1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm chưa được gắn kết. Muốn tình cảm hài hoà thì chòm sao này cần phải là người chủ động quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình. Có chuyện gì thì cũng cần thẳng thắn nói chuyện để cả hai thêm hiểu nhau.

Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo chòm sao này sẽ nảy sinh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp. Đây cũng không phải là thời gian lý tưởng để làm việc nhóm diễn ra trôi chảy và mang lại những thành tích cao.

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn sẽ làm tốt nếu bạn có một cách tiếp cận thận trọng đối với các vấn đề tài chính và quan trọng hơn hết là không lãng phí tiền vô nghĩa. Nên khiêm tốn trong việc chi tiêu và hài lòng với những món đồ hợp với túi tiền của mình.

Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống một phần là nhờ việc duy trì việc tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Lạnh lùng nên thường tạo cảm giác xa cách.

Tinh tượng: Juno Bảo Bình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm tương đối bình ổn. Đời sống gia đình vui vẻ, hoà thuận mang tới cho các cặp đôi cảm giác dễ chịu, được yêu thương. Người độc thân tìm được mối quan tâm mới sau khi gác bỏ những nỗi buồn cũ trong quá khứ.

Công việc diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Tử vi phương Tây cho biết mặc dù không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía nhưng bạn lại phát huy khá tốt năng lực làm việc độc lập của mình. Tinh thần thép và sự chủ động giúp chòm sao này đơn giản hoá được khá nhiều vấn đề.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Sức khỏe xuất hiện vấn đề đáng lo, chủ yếu là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Dễ nổi nóng và trở nên căng thẳng với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Chiron Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Song Tử và nửa kia tránh đề cao cái tôi quá mức, nói lời nóng vội mà làm tổn thương người kia. Trong một cuộc cãi vã, quan trọng là việc giữ bình tĩnh, ôn hoà và tìm cách nói chuyện trong hoà bình.

Công việc dự báo sẽ đối diện với một vài ngáng trở. Mặc dù vấn đề này không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ mới có thể hoàn thành. Bên cạnh đó, dù có đối mặt với khó khăn thế nào thì cũng nên kiên trì theo đuổi tới cùng.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác.Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Tình trạng sức khỏe có chuyển biến tích cực nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu vì mọi thứ tương đối dễ chịu.

Tinh tượng: Ceres Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm chưa tìm được điểm dung hoà. Cự Giải vẫn luôn tỏ ra kiêu ngạo và chèn ép đối phương, điều này vô tình tạo ra khoảng cách cho tình cảm hai người. Ngoài ra, bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình vì bận rộn với các dự định cá nhân.

Công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo như mong muốn. Vận may che chở giúp Cự Giải không tốn nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Trong ngày lại thêm quý nhân giúp sức nên làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ.Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Tình hình sức khỏe có chút biến động do sự thay đổi thất thường của thời tiết, môi trường sống ô nhiễm.

Tâm trạng: Thú vị, thích thú trước những điều mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu ngọt ngào say đắm. Sư Tử đang đắm chìm trong mật ngọt yêu thương nên cũng chẳng còn quan tâm nhiều tới những điều xung quanh. Khi yêu, bạn luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt nhất ngoài sự chân thành, thuỷ chung.

Vận trình sự nghiệp có thể trì trệ. Chòm sao này để cho các cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều nên không thể tập trung làm bất cứ chuyện gì. Mặc dù biết có vấn đề phát sinh trong công việc nhưng lại không có động lực để xử lý.

Về mặt tài chính sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự ánmà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó.Bạn phải nỗ lực hơn để thành công.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo, nhưng không nên vì thế mà chủ quan bỏ qua các dấu hiệu bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ, lạc lõng và không tìm được chỗ vịn tay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm chưa có điểm sáng. Người độc thân cần nỗ lực nhiều hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương. Bạn nên hăng tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Công việc diễn ra hanh thông và dễ dàng. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này nhận lấy những cơ hội tốt tạo bước đệm vững chắc cho đường sự nghiệp. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để thực hiện thêm một vài ý tưởng độc đáo.

Cam kết tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Có thể bị nhầm lẫn bởi điều này khi tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ. Tin vào bản năng của riêng của bạn bởi vì bạn biết rằng những khoản đầu tư phù hợp với bạn nhất.Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên nghiêm túc trước khi thực hiện.

Sức khỏe bình ổn, song tránh chủ quan trong chế độ ăn uống cũng như nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Thoải mái, hưng phấn vì mọi thứ luôn được thuận lợi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm còn tồn tại vài vấn đề phức tạp. Mặc dù vẫn đang có những mối quan hệ tốt nhưng tính tình bất ổn của bạn đang gây cảm giác khó chịu cho người kia. Nhắc nhở chòm sao này tránh đứng núi này trông núi nọ, nhất là trong tình yêu.

Công việc đang có những cơ hội tốt để tạo nên sự đột phá. Tinh thần làm việc hào hứng kết hợp với nguồn năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng vượt qua được các khó khăn trong hiện tại. Chòm sao này có thể tin tưởng vào năng lực của mình vì bạn có khả năng làm nhiều điều hơn thế.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong hoạt động tài chính! Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Một vấn đề khác là thái độ hoang phí của bạn đối với chi tiêu, điều này sẽ trở nên bấp bênh khi hàng loạt các hóa đơn phải được thanh toán. Hạn chế chi tiêu nếu bạn không muốn bị thiệt hại.

Hạn chế sử dụng thực phẩm có nhiều dầu mỡ, đây là nguyên nhân chính gây áp lực lên tim mạch.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những gì mình đang có.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm đang trải qua những phút giây đắm say. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, vui vẻ bên nhau mà không cần lo lắng điều gì. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Vận trình công việc chưa đạt được mục tiêu như mong muốn. Tử vi cho biết bạn cần phải có thái độ nghiêm túc, nỗ lực hơn hiện tại. Cũng có thể vì chòm sao này không có nhiều tham vọng nên để tìm được nguồn động lực phấn đấu không phải là việc dễ dàng.

Về mặt tài chính, bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào trong ngày hôm nay.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, song chất lượng giấc ngủ còn chưa được đảm bảo.

Tâm trạng: Cảm xúc thăng hoa, nồng nhiệt và hưng phấn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm may mắn hơn trông thấy. Chòm sao này rất may mắn khi tìm được sự cảm thông từ người bạn đời cho những nỗi vất vả mà mình trải qua. Người độc thân vẫn thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại.

Công việc đang phải đối diện với khá nhiều khó khăn, ngáng trở. Nhân Mã dễ bị xuống tinh thần mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Khi không cân bằng tốt cảm xúc cho mình thì rất dễ rơi vào những tình huống trớ trêu.

Mặc dù trong ngày hôm nay bạn muốn mua rất nhiều thứ, nhưng đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự phấn khích, kiểm soát tiền của bạn, vì vậy hãy giữ tổng quan về tài chính. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Tình hình sức khỏe gặp vài vấn đề bất ổn, nên chú ý hơn tới vấn đề trang phục khi ra ngoài.

Tâm trạng: Lo lắng, buồn chán và luôn có cảm giác hoang mang.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Bạn dành phần lớn thời gian cho công việc, cho các kế hoạch cá nhân nên có dấu hiệu xao lãng tình cảm với nửa kia. Đối phương khó tránh cảm giác chạnh lòng trong mối quan hệ tình cảm này.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này đang có khá nhiều dự định cho tương lai và không ngừng nỗ lực để hoàn thành chúng. Ma Kết làm việc liên tục vì muốn nhận được sự công nhận từ những người xung quanh.

Về mặt tài chính, vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Sức khỏe có vài vấn đề đáng lo, chủ yếu là hoạt động của xương khớp, vai cổ.

Tâm trạng: Thiếu tự tin, lo lắng và e dè trước mỗi quyết định.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm lứa đôi hài hoà vui vẻ. Người độc thân thấy sự thay đổi rõ rệt trong cảm xúc của mình khi có người làm mình rung động. Bạn trở nên mạnh dạn hơn và đã chuẩn bị cho việc bày tỏ cảm xúc trong lòng.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần phải chú ý hơn, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tiến hành việc đầu tư hay tìm kiếm đối tượng hợp tác.

Hôm nay là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Sức khỏe đi xuống rõ rệt, điển hình là cảm giác mệt mỏi do ăn uống không ngon miệng.

Tâm trạng: Thoải mái, bằng lòng với những gì xảy ra trước mắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 5/5 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương tình cảm chưa gắn kết

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đầy ắp hạnh phúc. Tình yêu mỉm cười vào lúc bất ngờ mang tới cho chòm sao này cảm giác hạng phúc lâng lâng. Tình cảm gia đình luôn được dung hoà tốt nhờ nỗ lực vun vén của người trong cuộc.

Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Tính chất công việc đơn giản giúp bạn dễ dàng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc. Nguồn tài chính được cân bằng, dù không quá rủng rỉnh nhưng không đến nỗi thiếu túng.

Hôm nay, bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Sức khỏe có vài chuyển biến phức tạp trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Chủ động, tự tin và có phần hơi thái quá.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp