Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển nhanh vượt ngoài mong đợi. Sự xông xáo, nhiệt tình và năng nổ giúp những người này có thể nhanh chóng hoàn thành được công việc được giao. Được cấp trên tín nhiệm nên chòm sao này hứa hẹn sắp tới sẽ có thêm những cơ hội phát triển tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Sự mơ mộng, lãng mạn đem lại cho Bạch Dương và nửa kia những phút giây ngọt ngào đáng quý. Ngoài ra, bạn còn được đánh giá cao vì sở hữu trái tim bao dung và biết cảm thông với mọi nỗi khổ của nửa kia.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức tốt, chất lượng giấc ngủ được nâng cao cũng cải thiện tinh thần và thể lực của chòm sao này.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và rất nhiệt tình.

Màu may mắn: Lục

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Việc đi nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người mang đến cho chòm sao này khá nhiều nguồn cảm hứng mới mẻ. Đã đến lúc bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và đi tìm cho mình con đường mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Cách cư xử có phần quá đà và xốc nổi của chòm sao này dễ tạo cho đối phương cảm giác khó chịu. Khi mà bạn muốn áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác thì cũng nên một lần nghĩ đến cảm nhận của họ.

Sức khỏe: Cơ thể đang cần được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý vì đã lâu bạn không có nổi cho mình một giấc ngủ tròn.

Tâm trạng: Thoải mái, lạc quan và tích cực trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 15

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Được biết Song Tử đang dồn hết nguồn năng lượng và cảm hứng vào công việc trong hôm nay. Vốn là người ưa tìm tòi, khám phá nên không quá khó hiểu khi bạn đạt đang từng bước cải thiện năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà, ấm yên. Dự báo các hiểu lầm, mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng sẽ từng bước được tháo gỡ triệt để. Nếu biết tận dụng cơ hội này để hâm nóng tình cảm thì đây sẽ là bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của hai bạn.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khoẻ tuyệt đối không thể chủ quan hay lơ là.

Tâm trạng: Hăng hái, hoà đồng và dễ gần với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang phải đối diện với nhiều thử thách. Cự Giải không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình và gián tiếp gây ra nhiều rắc rối cho công việc. Ngoài ra, sự nhẹ dạ cả tin của bạn còn dễ trở thành điều kiện thuận lợi để kẻ khác lợi dụng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những thay đổi đáng kể. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này đang phải đứng trước sự lựa chọn mang tính quyết định lớn, một là tha thứ và tiếp tục với mối quan hệ cũ, hai là dứt khoát đường ai nấy đi khi không tìm thấy tiếng nói chung với người ấy.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối phức tạp do ảnh hưởng của nhiều nhân tố, nào là thời tiết, nào là áp lực công việc.

Tâm trạng: Do dự, băn khoăn và dễ xúc động trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 17

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đang có dấu hiệu bị chững lại. Sự thiếu linh hoạt trong quá trình xử lý các tình huống dễ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Thêm nữa, sự cố chấp và bảo thủ còn cản trở Sư Tử khá nhiều trong việc thực hiện các dự án.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều buồn phiền. Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng, nhàm chán khi mà cả hai không còn quá nồng nàn với tình yêu này. Nếu mỗi người chịu bỏ ra chút công sức, chịu lắng nghe nhau thì sẽ dễ dàng hơn để hàn gắn mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng và lười vận động dễ gây ra các vấn đề về cân nặng và tinh thần.

Tâm trạng: Bình tĩnh, lạc quan và suy nghĩ tích cực dù có chuyện gì xảy ra.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không thuận lợi. Tinh thần sa sút khiến chòm sao này không thể tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công việc cứ thế trì trệ, cấp trên khiển trách chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi, chán nản.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Mặc dù giữa Xử Nữ và nửa kia vẫn còn nặng lòng với tình yêu sâu đậm nhưng hiểu lầm chưa được tháo gỡ đã dần khiến khoảng cách hai bạn càng ngày càng xa. Xử Nữ độc thân vì chưa quên vết thương lòng trong quá khứ nên chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe: Sự chủ quan đối với các dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải và mệt mỏi kéo dài.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 26

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết cung hoàng đạo này vẫn luôn nỗ lực, chăm chỉ từng ngày để chinh phục các mục tiêu đã đề ra. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự hăng say, nhiệt tình ấy, sẽ sớm thôi bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng khởi sắc. Thiên Bình độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ trong công việc. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng khăng khít, mặn nồng dù yêu nhau đã lâu.

Sức khỏe: Việc thức khuya chỉ để phục vụ cho các sở thích cá nhân về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mặt tinh thần lẫn thể trạng của chòm sao này.

Tâm trạng: Nhạy cảm, tinh tế và dễ rung động trước những thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 13, 23

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa có đột phá. Bạn có nhiều tham vọng và hoài bão, nhưng dường như mọi thứ chỉ đang dừng ở suy nghĩ. Đây là lúc mà Bọ Cạp cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực bản thân để nhanh chóng chinh phục được giấc mơ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Nhưng đây là khoảng thời gian thích hợp để chòm sao này ở một mình hơn là thân mật, gần gũi với một ai đó. Cảm giác cô đơn sẽ không ảnh hưởng nhiều tới Bọ Cạp vì bạn đang cảm thấy khá thoải mái với cuộc sống này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng bạn cần tăng cường tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng cân nặng hiện tại.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an vì luôn hành động một cách nóng vội, xốc nổi.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 12

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Nhân Mã có nhiều dự định cho tương lai nhưng động lực, cảm hứng của bạn lại đang bị đè nén bởi một điều gì đó. Có thể là do chòm sao này đánh mất sự kiên nhẫn hoặc bị chi phối bởi thành công của bạn bè đồng trang lứa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém nhiệt. Nhắc nhở người độc thân nên năng nổ hơn trong các hoạt động tập thể để gây ấn tượng tốt với những người khác giới. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh nhau vì tình cảm đang có dấu hiệu phai sắc đáng kể.

Sức khỏe: Hãy tập cho mình thói quen ăn uống đúng giờ, đủ dinh dưỡng để sớm cân bằng lại cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, dễ bực tức và nóng giận vô cớ.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 11, 18

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc chưa có bất cứ sự đột phá đáng kể nào. Nhắc nhở chòm sao này không nên né tránh vấn đề của bản thân mà chỉ đăm đăm tìm ra thiếu sót của người khác. Ma Kết sẽ chẳng thể nào tiến bộ nếu cứ mãi giữ tâm thế này để làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như bạn mong. Người độc thân vẫn còn vấn vương với người cũ, song lại không muốn bỏ lỡ người mới. Điều này không chỉ làm khổ bạn mà còn bất công với người yêu hiện tại.

Sức khỏe: Cơ thể đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi vì đã quá lâu bạn không có nổi khoảng thời gian riêng tư đúng nghĩa cho mình.

Tâm trạng: Trốn tránh, ỷ lại vào sự trợ giúp của người khác.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 25

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Bảo Bình làm việc gì cũng đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chinh phục ước mơ. Phần khác là nhờ vào tinh thần làm việc hăng say, ham học hỏi và nỗ lực không ngừng nên luôn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Chòm sao này đang có sự chủ quan đối với mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cứ nghĩ rằng những hạnh phúc trong hiện tại sẽ cứ mãi là như vậy dù thiếu đi sự chăm chút, vun vén.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang rất tốt nhờ vào ý thức và chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học của chòm sao này.

Tâm trạng: Lý trí, mạnh mẽ và vững tin vào các quyết định của mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 29

Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo:
Tử vi hàng ngày 25/3 của 12 cung hoàng đạo: Gặp nhiều rắc rối trong công việc

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tương đối vất vả. Tử vi phương Tây cho rằng Song Ngư sẽ phải tốn khá nhiều công sức để chinh phục được các khát vọng của mình. Chưa kể, phán đoán có phần cảm tính còn gây ra cho chòm sao này không ít rắc rối trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chưa được như mong đợi. Song Ngư có xu hướng yêu bản thân thái quá và có phần vô tâm với nửa kia. Nếu như cứ giữ thái độ ích kỷ và nhỏ nhen này thì e rằng sẽ khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài vấn đề đáng quan tâm, nhất là hoạt động của hệ tiêu hoá do ăn uống thất thường.

Tâm trạng: Thẳng thắn, rạch ròi trong mọi việc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 10, 14

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khao, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp