Cùng xem bạn có nằm trong số các con giáp xui xẻo cuối tuần này không.

Tuổi Mùi là con giáp xui xẻo

Mùi là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này 13-14/11

Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Mùi có nguy cơ đương đầu với không ít khó khăn. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ. Nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.

Công việc bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đối phương vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.

Ngày này Mùi cũng nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Khả năng phán đoán của bản mệnh lúc này trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

Nếu là người làm ăn, bạn cũng cần đề phòng những tình huống xấu nhất như có đối tác kinh doanh quay lưng lại với bạn. Nên hạn chế chia sẻ kế hoạch đầu tư của mình với người xung quanh.

Top con giáp xui xẻo cuối tuần (13-14/11): Làm gì cũng phải toan tính thận trọng
Top con giáp xui xẻo cuối tuần (13-14/11): Làm gì cũng phải toan tính thận trọng

Tuổi Ngọ xui xẻo ấp đến

Tử vi cuối tuần nhắc nhở người tuổi Ngọ rằng, những xui xẻo ập đến có thể khiến bạn chật vật nhưng vẫn cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tránh để những suy nghĩ tiêu cực khiến bản thân gục ngã.

Bạn có thể phải đối mặt với thị phi hay bị gièm pha, đặt điều nói xấu sau lưng. Nguyên nhân cũng bởi bạn ăn nói quá mức thẳng thừng, dễ làm mích lòng người khác mà không hay nhận ra.

Những va chạm tưởng chừng nhỏ nhưng có thể trở thành những rắc rối to lớn bạn không lường được hết hậu quả. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ vững quan điểm và niềm tin vào bản thân, những hành động bạn đang làm sẽ chứng minh được sự trong sạch của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạ thấp cái tôi của mình nếu không muốn mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Đừng cứ luôn hành xử theo cách mình muốn mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Top con giáp xui xẻo cuối tuần (13-14/11): Làm gì cũng phải toan tính thận trọng
Top con giáp xui xẻo cuối tuần (13-14/11): Làm gì cũng phải toan tính thận trọng

Tuổi Dần vận trình sa sút

Hai ngày cuối tuần này chẳng phải là thời gian may mắn đối với người tuổi Dần, bởi vận trình của bản mệnh có dấu hiệu sa sút khá rõ rệt do bị hung tinh soi chiếu.

Đặc biệt, phương diện tài chính có nguy cơ hao hụt khá rõ. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bạn đã “lỡ” mua những thứ không thực sự cần thiết, tiêu xài hoang phí, tiền bạc cứ thế mà tiêu tan, khó lòng lấy lại được.

Nếu bản mệnh không nhanh chóng thay đổi và quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn thì chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh nợ nần.

Đặc biệt trong thứ 7 ngày 13/11/2021, hung vận khá lớn, vậy nên những hạng mục đầu tư, giao dịch tiền bạc trong hôm nay đều cần được kiểm tra và tính toàn thận trọng để tránh rủi ro.

Chuyện tình cảm của Dần cũng khá rối ren ở thời điểm này. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì hãy cứ hết lòng vì tình cảm này để không có gì phải hối tiếc.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp