Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng. Bạn sẵn sàng vứt bỏ dáng vẻ rụt rè mọi ngày và trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Bạch Dương hiểu rằng chỉ có cách chủ động chinh phục nửa kia thì mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Vận trình công việc diễn ra gặp chút trở ngại. Chuyện cá nhân khiến bạn buồn lòng và gián tiếp ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc của mình. Tình hình tài chính chưa được cải thiện dù đã cố gắng nhiều cũng ảnh hưởng phần nào tới sự hăng hái với công việc của chòm sao này.

Cung Bạch Dương hôm nay là người có đầu óc nên bạn cũng biết cách tiêu tiền, cho nên phần quản lý tài sản hôm nay của Bạch Dương cũng khá tốt, ít nhất bạn không tiêu hoang quá nhiều vào những thứ vô lý.

Chưa cân bằng tốt giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên ảnh hưởng không tốt tới vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Bất ổn, dễ mất bình tĩnh và không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

 Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 12, 14, 15

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân luôn muốn tìm cách để đóng cửa trái tim nghĩa là bạn đang tự tay đánh mất nhiều cơ hội tình yêu quý giá. Cũng tốt thôi, hạnh phúc chỉ được tạo nên khi và chỉ khi bạn sẵn sàng đón nhận nó.

Vận trình công việc gặp vài khó khăn. Kim Ngưu có xu hướng so sánh điểm yếu của mình với điểm mạnh của người khác rồi tỏ ra chán chường. Nếu không sớm thay đổi điều này thì e rằng sẽ còn nhiều tai hoạ hơn nữa.

Hôm nay, bạn có thể trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết điều này cũng ảnh hưởng tới tài vận của bạn trong ngày hôm nay. Khi gặp khó khăn nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết và quan trọng là phải tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân mình.

Áp lực công việc nặng nề dễ ảnh hưởng tới tinh thần lẫn thể trạng của chòm sao này.

Tâm trạng: Cảm xúc tiêu cực không tìm được chỗ để chia sẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★☆☆   

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng từ trong các cuộc gặp gỡ, ngoại giao công việc. Tình yêu tự nhiên chính là như thế, khi không mất công đi tìm thì nó tự đến.

Công việc diễn ra vẫn còn phức tạp. Song Tử dành nhiều thời gian để làm việc nhưng nhìn chung vẫn chưa mang lại kết quả khả quan. Đó là do bạn chưa biết cách sắp xếp khối lượng công việc hợp lý cũng như là chưa tối ưu hoá được hiệu quả công việc.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay khá khởi sắc. Cuộc sống chẳng bao giờ là tẻ nhạt bởi bạn lúc nào cũng bận rộn, luôn dịch chuyển, thích thú với giao tiếp xã hội, làm và chơi theo ý thích của mình.

Thói quen uống cà phê khi bụng đói dễ gây ra các vấn đề liên quan tới dạ dày.

Tâm trạng: Tinh thần uể oải, căng thẳng vì không được nghỉ ngơi hợp lý.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm: ★★★★☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm còn lắm xáo trộn. Công việc bận rộn làm giảm đi thời gian bên nhau, thời gian chuyện trò của các cặp đôi. May mắn của bạn chính là luôn có người bạn đồng hành hiểu chuyện, luôn cảm thông và bao dung cho điều đó nên không khí gia đình vẫn ấm yên.

Công việc diễn ra dễ dàng hanh thông. Một vài vấn đề rắc rối có thể tìm đến bạn trong đầu ngày nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thoả nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình. Sự quyết đoán, bản lĩnh và mạnh mẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Hôm nay, cung hoàng đạo này cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, và ít nhất hiện tại thì đó cũng được coi như là thành công bước đầu của bạn vì đã giải quyết được những khó khăn về tài chính trước đó.

Làm việc cật lực dễ khiến sức đề kháng suy giảm.

Tâm trạng: Hoang mang, không xác định được hướng đi cho tương lai.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★★☆ 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 26

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Khi bạn càng trao đi nhiều tình cảm thì càng lo được lo mất hơn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn với nửa kia mặc dù vẫn tiến triển tốt nhưng chòm sao này khó tránh khỏi muộn phiền vì cảm giác bất an trong lòng.

Công việc liên tục gặp phải khó khăn. Bạn bắt đầu có cảm giác mất lòng tin vào mọi thứ khi những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Thay vì cứ lo lắng và than phiền như vậy thì bạn cần phải mạnh mẽ, bản lĩnh để vượt qua giai đoạn này.

Tình hình tài vận của Sư Tử khá ổn định. Bạn cứ tập trung vào công việc thì vận may tài chính sẽ đến. Thị trường chứng khoán giao dịch cũng có phần dựa trên cảm tính. Có kẻ mua thì cũng sẽ có người bán.

Nhắc nhở chòm sao này nên tăng cường tập thể dục, nghe nhạc và thiền để giải toả tâm trạng tiêu cực của mình.

Tâm trạng: Băn khoăn, lo lắng vì có vài chuyện diễn ra không như ý muốn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 30

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm còn gặp buồn phiền. Mối quan hệ của bạn và người ấy có tín hiệu sẽ xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. May mắn là mọi thứ nhanh chóng được giải quyết, không khí căng thẳng cũng được làm dịu nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của hai bên.

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này đang ôm ấp những mục tiêu riêng cho mình và bạn không ngại khó ngại khổ để hoàn thành chúng. Dù còn nhiều khó khăn phía trước thì bạn vẫn một lòng kiên định với sự lựa chọn của bản thân.

Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, cần hạn chế thức khuya.

Tâm trạng: Nhàm chán, không tập trung để làm việc gì.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 67

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi ít khi buồn phiền. Thiên Bình tự tin với từng lựa chọn và tình cảm mà mình trao đi. Bạn quan niệm hạnh phúc không phải là thứ gì quá xa vời mà đơn giản chỉ là việc ta trân trọng hiện tại, trân trọng những thứ đang có bên mình.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Dường như chòm sao này đã xác định được cho mình phương hướng phát triển đúng đắn cho con đường sự nghiệp. Cùng với nguồn năng lượng dồi dào, bạn hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong hôm nay.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, cũng nhờ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm nên Bình Nhi sẽ đạt được thành công vượt ngoài mong đợi, tiền bạc cũng theo đó mà ùn ùn đổ về nhà, không cần phải lo lắng căng thẳng nữa. Những ngày cuối tháng sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho hành vi tiết kiệm đúng đắn này.

Tình trạng sức khỏe đang được duy trì rất tốt, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 77

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Bạn và nửa kia có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để cả hai tạo ra những kỷ niệm quý giá, đẹp đẽ cùng với người thương của mình.

Công việc diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bọ Cạp không có quá nhiều toan tính trong ngày hôm nay, thay vào đó, bạn chỉ tập trung để hoàn thành tốt các công việc được giao. Chòm sao này sẵn sàng làm việc quá giờ, đi sớm về muộn với mong muốn được mọi người công nhận.

Khả năng kiếm tiền của Bọ Cạp quả là đáng ngưỡng mộ, chòm sao này biết cách nắm bắt thời cơ ngay khi có thể mà không khiến mình phải chịu bất cứ sự dồn ép nào của đối thủ cạnh tranh. Tài vận của bạn đang có rất nhiều dấu hiệu tích cực để phát triển. Những khoản nợ đang dần được thu gọn và sẽ sớm biến mất thôi.

Tình hình sức khỏe không thực sự tốt, cần thay đổi thói quen sử dụng điện thoại trong khi ăn và trước lúc đi ngủ.

Tâm trạng: Bình tĩnh và không để cảm xúc chi phối tới mình.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★★ 

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm: ★★★★★  

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Cuộc sống vợ chồng tràn ngập tình yêu thương, niềm vui và sự quan tâm giữa các thành viên trong nhà. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có kế hoạch về ra mắt hai bên gia đình.

Công việc nhanh chóng tiến triển rõ rệt. Các kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều tới các rắc rối có thể xảy ra vì luôn có người hỗ trợ tận tình.

Vận trình tài chính không phải là điểm sáng của ngày hôm nay. Nhìn chung, chuyện tiền bạc với Nhân Mã không phải là mối quan tâm lớn, vì vậy ngoại trừ thu nhập chính của bạn thì chòm sao này không mấy để ý tới những nguồn thu khác.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan trong quá trình sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Ngang bướng, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm:  ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm nồng nàn vui vẻ. Các cặp đôi luôn tìm đến nhau để chia sẻ mọi điều vui, buồn trong cuộc sống thường nhật. Giữa hai bạn không chỉ có tình yêu mà còn có sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn.

Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt lớn. Ma Kết muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nên đã không ngừng cố gắng trong hôm nay. Tuy nhiên, xu hướng cực đoan và tự trách móc bản thân dễ phá huỷ mọi nỗ lực lâu nay của bạn.

Tử vi hàng ngày dự báo bạn nhận được nhiều sự may mắn, người thuộc cung Ma Kết làm việc tốt nên nguồn thu của bạn cũng tăng lên. Hôm nay, tử vi nói rằng bạn không cần quá lo lắng đối với vấn đề tiền bạc.

Sức khỏe tụt dốc không phanh vì ảnh hưởng của chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tâm trạng: Suy nghĩ tiêu cực, tự tin cũng không còn được như trước.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆

Tài vận:  ★★★☆☆  

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 6

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa có điểm mới. Người độc thân không dám mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trong lòng nên e là sẽ khó chạm được tới trái tim của người ấy. Chưa kể, bạn còn luôn tìm mọi lý do để không tham gia vào các hoạt động tập thể nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội hẹn hò tốt.

Vận trình công việc tiến triển đáng kể. Mặc dù đang phải đương đầu với khó khăn nhưng bạn không cho phép bản thân đầu hàng hay từ bỏ. Đơn giản vì chòm sao này hiểu rằng chỉ có cách tiếp tục mới không làm lãng phí những nỗ lực bấy lâu.

Sự thành công trong sự nghiệp cũng khiến cho tài vận của chúng ta phát triển mạnh mẽ và lâu dài hơn, nhờ đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền, trang trải cuộc sống.

Tinh thần ủ dột, kém sắc cũng ít nhiều tác động tới thể trạng của bạn trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: E ngại khi phải làm quen với những người bạn mới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★☆☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆    

Số may mắn: 8, 1

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình gặt hái nhiều thành tựu
Tử vi hàng ngày 25/8 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc đổ về nhiều

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu lứa đôi có chút rắc rối. Mỗi người đều bận rộn với công việc riêng của mình nên các cuộc nói chuyện cứ thưa dần. Sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông cũng không còn nên đổ vỡ chỉ là việc sớm muộn.

Vận trình công danh sự nghiệp thay đổi khả quan. Dự đoán chòm sao này sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật trong ngày nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Về tài chính, cung Song Ngư hôm nay thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác.

Nếu như bạn không mau tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học thì còn đợi tới bao giờ nữa.

Tâm trạng: Chủ quan, không chủ động trong bất cứ việc gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆  

Tài vận: ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Tử, Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp