Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/1/2020, âm lịch ngày 20/11/2020 tức ngày Canh Tuất, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào giếng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc giao dịch, châm chích, trồng tỉa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam

Tử vi tuổi Tý ngày 2/1/2021

Hôm nay vận thế và của tuổi Tý tiếp tục tăng lên, rất đặc biệt và hoàn hảo. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, hình ảnh rất tốt, đào hoa vượng, làm gì cũng đạt. Tuổi Tý độc thân có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng cực cao, tuổi Tý đã có nơi chốn tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc.

Công việc hôm nay thăng tiến, có quý nhân phù trợ, năng lực được nhiều người ghi nhận. Tài lộc hôm nay tăng tiến, việc xác định phương hướng, mục tiêu cụ thể là điều nên làm.

Sức khỏe hôm nay khởi sắc, hãy ngắm nhìn cây cối xanh tươi để giải tỏa mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/1/2021: Tý ôm đùi quý nhân, Mùi cáu gắt mất lộc

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/1/2021

Vận thế chung của tuổi Sửu hôm nay khá tốt, kiên trì đến cùng, cuộc sống thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, nếu muốn tỏ tình thì đây là thời điểm rất phù hợp, dễ dàng thành công.

Đường công việc hôm nay tăng tiến, công việc hanh thông, khả năng giải quyết mọi việc đều nằm trong tầm tay. Tài lộc hôm nay tăng cao, biết cách tiêu tiền hợp lý, tích cóp được của cải.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên nhậu nhẹt quá nhiều.

Tử vi tuổi Dần ngày 2/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần đang lên, hãy nắm bắt thời cơ và chớp lấy cơ hội, cuộc sống sẽ càng mỹ mãn. Đường tình duyên hôm nay gặp khó khăn, trắc trở, cạnh tranh ngày càng nhiều, dễ sinh cáu gắt.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, hãy chú ý đến tiểu tiết, tuổi Dần sẽ không bỏ sót cơ hội leo lên cao. Tài lộc hôm nay sáng sủa, biết nắm bắt hơn, có tầm nhìn tốt.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nhất định phải học thuộc lòng luật lệ giao thông.

Tử vi tuổi Mão ngày 2/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Mão hôm nay vẫn đà tăng lên, nên tham gia tụ tập, khiến các mối quan hệ bạn bè trở nên tốt đẹp hơn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dễ nghi vấn, không có lòng tin, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Công việc hôm nay sáng sủa, tuy rằng sẽ có sự cạnh tranh nhưng đồng thời cũng là cơ hội để tuổi Mão thăng tiến. Tài lộc có tin vui, hợp tác ngày càng bền chặt, tiền bạc rủng rỉnh.

Sức khỏe hôm nay bình thường, hãy kiểm soát việc uống rượu bia.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/1/2021: Tý ôm đùi quý nhân, Mùi cáu gắt mất lộc

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang tăng lên, vì vậy hãy quan tâm hơn và đừng thờ ơ trước cơ hội. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, tình yêu mù quáng, cảm giác tù túng, ngột ngạt, nếu không dứt bỏ sẽ hối hận về sau.

Công việc hôm nay thuận lợi, bất chấp những nghi ngờ trước đây, chuyện làm ăn có dấu hiệu khả quan. Vận trình tài lộc hôm nay khả quan, dữ liệu thu được nhiều nhưng cũng phải nhạy bén chọn lọc, nắm bắt thời cơ.

Sức khỏe hôm nay không ổn, không được ăn kiêng kẻo ảnh hưởng đến dạ dày.

Tử vi tuổi Tị ngày 2/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Tị tốt hơn, yêu cầu cao vào bản thân, tiến bộ nhanh chóng. Đường tình duyên hôm nay khá tệ, không muốn thì đừng cố lao vào những cuộc tranh cãi, chỉ mang lại cảm xúc tiêu cực.

Công việc hôm nay ổn định, bản thân biết phấn đấu, thăng tiến vượt bậc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, đừng vội chủ quan, hãy nhanh tay nắm bắt mọi cơ hội làm giàu, có cố gắng ắt có thành quả.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chú ý các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ tiếp tục tăng lên, giải tỏa được phiền phức, nâng cao năng lực. Vận trình tình duyên cũng rất sáng sủa, ngày càng tốt đẹp hơn, hãy chú ý và quan tâm đến đối phương hơn, mối quan hệ của bạn đang tiến triển tốt đẹp.

Công việc hôm nay thăng tiến, đề phòng kẻ xấu đâm sau lưng kẻo gặp rắc rối. Tài lộc hôm nay tăng dần, kiếm tiền tích cực, sẽ có thu nhập cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn quá đà, ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/1/2021: Tý ôm đùi quý nhân, Mùi cáu gắt mất lộc

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/1/2021

Hôm nay tổng thế vận thế của tuổi Mùi giảm sút, nỗi buồn càng tăng thêm. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, dễ bị tổn thương, yêu đương mù quáng, không có tương lai, nếu chấm dứt được thì nên chấm dứt luôn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cơ hội eo hẹp, năng suất giảm mạnh, dễ bị than phiền. Tài lộc hôm nay thất thoát, lo lắng quá mà kéo dài mệt mỏi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không có gì thuận lợi, vận trình khó khăn.

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Thân hôm nay dưới mức trung bình, thường phớt lờ những người thân trong gia đình khiến vận số càng kém. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, nảy sinh nhiều cãi vã do tính cố chấp, bướng bỉnh.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không biết quý trọng cơ hội, vận khí kém. Tài lộc hôm nay giảm sút, trở nên tham lam, không muốn làm việc lại muốn được hưởng thành quả nên xôi hỏng bỏng không.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không thể trì hoãn việc bỏ thuốc và uống rượu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Dậu hôm nay đang lên, sẽ có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều niềm vui. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, có phúc kéo đến, những tuổi Dậu đang có người yêu dễ kết được duyên trăm năm.

Công việc hôm nay thuận lợi, tính chuyên nghiệp được nâng cao, tinh thần trách nhiệm được thể hiện. Tài lộc hôm nay khả quan, sẽ có cách để đạt được mục tiêu và việc làm ăn ngày càng lớn.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chăm tập thể dục, ăn uống điều độ là cách giữ gìn sức khỏe.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/1/2021: Tý ôm đùi quý nhân, Mùi cáu gắt mất lộc

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/1/2021

Vận thế chung của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, tâm trạng không tốt và hay cáu gắt, ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng. Đường tình duyên hôm nay không biến động nhiều, thế nhưng hãy chú ý đến phong cách giao tiếp, đừng độc đoán gây tổn thương đến đối phương.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nơi làm việc thiếu công bằng và khó thuyết phục. Tài lộc hôm nay tăng tiến, thỉnh thoảng có của cải, lộc lá đổ về, cần phải nắm bắt.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên uống ít đồ uống có gas hơn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tốt hơn và mối quan hệ giữa những người kề cận cũng tốt hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng cao, tình duyên đẹp đẽ khiến người đời ghen tị.

Công việc hôm nay khởi sắc, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, dễ được thăng chức, tăng lương. Tài lộc tăng đều, đầu tư nên quan sát và phân tích, đừng lo lắng quá.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên thư giãn trước khi đi ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

424, Theo Reviview 365 tổng hợp