Tử vi ngày 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo vẫn là đoạn nghịch hành của Sao Thủy hành tinh gần Trái đất nhất, vòng quay ngược của sao Thủy ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Không may, nó thường khiến mọi việc tồi tệ đi một chút, đặc biệt là trong việc giao tiếp và đi lại.

Có thể thấy rằng, kỳ Thủy nghịch đầu tiên năm 2022 thật thú vị khi nó diễn ra ở những dấu hiệu hoàng đạo hoàn toàn trái ngược với nhau: bắt đầu ở 1 chòm sao nhóm nguyên tố Khí (Bảo Bình) và kết thúc ở 1 chòm sao nhóm nguyên tố Đất (Ma Kết). Nhưng điểm chung là cả 2 chòm sao này đều được cai quản bởi sao Thổ, hành tinh của sự trưởng thành, trách nhiệm, kỷ luật và quản lý.

Vì lý do đó, chiêm tinh học dự đoán đây sẽ là cuộc đi ngược của sao Thủy có tác động mạnh mẽ nhất trong năm 2022

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Đối phương cho rằng bạn đang vô tâm khi không dành thời gian cho họ. Chòm sao này lại cho rằng nửa kia đang kiểm soát mình quá mức nên không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ tình cảm này.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn và phức tạp. Bạn tỏ ra ngán ngẩm với công việc mang tính chất lặp đi lặp lại mỗi ngày. Thái độ uể oải, trì hoãn càng khiến chòm sao này không thể tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình hình tài vận của bạn khá ổn định. Bạn cứ tập trung vào công việc thì vận may tài chính sẽ đến. Thị trường chứng khoán giao dịch cũng có phần dựa trên cảm tính. Có kẻ mua thì cũng sẽ có người bán.

Sức khoẻ không thực sự tốt, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể để cải thiện tình trạng này.

Tâm trạng: Bạch Dương có chút mệt mỏi, uể oải và căng thẳng trong hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bọ cạp, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Kim Ngưu nếu đang có ý định bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ thì nên chớp lấy khoảnh khắc này. Đối phương dù không nói ra nhưng trong lòng cũng dành cho bạn sự cảm mến nhất định.

Con đường công danh sự nghiệp gặp may mắn. Chòm sao này không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, do không kiểm soát được việc chi tiêu nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Bạn nên có những bí mật riêng của mình, và đương nhiên hãy cố gắng để chi tiêu hợp lý và theo kế hoạch. Có thể thấy, bạn không có quá nhiều bạn bè để nhờ cậy hay giúp đỡ trong hôm nay. Đương nhiên chúng ta cũng sẽ gặp các khó khăn và vất vả nếu như bạn không biết cách quản lý tiền bạc của mình.

Tình hình sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng. Chòm sao này hãy cứ duy trì chế độ ăn uống khoa học và chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Chòm sao này đang trở nên nhiệt tình và phấn khích quá độ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi có điểm sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng thông qua những buổi tiệc cuối năm. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên son sắt, mặn nồng nhờ ý muốn gìn giữ tình cảm của hai người.

Công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Mọi kế hoạch đang dần đi vào quỹ đạo và từng bước đem lại cho chòm sao này những bước ngoặt lớn trên con đường sự nghiệp. Những người muốn bắt tay vào công việc mới sẽ gặp không ít thách thức, nhưng hãy xem đây là cơ hội để biết bản thân phù hợp với điều gì.

Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại. Hãy bình tĩnh chờ một cơ hội thực sự thích hợp nhé, làm ăn là việc cả đời, không có gì mà phải vội. Tình hình hiện tại đang không tốt, đừng làm cho nó trở nên xấu hơn nhé.

Bạn đang làm việc trong một không gian ồn ào, phức tạp và cơ thể đang biểu tình cần tìm khoảng riêng tư, tĩnh lặng để khôi phục tinh thần.

Tâm trạng: Cảm xúc trở nên mãnh liệt, nhưng lại nghiêng về hướng tiêu cực là chủ yếu.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn được duy trì hạnh phúc. Người độc thân chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương nhưng đào hoa vượng lại đem đến cho bạn mối nhân duyên bất ngờ. Cự Giải nên thử đón nhận mối quan hệ ấy thay vì cứ mãi chối từ như bấy lâu.

Vận trình công việc có chút bất cập. Đây là một trong số ít chòm sao tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, luôn cầu toàn trong mọi vấn đề. Điều này dễ đưa bạn vào trạng thái thất vọng khi gặp chút vấn đề trong công việc, từ đó ảnh hưởng gián tiếp tới tinh thần và sự hăng say dành cho niềm đam mê của mình.

Về tài vận, hôm nay bạn thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác.

Tình hình sức khoẻ có chuyển biến tiêu cực do làm việc quá sức, ít dành thời gian vận động và nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Cự Giải rơi vào trạng thái mông lung, vô định và không biết bản thân đang nghĩ gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vô cùng khởi sắc. Tình cảm vợ chồng được hàn gắn khăng khít thông qua những bữa cơm tối lãng mạn cùng nhau. Sư Tử độc thân dễ dàng rung động trước người mới gặp lần đầu vì sự nhẹ nhàng, tinh tế của họ.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Một số ít vẫn duy trì thói quen trì hoãn công việc, số khác thì không biết ưu tiên cho những việc mang tính chất quan trọng lên hàng đầu nên khó lòng mang lại kết quả tốt cho các kế hoạch đang thực hiện.

Tiền tài khởi sắc hơn hẳn trong những ngày này. Tuy nhiên, nhắc nhở Sư Tử là bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo khi đứng trước các lựa chọn đa dạng. Trước khi khởi động hãy luyện đến một cái đầu lạnh và thần kinh thép, đừng để tình trạng hệ thống chưa đứt thì thần kinh bạn đã đứt.

Nếu chỉ biết lao đầu vào công việc thì đồng thời, bạn đang đối xử ‘tệ’ với cơ thể của mình, hãy sớm thay đổi điều này.

Tâm trạng: Bạn trở nên nhạy cảm, dễ buồn phiền vì một vấn đề nhỏ nhặt.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 55

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Mối quan hệ của Xử Nữ với nửa kia nảy sinh không ít vấn đề nhưng may mắn được giải quyết nhanh chóng nhờ chủ ý dung hoà của cả hai. Người độc thân vì thiếu cởi mở, tự tin khi giao tiếp với người lạ nên đánh mất cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Công việc diễn ra với nhiều thách thức, khó khăn đòi hỏi chòm sao này phải thật khéo léo mới chu toàn tốt tất cả. Nếu bạn cứ giữ khư khư cảm giác lo sợ, bi quan trước những quyết định quan trọng thì nhiều khả năng sẽ không giữ được cơ hội thăng tiến cho mình.

Bạn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này do bạn chỉ vừa mắt những món đồ đắt tiền. Thực ra, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn chỉ nên mua những món đồ vừa tầm với mình. Rất có nhiều thứ có chất lượng tốt trong tầm giá, hãy là người mua hàng thông thái và hiểu rõ hoàn cảnh bản thân nhé.

Thời tiết thay đổi thất thường, không khí ô nhiễm ở mức báo động là lý do khiến tình hình sức khoẻ của bạn đứng trước nhiều nguy cơ nghiêm trọng.

Tâm trạng: Xử Nữ thường hay lo lắng, bất an vì những điều nhỏ nhặt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 44

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm đang có chiều hướng thay đổi tích cực. Bạn được khuyên là nên tự tạo cơ hội và nắm bắt tốt hạnh phúc của mình thay vì chờ đợi vào một mối duyên số bất ngờ. Bởi nỗ lực và sự cố gắng vun vén tình cảm của mỗi người mới là yếu tố duy trì hạnh phúc được dài lâu.

Công việc nhìn chung không có vấn đề đáng lo ngại. Thiên Bình thực hiện tốt công việc làm trung gian và gắn kết các mối quan hệ tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, với trí tuệ siêu phàm và khả năng giao tiếp khéo léo, chòm sao này ít khi gặp trở ngại trong việc truyền đạt ý tưởng và mở rộng các mối quan hệ ngoại giao.

Vận trình tài chính của Thiên Bình hôm nay đi xuống nhẹ nhàng. Cơ hội bội thu rất mong manh và chòm sao này cần phải chú ý cách hành xử của mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi vay mượn để làm bất cứ việc gì.

Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút thấy rõ, việc dành cho mình một vài giờ ngắn để nghỉ ngơi cũng giúp đầu óc sảng khoái, minh mẫn trông thấy.

Tâm trạng: Thiên Bình luôn ở trong tình trạng căng thẳng, mỏi mệt vì có quá nhiều việc xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm chưa có bước đột phá nào. Người độc thân vẫn ôm mối tương tư với người cũ, trong khi hai người đã không còn bất cứ liên lạc nào. Bạn hay được đánh giá là người yếu lòng, luỵ tình, đây là trở ngại để chòm sao này đón nhận tình yêu mới.

Công việc gặp nhiều may mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ. Bọ Cạp luôn giữ cho mình sự tự chủ, thận trọng cùng ý chí quyết đoán, kiên định tốt để nắm bắt mọi thời cơ có thể dẫn tới thành công. Kết quả gặt hái được cấp trên đánh giá cao, đường công danh bổng lộc cũng nhờ đó mà rộng mở hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp nhắc nhở, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Bạn cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày hôm nay, tốt nhất là tránh mua sắm những món đồ quá đắt đỏ để không bị lừa.

Việc lựa chọn cho mình một môn thể thao để tập luyện là cách tốt nhất để đem về sự năng động, khoẻ khắn và dẻo dai.

Tâm trạng: Tinh thần tích cực, bạn đang ôm ấp nhiều dự định và hoài bão lớn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Nhân duyên vượng mang tới hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau dù trước đó vừa xảy ra ‘chiến tranh lạnh’. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp và kết thúc cuộc sống đơn độc bấy lâu.

Công việc đang tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết cùng lúc. Điều đó dễ khiến cung hoàng đạo này rơi vào tình trạng rối trí và không biết cân nhắc thế nào mới hợp lý. Lúc này, Nhân Mã có thể tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm, hoặc sắp xếp lại khối lượng công việc và đừng quên ưu tiên cho những việc mang tính chất quan trọng.

Tình hình tài chính không ổn định, gặp nhiều bất lợi trong việc đầu tư cho nên tiền bạc không có nhiều. Nhân Mã quá mơ mộng, không suy nghĩ nhiều khi tiêu tiền, đi đến tiêu pha lãng phí.

Những bữa tiệc hay nhậu nhẹt liên tục dễ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mất cân bằng, đầu óc thiếu tập trung, uể oải.

Tâm trạng: Bạn vẫn còn ở trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng cao độ.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 12, 16

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Là người sống tình cảm và ưa thích cuộc sống ổn định, song chòm sao này vẫn chưa thật sự nghiêm túc nghĩ đến một mối quan hệ gắn bó lâu dài với bất kỳ ai. Với bạn, cuộc sống độc thân vẫn là thoải mái nhất.

Công việc tiến triển thuận lợi và mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi. Chòm sao này đang dành sự tập trung cao độ, sự tỉ mỉ và nhiệt huyết trong từng việc mình làm. Bạn được cấp trên đánh giá cao và nhiều khả năng sẽ được thăng tiến, tăng lương bổng.

Bạn có thể cảm thấy mâu thuẫn giữa mong muốn đầu tư, liều lĩnh và những nỗi lo được mất. Hãy thử lắng nghe những lời khuyên xem sao nhé! Tìm đến người mà bạn tin tưởng và thấu hiểu cá tính của bạn. Họ sẽ là quý nhân giúp đỡ Ma Kết trong vấn đề này.

Tình trạng mất ngủ kéo dài dễ gây ra các vấn đề bất lợi cho cơ thể, đặc biệt là về tinh thần.

Tâm trạng: Ma Kết điều tiết tốt tâm trạng của mình và có sự ổn định trong cảm xúc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Bảo Bình coi tình yêu là một phần của cuộc sống, bạn không thể sống mà thiếu đi tình yêu. Và may mắn thay khi chòm sao này nhận ra mình đã tìm được đúng người để bản thân có thể an tâm gửi gắm tình cảm chân thành.

Vận trình sự nghiệp xuất hiện vài vấn đề rắc rối. Tính cách chủ quan, tầm nhìn chiến lược bị hạn chế và không có thái độ lắng nghe, tiếp thu ý kiến góp ý từ những người xung quanh dễ khiến chòm sao này phải nhận lấy thất bại đắng cay.

Về tài chính, hôm nay bạn thiếu quyết đoán. Bản chất của bạn là tính cá nhân, nhưng bạn vẫn phụ thuộc vào sự hỗ trợ và thông cảm từ những người xung quanh. Mâu thuẫn là, trong khi bạn rất cần sự tự do, thì khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác, nhưng vô tình bạn lại rơi vào hoàn cảnh bị họ chi phối.

Bảo Bình đang sở hữu một cơ thể khoẻ khoắn, dồi dào năng lượng nhờ thói quen chăm chỉ rèn luyện và vận động thể dục thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Bạn trở nên năng nổ, nhiệt tình và hăng say hơn thường ngày.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 43

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm
Tử vi hàng ngày 15/1 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trí tuệ siêu phàm

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Người độc thân có nhiều khả năng nhận được lời tỏ tình từ một người mới quen. Bạn có thể cho phép bản thân được một lần liều lĩnh và đón nhận tình cảm này vì khả năng tiến xa là rất lớn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy khả quan. Mọi công sức, nỗ lực và thời gian mà chòm sao này bỏ ra đều không đổi được kết quả xứng đáng. Điều này khiến Song Ngư đặt ra câu hỏi cho mình rằng bản thân chưa đủ cố gắng hay là do công việc chưa phù hợp với mình.

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và đương nhiên chúng ta sẽ kiếm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy vậy, Song Ngư hôm nay vẫn cần đến sự giúp đỡ của người khác để chi tiêu hợp lý, đảm bảo cho mình có được tài vận như ý nhất.

Sức khoẻ ổn định, nhưng bạn vẫn nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để nắm bắt tốt tình trạng sức khoẻ của mình.

Tâm trạng: Song Ngư cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin vào bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 12

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp