1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm dường như vẫn đang giậm chân tại chỗ. Bạch Dương ngay cả đến cảm xúc và lựa chọn của bản thân mình còn hoài nghi. Người độc thân không khỏi đau đầu vì có quá nhiều người tán tỉnh trong khi bạn vẫn không biết ai mới là người mình đang đi tìm.

Vận trình sự nghiệp không có tiến triển gì mới. Cung hoàng đạo này vẫn đang tiếp tục ngày qua ngày với một công việc nhàm chán, cứng nhắc. Bạn có thể tranh thủ mọi khoảng thời gian để chuẩn bị cho một bước nhảy việc mới mẻ.

Về tài chính, chòm sao này còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Sức khỏe rõ ràng phát sinh vấn đề, nhất là cơn đau nửa đầu.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi đều do áp lực trong công việc mà thành.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 21

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm bất ngờ chuyển tốt. Kim Ngưu độc thân chỉ mới nhìn vào ánh mắt của đối phương đã say đắm, mê muội không yên. Tuy nhiên, khuyên bạn cần cố gắng cư xử sao cho ôn hoà để không làm ảnh hưởng tới tinh thần, cảm xúc của nguười đối diện.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Chòm sao này vốn là người cầu toàn, làm việc chỉn chu nên không sợ mắc sai sót do khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, dường như không có điều gì có thể cản được bước thăng tiến của bạn.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Kim Ngưu hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.

Làm việc từ giờ này sang giờ khác, ngày này sang ngày khác mà không đoái hoài tới tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Vui tươi, hứng khởi dù có quá nhiều sự thay đổi xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm được nâng đỡ tiến thêm một bước. Ý thức được việc bản thân và người ấy đã lâu không có được một bữa ăn, hẹn hò cho ra trò nên bạn sẵn sàng trở thành người chủ động cho mọi cuộc hâm nóng tình cảm.

Tiến độ công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Các kế hoạch dễ bị đình trệ do chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những người đồng nghiệp của mình. Lúc này, Song Tử cần tìm đến những người có kinh nghiệm dày dặn để rút ra được hướng đi phù hợp nhất lúc này.

Về tài vận, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng để cơ thể mệt mỏi đến nỗi kiệt sức.

Tâm trạng: Dễ bị xao động, lung lay ý kiến vì có người tác động.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 25

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đã đi tới giai đoạn chẳng ai mong muốn. Cự Giải và nửa kia dường như không còn tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ, lý tưởng sống, hay đơn giản chỉ là sở thích. Nhưng nếu có sự nhường nhịn, bao dung cho nhau thì mọi sự khác biệt cũng chỉ là để bù trừ.

Công việc đi theo đúng tiến độ như mong muốn. Những người xung quanh cũng thấy rõ cung hoàng đạo này gần như đã dốc toàn bộ trí lực, tâm sức vào những việc đang theo đuổi. Bạn muốn làm tròn trách nhiệm của mình, nhưng trên hết vẫn là khát khao muốn thay đổi chất lượng cuộc sống hiện tại.

Liên quan đến tài chính, Cự Giải rất hào phóng, và bạn rất coi trọng đời sống tinh thần nên thường không chi ly, tiểu tiết trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng đồng tiền bạn kiếm ra chính là mồ hôi công sức của bạn.

Sức khỏe: Đến cả việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe còn muốn trì hoãn thì thật chẳng nên chút nào.

Tâm trạng: Nhàm chán, tẻ nhạt và không tìm được niềm yêu thích thật sự.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Dù có yêu xa thì các cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau sự tin tưởng – yếu tố cốt lõi để đưa một mối quan hệ đi tới bến bờ hạnh phúc. Sư Tử độc thân đừng tuỳ tiện trao tình cảm đi muôn nơi vì chẳng ai biết được người nào là xứng đáng.

Vận trình công danh sự nghiệp còn gặp khó khăn. Công việc rõ ràng không ổn định và Sư Tử phải cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khuyên bạn chớ nên xem nhẹ các mối quan hệ xã giao mà cư xử tuỳ tiện, nói năng thiếu suy nghĩ.

Về tài chính, bạn phải có kế hoạch cho tiền của mình, cách bạn sẽ chi tiêu và đầu tư vào nó. Chi tiêu không cần thiết có hai loại: mua quá nhiều thứ lớn (nhà cửa, xe hơi, thậm chí giáo dục đại học) và thâm hụt cạn kiệt vào ngân sách của chính bạn bằng cách chi tiêu vào những thứ như ăn ngoài, quần áo hoặc đồ đạc không cần thiết trong nhà.

Cơ thể có xuất hiện triệu chứng đau dạ dày do thường xuyên bỏ bữa sáng, trước khi ngủ lại ăn quá no.

Tâm trạng: Sống trong quá khứ, trong cả những kỷ niệm đã qua.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Khi đã trải qua đủ mọi bi thương, đau lòng và hụt hẫng thì chòm sao này bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ khác giới. Nhưng đừng bi quan như thế vì trên đời này, không phải ai cũng giống ai.

Vận trình công việc có bước chuyển mình rực rỡ. Chòm sao này nhanh chóng tạo được ấn tượng đẹp đẽ trong mắt mọi người xung quanh bằng tài năng, thực lực của mình. Tuy nhiên, để nâng cao năng suất làm việc thì bạn cần phải cân chỉnh lại quỹ thời gian phù hợp với khối lượng công việc.

Hôm nay, Xử Nữ hãy dùng tiền bạc của mình để phục vụ bản thân và gia đình. Bạn xứng đáng có những điều tốt đẹp. Bạn thích những mặt hàng tiết kiệm mà lại chất lượng, chòm sao này quyết định bỏ tính xa hoa sang một bên và tập trung vào các cảm nhận và giá trị thực.

Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì lo lắng, áp lực từ công việc lẫn các mối quan hệ xã giao.

Tâm trạng: Sống khép kín và không muốn ai lại gần mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm đón đầu yêu thương. Thiên Bình độc thân bước ra khỏi những nỗi đau trong quá khứ bằng tâm thái tích cực, trải đời hơn. Cũng nhờ vậy mà những ai có cảm tình với bạn trước đó liền mở lời yêu thương.

Công việc tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái, nhiệt tình đón nhận mọi nhiệm vụ được giao. Áp lực công việc nặng nề hơn cũng đồng nghĩa với việc thành công có được sẽ rực rỡ hơn muôn phần.

Về tài vận, bạn đang nắm chắc vận may của mình. Chòm sao này có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng túi tiền, tuy nhiên bạn cũng có xu hướng lạm dụng nó nhiều hơn.

Sức khỏe sa sút cũng vì bạn đã quá chủ qua, lơ là đối với tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Sáng tạo, mạnh dạn và bứt phá là những từ dành cho bạn ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Vàng, đào

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ảm đạm. Bọ Cạp không có một mình nhưng lúc nào cũng thường trực cảm giác cô đơn, không ai hiểu mình. Nhưng có thể là do chòm sao này đã quá khắt khe trong ý niệm về tiêu chuẩn chọn lựa một người để yêu thương.

Công việc có thể sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn mang tính quyết định quan tọng. Khi thấy bản thân không đủ quyết đoán, hãy mạnh dạn hỏi thăm ý kiến của người thân, bạn bè để đưa ra được quyết định sau cùng.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sắp sửa được nhận một khoản lương hay thưởng kha khá đấy. Hãy sử dụng nó vào những mục tiêu xứng đáng nhé!

Sức khỏe: Ăn uống thiếu chất, sử dụng một lượng lớn các chất kích thích dễ gây áp lực lên hệ thần kinh, trí não.

Tâm trạng: Căng thẳng quá mức do có nhiều chuyện cùng ập tới một lúc.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 35

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm có tia hy vọng. Tình yêu ngày càng trở nên khăng khít, ngọt ngào là nhờ vào ý thức nỗ lực vun vén của những người trong cuộc. Còn nếu một người giữ, một người buông tay thì dù cố đến mấy thì mọi thứ cũng sẽ công cốc.

Công việc diễn ra với những mặt đối lập. Một lượng lớn công việc được giao đến tay bạn dễ khiến những người này hoang mang nếu như không biết sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Nhân Mã nên dành cho mình khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi, khôi phục tinh thần trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Bạn đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng đấy. Hãy cẩn thận hơn kẻo lại chi tiêu quá ngân sách. Dù biết rằng Nhân Mã là cung hoàng đạo vô cùng hào phóng, thế nhưng việc kiểm soát chặt chẽ tiền bạc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn khoa học hơn, tốt đẹp hơn.

Sức khỏe được đảm bảo tốt cho các chuyến đi xa trong ngày.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải hơn do áp lực trong công việc ngày một lớn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 18

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm trải qua giai đoạn ngọt ngào êm ấm. Ma Kết và nửa kia cứ thế là yêu nhau trong yên bình, hoà thuận. Cả hai chẳng những dành cho nhau tình cảm chân thành mà còn luôn dành cho đối phương sự quan tâm, tin tưởng vô điều kiện.

Công việc vẫn từng bước tăng trưởng. Cung hoàng đạo này bắt đầu ngày mới với sự hăng hái, nhiệt tình không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy. Đừng quên tìm cho mình những người đồng đội cùng chung lý tưởng để việc hợp tác được diễn ra trôi chảy hơn.

Về tài chính, người thuộc cung Ma Kết nên hạn chế các chi tiêu không cần thiết, đặc biệt là các buổi họp nhóm, liên hoan. Chúng ta nên tập quen với cuộc sống bình thường mới, hạn chế các lần tụ tập ăn chơi.

Cơ thể khỏe mạnh, nhưng khó đề phòng các bệnh do thời tiết gây ra.

Tâm trạng: Căng tràn năng lượng, sự tươi mới và yêu đời.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 38

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Những rối rắm trong mối quan hệ tình cảm đang rất cần được bao dung và tha thứ. Bởi vì không ai trên đời là hoàn hảo cả, nếu không tha thứ được thì thôi chứ lại còn cố ý “vạch lá tìm sâu”, bới móc khuyết điểm của nửa kia thì quả thật không nên.

Vận trình sự nghiệp đạt được những bước tiến vượt ngoài mong đợi. Tử vi cho biết Bảo Bình đang làm việc với năng suất và hiệu quả vượt bật. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ được giao mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Bạn cần phải lưu ý đến tình hình tài chính của mình. Bạn có ý định đầu tư trong hôm nay. Tuy nhiên chúng ta cần phải ghi nhớ nhiều điều và tránh để các mơ mộng lấy đi khả năng suy đoán mà ảnh hưởng đến bạn.

Chớ đợi lúc cơ thể lên tiếng đòi được nghỉ ngơi thì bạn mới dành cho mình khoảng thời gian thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Bối rối, băn khoăn và dễ mất định hướng vào con đường tương lai.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Tía

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hàng ngày 18/5 của 12 cung hoàng đạo, Chòm sao nào dễ bị lợi dụng nhất?

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm duy trì ở mức ổn định. Đời sống hôn nhân không có nhiều xáo trộn, cả hai vẫn dành cho nhau những yêu thương chân thành và chăm sóc ân cần. Nhưng dù sao thì vẫn cần hành động kịp thời để hâm nóng tình cảm trở lại.

Công việc đang có nguy cơ bị đình trệ. Đứng trước những sự ì ạch và tiến thoái lưỡng nan thì Song Ngư vẫn giữ được cho mình quyết tâm vượt qua khó khăn một cách mãnh liệt. Không có gì có thể quật ngã được kiên cường bên trong chòm sao này.

Hôm nay chúng ta có tài vận không hề tốt lắm, cho nên các bạn cần phải chú ý đến công việc của mình nhiều hơn, nếu không sẽ gây ra cảnh tiêu tiền ảnh hưởng đến bản thân.

Làm việc quá sức khiến cơ thể không thể thích ứng tốt, sinh ra mệt mỏi và mất sức.

Tâm trạng: Lạnh nhạt, hời hợt với những sự biến chuyển xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 30

Màu may mắn: Vàng tươi

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp