tính toán mọi việc thật cẩn thận, đừng để một sai sót nhỏ phá hỏng niềm vui nhé.

Người tuổi này vốn thông minh tài giỏi, vì vậy một khi gặp được thời cơ tốt, chắc chắn bạn sẽ nhanh tay nắm lấy và phát huy mọi thế mạnh, đạt thành công vang dội.

Có điều, bản mệnh ham mê công việc thái quá có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm của mình gặp phải rắc rối khi thiếu thời gian vun vén và tương tác. Thời gian qua hai qua hai vợ chồng ngày càng có nhiều quan điểm trái ngược.

Thời gian chuyện trò ngày càng vơi bớt, hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc, cần phải ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để tháo gỡ mọi vấn đề càng sớm càng tốt.

Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua
Top con giáp may mắn cuối tuần này (2-3/10): Khó khăn nào cũng vượt qua

Tuổi Thân

Để có thể trở thành con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Tuất đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì bạn đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Công việc có những chuyển biến tích cực khi bạn đã tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cộng với năng lực làm việc tốt nên bản mệnh có thể dễ dàng giành được mục tiêu đề ra.

Từ giai đoạn này đến cuối năm, tuổi Tuất cần phải nỗ lực nắm bắt thời cơ, có khi đổi đời lúc nào không hay.

Chuyện tình cảm cũng chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý. Điều đáng mừng là cả hai đều có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hạnh phúc đã nằm trong tầm tay, bạn nhất định phải nắm lấy.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp