1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm thiếu may mắn. Cảm giác thất vọng tràn trề lên ngôi khi nhận ra đối phương không xứng đáng với những tình cảm lâu nay của mình. Tuy nhiên, mọi thứ cũng đã diễn ra rồi, hối tiếc để làm gì chi bằng hãy nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn.

Công việc nảy sinh vài rắc rối bất ngờ. Tử vi phương Tây cho biết Bạch Dương dễ mắc phải các sai lầm ngớ ngẩn chỉ vì các quyết định nóng vội của mình. Không phải lúc nào nhanh cũng tốt đâu, trái lại còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tử vi cung Bạch Dương khuyên bạn nên hạn chế các chi tiêu không thực sự cần thiết, chúng ta nên dành dụm và tiết kiệm tiền bạc của mình cho những dự án lớn hơn.

Sức khỏe xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn do không cân đối tốt giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho bản thân mình.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng cứ như treo ngược cành cây.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Phương diện tình cảm dường như tồn tại chút ưu tư. Kim Ngưu tỏ rõ thái độ khó chịu, bất mãn khi thấy nửa kia không giữ bất cứ khoảng cách an toàn nào với những người khác giới. Cũng có thể là do bạn đang tự phức tạp hoá mọi chuyện lên để rồi có những cảm xúc như vậy.

Tiến độ công việc có những bước nhảy vọt đáng kể. Bạn thể hiện sự thông minh và nhanh trí của mình trong các nhiệm vụ được giao. Ý tưởng táo bạo được đưa ra không chỉ được cấp trên khen ngợi hết lời mà còn có thể vận dụng lập tức vào công việc hiện tại.

Kim Ngưu độc lập trong vấn đề tài chính và không liên quan đến ai. Hôm nay dù tiêu pha cái gì thì bạn cũng nên cẩn trọng hơn. Nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp về sau thì chúng ta nên học cách tiêu tiền hợp lý.

Nếu cứ tiếp tục chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể, chính bạn sẽ là người trực tiếp gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tâm trạng: Bứt rứt, khó chịu và không hài lòng với những gì diễn ra trước mắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Tử vi khuyên những người này cần học cách lắng nghe, đồng thời là hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia. Tình yêu khi thiếu đi sự sẻ chia và cảm thông thì cũng giống như “xa mặt cách lòng”.

Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu đi xuống. Các kế hoạch chẳng những không được hoàn thành đúng thời hạn mà còn khiến chòm sao này phải tốn nhiều thời gian để xử lý các rắc rối. Xung quanh có rất nhiều người đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà hãy mở lời xin giúp đỡ.

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo bạn nhận được sự giúp đỡ của Bọ Cạp cho nên tiền bạc không cần quá lo lắng. Song Tử hôm nay dành tài chính của mình cho các dự án từ thiện. Việc cho đi không làm bạn mất đi sự giàu có mà còn là cách để lan tỏa yêu thương, đây cũng là lúc để bạn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Đau nhức xương khớp, vai gáy do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình với những thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Đây là giai đoạn tình yêu trở nên nồng nàn, mãnh liệt nhất. Dù có gắn bó đến đâu cũng đừng quên dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định chứ đừng quá kiểm soát họ.

Vận trình công danh tiến triển dễ dàng. Những ý tưởng mới mẻ đưa ra sớm nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, công nhận từ cấp trên. Nếu nắm bắt tốt các cơ hội trước mắt thì việc thăng quan tiến chức chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Nhược điểm lớn nhất của những chú Cự Giải là bạn dễ nhạy cảm và bốc đồng. Bạn cần học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì con đường thăng tiến của bạn sẽ dễ đi hơn rất nhiều. Chưa kể, điều đó còn giúp cho cơ hội tài vận thêm rộng mở. Bạn có thể làm quen với nhiều người và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra các bệnh theo mùa, đặc biệt là vấn đề về da.

Tâm trạng: Suy nghĩ lạc quan, tích cực, không để nỗi buồn nào làm phiền mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Tình yêu đôi lứa hài hoà, viên mãn và không gặp phải bất cứ sự xáo trộn nào trong ngày. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho việc trò chuyện, lắng nghe để không có khoảng cách nào được tạo ra.

Công việc dường như vẫn còn đang gặp trở ngại. Sư Tử có thể đưa ra một vài cách xử lý các rắc rối đang tồn đọng. Nhưng có vẻ như phương pháp của bạn còn khác xa so với định hướng của công ty nên vẫn chưa được đánh giá cao.

Về phương diện tiền bạc, Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa tại Sư Tử. Góc 90 độ này có thể khiến chúng ta trở nên phấn khích, thích tranh luận và có phần nóng vội. Bạn không thích phải đôi co với những người khác giới. Chòm sao này có thể lãng phí tiền bạc vào thứ gì đó không đáng giá, chỉ nhằm để mua vui cho bản thân.

Tình trạng cơ thể không có vấn đề đáng lo nhờ việc duy trì tốt chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Chủ quan, tự tin quá mức nên có thể sẽ không xem ai ra gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió. Mỗi một lời nói thiếu suy nghĩ lúc này đều có thể tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt. Thay vì chỉ muốn hơn thua từng chút một, tử vi phương Tây khuyên các cặp đôi cần cho nhau khoảng không gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc đã qua.

Vận trình sự nghiệp dễ gặp ngáng trở. Xử Nữ gần như mất định hướng vào con đường phía trước, cũng không biết bản thân cần làm gì lúc này để cải thiện hiệu quả trong công việc. May sao nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà vẫn giữ được số dư rủng rỉnh.

Tử vi cung Xử Nữ nhận thấy, sự mạnh dạn đầu tư táo bạo sẽ giúp Xử Nữ thu về khoản lợi rất khả quan, nhưng bạn cũng nên tính toán kĩ càng để không “mất cả chì lẫn chài” chỉ vì vài phút bị chữ tham che mờ mắt.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, ngoại trừ xương khớp có chút nhức mỏi.

Tâm trạng: Thoải mái, thư giãn và gần gũi với mọi người.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc. Thiên Bình bận rộn quá mức với khối lượng công việc nặng nề trong ngày nên không còn nhiều thời gian dành cho người bạn đời của mình. Chẳng ai là muốn yêu mãi một người coi trọng công việc hơn tình cảm gia đình.

Tiến độ công việc đang có nguy cơ giậm chân tại chỗ, thậm chí là đi xuống. Các rắc rối bất ngờ liên tục tìm đến dễ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nếu cứ mãi giữ tâm trạng sợ hãi, lo được lo mất mà không nghĩ cách giải quyết thì mọi việc vẫn chẳng có thay đổi.

Tài vận đến từ công việc chỉ là một phần nhỏ, chòm sao này có thể kiếm ra nhiều hơn nữa bằng những kế hoạch riêng, gia đình và đầu tư tài chính. Hãy chắc rằng bạn đủ kiến thức và khôn ngoan, như vậy thì đặt đâu cũng sống được hết thôi Thiên Bình ạ.

Mỏi mắt, đau đầu là những triệu chứng xuất phát từ việc sử dụng các thiết bị điện tử trong một khoảng thời gian dài.

Tâm trạng: Nóng nảy, tức bực vô cớ và chẳng hiểu vì sao lại như vậy.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm chẳng có gì khá hơn. Có vẻ như bạn vẫn còn đang hời hợt, vô tâm và không coi trọng cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này càng dễ phải lòng với một ai đó thì sẽ càng nhanh chóng có cảm giác nhàm chán.

Vận trình công việc vẫn đang tiến triển thuận lợi. Bọ Cạp thể hiện rõ tính cách độc lập, bản lĩnh của mình trong các kế hoạch hiện tại. Chòm sao này chấp nhận bận rộn hơn là khi có người ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn.

Về khía cạnh tài chính, sao Kim tại Bọ Cạp khuyến khích người khác chi tiêu vào những thứ có thể mở mang thêm tri thức cũng như tiếp thêm lửa tinh thần, những thứ như sách, trò chơi.

Ngồi một chỗ quá lâu trước màn hình máy tính, sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ gây ra nhiều mối nguy hại cho tinh thần.

Tâm trạng: Hời hợt, thậm chí là không cảm xúc đối với các vấn đề xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm cũng khởi sắc trông thấy. Người độc thân đau đầu vì có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh, không biết phải lựa chọn ai. Tình cảm gia đình hài hoà thắm sắc, nhưng cần lưu tâm hơn tới các mối quan hệ khác giới bên ngoài.

Công việc hứa hẹn sẽ có bước tiến đáng kể trong ngày mới. Quý nhân xuất hiện mang tới cho chòm sao này những tin vui bất ngờ liên quan tới đường công danh, bổng lộc. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thông qua đó mà tạo dựng được lòng tin nơi cấp trên.

Tài chính có điềm báo khởi sắc. Nhưng khởi sắc được đến đâu thì còn tùy vào số trời nên bạn đừng quên tiết kiệm trong sinh hoạt hàng ngày nhé. Thực phẩm ăn uống là chi phí sinh hoạt lớn mà bạn không nên xem nhẹ.

Tránh nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi nhỏ bên trong cơ thể mà từ chối việc thăm khám bác sĩ.

Tâm trạng: Cảm tính, tuỳ hứng và không mấy coi trọng tới lý trí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm tạo ra nhiều nỗi buồn. Ma Kết độc thân rõ ràng đang rất khao khát tìm người chung đôi, nhưng khi có người xuất hiện lại có ý muốn lãng tránh. Khuyên chòm sao này cần phải thực tế hơn nếu không muốn mãi cô đơn một mình.

Vận trình công danh sự nghiệp tồn tại nhiều khó khăn. Chòm sao này dễ tỏ ra căng thẳng, bi quan khi xuất hiện những tình huống khó xử. Né tránh vốn không phải là cách, hãy tập thích nghi với chúng và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết hiệu quả.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết thể hiện cá tính độc lập mạnh mẽ. Việc ra những quyết định quan trọng và làm việc theo kế hoạch không bao giờ là dễ dàng đối với bạn.

Cơ thể không khỏe thì lập tức nghỉ ngơi, đừng cố gượng ép để làm gì.

Tâm trạng: Độc lập, mạnh mẽ và không muốn nhờ cậy ai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bảo Bình dễ bi kích động trước những lời nói có ý trách móc, chê bai từ nửa kia. Các cặp đôi có thể sẽ rơi vào cuộc “chiến tranh lạnh” trong ngày hôm nay.

Vận trình công việc tiến triển dễ dàng. Trí thông minh, hoạt bát và khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đừng kiêu ngạo quá mức hay mỉa mai những người không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bảo Bình hôm nay ý thức xã hội phát triển rất mạnh khiến bạn dễ yêu quý mọi người, nhưng đòi hỏi đó phải là những người xứng đáng. Bạn luôn cố gắng để có một cuộc sống tốt, đầy đủ và thỏa mãn cả về kiến thức, trí tuệ lẫn hưởng thụ vật chất.

Dễ bị hoa mắt, chóng mặt nếu như có sự thay đổi thời tiết, môi trường đột ngột.

Tâm trạng: Nóng nảy, hành xử có đôi lúc khó hiểu và vô lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 13/5 của 12 cung hoàng đạo_ Vận may tìm đến ai?

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Tình cảm chất chứa nhiều nỗi buồn. Nỗi buồn ngày một lớn dần, lòng tin dành cho tình yêu của mình cũng không còn đong đầy như trước. Nhưng suy cho cùng thì đây cũng là thứ gia vị cần có để tình yêu thêm trọn vẹn.

Công việc xuất hiện không ít trở ngại và rắc rối. Song Ngư không giữ được “lửa” làm việc, cũng chẳng quan trọng việc kiên trì với các nhiệm vụ được giao. Chưa hết, phương diện tài chính có dấu hiệu sa sút càng khiến bạn thêm chán chường.

Về tài chính, tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết, Song Ngư tình hình tài chính đang cải thiện. Song Ngư mong muốn là có những hành động khác biệt và bạn bắt đầu có những kế hoạch và bước đi đầu tiên cho kế hoạch đó.

Khuyên chòm sao này nên hạn chế thức khuya để cải thiện làn da và tinh thần của mình.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ bị rung động và trở nên buồn phiền.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp