Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày, âm lịch ngày, tức ngày Nhâm Tuất, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc khai trương, lập kho vựa, giao dịch, may mặc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc an táng, giá thú, nhậm chức, xuất nhập tài vật.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây. Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Tý ngày 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tý ngày hôm nay tăng cao, chú ý kiểm tra xe cộ kẻo tai nạn xảy ra. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, dũng cảm tranh giành tình cảm thuộc về mình, tuổi Tý sẽ nhận được hồi báo đáng giá.

Công việc hôm nay tăng tiến, vận dụng tốt phương pháp làm việc thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng. Tài lộc hôm nay sáng sủa, chú ý đến từng chi tiết, đừng bỏ qua bất kỳ dấu hiệu nhỏ nào.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chăm sóc da thật tốt.

Tử vi tuổi Sửu ngày

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu tiếp tục giảm sút, nên hòa đồng với mọi người hơn, ăn nói với thái độ hòa nhã. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, chỉ chú trọng đến ngoại hình vẫn không đủ, phải cân bằng lại tâm lý, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

Công việc hôm nay giảm sút và sẽ gặp nhiều rắc rối nếu bạn không tôn trọng đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay hao hụt, cạnh tranh gay gắt, không thể coi thường.

Sức khỏe hôm nay không ổn, mệt mỏi nhức dầu, biếng ăn, cần chú ý dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Dần ngày 

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, cần chú ý tiểu tiết trong giao tiếp hơn thì sự nghiệp hay cuộc sống đều có may mắn giáng xuống. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, chủ động tạo nên sự lãng mạn sẽ khiến mối quan hệ bền chặt và phát triển hơn.

Công việc hôm nay ổn định, bạn có nhiều cơ hội học hỏi ngay cả khi đi du lịch. Vận trình tài lộc hôm nay dồi dào, của cải từng phần đổ về, tuy vậy hãy luôn đề cao cảnh giác, ít cho vay mượn.

Hôm nay sức khỏe đi xuống, chú ý an toàn giao thông.

Tử vi tuổi Mão ngày

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang lên cao, tự động viên bản thân có thể sẽ rất hiệu quả. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, bạn cứ yên tâm mà yêu, không thể cứ so sánh và đem sai lầm của quá khứ áp đặt lên hiện tại được.

Công việc hôm nay thăng tiến, đừng xúc động, cứ bình tĩnh mà hoàn thành các công việc là được. Đường tài lộc trong ngày hôm nay tăng cao, hãy tự mình thực hiện mọi chuyện, thu hoạch sẽ tốt hơn trông thấy.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên giảm bớt các bài tập thể dục cường độ cao.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Thìn ngày

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn ở mức trung bình, có nhiều mâu thuẫn, cần chú ý thái độ. Vận trình tình duyên hôm nay không tốt, bị phá hoại bởi tiểu nhân, thiếu tự tin nên dễ bị ảnh hưởng bởi tin đồn.

Công việc hôm nay sa sút, không đủ trách nhiệm và ít cơ hội thể hiện tài năng. Tài lộc hôm nay giảm sút, kiếm tiền không dễ, chi tiêu cần phải cân đối hơn.

Sức khỏe hôm nay bình thường, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh tai nạn.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay có dấu hiệu xấu đi, không muốn kết thân với ai, cố ý né tránh nhiều. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, tình cảm bị tổn thương, chuyện quá khứ kéo đến làm ảnh hưởng không tốt.

Công việc hôm nay tăng tiến, được lãnh đạo hỗ trợ, sự nghiệp phát triển. Tài lộc hôm nay sa sút, bất cẩn, hao tài tốn của.

Sức khỏe hôm nay không ổn, chú ý vấn đề cảm lạnh, đau lưng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Ngọ ngày

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Ngọ vẫn đang tiếp tục tăng lên, thậm chí tuổi Ngọ còn trở thành quý nhân đối với người khác, khi gặp gỡ sẽ tăng phúc cho đối phương. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, vận đào hoa nở rộ, được quý nhân phù trợ, tình cảm yên ấm, bền chặt.

Công việc hôm nay hanh thông, không có gì phải lo hay phải chuẩn bị trước buổi họp. Tài lộc hôm nay nhìn chung không quá rủng rỉnh nhưng cũng phải tiết kiệm một ít.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ bị thương tích, vết thương cần được cấp cứu kịp thời.

Tử vi tuổi Mùi ngày

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang lên, nếu lập kế hoạch tốt thì sẽ có mục tiêu phấn đấu. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu được người theo đuổi thì sẽ gặp bất ngờ ngọt ngào, nếu khéo chọn thì sẽ gặp được ý trung nhân trong định mệnh.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đừng lười biếng, giữ vững phong độ ổn định, tuổi Mùi sẽ bội thu. Tài lộc hôm nay khá xấu, dễ hao tiền tốn của, cần đề phòng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên tắm nước nóng quá lâu.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Thân ngày

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng lên, giao tiếp với cha mẹ cũng được cải thiện. Vận may trong đường tình duyên ngày hôm nay đang tăng lên, tháp tùng đối phương đến các bữa tiệc là ý kiến không tồi.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, các nhiệm vụ được giảm bớt, cảm giác trống trải có lẽ sẽ khiến tuổi Thân không quen. Đường tài lộc hôm nay nhìn chung sẽ có trở ngại, không thể mù quáng chạy theo xu hướng.

Sức khỏe ngày một đi lên, tuổi Thân có thể ngủ ngon và cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Tử vi tuổi Dậu ngày

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu giảm sút, nên cẩn thận bất kể là công việc hay tình cảm. Đường tình duyên hôm nay rất xấu, bị người khác cản trở, phá rối, khó có thể được như ý muốn.

Công việc hôm nay giảm sút, sự nghiệp phát triển không tốt nếu không cân nhắc đến những khó khăn trước mắt. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, nhất thời tham lam mà đánh mất cơ hội.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên giảm bớt thời gian nghịch điện thoại.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/1/2021 - Mão tình tiền đều đạt, Tỵ chú ý tổn thương

Tử vi tuổi Tuất ngày

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, tính tò mò rất nặng, dễ phạm sai lầm. Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, không làm chủ được bản thân, không chịu được cám dỗ, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ hiện tại.

Công việc hôm nay bình thường, sẽ thoải mái hơn nếu bạn có thể thỏa hiệp. Tài lộc hôm nay cần chú ý, các khoản chi tiêu bất ngờ tăng cao.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, lười vận động, thể lực kém.

Tử vi tuổi Hợi ngày

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tốt hơn, lòng tin có thể thay đổi số phận, hãy cố gắng lên nhé. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, cách tỏ tình chân thành chính là chìa khóa chiếm được tình cảm của đối phương.

Công việc hôm nay tăng tiến, được lãnh đạo cưng chiều, có nhiều cơ hội. Vận trình tài lộc hôm nay dồi dào, Thần Tài chiếu cố, không thiếu cơ hội.

Sức khỏe hôm nay bình thường, không nên ăn đồ sống, nguội.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

7, Theo Reviview 365 tổng hợp