Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Ngày hôm  nay khuyên Tý hãy lắng nghe và tuân theo bản năng mách bảo, bạn sẽ có một hành trình thú vị và đầy cảm xúc rồi hôm nay. Đừng để lý trí lấn át thái quá và khiến bạn mất đi sự chủ động.

Ngũ hành xung khắc khuyên người tuổi Tý luôn luôn giữ những hy vọng của mình vì những gì bạn đang có đều là rất may mắn so với những người khác rồi. Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đi chăng nữa thì sự lạc quan cũng chính là vũ khí để bạn bước qua những thử thách đấy.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý tuy chưa có được sự dồi dào như ý muốn nhưng nhìn chung khá tốt. Bạn vừa tích lũy được và mọi việc cũng đang có tiến triển tốt nên rất hứa hẹn.

Nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.  

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy là người luôn luôn bên cạnh anh/cô ấy
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được người hỗ trợ tinh thần cho bạn lúc khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên tính toán cẩn thận trước khi hành động
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tránh giấu giếm những vấn đề của bản thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Hôm nay, Tam Hợp mang lại những chỉ dẫn phù hợp để con giáp tuổi Sửu cải thiện tình cảm hiện tại. Hãy đánh giá cao sự cố gắng của chồng/vợ, thúc đẩy người ấy khắc phục những điểm yếu bằng sự tự kỷ luật khi vấp phải lỗi lầm.

Thiên Ấn ghé thăm cho thấy dường như thời vận đã thay đổi, cơ hội sẽ đến gần hơn với con giáp tuổi Sửu, vậy thì đây chính là lúc để biến ước mơ thành hiện thực đấy. Đừng bỏ lỡ vận may của mình nhé.

Tuổi Sửu không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, để được rực rỡ trong thời gian này là điều khó nên bản mệnh chỉ cần duy trì như hiện tại cũng là đáng mừng rồi.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe tốt, bạn có năng lượng dồi dào để xử lý được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí bạn còn có thể giúp đỡ được rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình nữa

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nên tiếp tục cố gắng, không vội hài lòng với thực tại
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tạo ra sự thân mật cùng một nửa yêu thương
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Càng chủ động bạn càng kiểm soát tình hình tốt hơn
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tìm được giải pháp cho vấn đề đang tồn đọng
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy kích thích sự tò mò của người ấy

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Dần Tị Tương Hại khiến con giáp tuổi Dần tức giận, chỉ muốn bỏ cuộc. Khuyên bạn đừng từ bỏ việc đạt được những gì mà bạn mong muốn, hãy bảo vệ lập trường của mình và luôn luôn kiên định. Nhẫn nại sẽ giúp bạn đạt phần thưởng giá trị trong tương lai.

Chính Tài mang lại điềm báo cải thiện tài lộc cho con giáp tuổi Dần, với thời buổi khó khăn như hiện nay thì bạn cần phải chớp lấy cơ hội của mình thật nhanh chóng, đừng lãng phí nhé. Hoặc có thể ai mới nhận lương thì đừng vì vui quá mà mua sắm nhiều bạn nhé.

Hỏa - Mộc tương sinh khuyên bạn nên dành thời gian cho gia đình. Bạn và người ấy có thể cùng nuôi dưỡng ước mơ cùng nhau, việc này giống như là bảo hiểm an toàn cho hôn nhân của bạn. Hai người hãy cùng chia sẻ ước mơ trong tương lai.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy dũng cảm hơn khi đứng trước các cơ hội
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tiền bạc đã được cải thiện khi được giúp sức
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cẩn thận có tiểu nhân đang tìm cách ngáng đường

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm giúp con giáp tuổi Mão có tiền để trang trải cuộc sống và giúp đỡ những người xung quanh. Việc làm nhỏ thôi nhưng đến giờ bạn mới làm được vì lúc này mới có tiền trong tay. Bạn cũng cảm thấy rất vui khi giúp được mọi người.

Cuộc sống con giáp tuổi Mão có phần dư dả, rất đáng mơ ước trong khi những người làm ăn có nguồn thu khá ổn định. Thậm chí bạn còn có thể giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh mình đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Ngũ hành tương sinh khuyên bản mệnh hôm nay tập trung cải thiện vấn đề tình cảm. Bạn có thể cho chồng/vợ vạch ra một vài kế hoạch và có sự ủng hộ của bạn. Nó sẽ giúp cho người ấy tự tin và hành động tốt hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Bình tĩnh để đưa ra cách ứng phó thích hợp
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Được hỗ trợ vấn đề liên quan tới tài chính
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tình cảm được cải thiện rõ rệt theo thời gian
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có giờ giấc làm việc và nghỉ ngơi khoa học hơn
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ trước

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Nâu, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Chính Ấn chỉ lối để con giáp tuổi Thìn khéo léo hơn trong cách ứng xử với mọi người. Bạn rất được người thân và bạn bè quý mến, thậm chí họ còn vui vẻ giúp bạn khi khó khăn.

Người tuổi Thìn đã và đang điểm soát tốt thu chi của mình để đảm bảo cuộc sống cho bản thân cũng như gia đình. Thế nhưng, bên cạnh đó bạn cố gắng duy trì lối sống tiết kiệm nhé, dịch dã hoành hoành không biết sẽ kéo dài đến bao giờ đâu.

Ngũ hành tương sinh khuyên bản mệnh tìm cách gần gũi một nửa của mình. Đừng bỏ mặc người ấy, đôi khi cần hỏi han xem những thách thức phải đối mặt, những dự án mới phải giải quyết, mục tiêu muốn đạt được. Chỉ cần im lặng lắng nghe là đủ rồi, không cố cần tìm giải pháp giúp người ta đâu nhé.

Nếu có khía cạnh nào cuộc sống đang đình trệ hoặc cảm thấy cần buông thì nên tìm cách buông đi bạn nhé. Đừng tạo thêm gánh nặng cho mình và mọi người bằng những việc không đáng.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nên đặt mình vào vị trí của người khác         
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lối tư duy logic của bạn không phải ai cũng hiểu
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Một khi đã quyết định hãy cố gắng theo đến cùng
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nửa kia luôn thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Chính Quan cho thấy, những thành quả mà con giáp tuổi Tị đạt được ngày hôm nay hoàn toàn xứng đáng với những gì mà mọi người tôn vinh. Hãy tận hưởng thành quả đó thay vì băn khoăn về ngại ngần quá nhiều, bạn hoàn toàn xứng đáng.

Tình hình tài chính của bản mệnh lúc này khá khả quan, nếu con giáp tuổi Tị đang có kế hoạch gia tăng tiền bạc cho mình, bạn đừng ngần ngại, hãy thử sức. Nhưng nên hiểu rằng, bất cứ kế hoạch nào cũng tiềm ẩn những rủi ro dù dám mơ lớn nhưng bắt đầu với bước nhỏ thôi nhé.

Dù bạn có chút thành tựu thì cũng đừng vì thế mà vội tự mãn nhé. Hôm nay là một ngày để bạn tìm hiểu, trải nghiệm những nền văn hóa mới, khám phá những hiểu biết mới, nhờ thế kiến thức của bạn cũng được củng cố hơn rất nhiều đấy,

Hôm nay là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. 

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Chú ý cách ăn nói, không nên tổn thương người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng mơ mộng về một cơ hội phát tài nhanh
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cách thức thực hiện của bạn không phải khi nào cũng chuẩn xác
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đôi khi cần pha trò để giải tỏa bớt căng thẳng nhé
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy bỏ ngoài tai lời nói xấu đặt điều không đúng về mình

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Tam Hội xuất hiện là lúc con giáp tuổi Ngọ ở bên người thân đang cần lời khuyên của bạn. Hãy lắng nghe ước mơ và nếu có thể hãy giúp người ấy biến một ước mơ của họ thành sự thật

Thiên Quan khiến cho con giáp tuổi Ngọ không vô tư thoải mái cho lắm vì những nhận xét của người khác. Hãy sống đời sống của bạn một cách thoải mái, chủ động nhất theo cách mà bạn có thể và đừng bận lòng quá nhiều về việc người khác đánh giá gì. Bạn chỉ cần tuân thủ theo quy tắc chung và làm tốt vai trò của mình, vậy thôi.

Người tuổi Ngọ cẩn thận kẻo mất tiền trong ngày hôm nay hoặc cũng có thể là bạn chủ động giúp đỡ người nhà nên tiền bạc tổn hao không ít. Bù lại, điều mà bạn có được đó là niềm vui khi san sẻ được phần nào khó khăn với người thân của mình.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, nhưng may mắn là không có vấn đề gì quá đáng lo. Bạn chỉ cần điều chỉnh để chế độ ăn uống của mình có nhiều rau xanh, củ quả hơn là được, ngoài ra nhớ uống nhiều nước bạn nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không nên bốc đồng, dễ đắc tội tiểu nhân
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Kiên trì hơn, đừng bỏ cuộc khi vấp phải khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nóng vội quá mức nên dễ dẫn đến sai sót
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hoàn thành tốt công việc được giao
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhân duyên với người khác giới tốt đẹp

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 19h-12h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Nhờ có Tam Hội mà bạn có khả năng thấu hiểu người thân hơn, hãy cho họ thấy rằng họ không đơn độc. Khi giáo dục dạy dỗ con cái, bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng một nửa của mình nhé.

Cuộc sống của con giáp tuổi Mùi ổn định nhưng chớ vội mừng, điều này thiếu đi ý chí để "chiến đấu" để gia tăng thu nhập, tài sản trong khi bạn biết rằng mình có khả năng để làm tốt hơn thế mà. Hãy thử bước ra khỏi vùng an toàn của mình đi nhé.

Thiên Ấn như luồng gió mới mang lại tinh thần thoải mái cùng sự tin tưởng để con giáp tuổi Mùi cảm thấy vững tin hơn cho con đường bạn đang đi sắp tới. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng khi bạn lạc quan, bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Ngũ hành tương sinh mang lại tin vui về sức khỏe, ai đang ốm thì có cơ hội cải thiện tình hình, nhiều người đang hồi phục khá nhanh. Tinh thần lạc quan cũng là tác nhân giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn xem trọng tình cảm và được yêu mến
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có trách nhiệm hơn với gia đình, đừng để người thân tổn thương
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, hâm nóng cảm xúc đôi bên
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy dùng tiền cho những mục đích phù hợp

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Người tuổi Thân lưu ý rằng xuất hiện Lục Hợp nghĩa là thời gian để chia sẻ, bầu bạn. Nếu người thân của  bạn có vấn đề thì đó cũng là vấn đề của bạn. Họ luôn mong mỏi có bạn bên cạnh để nương tựa, an ủi trong thoài gian khó khăn.

Kiếp Tài dự báo con giáp tuổi Thân có thể cảm thấy thất vọng vì ai đó, có thể là người thân của bạn. Khoan dung quả thực là một đức tính tuyệt vời, nó dạy cho chúng ta biết cách tôn trọng người khác cũng như tôn trọng bản thân. Đây chính là ngày để bạn học tính khoan dung đấy

Hỏa - Kim xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tiền bạc của bản mệnh. Để hạn chế thêm rắc rối, bạn nên thành thật nói vấn đề này ra cho một nửa của mình, điều này thể hiện sự chia sẻ mà còn biết đâu tìm được giải pháp nào đó cho bạn.

Hôm nay dự báo có những rủi ro liên quan tới tiền bạc ảnh hưởng tới người tuổi Thân, do đó, bạn nên cẩn thận, không được cho ai biết số tiền mà bạn đang sở hữu vì có kẻ sẽ lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa gạt đấy.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có ý thức rèn giũa bản thân để tiến bộ
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, chớ nên bi quan
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Thay đổi để thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh đang có
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng mãi nhìn về quá khứ một cách bi quan như thế

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Tam Hợp nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên thường xuyên cổ vũ, động viên một nửa của mình sẽ tạo ra thay đổi lớn cho cuộc sống gia đình bạn. Khi được sự khuyến khích, anh/cô ấy sẽ tích cực hơn, nhiều trách nhiệm hơn để làm việc và phục vụ cho tổ ấm.

Người tuổi Dậu may mắn thoát khỏi những khó khăn liên quan đến tiền bạc nhưng bản mệnh vẫn luôn phải đề cao cảnh giác đi nhé. Bạn khó lòng có thể thoát khỏi những lời dụ dỗ có vẻ đáng tin của một người nào đó khi họ đang muốn lừa số tiền của bạn đấy nhé.

Tỷ Kiên nhắc nhở cho con giáp tuổi Dậu nhớ rằng bạn không thể nào khiến cho tất cả mọi người đều hạnh phúc, bởi vì mỗi người có một tâm trạng, cảm xúc riêng, và đó không phải là lỗi của bạn, . Đừng áy náy về những chuyện ngoài tầm kiểm soát.

Hỏa - Kim xung khắc không hề tốt cho sức khỏe, nhất là ai đang có sức đề kháng giảm sút trong thời kỳ dịch bệnh đang hoành hoành như hiện nay. Bạn phải nhanh chóng tìm cách cải thiện bằng việc ăn nhiều đồ với lượng vitamin đa dạng, uống nhiều nước, ngủ nghỉ đầy đủ nữa nhé. 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vợ chồng hòa hợp, tìm được nhiều điểm chung
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và lãnh đạo
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng lo lắng khi nhận những công việc có tính thách thức
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm cách để tránh xa các nguồn lây bệnh
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhớ giữ gìn vệ sinh cơ thể, nhất là đôi tay phải sạch sẽ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Bạc, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Tuất có được sự thông thái nhất định trong một vấn đề ngày hôm nay. Mọi người rất chịu khó học hỏi những kiến thức từ bạn. Hãy thoải mái và kiên nhẫn để giải thích và trả lời những câu hỏi từ họ nhé.

Hỏa - Thổ tương sinh hỗ trợ cho các mối quan hệ xung quanh của bản mệnh trở nên hài hòa, dễ chịu hơn. Nếu hôm nay bạn gặp rắc rối liên quan đến tiền thì cũng sẽ có người giúp đỡ, vì thế nếu cần bạn cứ từ tốn ngỏ lời nhé.

Xem Tử vi, cuộc sống của con giáp tuổi Tuất lúc này rất thư thái, thoải mái, có thể vì bạn đã có được khoản tiết kiệm kha khá để bản thân cảm thấy an tâm hơn. Ngay lúc này bạn cũng có thể bắt đầu tìm hiểu và thu lượm thêm các kiến thức về đầu tư rồi đấy.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Có cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ vận may
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên dành nhiều thời gian cho người thân của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh gây gổ, nóng tính, hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có động lực để cố gắng hơn trong tương lai
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Gia đình hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hàng ngày 1/8/2021 của 12 con giáp - Dần tức giận, Tý có cơ hội
Tử vi hàng ngày 1/8 của 12 con giáp: Cơ hội đến với bạn

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Lục Xung khuyên con giáp tuổi Hợi để tránh mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và mọi người, đặc biệt là người thân thì hãy cố gắng khéo léo trong ứng xử và đừng để mình rơi vào những tình huống không đáng có, làm rạn nứt quan hệ nhé,

Hôm nay có nhiều khoản chi ngoài dự kiến, bạn đừng để tiền gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ đang có của bạn nhé con giáp tuổi Hợi, và tốt hơn hết bạn nên rõ ràng trong mọi chuyện, không nên giao du với những người đang có ý định lợi dụng tiền bạc của bạn.

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Hợi càng nóng giận càng dễ hỏng việc trong ngày hôm nay. Bất kể mọi việc diễn ra có rối loạn như thế nào đi nữa thì hãy cố gắng giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh và xử lý mọi việc cẩn trọng, tỉnh táo. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những tác động từ phía ngoài.

Ngũ hành xung khắc cho thấy việc điều chỉnh lại đời sống nên bắt đầu bằng việc bỏ đi những gì không cần cần thiết, giúp cho bạn hạnh phúc hơn, nhẹ nhõm hơn. Một liệu trình làm mới bản thân rất quan trọng lúc này

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy chuẩn bị một bữa ăn ngon để thư giãn        
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bạn nên dành thời gian thư giãn, thả lỏng cơ thể
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tránh nói những lời viển vông, hứa suông
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Được đánh giá cao từ những việc làm nhỏ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp