1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm thắm sắc. Công việc bận rộn và có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng con giáp này vẫn dành đủ thời gian cho gia đình. Bản mệnh vẫn luôn thể hiện trách nhiệm dành cho gia đình, và điều này giúp nửa kia thêm phần tin tưởng.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này cần phải mạnh dạn thể hiện năng lực thông qua các ý tưởng sáng tạo. Khi dám nói ra suy nghĩ và quan điểm của mình thì bản mệnh sẽ nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc chững lại. Sự do dự, thiếu quyết đoán đặt ra nhiều vấn đề đáng lo đối với tình hình tài chính.

Tử vi tuổi Tý hôm nay có cơ hội thăng tiến cho nên tài chính sẽ không cần quá lo lắng. Những quan hệ mới được mở rộng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể cá kiếm nhiều hơn. Có thể tuổi Tý cần phải chi tiêu cho các khoản chi phí di chuyển, cho nên người tuổi Tý cần phải cân nhắc trước khi tiêu dùng, đảm bảo các nguồn thu tài chính của mình.

Cẩn trọng: Chưa có kế hoạch chăm sóc tốt cho sức khỏe.

Tuổi Canh Tý: Không nên ôm hết khó khăn vào mình.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm dễ có lục đục. Bất đồng trong quan điểm sống gây ra những xung đột và cãi vả cho mối quan hệ hai người. Con giáp này gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình nên dễ có những lời nói khó nghe làm tổn thương nửa kia.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vốn là con giáp chăm chỉ, cần cù nên người tuổi Sửu tìm được những cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà các mục tiêu đã gần thu hoạch được những kết quả rực rỡ.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những khoản thu bất ngờ giúp bản mệnh dễ dàng củng cố nguồn tài chính cho mình.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay dự báo tài vận hôm nay không tốt. Bạn có thể bị người khác liên lụy mà tiêu tốn nhiều tiền bạc. Đặc biệt đề phòng có kẻ lừa đảo, hại bạn mất tiền. Trong thời buổi kinh tế đang có phần khó khăn như hiện nay thì người tuổi Sửu cần phải tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài một cách phung phí.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm mong manh, dễ vỡ nên tránh chủ quan trong việc giữ gìn cảm xúc.

Tuổi Quý Sửu: Nên mạnh dạn chia sẻ khó khăn để tìm được sự hỗ trợ.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm ảm đạm. Hung vận lất át khuyên những chú Hổ cố gắng giữu thái độ ôn hoà, điềm tĩnh để giải quyết các rắc rối trong hoà bình. Con giáp này có thể tự tay phá vỡ tình yêu của mình chỉ vì phút nóng nảy, bốc đồng.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này có thể dồn hết trí lực vào những việc đang làm. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chưa có sự bứt phá nào vì thiếu đi sự liều lĩnh và mạo hiểm cần thiết.

Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng lãnh đạo được vận dụng hiệu quả, nhờ đó mà có những khoản lộc ngoài mong đợi.

Tuổi Dần hôm nay cần phải cố gắng cân bằng tình hình tài chính, hôm nay không phải là ngày bạn nên đầu tư vào các dự án cần nhiều tiền bạc.

Cẩn trọng: Hoạ thị phi đeo bám gây mệt mỏi, căng thẳng.

Tuổi Bính Dần: Chưa giữ được chính kiến của mình.

Tuổi Canh Dần: Dễ mắc sai lầm vì những quyết định nóng vội.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Rồng, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm đón tin cát lành. Tuổi Mão và nửa kia sắp sửa có thêm bước tiến đáng kể trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Con giáp này vẫn luôn trông chờ vào hạnh phúc, sự ngọt ngào như chuyện cổ tích trong tương lai.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Không quá khó khăn để con giáp này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mặc dù khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ cách ứng biến linh hoạt mà giải quyết được ổn thoả mọi việc.

Vận trình tài lộc đáng lo. Tử vi ngày mới nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng với túi tiền của mình hơn trong mọi tình huống.

Tuổi Mão hôm nay không dễ kiếm tiền như ngày hôm trước. Bởi một khi tâm trí bị chi phối bởi vô vàn các việc khác, người làm buôn bán kinh doanh sẽ khó mà làm hài lòng khách hàng của mình do quá chậm trễ. Tin tốt là hàng hoá đã bắt đầu lưu thông hơn, hãy tận dụng cơ hội này để làm tăng doanh thu cho mình.

Cẩn trọng: Sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả nặng nề.

Tuổi Ất Mão: Không nên vội hài lòng với những gì đang có.

Tuổi Quý Mão: Cố gắng bồi dưỡng năng lực từng ngày.

Số may mắn: 2, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Heo

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm bất ngờ thăng hoa. Đào hoa che chở giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp được tiếng sét ái tình của đời mình. Nhưng tương lai chưa thể khẳng định điều gì, quan trọng vẫn là ở cố gắng của hai người.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút lo ngại. Người tuổi Thìn trong mỗi quyết định cần phải đề cao sự thận trọng, nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín bản thân. Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào thì cũng đừng quên yêu cầu quan trọng là thẳng thắn và trung thực.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Sự phóng khoáng và rộng rãi trong chi tiêu có thể đẩy con giáp này vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Hôm nay, tuổi Thìn cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản của bản thân, không nên tiêu tiền quá thoáng tay vào những việc không cần thiết. Đặc biệt là luôn có lòng đề phòng với những đối tượng mới gặp.

Cẩn trọng: Không nên quá cầu toàn, cũng đừng lúc nào cũng xuề xoà.

Tuổi Bính Thìn: Nên đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Canh Thìn: Không nên chỉ biết đề cao quan điểm cá nhân.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Chuyện tình yêu đón nhiều tin cát lành, người độc thân không cần phải lo sợ cảm giác cô đơn kéo dài lâu. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian yêu thương nồng nàn, thắm thiết.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này có xu hướng làm tốt việc khi được làm việc độc lập. Một số khác sẽ phát huy được năng lực sáng tạo và mang về những thành tích đáng kể nếu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang tới cho bản mệnh sự thoải mái, bớt đi lo lắng.

Hôm nay, tuổi Tỵ nhờ xông xáo và biết lo toan vẹn toàn trong công việc mà vận tiền tài cũng nở rộ. Giúp cho bản mệnh cân đối lại được quỹ thu chi, tiêu xài cũng thoáng tay hơn. Bạn có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Với bản lĩnh sẵn có cùng tiềm lực kinh tế hiện tại, không khó để bạn thực hiện những điều đó.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đáng báo động do lao lực làm việc trong một khoảng thời gian dài.

Tuổi Ất Tỵ: Khó tránh thị phi và tranh chấp.

Tuổi Tân Tỵ: Đắc tội tiểu nhân vì không có sự đề phòng.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Chuột, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Mão, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm tươi sáng ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi trở nên gắn kết rõ rệt sau nhiều lần mâu thuẫn, bất hoà. Sự thẳng thắn trong việc chia sẻ cảm xúc giúp hai người có thể bỏ qua cho nhau những khác biệt trong suy nghĩ.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này có xu hướng tuỳ tiện, thiếu kiên định trong những quyết định của mình nên dẫn tới những sự thay đổi bất ngờ. Trong những lúc bế tắc ý tưởng, bản mệnh đừng quên tìm đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này có thể rơi vào trường hợp khủng hoảng tài chính nếu như không có kế hoạch quản lý chi tiêu thông minh.

Về tài lộc, chuyện làm ăn của tuổi Ngọ cũng thuận lợi khiến cho tiền bạc không ngừng đổ về túi. Khi có tiền bạc trong tay, ngoài việc để ra một khoản xoay vòng vốn làm ăn thì tuổi Thìn cũng nên tiết kiệm, để dành một khoản để phòng khi có trường hợp cần dùng tới.

Cẩn trọng: Nghĩ ngợi và lo lắng nhiều chỉ càng khiến mọi việc thêm bế tắc.

Tuổi Bính Ngọ: Dễ dàng bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn.

Tuổi Mậu Ngọ: Hành động nóng vội gây sai lầm nghiêm trọng.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Không rõ là vô tình hay cố ý nhưng con giáp này đã gây ra những vết thương lòng cho người bạn đời của mình. Sau tất cả, hãy dũng cảm nhận lấy trách nhiệm và bù đắp sai lầm mình gây ra.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này nên đề cao lợi ích của tập thể trước khi muốn nghĩ tới lợi ích cá nhân. Trực giác tốt sẽ mang tới cho bản mệnh những cơ hội chuyển đổi tốt trong công việc.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Sự xuất hiện của Chính Tài mang tới cơ hội cải thiện tài chính cho người tuổi này.

Tình hình tài chính ở mức trung bình, có điềm báo hao hụt tài sản, tuổi Mùi nên chú ý giữ gìn. Hãy luôn nhớ rằng, tiền bạc không dễ gì kiếm được, trong khi lòng tham của con người là vô đáy.

Cẩn trọng: Lời nói vô ý có thể gây ra hiểu lầm không đáng.

Tuổi Đinh Mùi: Thiếu trách nhiệm với gia đình của mình.

Tuổi Kỷ Mùi: Nên thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm đối mặt phiền toái. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đã bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Và sự né tránh của người trong cuộc chỉ càng khiến cho cảm xúc thêm phai nhạt.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Người tuổi Thân chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian để giúp đỡ những người xung quanh. Sự tốt bụng, chân thật sẽ mang lại cho bản mệnh niềm tin từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự nhạy bén, linh hoạt giúp người tuổi này không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền giá trị nào.

Đường tài lộc của bạn hôm nay có dấu hiệu hao tổn khá nhiều. Bạn nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, nhất là trong việc đầu tư hay cho vay. Ngoài ra, bạn chi tiêu khá hoang phí, dường như bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không nghĩ đến những hậu quả trong tương lai.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong bất cứ tình huống nào.

Tuổi Bính Thân: Suy nghĩ tiêu cực gây ra nhiều trở ngại.

Tuổi Canh Thân: Các thói quen xấu khiến sức khỏe đi xuống.

Số may mắn: 5, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm kém sắc. Thậm chí, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có thể sẽ đối mặt với nhiều sóng gió bởi tác nhân ngoại cảnh. Người trong cuộc trước tiên cần giữ thái độ bình tĩnh, có như vậy mới tránh được những tai hoạ khó lường.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Con giáp này luôn tỏ rõ tinh thần hăng say, nhiệt huyết dù theo đuổi lĩnh vực nào. Sự ham học hỏi, ý chí cầu tiến và một phần may mắn sẽ mang lại cho người tuổi Dậu cơ hội sáng rõ để phát triển năng lực cá nhân.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các hạng mục đầu tư bước đầu thu về những kết quả khả quan, tiêu biểu nhất vẫn là ở doanh thu mang lại.

Về tài vận, dự báo đầu tư hôm nay dễ có tổn thất và sai sót. Nếu chưa chắc chắn, chưa đủ tin tưởng vào đối tác thì đừng nên mạo hiểm chi tiền. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ra ngoài hạn chế khoe khoang, có kẻ để ý cướp đoạt, trộm cắp.

Cẩn trọng: Cảm xúc hỗn loạn và không thể tự mình kiểm soát tốt.

Tuổi Tân Dậu: Tình cảm lứa đôi đang phai nhạt mỗi ngày.

Số may mắn: 2, 5,

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm tháo gỡ hiểu lầm. Đây được cho là thời điểm thích hợp để các cặp đôi tháo gỡ hiểu lầm, mâu thuẫn lâu nay. Đừng quên dành cho nửa kia những lời nói ngọt ngào, chân thành để tình cảm thêm gắn kết.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra nhìn chung dễ dàng. Quá trình tìm kiếm và tiếp cận cơ hội khó tránh khỏi sự bỡ ngỡ, tuy nhiên thông qua đây bản mệnh có thể khẳng định được bản lĩnh của mình. Một chút thành tựu có được trong bước đầu đã tiếp thêm động lực cho những người này.

Vận trình tài lộc dồi dào. Đây được cho là cơ hội tốt để con giáp này cải thiện nguồn thu nhập của mình từ may mắn có được trong công việc chính.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay cho thấy bạn đang lên kế hoạch và có những định hướng kiếm tiền mới. Tìm được những hướng đi mới để ổn định tài chính. Hôm nay bạn có thể đặt niềm tin vào trực giác bản thân, nếu thấy khả thi hãy thực hiện ngay đừng chần chừ do dự sẽ đánh mất cơ hội tốt.

Cẩn trọng: Nên có biện pháp để phòng tránh bệnh cũ tái phát.

Tuổi Bính Tuất: Điềm báo có tranh chấp với cấp lãnh đạo.

Tuổi Nhâm Tuất: Tránh phụ thuộc vào vận may.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 6/5 của 12 con giáp, Dần tình cảm ảm đạm, Tỵ cần chú trọng đến sức khỏe.

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm hài hoà. Ý thức vun vén tình cảm và dung hoà sự khác biệt trong tính cách giúp các cặp đôi tránh được những xung đột gay gắt. Tuy nhiên, người độc thân cần mạnh dạn hơn để không bỏ lỡ những cơ hội yêu đương tốt lành.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng trôi chảy. Người tuổi Hợi mau chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này có chút hoang mang và mất phương hướng khi đối diện với những thay đổi bất ngờ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập được cải thiện một cách đáng kể nhờ sự nhạy bén và khả năng nắm bắt cơ hội tốt trong công việc.

Về tài vận, bạn sẽ có chút mất kiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp. Dù khách hàng có khó tính nhưng nếu bạn có thể giữ được thái độ tốt sẽ có cơ hội thu đơn hàng lớn, hoa hồng cao, bạn không nên bỏ lỡ.

Cẩn trọng: Quyết định trong lúc nóng vội sẽ gây ra sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Đinh Hợi: Nên thay đổi cách cư xử để có được sự quý mến từ mọi người xung quanh.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp