Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 11/2/2021, âm lịch ngày 29/12/2020 tức ngày 30 Tết Tân Sửu, chào đón năm mới

  • Thích hợp: Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào giếng.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc giao dịch, châm chích, trồng tỉa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/1/2021 - Thìn may mắn vượt trội, Dậu cẩn thận cạm bẫy

Tử vi tuổi Tý ngày 11/2/2021

Vận thế chung của tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, đừng bao biện cho bản thân, hãy cố gắng hơn nữa. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nếu trễ hẹn kiểu gì cũng sẽ cãi nhau.

Công việc hôm nay có khó khăn, vướng mắc, nếu lơ đễnh thì bạn rất dễ bỏ lỡ những điều quan trọng. Đường tài lộc hôm nay của tuổi Tý có lẽ là sáng sủa nhất, sẽ có của cải đổ về, có thể thay đổi hiện trạng tài chính.

Sức khỏe hôm nay bình thường, không nên trèo cao, dễ bị ngã.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng tiến, có đầu óc tỉ mỉ và lên kế hoạch chu đáo nên mọi chuyện thuận lợi. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, tràn đầy dũng khí, tranh giành được tình yêu thuộc về mình.

Công việc hôm nay suôn sẻ, nhờ các kỹ năng xã giao khéo léo, công việc cũng ít rắc rối hơn. Tài lộc hôm nay giảm sút, hãy ngừng đầu tư và chốt lỗ kịp thời.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên bớt uống đồ lạnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay đang lên, họ tự tin và thay đổi hình ảnh của mình. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt đẹp hơn, lễ nghĩa vô cùng quan trọng, đừng quên điều này nếu không muốn tình cảm gặp khó khăn.

Công việc hôm nay khá ổn, đừng lo lắng về việc ký kết hợp đồng, hãy xem xét thật kỹ các điều khoản, nếu cảm thấy không thích hợp có thể dừng. Hôm nay tài lộc tăng tiến, vấn đề kinh tế được giải quyết, quan trọng là giao tiếp phải khéo một chút.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nếu có vết thương cần được điều trị kịp thời, tránh phát triển thành viêm nhiễm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/1/2021 - Thìn may mắn vượt trội, Dậu cẩn thận cạm bẫy

Tử vi tuổi Mão ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tốt hơn, nhờ có tầm nhìn tốt nên thay đổi được một số chuyện không hay. Vận trình tình duyên hôm nay lên cao, hãy biết nắm bắt cơ hội, biết mình cần gì.

Công việc hôm nay tăng tiến, có chuyện khiến tuổi Mão phấn khởi, tự tin dâng trào. Đường tài lộc hôm nay có dấu hiệu hao hụt, tuổi Mùi nên tiết chế khi tiếp đãi khách khứa, không nên tiêu quá nhiều tiền vào việc này.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được thức khuya.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay tăng tiến, việc trong nhà cũng hanh thông. Đường tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, may mắn quấn thân, thu hoạch được tình yêu đẹp.

Công việc hôm nay ở mức bình thường, nên cẩn thận hơn, có sai sót trong cạnh tranh, thiếu năng lực. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ từ bỏ, không vừa ý.

Sức khỏe hôm nay bình thường, cần vận động chân tay nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tị ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tị đang lên cao, có cơ hội bày tỏ lòng hiếu khách, được người khác ghi nhận. Đường tình duyên hôm nay bình thường, có người theo đuổi rất quyết liệt, thường có bất ngờ xảy ra.

Công việc hôm nay tăng tiến, gặp gỡ nhiều hơn, có nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh hơn. Đường tài lộc hôm nay giảm sút, dễ mất kiểm soát khi mua sắm, chi tiêu vào những chuyến đi vô bổ, tầm nhìn kém.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đắp chăn bông vào ban đêm, rất dễ bị cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/1/2021 - Thìn may mắn vượt trội, Dậu cẩn thận cạm bẫy

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế chung của những người tuổi Ngọ tốt hơn, cần nỗ lực hơn để nâng cấp bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có năng lực che chở cho người bạn đời của mình, quan hệ tình cảm rất ổn định.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mát, hãy giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay khởi sắc, dễ dàng nhận được cơ hội từ sự chia sẻ của người khác.

Sức khỏe giảm sút, tính tình cáu gắt phát tác, cần hạ hỏa.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi sa sút, không có người nâng đỡ, dễ hoảng sợ. Vận trình tình duyên hôm nay khá ổn, tình cảm đôi bên tương đối tốt đẹp.

Công việc hôm nay bất ổn, người có thể dựa vào đã đi mất, áp lực công việc nhiều, làm gì cũng khó khăn, không thuận. Tài lộc hôm nay giảm đi khá nhiều, nếu ham vui thì tiêu tiền không kiểm soát.

Sức khỏe hôm nay rất xấu, bạn nên chú ý tình trạng nôn mửa vào buổi sáng.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân đang tăng lên, hãy ngừng đau buồn và bắt đầu một vòng quay cuộc sống mới. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, không thích hợp để phát triển các mối quan hệ mới.

Công việc hôm nay đang lên, trang phục công sở có thể sẽ thay đổi, được chú ý nhiều hơn. Tài lộc hôm nay tăng cao, mua sắm cẩn thận kẻo chi tiêu quá đà.

Sức khỏe hôm nay bình thường, buổi tối đi ngủ sớm thì tốt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/1/2021 - Thìn may mắn vượt trội, Dậu cẩn thận cạm bẫy

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Dậu hôm nay khá hơn, hình ảnh chân thực về tính cách của tuổi Dậu khiến người ta thích mê. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, hãy nhận lời tỏ tình và sẵn sàng chấp nhận một mối quan hệ đường dài.

Công việc hôm nay suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ phát triển công việc. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, có kẻ tiểu nhân làm hỏng việc, lại thêm nhiều cạm bẫy.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, tình trạng mơ màng, ngủ rũ ngày càng tăng, cần tìm hiểu nguyên nhân.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tuất đang lên, hãy lấy lại bình tĩnh, vấn đề không khó, chỉ cần bạn tập trung. Vận trình tình duyên ngày hôm nay khởi sắc, có sao may mắn phù trợ, rất tốt để nói chuyện với đối phương, nâng cao tình cảm.

Công việc hôm nay gặp vận hạn, dễ làm mất lòng lãnh đạo, đừng mạnh mẽ giữ ý cái tôi cao quá. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, làm việc gì cũng cần phải có nguyên tắc, không được nóng vội kẻo tài lộc giảm sút bất ngờ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng nên nóng giận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/1/2021 - Thìn may mắn vượt trội, Dậu cẩn thận cạm bẫy

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/2/2021

Ngày nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi vẫn đang ở quỹ đạo cực tốt, tuổi Hợi phát triển được những thói quen lành mạnh. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có nhiều người săn đón, cần lựa chọn cẩn thận.

Công việc hôm nay khởi sắc, thay đổi người lãnh đạo sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Đường tài lộc hôm nay có dấu hiệu thâm hụt khá lơn, không nên quá cả nể và rộng rãi kẻo nhận phần thiệt về mình.

Sức khỏe hôm nay khá ổn, không nên vừa đi đường về dùng điện thoại di động.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

24, Theo Reviview 365 tổng hợp