Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ bảy, Ngày Canh Thìn tháng Kỷ Dậu năm Nhâm Dần. Ngày Canh Thìn còn được mệnh danh là ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa, tọa Thiên Ấn, Thực Thần. Mệnh ngày mang tính cách ương bướng, quyết liệt. Dưới đây là bài viết chi tiết về Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 con giáp, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 con giáp

Tuổi Sửu phú quý mà có danh lợi. TuổiTý văn lược xuất chúng. Dần Mão tài phú, phúc lộc đủ đầy. Tuổi Ngọ có điềm về bệnh tật. Tuổi Tị một ngày gian khó. Tuổi Mùi tuổi Thân nếu cố gắng tài vận sẽ xuất hiện kỳ tích. Tuổi Dậu tương hợp mà lộ ra quan vận. Tuổi Hợi có Thực Thần vượng nên sức khỏe không tốt. Tuổi Thìn có phần phong lưu, trong danh khinh lợi.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Xem ngày tốt xấu ngày 24/9/2022

Thông tin ngày Ngày 24 tháng 09 năm 2022

 • Dương lịch: 24-09-2022 - Âm lịch: 29-08-2022
 • Bát Tự : Ngày Canh Thìn Tháng Kỷ Dậu Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Kim Quỹ
  • Kim Quỹ - Hoàng Đạo
  • Kim Quỹ là cát tinh, Phúc Đức tinh, Nguyệt Tiên tinh. Mang ý nghĩa vĩnh cửu, bác học, phúc quý. Ngày có Kim Quỹ thì nên thu mua, cất giữ tiền bạc, tài sản. Nên mua sắm, đính hôn, ký kết hợp đồng, văn kiện ... thì sẽ thuận lợi.
 • Trực bể: Trực Nguy
  • Trực Nguy
  • Ngày có Trực Nguy mang ý nghĩa nguy cơ, nguy hiểm, vạn sự đều xấu.
  • Ngày này vạn sự đều hung. Chữ Nguy ở đây có nghĩa là cao, cao thì nguy hiểm. Cao để chỉ giỏi giang hơn người, xuất chúng.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Tháo dỡ
 • Kỵ: Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Hẹn hò, Xuất hành, Nhận chức, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Đặt giường, Cắt tóc, Chữa bệnh, Tháo dỡ, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Động thổ, An táng, Phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Mậu Dần (3:00-5:00) nên: Kết hôn, Khai trương, Giao dịch, Đặt giường, Đặt bếp
 • Canh Thìn (7:00-9:00) nên: Cầu Phúc, Nạp Tài, Cưới Gả, Đặt Giường, Di Chuyển, Chuyển Đồ, Nhập Trạch, An Táng, Nhận Chức, Bổ Nhiệm, Xuất Hành, Cầu Tài, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ.
 • Tân Tị (9:00-11:00) nên: Cầu Tự, Cưới Gả, Di Chuyển, Chuyển Đồ, Nhập Trạch, Khai Trương, Giao Dịch, Tu Tạo, Sửa Chữa, An Táng, Cầu Cúng, Cầu Phúc, Ăn Chay, Cầu Cúng.
 • Giáp Thân (15:00-17:00) nên: Nhận Chức, Bổ Nhiệm, Xuất Hành, Cầu Tài, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ, Nạp Tài, Cưới Gả, Nhập Trạch, Khai Trương, Cầu Phúc, Cầu Tự.
 • Ất Dậu (17:00-19:00) nên: Cầu Cúng, Cầu Phúc, Tu Tạo, Sửa Chữa, Xây Bếp, Đặt Bếp, Cưới Gả, Khai Trương, Di Chuyển, Chuyển Đồ, An Táng, Nhập Trạch.
 • Đinh Hợi (21:00-23:00) nên: Mở Hàng, Khai Trương, Nhập Trạch, Di Chuyển, Chuyển Đồ, Đặt Giường, Xây Bếp, Đặt Bếp, Cầu Cúng, Cầu Phúc, Nhận Chức, Bổ Nhiệm, Xuất Hành, Cầu Tài, Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ, Cầu Tự, Cưới Gả, Giao Dịch.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 24/9/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có thăng trầm. Những lời nói và cách cư xử trong lúc nóng giận của bản mệnh dễ khiến đối phương tổn thương nặng nề. Tình yêu chỉ được lâu bền nếu người trong cuộc biết vì nhau mà hạ thấp cái tôi và nhẫn nhịn.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Tý còn tận dụng tốt cơ hội trước mắt để đạt được bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Con giáp này không chỉ thích nghi tốt với môi trường làm việc mới mà còn khẳng được được năng lực, bản lĩnh của mình.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tài vận có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bản mệnh lại dễ tin người nên có những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt.

Cả tâm trí và cơ thể của bạn đều hài hòa, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Đừng cố gắng tăng cường sức khỏe quá mức, hãy hoạt động thể thao một cách hợp lý. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát và thận trọng.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, vội vàng gây ra nhiều hậu quả khó có thể lường trước.

Tuổi Canh Tý: Đề phòng rủi ro liên quan tới vấn đề tài chính.

Tuổi Nhâm Tý: Đừng quá chủ quan với tình hình sức khỏe.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột hơn. Tình yêu ấy tưởng chừng sắp đổ vỡ nhưng nhờ có quý nhân che chở nên mọi hiểu lầm dần được hoá giải.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi kế hoạch đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn, tuổi Sửu cứ duy trì tốt phong độ như hiện tại là được. Con giáp này cũng có thể nghĩ tới việc mở rộng quy mô làm ăn vì nhân cơ hội cát tinh nâng đỡ này thì việc tiến hành cũng sẽ dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu người tuổi này có thể kịp thời phát huy điểm mạnh của mình thì tiền bạc sẽ sớm đổ về túi.

Nếu bạn thể hiện quá mức bản thân, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng. Hãy thư giãn khi thấy cần thiết.

Cẩn trọng: Áp lực, căng thẳng với cuộc sống khiến bản mệnh không còn nhiều năng lượng.

Tuổi Đinh Sửu: Chịu sự ghen ghét, đố kỵ của đồng nghiệp.

Tuổi Kỷ Sửu: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan dù chuyện chẳng có gì.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình. Những người đã lập gia đình đắm chìm trong ngập tràn hạnh phúc, lãng mạn cùng nhau.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Dần được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bản mệnh phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, con giáp này nên tận dụng thời cơ trước mắt để có những bước thăng tiến như mong muốn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Các quyết định đầu tư, hợp tác sáng suốt đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Bạn cảm thấy thoải mái, nên tham gia một số hoạt động giải trí. Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn muốn cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp đeo bám.

Tuổi Canh Dần: Nói năng tuỳ tiện, hành xử bốc đồng nên dễ tạo ra nhiều sai sót.

Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì không có sự thấu hiểu.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, đừng vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của người mới quen chỉ vì cảm giác cô đơn kéo dài.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù nhận được sự tương trợ của quý nhân và sự hậu thuẫn từ gia đình nhưng con giáp này chưa thể tận dụng thời cơ trước mắt. Bản mệnh có xu hướng chọn lựa lối đi an toàn nên khó đem lại những kết quả đột phá.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh nên nghĩ tới những phương án kiếm tiền dự phòng mới mong cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Bình tĩnh, thoải mái và một chế độ ăn uống lành mạnh giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Bạn mạnh mẽ và năng lượng của bạn lan tỏa tích cực đến người khác. Luôn say mê và động viên bạn bè cùng tập thể dục với bạn.

Cẩn trọng: Không có niềm tin vào năng lực của bản thân nên làm việc gì cũng giữa chừng.

Tuổi Đinh Mão: Làm việc không tới nơi tới chốn vì mất tập trung.

Tuổi Tân Mão: Trao lầm niềm tin cho kẻ xấu.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ở con giáp này luôn có sự cuốn hút đặc biệt đối với những người khác giới. Người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới vì có khả năng người cũ sẽ quay lại và xen vào mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tinh thần nhiệt huyết và lòng say mê công việc giúp người tuổi Thìn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải biết lượng sức mình nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nhưng bản mệnh không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí kẻo không kiểm soát được nguồn tài chính.

Về mặt thể chất bạn cảm thấy ổn, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn do thói quen ăn uống thiếu khoa học.

Tuổi Bính Thìn: Gia đạo bất an, nghi kỵ và tranh chấp lợi ích.

Tuổi Nhâm Thìn: Bất đồng ý kiến với đồng nghiệp.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm một màu. Người độc thân mãi mà chưa tìm được cho mình người phù hợp, dù đôi lúc bản mệnh đã hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. Song bởi vì nhân duyên đến muộn, tuổi Tỵ đừng vội nản lòng.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khẳng định vị thế. Vận trình phất lên như diều gặp gió, đó là nhờ vào sự thông minh cũng như khả năng lên kế hoạch hiệu quả. Ngoài yếu tố năng lực thì yếu tố thời cơ, may mắn cũng giữ vai trò không kém phần quan trọng trong việc thành công của con giáp này.

Vận trình tài lộc có bước tiến khả quan. Bản mệnh không còn phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất ổn, hay suy nghĩ tiêu cực và buồn phiền.

Tuổi Đinh Tỵ: Mở lòng, hoà đồng mới mong tìm thấy tình yêu.

Số may mắn: 3, 4, 9

Xem bói tử vi 2023

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Nhờ có quý nhân che chở mà tuổi Ngọ và nửa kia có thêm sự tin tưởng, cảm thông và bao dung lẫn nhau. Nhưng nếu muốn có bước tiến xa thì cả hai phải cùng nỗ lực và hết lòng vun vén cho câu chuyện tình yêu này.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Cơ hội không dành riêng cho bất cứ ai, nhưng không phải tự nhiên mà có được. Ngoài việc sáng suốt nắm bắt thời cơ trước mắt thì con giáp này cũng nên chủ động tự tạo cơ hội cho bản thân.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có được cuộc sống sung túc, thịnh vượng như hiện nay nhờ khoản thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Vô cùng tự hào về sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đầy đủ dinh dưỡng. Tập luyện trong không khí trong lành với những người đồng nghiệp cũng là một nguồn năng lượng mãnh liệt cho bạn.

Cẩn trọng: Sự chủ quan, dựa dẫm vào người khác không bao giờ là tốt.

Tuổi Bính Ngọ: Áp lực nặng nề vì lời nói khích bác của kẻ khác.

Tuổi Mậu Ngọ: Khó giữ được bình tĩnh, lời nói có sức sát thương nặng nề.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Áp lực từ cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo nghĩ khiến người trong cuộc không còn dành sự quan tâm đủ đầy đến nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng dễ đứt đoạn nếu không tìm cách khắc phục kịp thời.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp mở ra với vô vàn những cơ hội mới, tiếp thêm động lực phấn đấu ở người tuổi Mùi. Khởi đầu may mắn êm xuôi cũng không cho phép con giáp này có sự chủ quan, lơ là hay coi thường người khác.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập rủng rỉnh có được không hẳn là nhờ may mắn, bởi phần lớn đó là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ của con giáp này.

Bạn có thể nghe về những câu chuyện hấp dẫn làm sáng tỏ lịch sử gia đình và ngạc nhiên bởi những lời khuyên sức khỏe thú vị mà họ đã sử dụng, có thể bạn sẽ thử một phương thuốc cũ, thường được nói đến, bạn không có cơ hội để thử trước.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và thời gian dành cho gia đình.

Tuổi Ất Mùi: Tự tin quá mức và không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tuổi Tân Mùi: Không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu ý kiến để tiến bộ.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm có những hướng đi riêng. Mâu thuẫn, hiểu lầm dần dần được gỡ bỏ và mở ra cho con giáp này những cơ hội yêu đương mới. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình vì cơ hội tìm thấy sự đồng điệu ở đối phương là rất lớn.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh và nhạy bén là hai yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào thành công vang dội lúc này. Bản mệnh đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ mình trong giai đoạn thách thức vừa qua.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quyết định đầu tư sáng suốt, kịp thời giúp bản mệnh thu về khoản hời ngoài sức tưởng tượng.

Bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất. Hãy đi massage để khôi phục lại năng lượng của bạn.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó tập trung vào công việc trước mắt.

Tuổi Bính Thân: Dễ bị lợi dụng vì nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Canh Thân: Còn bị động trong chuyện tình cảm.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm được hài hoà ấm êm. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu với nửa kia giữ được sự ổn định, bền vững. Mặc dù đó là sự kết hợp của hai cái tôi cá nhân khác biệt nhưng may mắn là cả hai người đều biết tự kiểm soát bản thân để dung hoà với nửa còn lại.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng lãnh đạo gặp thời cơ tốt nên được phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp tin tưởng, con giáp này như được tiếp thêm động lực để đối diện với những thách thức nối tiếp nhau phía trước.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài vận có dấu hiệu tăng không ngừng giúp tuổi này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy  bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để làm mới lại cơ thể.

Cẩn trọng: Lời nói vô ý, sự đùa giỡn vu vơ dễ khiến người khác hiểu lầm.

Tuổi Tân Dậu: Dễ lung lay ý kiến và bị tác động bởi những người bên ngoài.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rõ rệt. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, yêu thương.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, dự báo người tuổi Tuất dễ mắc sai lầm bởi sự chủ quan, cẩu thả trong giai đoạn này.

Vận trình tài lộc kém sắc. Sự thiếu nhạy bén và linh hoạt là nguyên nhân chính khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền quan trọng.

Hãy nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng của bạn. Cho dù đó là một ngày cuối tuần lành mạnh hay một chuyến đi đến địa điểm làm đẹp bạn chọn, điều quan trọng là thư giãn, để giúp bạn cảm thấy trẻ trung hơn.

Cẩn trọng: Ôm đồm công việc dễ gây ra tình trạng căng thẳng và mỏi mệt.

Tuổi Giáp Tuất: Tự tin thái quá có thể gây ra tai hoạ.

Tuổi Bính Tuất: Không phải chuyện gì cũng có thể kham nổi.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp, Hiệu suất làm việc của ai cao nhất
Tử vi hàng ngày 24/9 của 12 con giáp: Nội tâm như Lửa với Nước

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm hanh thông. Người tuổi Hợi có được sự chủ động và tích cực trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Nhưng để duy trì tình yêu được lâu dài thì cần sự nỗ lực, cố gắng từ cả hai phía.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có thể phải mất nhiều thời gian cho việc hoà hợp với mọi người xung quanh, kết quả không được như mong muốn dễ khiến bản mệnh nản lòng và muốn bỏ ngang mọi thứ.

Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nhờ tài tinh nâng đỡ mà dù công việc không thuận lợi thì tuổi này vẫn may mắn nhận được những khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Bạn có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ vất vả nào. Bạn có khả năng làm chủ những thách thức mới. Khai thác sự nhiệt tình này và suy nghĩ làm thế nào thái độ của bạn giúp bạn chịu đựng trong những thời điểm khó khăn.

Cẩn trọng: Cân bằng lại cảm xúc, không để chuyện không vui làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Tuổi Đinh Hợi: Đứng trước lựa chọn quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp