Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

1. Thông tin cơ bản về tuổi Bính Thân nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1956
 • Tuổi âm lịch: 68
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
 • Tuổi can chi : Bính Thân
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Mệnh ngũ hành: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi)
 • Thiên can: Bính Hỏa
 • Địa chi:  Thân Kim
 • Cung mệnh: Nữ cung Đoài Kim

Năm xem tử vi

 • Năm dương lịch: Năm 2023
 • Năm can chi: Quý Mão 2023
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn

Xem thêm: Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

2. Chi tiết tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

2.1. Xem tử vi 2023 Bính Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, nữ mạng Bính Thân đón nhận một năm mới với tâm thế bình thản, không còn quá nhiều lo toan vất vả nữa.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, bản mệnh có xu hướng sống buông bỏ phiền não để vui sống tuổi già. Theo đó công việc hay chuyện tiền bạc đều duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều xáo trộn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc chủ yếu tác động tới phương diện sức khỏe. Tuổi Bính Thân nữ mạng nên dành thời gian nghỉ ngơi và tập luyện thể thao nhẹ nhàng để duy trì thể trạng tốt, hạn chế đau ốm mỗi khi trái gió trở trời.

Tiểu kết: Người tuổi Bính Thân nữ mạng có những suy nghĩ lạc quan, tích cực trong năm 2023 này, chính vì vậy mà cuộc sống cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn không còn phải lo toan quá nhiều về công việc, tiền bạc, con cái…

2.2. Xem tử vi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng Tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương chủ về gia đình có tang gia, công việc bị tranh chấp, gặp rắc rối liên quan đến kiện cáo pháp luật hoặc làm ơn mắc oán, có kẻ vu oan giá họa.

Ngoài ra, trong năm cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhẹ thì thương tật tay chân, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Tiểu kết: Bản mệnh nên hạn chế tính tình nóng nảy, không nên mâu thuẫn với hàng xóm, láng giềng, trong gia đình thì hãy lắng nghe nửa kia hoặc con cái nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, bạn cần đề phòng tai nạn bất ngờ gây tổn hao sức khỏe. Phương diện tài lộc không có quá nhiều biến động, hãy hạn chế tranh chấp để tránh mất tiền không đáng.

Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn

2.3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thân nữ mạng theo vận niên

Tuổi Bính Thân nữ mạng gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Đây là hình tượng mang ý nghĩa tiêu cực, ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương, nhận phần thua thiệt về mình.

Vì thế đương số nên xác định tinh thần ngay từ đầu là cần buông bỏ phiền não, tham gia nhiều hoạt động xã hội để vui sống tuổi già. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hại thân mình.

2.4. Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Thân phạm Tam Tai, tiến vào năm thứ 2 Tam Tai. Ở độ tuổi này mức độ ứng hạn không còn quá nghiêm trọng, cuộc sống vẫn có những nốt thăng trầm nhất định nhưng suy cho cùng nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Theo đó, cứ yên tâm vui hưởng tuổi già, không phải lo nghĩ nhiều mà hại sức khỏe.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Thân không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên xây dựng nhà cửa hoặc lo liệu việc lớn trong dòng tộc.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Thân không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành xây sửa nhà cửa trong năm.

Tiểu kết: Cuộc sống của bạn không tránh khỏi những rắc rối bất chợt, tuy nhiên ở mức độ không đáng kể, nếu bình tĩnh thì hoàn toàn có thể giải quyết suôn sẻ. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có người nhà, con cái sẵn sàng giúp đỡ. Năm 2023 này là thời điểm thích hợp để lo liệu việc lớn, bản mệnh nên lựa sức mình để làm.  

3. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng 2023

Dựa trên mối tương quan giữa tuổi Bính Thân nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều khía cạnh (ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm…) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận lợi và ngược lại. Cụ thể như sau:

3.1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Bính Thân nữ mạng và lưu niên 2023

Năm Mệnh Thiên can Địa chi Thái Tuế  Sao chiếu mệnh Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Vận niên
Năm sinh 1956 Hỏa Bính Thân Không phạm Thái Tuế Thổ Tú  Phạm Không Không phạm Không phạm Mã bị đao
Năm xem 2023 Kim  Quý  Mão
Mối tương quan Khắc Khắc Khắc
Điểm 0/2 0/2 0/2 2/2 0/2 0/2 2/2 2/2 0/2

3.2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Bính Thân nữ mạng đạt 6/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp khá thấp. Nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng, lấy nghỉ ngơi làm trọng kẻo không sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Kết luận: Nhìn chung năm 2023 không có quá nhiều sóng gió với người tuổi Bính Thân nữ mệnh nếu biết an phận thủ thường. Đương số nên hài lòng với những gì mình có và suy nghĩ tích cực để có thể tận hưởng hạnh phúc tuổi về già. Chớ nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với mọi người cũng chớ nên cả tin, nghe theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.

Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn

3.3. Lời khuyên trên từng phương diện

Về phương diện công việc:

Vì đã khá cao tuổi nên dù việc lớn hay nhỏ, bản mệnh nên lựa sức mà làm, không nên cố gắng làm việc quá sức. Nếu có vấn đề gì băn khoăn, chưa rõ, bạn nên tham khảo ý kiến của con cháu trong nhà.

Về phương diện tiền bạc:

Tài lộc nhìn chung ổn định, bạn có thể sống khá thoải mái dựa vào khoản tiền tích góp từ khi còn trẻ. Nếu có ai đó rủ rê bạn đầu tư thì chớ cả tin, cần xác định rõ thực hư trước khi bắt tay làm việc.

Về phương diện tình duyên, gia đạo:

Quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên yên bình, song đôi bên cần trò chuyện nhiều hơn để thêm thấu hiểu cho nhau. Với nửa kia, bạn và người ấy nên quan tâm đến sức khỏe và suy nghĩ của nhau.

Về phương diện sức khỏe:

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm nhất định do ảnh hưởng của tuổi tác, bạn chớ nên làm việc quá sức, nếu cơ thể có cảnh báo thì cần khám chữa kịp thời, không nên cố chịu đựng.

4. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023

Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

4.1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023

Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di đà Phật!

Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy

 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh.
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn
Tử vi 2023 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng: Cuộc sống phát triển tích cực hơn

Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai.

Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Trên đây là chi tiết về tử vi 2023 của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng. Chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng và thành công!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp