1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 23/1/2021 có những tín hiệu cho thấy Bạch Dương sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, hãy thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất, hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Nếu đã có tình cảm thì Bạch Dương nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Bạch Dương 23/1/2021 là: 56 , 69 , 9

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Cam, hồng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/1/2021 - Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có những luận cứ cho thấy Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen, phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước. Vận khí không được hanh thông cho nên Kim Ngưu trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu 23/1/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đen, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy Song Tử có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Tài lộc trong ngày không quá dồi dào nhưng Song Tử vẫn có thể thoải mái chi tiêu.

Vận trình tình cảm của Song Tử trong ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Bản mệnh nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Con số may mắn của Song Tử 23/1/2021 là: 16 , 48 , 45

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đen, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 23/1/2021

Chiếu theo tử vi ngày,  mọi thứ Cự Giải làm đều có kết quả như ý trong ngày 23/1, bản mệnh nên thực hiện các dự tính công việc của mình, chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Cung hoàng đạo này có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Cự Giải 23/1/2021 là: 97 , 93 , 69

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh, cam

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/1/2021 - Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho hay trong công việc Sư Tử không thật sự cảm thấy thoải mái, bản mệnh cảm thấy đang bị lợi dụng công sức, vất vả cực khổ để cố gắng hoàn thành thật tốt công việc nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình.

Vận trình tình duyên, Sư Tử đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Con số may mắn của Sư Tử 23/1/2021 là: 25 , 75 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Đen, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Yết không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Lời khuyên là Xử Nữ nên lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày, bản mệnh nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 23/1/2021 là: 86 , 34 , 71

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Cam, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021

Thiên Bình vào ngày 23/01/2021 làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm, hãy nhớ đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình 23/1/2021 là: 87 , 51 , 57

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng, xanh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/1/2021 - Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen

8. Tử vi Thiên Yết thứ bảy, ngày 23/1/2021

Xem tử vi ngày hôm nay, Thiên Yết chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn, cung hoàng đạo này được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của Thiên Yết trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp, các bạn hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Con số may mắn của Thiên Yết 23/1/2021 là: 24 , 96 , 87

Sự nghiệp : ★

Tài lộc : ★

Sức khỏe : ★

Tình cảm : ★

Màu may mắn: Đỏ, nâu

9. Tử vi Nhân Mã thứ bảy, ngày 23/1/2021

Những dấu hiệu trong tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy Nhân Mã không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác, cung hoàng đạo này nên tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Trong khoảng thời gian này Nhân Mã không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Nhân Mã rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù cung hoàng đạo này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao.

Con số may mắn của Nhân Mã 23/1/2021 là: 53 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2021 cho thấy vận trình của Ma Kết không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Vận trình tình cảm hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm, bạn khá thất vọng với nửa kia của mình. Về sức khỏe, Ma Kết cảm thấy không được tốt cho lắm.

Con số may mắn của Ma Kết 23/1/2021 là: 42 , 27 , 81

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Bạc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/1/2021 - Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật, bạn bị đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Vận tình duyên của Bảo Bình có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Bảo Bình 23/1/2021 là: 45 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 23/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra công việc Song Ngư cũng đang tiến triển rất tốt, bạn làm việc vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, vận tình duyên của Song Ngư không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Con số may mắn của Song Ngư 23/1/2021 là: 53 , 60 , 3

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, nâu

8, Theo Reviview 365 tổng hợp