Màu may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2022

Màu sắc có liên quan mật thiết đến cảm xúc, tâm trạng, sức khỏe và mọi công việc của con người. Trong thế giới chiêm tinh học, mỗi một cung hoàng đạo lại sở hữu một hoặc một vài màu sắc đặc trưng.

Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọn phù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanh lọc tâm hồn mỗi người.

Dưới đây là những màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, có thể mang tới nhiều niềm vui, điềm cát lành cho cuộc sống nếu biết ứng dụng đúng cách.

1. Màu sắc may mắn của Bạch Dương năm 2022

Màu sắc may mắn của Bạch Dương: Trắng, đen, xanh dương

Theo màu sắc may mắn của 12 chòm sao năm 2022, màu trắng tượng trưng cho ánh sáng may mắn và sự tinh khiết, giống như tính cách sôi nổi và vui vẻ của Bạch Dương. Thường xuyên mặc quần áo màu này giúp bạn lạc quan hơn rất nhiều.

Màu đen tượng trưng cho cái ác và những bí mật, đồng thời thể hiện sự cô đơn của Bạch Dương, bạn khao khát hy vọng và theo đuổi ước mơ.

Màu xanh lam của sự điềm tĩnh và tinh khiết, khi sử dụng màu này nó sẽ giúp bạn hành động bình tĩnh, khôn ngoan và khéo léo.

Cung Bạch Dương hợp với đá gì?

Loại đá quý hợp với chòm sao Bạch Dương như: kim cương, hồng ngọc (ruby), thạch anh đỏ (Thạch anh huyết), ngọc thạch, ngọc hồng lựu…

 • Kim cương: Kim cương hỗ trợ tinh thần cho Bạch Dương, chòm sao này được sống thực với trái tim mà còn tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống.
 • Thạch huyết: Viên đá màu lục với những đốm đỏ lấp lánh có khả năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi tình huống sống còn. Nó còn có đặc tính chữa bệnh về thể chất lẫn tâm hồn cùng khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt sự lo lắng, nhầm lẫn.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

2. Màu sắc may mắn của Kim Ngưu năm 2022

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu: Đỏ, hồng, vàng

Màu đỏ khiến Ngưu cảm thấy nồng nhiệt, nó tượng trưng cho tình yêu và đam mê giúp mong muốn được yêu thương nhiều hơn trong năm 2022 của cung hoàng đạo này trở thành hiện thực.

Màu hồng tượng trưng cho sự nuôi dưỡng tâm hồn, khao khát tự do trở về với sự trong trắng.

Màu vàng mang đến cho mọi người cảm giác nhẹ nhàng, hy vọng và tràn đầy sức sống.

Nếu Kim Ngưu mong muốn thoát khỏi những gò bó và theo đuổi sự tự do, những màu sắc trên sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Cung Kim Ngưu hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Kim Ngưu, bạn có thể chọn đá thạch anh hồng, đá hổ phách, thạch anh xanh, ngọc lục bảo, san hô đỏ,…

 • Hổ phách: Màu vàng cam của hổ phách có khả năng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho Kim Ngưu. Chúng còn có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp họ lấy lại cân bằng và tạo cảm giác được bao bọc, bảo vệ – điều mà Kim Ngưu rất thích. Không những thế, hổ phách còn hấp thụ năng lượng tiêu cực, nhờ đó thúc đẩy khả năng tự chữa bệnh của cơ thể.
 • Thạch anh hồng: Vốn gắn kết với sao Kim, viên đá màu sắc này biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đá thạch anh hồng giúp họ tự tin vào giá trị của bản thân, những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

3. Màu sắc may mắn của Song Tử năm 2022

Màu sắc may mắn của Song Tử: Xanh lục, xanh lam, đen

Màu xanh lam là màu sâu sắc và tinh khiết nhất sau màu trắng, nó thể hiện tính cách ngây thơ, lý trí và điềm tĩnh của Song Tử.

Xanh lục thể hiện sự hợp lý, bình tĩnh và can đảm của Song Tử để bạn giải quyết mọi việc một cách đơn giản.

Màu đen không chỉ có ý nghĩa là nỗi buồn và bất hạnh mà còn là sự dũng cảm và cao cả cho những chiến lược của Song Tử.

Cung Song Tử hợp với đá gì?

Cung Song Tử hợp màu gì còn là gợi ý để bạn chọn đá may mắn cho những người thuộc cung này, có thể kể tên ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não, đá thạch anh… là những đá phong thủy phù hợp với Song Tử.

 • Đá Mã não: Mã não hỗ trợ tinh thần Song Tử để họ luôn cảm thấy may mắn hơn trong cuộc sống. Được xem là viên đá của sự hài hòa, mã não giúp Song Tử có được trạng thái cân bằng, hòa hợp, kích thích trí tuệ và xua tan sợ hãi.
 • Đá Thạch anh: Loại đá này sẽ che chở và bảo vệ Song Tử tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội. Viên đá hộ mệnh này còn làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin, niềm hạnh phúc và mang lại thành công, thịnh vượng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại một vài trang sức đá thạch anh như mặt trụ đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

4. Màu sắc may mắn của Cự Giải năm 2022

Màu sắc may mắn của Cự Giải: Đen, xanh lam, xanh lục

Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo mà nói, màu đen đôi khi đại diện cho sự trung lập, giống như tính cách thiếu quyết đoán và thận trọng và thận trọng của Cự Giải. Nhưng thật ra đây cũng chính là màu may mắn của Cua trong năm 2022.

Xanh lam thì tượng trưng cho sự trống rỗng, vô hạn và thiêng liêng, đồng thời thể hiện mong muốn nhận được sự ấm áp và được yêu thương của Cua nhỏ.

Xanh lục đại diện cho sự theo đuổi lý trí của Cự Giải, giúp bạn vươn cao và xa hơn nữa trong năm mới.

Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Đá hợp cung Cự Giải: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,vòng tay đá.

 • Nguyệt ngọc: Đây là loại đá quý tăng khả năng tâm linh và rất thích hợp trong thiền định. Cự Giải sẽ trở nên nhạy bén, năng phần nữ tính cho phụ nữ cung Cự Giải mang loại đá này bên người. Loại đá quý này hấp thu nguồn năng lượng từ Mặt trăng, giúp Cự Giải có thành công trong lĩnh vực tình yêu lẫn kinh doanh.
 • Ngọc trai: Ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình mẫu tử, nuôi dưỡng và bao bọc nên rất hợp với Cự Giải. Nhờ đó, họ cảm giác được che chở, yêu thương hơn khi có ngọc trai mang lại may mắn mỗi ngày.

5. Màu sắc may mắn của Sư Tử năm 2022

Màu sắc may mắn của Sư Tử: Đỏ, hồng, vàng

Màu đỏ tượng trưng cho điềm lành, lạc quan và mang ý nghĩa sôi động, dùng đồ màu đỏ nhiều thì trong tương lai Sư Tử sẽ thịnh vượng và phát đạt.

Màu hồng mang lại cho Leo một trái tim thiếu nữ, ngoài lý trí còn có chút ấm áp và tình bạn khiến mọi người xung quanh yêu mến.

Còn màu vàng dành cho sự danh giá và sang trọng, là màu được các bậc đế vương sử dụng, là màu tượng trưng cho quyền lực và địa vị mang ý nghĩa giúp Leo thành công trong sự nghiệp và nhanh được thăng tiến.

Cung Sư Tử hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Sư Tử, bạn có thể chọn: Thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, Granat, hổ phách, carnelian, hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá thiên nhiên…

 • Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường gắn kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho những người mang nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu thương và đón nhận tình yêu, làm tăng lòng nhân hậu, hạnh phúc và sự thanh thản.
 • Đá thạch anh: Viên đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện mình, tăng thêm dũng khí, tài năng và lòng can đảm. Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền…. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

6. Màu sắc may mắn của Xử Nữ năm 2022

Màu sắc may mắn của Xử Nữ: Xanh lam, xanh lá, đỏ

Màu xanh lam mang đến cho con người sự tươi mới và yên bình, đặc biệt là những Xử Nữ đầy tham vọng bên ngoài nhưng ở sâu trong trái tim lại cần một sự yên tĩnh.

Xanh lá cây, màu sắc của thiên nhiên, là khao khát của trái tim giúp Xử theo đuổi những khía cạnh đơn giản và tốt bụng, bạn nên chọn mặc đồ áo có màu này khi làm việc.

Màu đỏ thể hiện nhiều hơn sự nhiệt tình và tham vọng, theo đuổi đam mê sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống. Có lẽ trong năm mới bạn sẽ không còn yếu đuối nếu chịu khó sử dụng màu đỏ nhiều hơn.

Xem bói tử vi 2023

Cung Xử Nữ hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Xử Nữ, bạn có thể chọn: Đá Carnelian, đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai…

 • Đá Carnelian (ngọc hồng lựu): Màu thường gặp nhất của Carnelian là cam, cam nâu, đỏ, đỏ nâu và hồng. Carnelian thường được dùng để chạm khắc trong các ngôi mộ cổi Ai Cập như một tinh thể bảo vệ cho người Ai Cập cổ. Loại đá này giúp Xử Nữ tăng cường sức mạnh về mặt tình cảm và đam mê, đặc biệt những lúc khó khăn khi muốn biểu lộ cảm xúc.
 • Ngọc bích: Thường có màu xanh lá cây, ngọc bích còn có 2 gam màu giá cao hơn là vàng và trắng. Ngọc bích là loại đá tượng trưng cho tình yêu và đức hạnh của Xử Nữ. Đá này còn làm tăng cường sức mạnh thể chất, làm Xử Nữ luôn năng động, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho người sinh cung này.

7. Màu sắc may mắn của Thiên Bình năm 2022

Màu sắc may mắn của Thiên Bình: Đỏ, xanh lam

Màu đỏ là màu mạnh nhất trong bảng màu, ngoài việc đại diện cho niềm đam mê và sự sống động, nó còn có ý nghĩa về nhịp tim thể hiện sự đột phá về mặt cảm xúc.

Còn màu xanh lam đại diện cho một kiểu Thiên Bình sống rất lý trí và điềm tĩnh. Nó làm cho mọi người thoải mái và dễ chịu một cách lạ thường.

Cung Thiên Bình hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Thiên Bình, bạn có thể chọn: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire, đá Peridot, đá thiên thanh, đá Opal, Thạch anh xanh…

 • Đá Peridot: Từ năm 2.000 TCN, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng trang sức gắn đá peridot. Người La Mã cổ cũng rất yêu thích peridot và mệnh danh là “ngọc lục bảo của màn đêm” do sức tỏa sáng của nó trong đêm. Đá này có màu xanh ô liu tuyệt đẹp, giúp Thiên Bình giảm căng thẳng và chống lại những năng lượng tiêu cực, dù người thuộc cung này đủ thông thái để nhìn rõ mọi mặt của vấn đề.
 • Lapis Lazuli (đá thiên thanh): Loại đá này được nhiều người yêu thích vì màu xanh rất đặc biệt. Cũng giống như Peridot, đá thiên thanh giải tỏa những cảm xúc tiêu cực như nỗi sợ hãi hoặc sự ghen tị, đồng thời kích thích nhận thức và sáng tạo, đồng thời mở rộng quan điểm cho Thiên Bình.
 • Đá Opal: Đối với người La Mã, đá Opal là biểu tượng của hy vọng và sự thanh khiết, giúp người đeo luôn khỏe mạnh, chống lại bệnh tật.
 • Sapphire: Tượng trưng cho sao Kim, hành tinh chi phối Thiên Bình, sapphire mang lại bình yên nội tại và sự giác ngộ tâm linh cho Thiên Bình.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

8. Màu sắc may mắn của Hổ Cáp năm 2022

Màu sắc may mắn của Hổ Cáp: Đỏ, hồng, vàng, be

Màu đỏ, đối với Hổ Cáp ( Bọ Cạp) là đại diện cho tham vọng và nhiệt huyết, công việc thuận lợi nhờ vào sự nhiệt tình và nỗ lực của bạn. Nếu ai còn đang loay hoay trong việc lựa chọn lối đi mới thì phải tham khảo 12 chòm sao làm gì giỏi nhất để tìm ra đáp án cho mình.

Dựa vào màu sắc may mắn của 12 chòm sao năm 2022, tình yêu của Hổ Cáp muốn may mắn thì nên sử dụng màu hồng, đừng bỏ lỡ khi gặp đúng người nhé.

Màu vàng mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, hy vọng và tràn đầy sức sống. Trong khi màu be là biểu tượng của sự đơn giản và thuần khiết, mang đến cho chòm sao này sự tự do và thoải mái.

Cung Bọ Cạp hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Bọ Cạp, bạn có thể chọn: Đá Aquamarine, Ngọc berin, Đá núi lửa, Ngọc hồng lựu, Đá vỏ chai, Hồng ngọc, Ngọc thạch anh…

 • Đá Aquamarine: Các loại đá mang lại may mắn cho Bọ Cạp chủ yếu có các tông màu xanh lam. Aquamarine theo tiếng Latin có nghĩa là “nước biển”. Đá giúp Bọ Cạp có tầm nhìn xa, đồng thời giảm những nỗi lo và mang lại hạnh phúc, phấn chấn trẻ trung. Loại đá này được thủ thủy và người hay đi biển yêu thích vì người ta cho rằng, màu xanh của viên đá này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.
 • Ngọc berin: Berin là tên chung của một nhóm các loại đá bao gồm aquamarine. Berin có nhiều màu sắc, trừ màu xanh lá cây. Từ xa xưa ở phương Đông, beryl được xem là đá màu nhiệm, truyền năng lượng hồi sinh cho cơ thể, và ngược lại lấy đi năng lượng tiêu cực. Nó giúp cho con người giữ được sự sảng khoái tinh thần và ngăn ngừa mệt mỏi. Berin mang lại niềm vui, vốn là yếu tố quan trọng đối với người nghiêm túc như Bò Cạp. Ngoài ra, berin làm tăng cường tình cảm trong hôn nhân của Bọ Cạp.

9. Màu sắc may mắn của Nhân Mã năm 2022

Màu sắc may mắn của Nhân Mã: Be, vàng, trắng

Màu be là một màu dịu dàng, thuần khiết, phù hợp nhất với những Nhân Mã đang làm công việc tự do và không bị gò bó. Mã Nhi luôn khao khát tự do, vui vẻ, đây cũng là trạng thái mà bạn theo đuổi nhiều nhất vào năm 2022.

Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và hạnh phúc, giúp Nhân Mã tăng sức quyến rũ tỏa sáng ở giữa đám đông, thổi lửa cho niềm đam mê không ngừng nghỉ của Mã Nhi.

Màu trắng tượng trưng cho ánh sáng và sự tinh khiết, hỗ trợ cho những ai đang theo đuổi ước mơ, không bao giờ có thể quên ý định ban đầu của mình.

Cung Nhân Mã hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Nhân Mã, bạn có thể chọn: Đá Topaz, đá ngọc lam, thạch anh tím, mã não, đá Sodalite, đá beryl…

 • Đá Topaz: Thời trung cổ, topaz là tên gọi dành cho tất cả loại đá màu vàng. Ngày nay, topaz dùng để chỉ các loại đá trong suốt, không chỉ có sắc vàng mà còn có màu cam, đỏ và xanh da trời. Đá topaz dành cho Nhân Mã có màu vàng, tượng trưng cho sự lạc quan cố hữu của cung này. Loại đá này mang lại sự tăng trưởng, thịnh vượng, đồng thời tăng cười sức mạnh, nâng cao thị lực và bảo vệ người đeo khỏi bị thương.
 • Đá ngọc lam: Đây là loại đá quý có màu đục, mang các sắc như xanh da trời, xanh lá cây, hoặc pha trộn giữa 2 màu này. Đá ngọc lam mang lại sự rõ ràng, sáng suốt trong tư duy của Nhân Mã – những yếu tố quan trọng đối với bản tính tò mò của người sinh cung này. Ngọc lam còn là tinh thể của sự cân bằng, giúp người đeo giữ bình tĩnh, làm dịu hệ thần kinh và giảm bớt lo lắng.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

10. Màu sắc may mắn của Ma Kết năm 2022

Màu sắc may mắn của Ma Kết: Be, trắng, vàng, bạc

Màu trắng và màu be tượng trưng cho sự ngây thơ, hướng nội và đáng tin cậy của Ma Kết, màu này giúp bạn giỏi ăn nói giao tiếp và đối xử lịch sự với người khác.

Màu vàng giúp Ma Kết suôn sẻ ở nơi làm việc, nó tượng trưng cho một con đường sự nghiệp êm đẹp trong tương lai và những thành tựu vượt bậc.

Màu bạc thanh lịch mà không làm mất đi khí chất của người sử dụng, nó mang lại cho người ta cảm giác quý phái và cao cấp. Khi dùng màu bạc Ma Kết toát lên vẻ trang nhã và tâm trí luôn biết hướng tới tương lai tươi đẹp.

Cung Ma Kết hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Ma Kết, bạn có thể chọn: Đá Ruby, ngọc hồng lựu, đá onyx, ngọc lưu ly, huyền thạch, mã não…

 • Ruby: Người ta tin rằng loại đá này mang đến sự bình an trong tâm hồn, cùng lòng can đảm và sức mạnh tinh thần. Ruby rất hữu dụng cho những Ma Kết đầy tham vọng và nỗ lực. Ruby còn giúp loại bỏ những ý nghĩ xấu và giữ lại sự ngay thẳng trong tính cách mạnh mẽ của Ma Kết.
 • Ngọc hồng lựu: Mặc dù có màu phổ biến nhất là đỏ, ngọc hồng lựu còn có nhiều màu sắc khác. Loại đá này giúp tăng năng suất, điều mà người sinh cung Ma Kết rất coi trọng.
 • Đá onyx: Nhiều người cho rằng onyx mang lại cho người đeo sức mạnh kỳ diệu. Onyx may mắn của Ma Kết là loại có màu đen. Onyx còn hợp mệnh với người sinh cung Sư Tử, đây cũng là một cung tham vọng nhất trong số các cung hoàng đạo ngoài Ma Kết. Onyx giúp chủ nhân kiểm soát được bản thân và nhìn nhận tham vọng của chính mình.

11. Màu sắc may mắn của Bảo Bình năm 2022

Màu sắc may mắn của Bảo Bình: Đỏ, hồng, vàng, be

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 thấy Bảo Bình sống lập dị và khá khô khan. Dựa vào màu sắc may mắn của 12 chòm sao năm 2022, màu hồng là một màu rất lãng mạn, đồ nội thất màu hồng sẽ giúp bạn mềm dẻo, biết đối nhân xử thế và đáng yêu hơn.

Màu vàng có tính bảo vệ mạnh mẽ, đối với những Bảo Bình chịu áp lực cao, bạn có thể sử dụng màu vàng để điều chỉnh tinh thần giúp thư giãn và lạc quan hơn.

Màu be mang đến sự gọn gàng, sạch sẽ, không bị gò bó và tương đối thoải mái, đây cũng là điều mà bạn theo đuổi trong năm 2022.

Màu đỏ không chỉ là màu nổi bật nhất mà còn mang ý nghĩa rõ ràng nhất, nó tượng trưng cho tương lai tràn đầy hy vọng và đáng mong đợi.

Cung Bảo Bình hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Bảo Bình, bạn có thể chọn: Ngọc hồng lựu, mã não rêu, đá Sugilite, ngọc lam, ngọc lưu ly, Jasper…

 • Ngọc hồng lựu (garnet): Đây là loại đá may mắn cho những người sinh tháng giêng ở hầu hết các loại lịch như Ả rập, Do Thái, Italy, Ba Lan, Nga, hay lịch Ấn Độ cổ. Ngọc hồng lựu có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh lá, vàng và đen, trong đó màu xanh lá có giá đắt nhất. Tên Garnet có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “granatum”, nghĩa là hạt lựu vì hình dáng viên đá giống như hạt lựu đỏ tươi. Trong quá khứ, bạn bè thường tặng nhau ngọc hồng lựu làm quà với ẩn ý sẽ gặp lại trong tương lai. Điều này cũng đại diện cho Bảo Bình, những người có sức mạnh nằm ở tình bạn và các mối quan hệ. Người ta tin rằng ngọc hồng lựu mang lại sức mạnh và giúp chữa bệnh, đặc biệt là bệnh trầm cảm.
 • Mã não rêu: Loại này không hẳn là mã não, nhưng có cấu trúc rất giống mã não. Đá có màu xanh rêu nên được gọi là mã não rêu, làm tăng khả năng hùng biện và mở rộng quan điểm, điểm đáng chú ý của Bảo Bình. Ngoài ra, nó còn mang cho người đeo sự điềm tĩnh và tập trung, rất có ích cho Bảo Bình đầy trí tuệ nhưng tính khí lại hay thất thường.
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?
Năm 2022 màu sắc may mắn của 12 chòm sao là gì để hút tài lộc?

12. Màu sắc may mắn của Song Ngư năm 2022

Màu sắc may mắn của Song Ngư: Trắng, đen, xanh dương

Màu xanh dương tượng trưng cho sự trống rỗng, vô hạn và thiêng liêng cũng giống như Song Ngư lãng mạn và ngây thơ, không bao giờ từ bỏ cơ hội để yêu và được yêu.

Màu trắng trong sáng, thuần khiết không chút vấy bẩn mang đến cho Ngư không gian tưởng tượng vô hạn, huyền ảo, thích hợp với những bạn làm công việc cần đến sức sáng tạo.

Màu đen tượng trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ, không làm mất đi sức mạnh của Song Ngư, mặc đồ áo màu đen khiến bạn trở nên dũng cảm hơn nhiều.

Cung Song Ngư hợp với đá gì?

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Song Ngư, bạn có thể chọn: Thạch anh tím, Thạch anh trắng, đá aquamarine, Cẩm thạch, Ruby…

 • Thạch anh tím: Màu tím của oải hương lãng mạn sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc cho Song Ngư. Đồng thời, thạch anh tím giúp Song Ngư nâng cao sức mạnh tinh thần, lòng can đảm và còn có tác dụng chữa bệnh. Đây là loại đá được hoàng gia Anh và Ai Cập thời xưa rất ưa chuộng.
 • Thạch anh trắng: Đây là loại thạch anh ở dạng tinh khiết nhất và mang sức mạnh siêu nhiên. Người Hindu tin rằng đeo thạch anh trắng khi rưới rượu cúng lên người chết sẽ khiến người ra đi được thanh thản. Đá này còn giúp tiên đoán tương lai, và được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Thạch anh trắng rất hợp với những Song Ngư yêu thích sự huyền bí và tâm linh.

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp