Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9

Tuần này bắt đầu với một sự kiện mặt trăng vô cùng kỳ diệu - trăng tròn ở cung Song Ngư giúp mở rộng trái tim và trí tưởng tượng của mọi người. Tiếp theo đó là khởi động mùa Thiên Bình với nhiều hứa hẹn thú vị cũng như rất nhiều những sự kiện khác.

Tất cả đều góp phần mang đến cho Song Tử một tuần mới với tràn đầy sáng tạo, Thiên Bình trở nên tập trung và quyết tâm hơn còn Song Ngư có cơ hội kết nối với chính mình để từ đó nhận ra đâu mới là điều mà bản thân mong muốn.

Song Tử: Cháy hết mình vì đam mê

Có khá nhiều hành tinh trên vòng tròn hoàng đạo đang tập trung tại khu vực về niềm vui, tình yêu và sự sáng tạo của Song Tử nên tuần mới  sẽ là một khoảng thời gian cực kỳ thú vị đối với cung hoàng đạo này. Bạn có thể cảm thấy muốn dành thời gian nghỉ ngơi và làm những gì khiến mình hạnh phúc.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Ai may mắn nhất
Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Bạn có là người may mắn

Bạn cũng có thể muốn tán tỉnh, thả thính một ai đó hoặc là bắt tay tham gia một số môn nghệ thuật, thủ công trong thời gian này. Song Tử được khuyên nên thoải mái thể hiện chính mình và không cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, lo lắng về ánh mắt của người khác.

Tuy nhiên, tâm hồn bay bổng cũng nên được dừng lại ở một mức độ nào đó thôi nha Song Tử, đừng quên bạn vẫn còn những bài tập, công việc đang cần phải giải quyết đó.

Thiên Bình: Tự tin, nhiều động lực phát triển

Trong tuần này đánh dấu sự kiện Mặt Trời dịch chuyển tới cung hoàng đạo của Thiên Bình giúp bạn kết nối lại sự tự tin, tự nhận thức bản thân. Đã đến lúc Thiên Bình cần nhìn lại một lượt những sự kiện đã diễn ra từ đầu năm, đúc rút kinh nghiệm và lên một kế hoạch cho những công việc, ý tưởng còn đang dang dở từ thời điểm hiện tại đến cuối năm.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Ai may mắn nhất
Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Bạn có là người may mắn

Tình hình tài chính đang khá tốt nên Thiên Bình vẫn có thể "rủng rỉnh", không lo cháy túi mặc dù đang rất chăm chỉ nằm ở nhà shopping. Ngoài ra trong tuần này, Thiên Bình cũng được khuyến khích nên tìm hiểu và tham gia vào một lớp học nghệ thuật, vừa phát huy được sự sáng tạo lại vừa khiến Thiên Bình xua tan mệt mỏi, áp lực của công việc, cuộc sống.

Song Ngư: Kết nối với chính mình

Song Ngư là cung hoàng đạo có trực giác tuyệt vời, bạn dường như có thể biết trước được điều gì đó sắp xảy ra với mình. Và trong tuần mới này, sự kiện chiêm tinh Trăng tròn ở chính cung hoàng đạo của bạn sẽ giúp Song Ngư khai thác được tối đa điểm mạnh của mình.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Ai may mắn nhất
Top 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 20/9 – 26/9: Bạn có là người may mắn

Dành một chút thời gian thư giãn, nghe bản nhạc yêu thích và kết nối lại với chính mình. Đó là bí quyết giúp Song Ngư đón nhận và đưa ra những đánh giá, nhận định về các cơ hội đang đến để có được cho mình một quyết định chính xác. Những ngày sắp tới đây cũng là những ngày Song Ngư cảm thấy thấu hiểu, cảm thông hơn với tất cả mọi người, tuy nhiên hãy nâng cao cảnh giác để tránh bị lợi dụng.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp