Tuổi Mão

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần vì được Thần Tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập, tài lộc vô cùng vượng phát.

Dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh đều sẽ sớm có thu nhập tăng tiến. Lựa chọn đầu tư ở thời điểm này có thể sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn nên đừng ngại mạo hiểm một phen.

Từ giờ đến cuối năm nay, nếu gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, thì đừng nói đến xe cộ mới, nhà cửa mới cũng sẽ mua được trong tầm tay.

Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)
Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)

Tuổi Ngọ

Tin vui đến với người tuổi Ngọ là cuối tuần này bạn sẽ đón cơ hội cải thiện thu nhập của mình. Nguồn thu chủ yếu từ nghề tay trái, các khoản đầu tư phụ.

Tuy chỉ là những khoản lợi nhuận nhỏ nhưng cũng đã giúp giải quyết kha khá các vấn đề tài chính tồn đọng từ trước của bản mệnh.

Có câu “tích tiểu thành đại”, chỉ cần bạn chăm chỉ tích góp, biết cách quản lý tài sản thì không lo không có ngày phất lên. Kiếm tiền không hề đơn giản, nên hãy trân trọng mỗi đồng tiền mình tự tay kiếm được. Còn nếu bạn nóng vội muốn “ăn lớn”, rủi ro kèm theo cũng không nhỏ đâu.

Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình trong lúc này, chớ nên há miệng chờ sung, được đến đâu hay đến đấy. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện và chỉ dẫn cho bạn những lối đi đúng đắn.

Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)
Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)

Tuổi Tị

Hàng loạt cơ hội kiếm tiền sẽ đến vào cuối tuần khiến cho Tuổi Tị không có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ rất vui bởi những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Sớm muộn gì bạn cũng đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Có thể nói, dịp cuối tuần là lúc người khác nghỉ ngơi lại chính là ngày mà bản mệnh kiếm tiền đầy tay.

Thời gian này, bạn làm việc không ngơi tay, tuy có phần vất vả hơn nhưng khi nhìn thành quả thu về thì bạn không thấy cực nhọc gì nữa, càng quyết tâm phải cố gắng, nỗ lực hơn vì tương lai tốt đẹp. Nhưng đừng quên chăm lo sức khỏe để không bỏ lỡ cơ hội hiện tại nhé.

Tài chính rủng rỉnh là thế mà đường tình duyên cũng rực rỡ lắm đấy nhé. Các cặp đôi dần tháo gỡ được hiểu lầm, vướng mắc trong lòng mà cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp bên nhau. Những kỉ niệm càng ngày càng nhiều hơn, tình cảm đôi bên cũng thêm phần thắm thiết.

Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)
Top con giáp tiền bạc lúc nào cũng chật ví cuối tuần này (2-3/10)

Tuổi Hợi

Chúc mừng tuổi Hợi khi bạn cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này.

Điềm báo cho thấy rằng vận trình tài lộc của con giáp này trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này vượng phát hơn rất nhiều. Bạn đang có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh nên có thể cảm thấy an tâm.

Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội đầu tư, còn người làm công ăn lương dễ nhận được tiền thưởng vì những cống hiến của mình.

Thu nhập trong giai đoạn này không ngừng tăng lên. Từ giai đoạn này đến cuối năm, tuổi Hợi sẽ gặp được cơ hội tốt, nếu như biết nắm bắt thì sẽ phát tài, cuộc sống thăng hoa đến những năm về sau.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp