Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

1. Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1959
 • Tuổi âm lịch: 65
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Mệnh ngũ hành:
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
 • Tuổi can chi: Kỷ Hợi
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc (Cây cối vùng đồng bằng)
 • Thiên can:  Kỷ Thổ
 • Địa chi: Hợi Thủy
 • Cung mệnh: Nữ cung Khảm Thủy

Năm xem tử vi

 • Năm dương lịch: Năm 2023
 • Năm can chi: Quý Mão 2023
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn

Xem thêm: Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

2. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

2.1. Xem tử vi 2023 Kỷ Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý tương khắc, xuất tiền làm ăn đề phòng bị lừa gạt, kinh doanh buôn bán gặp đối thủ cạnh tranh mạnh, tránh tâm lý hơn thua mà phải thiệt thân. Đương số nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì quản các chuyện vặt cả trong gia đình và ngoài xã hội.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp thúc đẩy công việc có sự mở mang thêm, dù đã nghỉ hưu hay chưa, bản mệnh vẫn hái ra tiền, đời sống vật chất dư dả, không phải lệ thuộc phải con cháu.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, sức khỏe giảm sút, cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, nữ mạng Kỷ Hợi đề phòng các bệnh về nội tiết và tuyến vú. Nên khám sức khỏe định kỳ để chủ động phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).

Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 có cuộc sống nhìn chung bình ổn, nếu biết hài lòng với những gì đang có thì mọi thứ không tồi. Làm ăn kinh doanh nên tính toán cẩn thận kẻo gặp cạnh tranh bất lợi. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, chú ý chăm sóc cẩn thận và dành thêm thời gian nghỉ ngơi, chớ nên tham công tiếc việc.

2.2. Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Văn Hán tháng Hai tháng Năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng Tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Gặp sao này chiếu mạng, trong năm 2023, công việc của bản mệnh duy trì ở mức trung bình.

Ngoài ra, đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về hao tài, bất an, trong nhà không được yên, sức khỏe giảm sút.

Trong năm làm gì cũng không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Tiểu kết: Hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, có cách cư xử hợp lý để tránh gây xung khắc trong các mối quan hệ, thậm chí khẩu thiệt thị phi làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân ở tuổi này. Vấn đề tiền bạc phải tỉnh táo, chớ nên cả tin mà bị lừa gạt mất tiền mất của.

Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn

2.3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng theo vận niên

Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, trong năm Quý Mão, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm vui tươi về tinh thần, đầy đủ về vật chất, thỏa nguyện những ước mong.

Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Đương số được tận hưởng những ngày tháng yên bình bên người thân yêu. Khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, hãy trao đổi thêm với nửa kia hoặc con cái của mình để cùng tìm cách gỡ rối. Có như vậy gia đạo mới thêm phần yên ổn.

2.4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Tam Tai, cuộc sống bình ổn trôi qua mà không phải suy tư hay lo nghĩ quá nhiều. Đã đến lúc được thảnh thơi, nhàn hạ rồi Kỷ Hợi nhé!
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Hợi không phạm Kim Lâu nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Nói cách khác, đây là tuổi đẹp xây nhà trong năm 2023.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm. Để yên tâm hơn, đương số có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.

Tiểu kết: Nữ mạng Kỷ Hợi phạm Hoang Ốc trong năm 2023 nên gặp bất lợi khi đứng ra thực hiện việc mua bán, xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm tiến hành việc này, nên làm thủ tục mượn tuổi để tránh điều bất trắc.

3. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

3.1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Kỷ Hợi nữ mạng và lưu niên 2023

Năm Mệnh Thiên Can Địa Chỉ Thái Tuế Sao Chiếu Mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vân Niên
Năm sinh 1959 Mộc Kỷ  Hợi Tam Hợp Vân Hán Không Phạm Không Phạm Phạm Kê Hồi Viên
Năm xem 2023 Kim  Quý  Mão
Mối tương quan Khắc  Khắc Sinh
Điểm 0/2 0/2 2/2 2/2 1/2 2/2 2/2 0/2 2/2

3.2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Kỷ Hợi nữ mạng đạt 11/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Độ tương hợp giữa bản mệnh và lưu niên ở mức khá.

Kết luận: Nhìn chung, đương số không gặp phải biến cố nào quá lớn trong năm 2023. Mọi việc duy trì mức độ ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tự nhắc nhở bản thân có cách cư xử hợp tình hợp lý, ăn nói cẩn thận để tránh thị phi ập xuống.

Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn

3.3. Lời khuyên trên từng phương diện

Về phương diện công việc:

Năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi đa phần đều đã được nhàn thân, không còn phải quá lao tâm khổ tứ lo mưu sinh hay danh vọng. Cuộc sống nhìn chung không gặp vấn đề nào quá lớn. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên tránh nóng nảy, hỷ nộ vô thường kẻo tự đẩy mình vào chuyện thị phi, mâu thuẫn trong nhà hoặc với hàng xóm láng giềng.

Về phương diện tiền bạc:

Vấn đề tài chính không cần phải quá lo lắng. Đa số bản mệnh đều có đồng tiền dư dả, người nào vẫn còn tham gia làm ăn, kinh doanh có thể nhận được lãi lời từ các khoản đầu tư trước đó. Bên cạnh đó, các khoản lương hưu, tiết kiệm cũng giúp bạn tự chủ tài chính, giúp đỡ được con cháu khi cần. Trong năm, đương số cũng nên thận trọng trước những lời rủ rê, dụ dỗ của kẻ xấu, kẻo bị lợi dụng tiền bạc.

Về phương diện tình duyên, gia đạo:

Phương diện gia đạo êm ấm, đôi khi vẫn xảy ra vài khúc mắc nhưng sau đó đều được giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh nên đóng vai trò điều hòa các mối quan hệ trong gia đình, sống mẫu mực cho con cháu noi gương. Bạn cũng không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống cũng như các quyết định của con cái.

Về phương diện sức khỏe:

Sức khỏe có phần giảm sút, đề phòng các bệnh về nội tiết và tuyến vú ở tuổi mãn kinh. Bạn cũng nên cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ, thăm khám sức khỏe định kỳ để chủ động phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).

4. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.

4.1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)

Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

- Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

- Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:……………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)... để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di đà Phật!

Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách…
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn
Tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng: Đỉnh cao của sự hạnh phúc đến với bạn

4.2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Trên đây là chi tiết về tử vi 2023 của tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng. Chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng và thành công!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp