Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 15/1/2020, âm lịch ngày 3/12/2020 tức ngày Quý Hợi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào giếng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc giao dịch, châm chích, trồng tỉa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc. Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý ngày 15/1/2021

Nhìn chung vận thế tuổi Tý hôm nay không tốt không xấu, dễ coi nhẹ tình cảm của các thành viên trong gia đình. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, cần điều chỉnh mục đích.

Công việc hôm nay bình thường, nếu không mở đường mới sẽ không thành công, không thể chỉ dựa vào các mối quan hệ. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, sẽ có lừa gạt, phải kiềm chế ham muốn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên gội đầu vào buổi sáng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/1/2021 - Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Thân dễ bị khiêu khích

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, nhờ có tính khí tốt nên được nhiều người mến mộ. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hình ảnh được xây dựng rất tốt, người khác phái ảo tưởng, thích thú.

Công việc hôm nay tăng tiến, công việc có nhiều tiềm năng phát triển, đòi hỏi sự kiên trì, nên cố gắng hơn nữa. Hôm nay tài lộc tăng cao, cần đầu tư sớm.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hãy dậy sớm và bớt uống đồ lạnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Dần tốt hơn, là người có uy tín nên tuổi Dần có thể tự đảm bảo được tiếng nói của mình. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, có nhiều kỳ vọng đẹp đẽ và lòng nhiệt tình dâng cao.

Công việc hôm nay tăng tiến, đối xử có tâm với đồng nghiệp xung quanh nên làm gì cũng thuận lợi, được giúp đỡ. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, cần tiết chế sự tò mò và ham muốn tiêu tiền làm đẹp cho bản thân.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đề phòng nguy hiểm thì các vật nặng, không bê và không di chuyển đồ.

Tử vi tuổi Mão ngày 15/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay đang tăng lên. Đừng nghĩ về quá khứ, mọi chuyện sẽ dần ổn thôi. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, có khả năng cao từ chối những cuộc hẹn hò, dễ bỏ lỡ tình duyên.

Công việc hôm nay thăng tiến, cần chú ý nhiều đến những gì mình đang làm, có như vậy mới nắm bắt được thời cơ. Tài lộc hôm nay sáng sủa, có những bất ngờ nho nhỏ trong việc kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay không ổn, các vết bỏng nước cần được xử lý kịp thời.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/1/2021 - Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Thân dễ bị khiêu khích

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay tiếp tục đà tăng, không ngại rắc rối mà làm việc nghiêm túc nên tuổi Thìn có vị trí nhất định. Vận trình tình duyên hôm nay có nhiều may mắn, cùng nhau tiến triển, có hi vọng vào mối quan hệ.

Công việc hôm nay thuận lợi, đừng từ chối yêu cầu của lãnh đạo, hãy làm việc có tâm, tuổi Thìn sẽ nhận được báo đáp xứng đáng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, không thể trông chờ quá nhiều vào sự tài trợ của những người xung quanh.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, chế độ ăn uống không tốt tạo gánh nặng cho cơ thể, cần điều chỉnh.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tị đang lên, hãy chú ý đến phép xã giao nơi công cộng. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bị đối tác dò hỏi, tình cảm bị tổn thương, giảm sút tin tưởng.

Công việc hôm nay đang lên, đừng hoảng sợ, hãy giữ vững lập trường. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, kiềm chế ham muốn tiêu tiền thì tích lũy sẽ dày thêm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên chú ý giảm cân.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Ngọ hôm nay vẫn giữ được đà tăng, hãy gần gũi với những người có năng lượng tích cực, cuộc sống sẽ thoải mái, dễ chịu hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, chọn đúng người thì tình duyên phát triển thuận lợi.

Công việc hôm nay thăng tiến, quý nhân giúp đỡ, quan hệ khách hàng tốt. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay đang lên cao, hãy làm theo ý mình và đừng mạo hiểm.

Sức khỏe hôm giảm sút, suy nghĩ nhiều sẽ dễ khiến bạn lo lắng, đau đầu.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/1/2021 - Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Thân dễ bị khiêu khích

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi tăng tiến, những hiểu lầm được giải quyết, giao tiếp xã hội cũng thêm phần thoải mái. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, thuận theo ý mình, được đối phương yêu mến.

Công việc hôm nay tăng tiến, thái độ làm việc tận tâm, được đánh giá rất tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có tính kiên trì, tính tự giác cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình nên bạn không thể vung tiền bừa bãi cho các loại thực phẩm chức năng, thay vào đó nên tập thể dục thường xuyên.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Thân hôm nay tốt hơn, đừng quan tâm đến ánh mắt của người khác mà hãy chú ý hơn đến ý tưởng của chính mình. Đường tình duyên hôm nay sa sút, sẽ có người khiêu khích, dễ dẫn đến chia tay, tệ hơn là ly hôn.

Công việc hôm nay rất tốt, các dự án ngày càng khởi sắc, hãy kiên trì theo chủ kiến của mình. Tài lộc hôm nay tăng tiến, làm việc gì cũng phải có tâm thì thu hoạch sẽ thêm nhiều.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy giữ tinh thần tốt, thân thể ngày càng khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Dậu khá hơn, có quý nhân che chở, đừng sợ hãi khi làm theo ý mình. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, các mối quan hệ ổn định, ngọt ngào hơn rất nhiều.

Công việc hôm nay suôn sẻ, hanh thông, bản thân biết học hành và rèn luyện nên tiến bộ vượt bậc. Tài lộc trong ngày hôm nay tăng cao, làm đúng mục tiêu, chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được ngủ muộn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/1/2021 - Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Thân dễ bị khiêu khích

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang tăng lên, nhờ khiếu hài hước nên có thêm được nhân duyên mới. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, vô cùng tốt đẹp, những tuổi Tuất còn độc thân có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bòng, đã có người yêu hoặc lập gia đình thì tình cảm ngọt ngào.

Công việc hôm nay tăng tiến, tránh nói đến các mối quan hệ cá nhân mà hãy nghiêm túc làm việc. Tài lộc hôm nay dồi dào nhưng phải nhớ có được lộc thì phải chia sẻ, giúp đỡ nhiều.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên giảm vận động cường độ cao.

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay giảm sút, nếu không quan tâm chu đáo sẽ có người phàn nàn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay giảm sút, việc quan tâm đến người yêu cũ sẽ ảnh hưởng đến người hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, chỉ muốn dựa dẫm nên bị đồng nghiệp chán ghét. Tài lộc hôm nay sa sút, vay mượn tiền bạc cẩn thận, danh tiếng sa sút.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần bổ sung thuốc bổ, lưu ý chế độ dinh dưỡng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

24, Theo Reviview 365 tổng hợp