Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 13/1/2020, âm lịch ngày 1/12/2020 Tức ngày Tân Dậu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam. Nhìn chung hôm nay xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Tý ngày 13/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tý đang lên, bận rộn sẽ đem lại thành công viên mãn cho tuổi Tý. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, sẽ có bạn bè giúp đỡ, mối quan hệ phát triển tăng tốc, nên quý trọng tình cảm này.

Công việc hôm nay thăng tiến, có thể gặp được cơ hội tốt để thể hiện năng lực và được quý nhân phù trợ. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, ý tưởng kiếm tiền sẽ được ghi nhận, có thêm tiền tài.

Sức khỏe hôm nay ổn định, tuy nhiên cần chú ý khi dùng dao.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu khá tốt, họ gặp được những người có cùng chí khí với mình. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, được người yêu hoặc bạn đời quan tâm chăm sóc nồng nhiệt.

Công việc hôm nay tăng tiến, có nhiều kế hoạch làm việc, phải sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Tài lộc hôm nay sáng sủa, bạn không thể chỉ nghe một phía khi kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, đừng chủ quan với chứng đau thắt lưng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Dần ngày 13/1/2021

Hôm nay, tổng thể tài lộc của người tuổi Dần đang lên, những mưu mô xảo quyệt sẽ không thể làm khó tuổi Dần, mọi khó khăn cũng tan biến. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, các mối quan hệ hài hòa nên được duy trì, không đứng núi này trông núi nọ.

Công việc hôm nay bình thường, hãy làm tốt những việc nên làm, đúng phận sự của mình, đừng ích kỷ. Hôm nay tài lộc lên cao, nhanh tay lên nào, thời gian là tiền bạc.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng chấn thương do ngã.

Tử vi tuổi Mão ngày 13/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Mão đang trên đà tốt hơn, không trốn tránh thực tế khó khăn, biết cách chịu đựng và đương đầu sẽ giúp tuổi Mão thành công. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên khởi sắc, sẽ có những giao lưu, khoảng cách thế hệ được giảm bớt.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ bị dò hỏi, năng lực không đủ nên rơi vào thế bí, đừng sợ hãi, hãy cố gắng học hỏi và rèn luyện nhiều hơn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, của cải có phần dồi dào, nên giúp đỡ người khó khăn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng chứng cứng cổ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/1/2021

Hôm nay, tổng thể tài lộc của tuổi Thìn tăng cao, làm việc chăm chỉ, thu hoạch sẽ dồi dào hơn. Vận trình tình duyên hôm nay rất tốt, được quan tâm, yêu thương và bày tỏ, tình cảm ngọt ngào.

Công việc hôm nay đang lên, cần có hiệu suất làm việc tốt hơn để trở nên nổi bật. Đường tài lộc hôm nay có nhiều tín hiệu vui, lại thêm được nhiều giải thưởng, quả là một bất ngờ lớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không thể không kể đến bệnh viêm nhiễm.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/1/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của người tuổi Tị khá hơn, cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động để giảm bớt bực bội. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, sẽ có sự chủ động và dễ dàng nhận lời người khác.

Công việc hôm nay sáng sủa, không có mâu thuẫn gì với đối tác, làm gì cũng hanh thông. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập ổn định, làm ăn phát đạt.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy giữ sức khỏe và biết cách nâng niu cảm xúc của bản thân.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ hôm nay vẫn tốt hơn, suy nghĩ vẩn vơ ít đi thì cuộc sống sẽ bớt rắc rối. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có nhiều cống hiến nên được đối phương trân trọng, tình cảm thêm phần tốt đẹp, bền chặt.

Công việc hôm nay tăng tiến, nhiều nhiệm vụ được giao nhưng năng lực tốt nên giải quyết được hết. Vận trình tài lộc hôm nay khả quan, có nhiều cơ hội, thu nhập cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có nhiều mệt mỏi nên nghỉ ngơi, đừng cố gắng nhiều.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi đang lên cao, tích cực giao tiếp, cuộc sống sẽ thoải mái và trở nên hài hòa. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, sẽ có tương lai, đừng lo lắng.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, có mục tiêu lớn và nhiệt huyết cao độ. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, cuộc sống tự thân ổn định.

Sức khỏe ngày một đi lên, vết thương mau chóng hồi phục.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Thân ngày 13/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân tốt hơn trông thấy, giữ được một tâm hồn cởi mở, thoải mái là rất quan trọng. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, không nên cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt, hãy nghĩ thoáng hơn tự khắc mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cần xác định kỹ nếu muốn từ chức và không được bốc đồng. Tài lộc hôm nay có khả năng hao hụt, nên cẩn thận chi tiền cho những người không đáng.

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, nên thử thêm những bài tập thể dục khác để cường kiện thân thể.

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu hôm nay tốt hơn, biết cách thỏa hiệp với bản thân và người khác thì tự khắc các rắc rối biến mất. Đường tình duyên ngày càng thăng hoa, bạn cần giao thiệp và trao đổi với bố mẹ đối phương nhiều hơn để nâng cao mối quan hệ.

Công việc hôm nay tăng tiến, ở nơi làm việc có thái độ tốt, năng lực mạnh nên nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên. Đường tài lộc hôm nay khởi sắc, đừng tiêu tiền một cách ngẫu hứng, sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đề phòng các bệnh về cột sống cổ và đường tiêu hóa.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/1/2021 - Sửu chú ý sức khỏe, Hợi có nhân duyên quý

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất tốt đẹp, tuy rằng gặp gỡ muộn màng nhưng nhân duyên bạn mới rất đáng để trân trọng. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, sẽ có những cuộc hẹn hò, ăn mặc chỉn chu đẹp đẽ là điều cần thiết.

Công việc hôm nay tăng cao, suy nghĩ kỹ khi muốn chuyển công tác, hãy trân trọng công việc mình đang làm. Hôm nay tài lộc tăng tiến, đầu tư thay đổi lớn, thu về ngày càng nhiều.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, dễ sinh bi quan.

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi hôm nay tăng cao, nếu nắm bắt được cơ hội học hành sẽ có bước phát triển tốt. Đường tình duyên của ngày hôm nay đang lên, nên hào hứng khi được tham gia các buổi họp lớp, sẽ có những nhân duyên rất quý.

Công việc hôm nay tăng tiến, sự nghiệp có triển vọng, vận trình tốt. Tài lộc hôm nay tăng tiến, kinh tế ngày càng khởi sắc, làm ăn hiệu quả.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thời tiết hanh khô nên uống nhiều nước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

7, Theo Reviview 365 tổng hợp