Chủ nhật của Bạch Dương (21/2/2021)

Tiếp nối tử vi ngày 20/2/2021, sao Kim 72 độ với sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương là một con người tràn đầy tham vọng. Bạn muốn mình có thể đứng đầu trong mọi việc và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Công việc: Ngày này những chú Cừu tự tin thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và thật may rằng ý kiến của bạn được mọi người ghi nhận. Đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân.

Tình cảm: Bạn cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của Dương Dương lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư sinh lời xem sao.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật của Kim Ngưu (21/2/2021)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh mang đến một ngày cuối tuần nhiều niềm vui cho Kim Ngưu. Hôm nay chắc hẳn là ngày thần May Mắn mỉm cười với những chú Trâu bởi mọi việc trong ngày không có khó khăn trở ngại gì đáng kể.

Công việc: Với tinh thần nghiêm túc làm việc, lại biết vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, chòm sao này có thể nhanh chóng vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công.

Tình cảm: Ngày này, những bạn đã có gia đình hay người yêu, đôi lứa hòa thuận, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau khiến tình cảm ngày càng đi lên. Những bạn còn độc thân sẽ khá vượng đào hoa, bạn dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của những người khác phái xung quanh và được không ít người thầm thường trộm nhớ.

Tiền bạc: Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với chòm sao này trong hôm nay bởi bạn vẫn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân trong những ngày sắp tới.

Chủ nhật của Song Tử (21/2/2021)

Trong ngày 21/2/2021, Mặt Trăng 144 độ sao Diêm Vương cho thấy chủ nhật này của song Tử là một ngày cuối tuần đầy năng động. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có phần nổi loạn trong ngày hôm nay.

Công việc: Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng, bất giác cứ muốn bên nhau nhiều hơn. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Tiền bạc: Song Song luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Chủ nhật của Cự Giải (21/2/2021)

Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương có thể là nguyên nhân khiến những nỗi bất an trong lòng Cự Giải nhiều thêm. Bạn chẳng còn tự tin như trước và cố gắng làm mọi việc có thể để chứng minh giá trị của bản thân mình.

Công việc: Bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.

Tình cảm: Những chú Cua luôn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Tiền bạc: Việc quá nuông chiều bản thân khiến bạn rơi vào tình trạng chi tiêu thiếu kiểm soát. Bạn cần phải để dành ra một khoản tiết kiệm đề phòng những sự cố bất ngờ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật của Sư Tử (21/2/2021)

Mặt Trăng nằm cách sao Thiên Vương 45 độ, Sư Tử đón một ngày cuối tuần khá tất bật. Những tưởng có thể nghỉ ngơi xả láng nhưng mọi chuyện lại không như bạn nghĩ.

Công việc: Bạn nên có sự chuẩn bị kĩ càng bởi bạn có thể sẽ phải vất vả xử lý khá nhiều công việc trong hôm nay. Dù khó khăn thì cũng đừng vội nản lòng, bởi khi vượt qua được, bạn sẽ thấy thành quả rất ngọt ngào và đáng giá.

Tình cảm: Có vẻ như Sư tử luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn chọn lựa một nửa khá cao, thế nên bạn vẫn cứ quyết tâm giữ vững vị trí độc thân cho đến bây giờ. Sao bạn không thử hạ bớt tiêu chuẩn xem sao nhỉ?

Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định cũng giúp chòm sao này yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài của bản thân. Đó là nhờ kế hoạch tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước đó của bạn.

Chủ nhật của Xử Nữ (21/2/2021)

Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy Xử Nữ trở nên khá nhạy cảm và có phần dè dặt. Bởi bạn vốn cảm thấy an toàn và thoải mái với cuộc sống quen thuộc theo khuôn mẫu. Thế nên chỉ cần một chút xáo trộn nhỏ cũng có thể khiến Xử Nhi rất bồn chồn.

Công việc: Chòm sao này luôn có những quan điểm vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi. Có nhiều lần người quen đã mắng bạn là đồ cứng đầu rồi nhưng bạn vẫn quyết định không thay đổi ý kiến.

Tình cảm: Nếu không kiềm chế được sự nóng nảy của mình, bạn và người ấy rất có thể sẽ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận lắm đấy. Nhưng dù có tức giận đến mấy, bạn cũng đừng nói những lời tổn thương người ta.

Tiền bạc: Ngày này, bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền của bạn được phát huy trọn vẹn giúp tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Chủ nhật của Thiên Bình (21/2/2021)

Mặt Trăng 30 độ với sao Hỏa, Thiên Bình có thể sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc. Hôm nay bạn không thực sự lý trí cho lắm vì thế, hãy cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo bạn nhé.

Công việc: Công việc bận rộn những ngày qua đã lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực của Thiên Thiên. Mệt mỏi là vậy nhưng chòm sao này vẫn nỗ lực đến cùng, cho dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn chẳng thể ngừng suy nghĩ về những việc mình đang làm dở trước đó.

Tình cảm: Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn nhận thấy mình chẳng có gì cần phải sắm sửa hay mua bán cả. Tiết kiệm như vậy là rất tốt.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật của Hổ Cáp (21/2/2021)

Ngày Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 120 độ, Hổ Cáp luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Công việc: Bạn có thể đạt được thành tích tốt mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Hôm nay bạn khá an phận thủ thường vì là ngày cuối tuần, không đặt ra những đích đến cao xa cho mình.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển tốt đẹp. Dù có bận rộn đến mấy, đôi bên vẫn không quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Tiền bạc: Nhờ thói quen chi tiêu có kế hoạch nên dù cuối tháng cận kề, bạn cũng chẳng rơi vào tình trạng cháy túi. Thậm chí bạn còn được thưởng thêm vì thành tích trong công việc.

Chủ nhật của Nhân Mã (21/2/2021)

Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương, chủ nhật này là vốn là ngày nghỉ mà Nhân Mã nào có được yên tâm xả hơi. Một số căng thẳng, rắc rối khiến cung hoàng đạo này phải giải quyết công việc qua điện thoại liên tục.

Công việc: Ở bạn có sự chắc chắn, an toàn lại chịu tiếp thu, lắng nghe ý kiến nên mọi người rất tin tưởng với mọi việc mà bạn đã giải quyết.

Tình cảm: Sự bận rộn có thể khiến cảm xúc của cung hoàng đạo này trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày, dễ nổi nóng trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc lấn át mất lý trí nếu không muốn tình cảm của bạn và nửa kia rạn nứt chỉ vì sự thiếu kiềm chế của mình.

Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình để còn dự trù kế hoạch trong tương lai.

Chủ nhật của Ma Kết (21/2/2021)

Mặt Trăng nằm ở vị trí 135 độ với sao Thủy, Kết Kết có đôi chút cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện hành động của mình tương ứng với cảm xúc có trong lòng. Bạn cảm thấy không thoải mái khi không thành thật với cảm xúc của mình.

Công việc: Chòm sao này luôn có tinh thần trách nhiệm với những việc mình làm và bạn luôn cố gắng để có cái nhìn toàn diện về một vấn đề. Nhờ đó bạn luôn được đánh giá cao trong từng việc mình làm.

Tình cảm: Bạn đang không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn chẳng hề nhận ra rằng chính mình là người đang gây chuyện.

Tiền bạc: Bạn cần sớm xây dựng cho bản thân một kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận để có tài lực dư dả cho những mục đích trong tương lai.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ nhật của Bảo Bình (21/2/2021)

Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Bảo Bình trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định vội vàng mà chưa suy nghĩ thật kĩ càng.

Công việc: Tham vọng quá lớn mà không căn cứ vào thực tế có thể khiến bạn phải trả giá, chính vì thế mà bạn nên đặt bớt các ý tưởng xa vời thực tế xuống và hướng đến một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm: Sự thay đổi thái độ đột ngột của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia không vui cho lắm. Có chuyện gì cũng hãy nói rõ ràng với người ấy để không tạo thành hiểu lầm không đáng có nhé.

Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Bảo Bảo nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ.

Chủ nhật của Song Ngư (21/2/2021)

Sao Kim 72 độ với sao Thiên Vương báo hiệu hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Song Ngư. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của bản thân trong ngày chủ nhật này.

Công việc: Ngư Nhi có thể không mấy dễ chịu khi có người phản biện lại ý kiến của bạn trong ngày hôm nay. Bạn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gạt đi mọi góp ý của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Những chú Cá có thể sẽ cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để giải quyết hết những khúc mắc trong mối quan hệ của cả hai. Chớ để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài quá lâu bởi nó sẽ khiến tình yêu hai bạn đổ vỡ nhanh chóng đấy.

Tiền bạc: Số tiền trong tay chòm sao này cứ ngày một ít dần đi với lối chi tiêu hoang phí, thích gì mua nấy của bạn. Sớm muộn bạn cũng sẽ bị rỗng túi và phải vay mượn khắp nơi thôi.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp