Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 23/1/2020, âm lịch ngày 11/12/2020 tức ngày Tân Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc dỡ nhà, phá vách, ra đi.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc mở cửa hàng, may mặc, sửa kho, hội họp.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam
  • Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/1/2021 - Tý được lãnh đạo công nhận, Tị mọi sự hanh thông

Tử vi tuổi Tý ngày 23/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý ngày hôm nay tăng cao, có cố gắng thì thu được rất nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay rất tốt, có người thương yêu, quan tâm, tình cảm ngọt ngào, quấn quýt.

Công việc hôm nay suôn sẻ, được lãnh đạo ủng hộ, áp lực trở thành động lực. Hôm nay tài lộc tăng tiến, có nhiều cách để kiếm tiền.

Sức khỏe của bạn ổn định, nên cẩn thận khi cắt móng tay vào ban đêm.

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu ở mức trung bình, bản thân có nhiều mâu thuẫn nên làm việc gì cũng khó. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, nghi ngờ đối phương lừa dối, dễ xảy ra tranh cãi.

Công việc hôm nay gặp phải khó khăn do đồng nghiệp cản trở, tâm trạng nơi làm việc không tốt. Tài lộc hôm nay ảm đạm, suy nghĩ không kỹ, hành sự chưa đủ.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tiêu hóa gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Dần ngày 23/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay tốt hơn, làm gì được nấy, hình tượng được cải thiện. Vận trình tình duyên hôm nay đang lên, hãy dũng cảm yêu thương và bảo vệ người bạn đời của mình.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm thêm giờ là điều tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, đừng lo chuyện bao đồng, nên tập trung lo làm ăn, kẻo mất thời gian.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên chú ý an toàn giao thông hơn.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng cao, con đường học hành cũng có nhiều thay đổi. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn không thể chiều chuộng đối phương quá mức.

Công việc hôm nay tăng tiến, nắm bắt cơ hội học lên cao rất có ích cho việc thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, chỉ cần đừng kiếm tiền quá tham lam là được.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đau nhức răng cần phải kiểm tra, không thể chậm trễ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/1/2021 - Tý được lãnh đạo công nhận, Tị mọi sự hanh thông

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Thìn ngày hôm nay rất tốt, có nhiều tín hiệu khả quan. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, cả hai người đều biết vun vén cho lợi ích chung.

Công việc hôm nay ổn định, tốt nhất không nên hỏi han chuyện riêng của đồng nghiệp. Đường tài lộc hôm nay sáng sủa, nếu biết chia sẻ thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên chơi đêm.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tị đang lên cao, vì vậy hãy cứ tin tưởng vào bản thân mình. Vận trình tình duyên hôm nay ổn định, được người bạn đời tin tưởng, đề cao.

Công việc hôm nay thuận lợi, hanh thông, điều này được nhiều người và cả lãnh đạo trực tiếp khẳng định. Ngày nay, vận may tài lộc lại càng tăng đồng nghĩ với việc rủi ro trong kinh doanh ngày càng giảm.

Sức khỏe giảm sút, trước khi đi ngủ quá hưng phấn khiến chất lượng giấc ngủ giảm sút.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến, vì vậy hãy nhắc nhở bản thân phải nắm lấy cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, dành thời gian để gìn giữ tình yêu thì khó khăn nào cũng không thành vấn đề.

Công việc hôm nay đang lên, cần phải hoàn thành các mục tiêu đề ra để giảm bớt khối lượng công việc. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có nhiều đối tượng có ý định lừa gạt, không nên đầu tư, cho vay.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung bình thường, nên chú ý lái xe an toàn hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/1/2021 - Tý được lãnh đạo công nhận, Tị mọi sự hanh thông

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi sáng sủa, hãy cẩn thận khi đầu tư để thu về nhiều hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, mối quan hệ phát triển đáng tin cậy.

Công việc hôm nay đang lên. Đừng so sánh quá nhiều với đồng nghiệp ở nơi làm việc vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, tuy vậy cần cân nhắc khi có lời mời đầu tư.

Sức khỏe giảm sút, không nên uống cà phê trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Thân ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân khá ổn nhưng cũng có nhiều biến động đáng lo ngại. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, cần đào sâu giao tiếp và hiểu rõ về đối phương trước khi tính đến chuyện hôn nhân.

Công việc hôm nay đang lên, hãy tìm hiểu trước một số chi tiết để giảm thiểu sai sót trong cuộc họp. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu hao hụt, phải nắm được cả nguồn thu và chi.

Sức khỏe hôm nay bình thường, trước khi đi ngủ không nên ăn đồ ngọt.

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu ngày hôm nay đang lên, phải nắm bắt lấy cơ hội này. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, nhờ sao đào hoa cao chiếu nên tình cảm gắn bó và tăng lên nhanh chóng sau một trận cãi vã.

Công việc hôm nay thăng tiến, không gian lận thì sẽ bền hơn rất nhiều. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn có thể nhận ra sai lầm, sửa sai kịp thời, giảm thiểu tổn thất.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, trước khi đi ngủ dễ suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/1/2021 - Tý được lãnh đạo công nhận, Tị mọi sự hanh thông

Tử vi tuổi Tuất ngày 23/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến, nhạy bén là điều tốt, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy buông bỏ quá khứ, nghiêm túc với hiện tại.

Công việc hôm nay khá khó khăn, gặp phải một số ngáng trở từ tiểu nhân không ngờ, thêm vào đó tuổi Tuất lại không thể dốc lòng ở nơi làm việc nên càng mệt mỏi hơn. Tài lộc của ngày hôm nay tăng tiến, có thể được người khác trả nợ.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nên tập thể dục và chú ý đến cổ họng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn hôm qua, càng bình tĩnh thì càng có nhiều tiến triển. Đường tình duyên của ngày hôm nay thăng hoa, bạn bè giúp đỡ, chuyện gì cũng thuận.

Công việc hôm nay tăng tiến, nhất định phải tích cực xây dựng đội ngũ tại nơi làm việc, sẽ giúp công việc phát triển. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ bị sập bẫy, không được tham lam.

Sức khỏe hôm nay đang tốt dần lên, nên ăn ít đồ dầu mỡ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

1, Theo Reviview 365 tổng hợp