Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 7/1/2020, âm lịch ngày 25/11/2020 tức ngày Ất Mão, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam. Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/1/2021

Tổng thế vận thế hôm nay của tuổi Tý trở nên tốt hơn, nhân duyên rất quan trọng, cố gắng gìn giữ thì cuộc sống sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, đã yêu là phải đồng hành và không thể bỏ qua từng chi tiết nhỏ nhất.

Công việc hôm nay đang lên, hãy tập trung hơn nữa, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao nhanh chóng. Tài lộc tăng cao, tài vận hanh thông, kinh tế ổn định hơn.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung bình thường, chú ý đường hô hấp nhiều hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu giảm sút, muốn thay đổi thì phải theo kịp suy nghĩ và hành động những người xung quanh mình. Đường tình duyên hôm nay sa sút, dễ yêu nhầm, không lối thoát.

Công việc hôm nay sa sút, cạnh tranh gia tăng, quyết định bốc đồng nên rất khó để có thành tựu. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, sẽ bị người khác ghen ghét, tâm tính không tốt.

Sức khỏe giảm sút, trước khi đi ngủ ăn đồ ngọt là không tốt.

Tử vi tuổi Dần ngày 7/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay tốt hơn, hãy chăm chỉ hơn, cuộc sống có nhiều thay đổi. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, có nhiều cách tốt để theo đuổi người mình thích, chỉ cần bạn có lòng ắt sẽ được đón nhận.

Công việc hôm nay tăng tiến, khả năng hiểu việc tốt, làm gì cũng vững vàng và nắm bắt được cơ hội. Tài lộc hôm nay dồi dào, tự tay kiếm tiền, chi tiêu không còn là gánh nặng.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên sơn móng tay quá thường xuyên.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Mão ngày 7/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng tiến, dũng khí lớn hơn, cuộc sống suôn sẻ. Đường tình duyên của ngày hôm nay rất tốt, có sao đào hoa cao chiếu, đừng phóng đại cảm xúc, chỉ cần bày tỏ chân thành tấm lòng của mình.

Công việc hôm nay hanh thông, thuận lợi, năng lực thăng tiến, công việc cũng đơn giản. Tài lộc hôm nay tăng cao, hãy học hỏi kinh nghiệm của người khác, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Sức khỏe hôm nay rất tốt, vận khí không tồi.

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn đang tăng lên, thu thêm tài lộc cũng được nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, sẽ có cảm giác rung động, hãy lắng nghe con tim mình nhé.

Công việc hôm nay suôn sẻ, có thêm tin vui về dự án mình đang tham gia. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có người hỏi han chuyện kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ngủ khi ăn no sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 7/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị hôm nay tăng cao, địa vị thăng tiến nhanh chóng, được nhiều người kính nể. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, đối phương thể hiện tình cảm nhiều hơn, nhân duyên hài hòa.

Công việc hôm nay thăng tiến, đồng nghiệp tin tưởng hơn, không khí nơi làm việc cũng tốt. Tài lộc hôm nay nhiều tin vui, có cơ hội khởi nghiệp, hành động nhanh nhẹn, có hy vọng vào tương lai.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên bớt uống cà phê.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ vẫn giữ được phong độ tốt, tiếp tục tăng lên, hãy dũng cảm, kiên cường và làm việc chăm chỉ hơn, những điều tốt đẹp sẽ tới. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, cần chuẩn bị thật kỹ trước khi hẹn hò và ăn mặc chỉn chu để gây ấn tượng tốt.

Công việc hôm nay đang lên, đừng ngại cạnh trạnh, hãy chủ động giành những thứ thuộc về mình nhé. Tài lộc hôm nay tăng cao, có thêm nhiều cách kiếm tiền, cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy thường xuyên cười nói, tinh thần thoải mái, cơ thể cũng sẽ tốt hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/1/2021

Vận thế chung của tuổi Mùi hôm nay đang tăng cao, vì vậy không nên nói dối và hãy trung thực hơn, cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, có những nghi vấn được đặt ra nhưng sẽ được giải quyết.

Công việc hôm nay khá ổn, hãy cứ hỏi nếu bạn chưa hiểu, đừng ngại ngần, việc này sẽ giúp bạn nâng cao năng lực bản thân hơn đồng thời thu hút sự chú ý. Tài lộc hôm nay lên ngôi, cần phải cố gắng và thay đổi phù hợp.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị chóng mặt, không thể nhịn đói cho qua bữa, ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thân giảm sút, không có chỗ dựa, cảm giác cô đơn càng tăng thêm. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, không được đối phương để ý, thường bị bỏ qua cảm xúc và gạt đi ý kiến, ít người theo đuổi.

Công việc hôm nay giảm sút, không dễ dàng tranh giành vị trí người giỏi nhất. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, sẽ có gian lận, lừa lọc, cần đề phòng.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên cẩn thận với vấn đề huyết áp thấp.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang lên, sẽ có người che chở, không còn lo sợ nữa. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, tình cảm càng mặn nồng thì lại càng được đền đáp gấp bội.

Công việc hôm nay khá ổn định, nếu chăm chỉ thì sẽ có vận may bất ngờ. Tài lộc hôm nay khá tốt, thu hoạch được nhiều lợi lộc, mưu sự tốt.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nóng giận không tốt, cần kiềm chế lại tính tình.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay tăng cao, biết cách nâng niu những tình cảm trân quý thì càng có nhiều điều bất ngờ. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, càng dính đến chuyện tiền bạc thì mối quan hệ càng phát triển không mấy suôn sẻ.

Công việc hôm nay tài lộc lên cao, ngồi vững, công danh tăng cao. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn chớ nên tham lam, bất cẩn mà đầu tư nhầm chỗ.

Sức khỏe hôm nay khởi sắc, ăn uống đúng giờ để giảm bớt các bệnh về dạ dày.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/1/2021 - Sửu bốc đồng thua thiệt, Mùi may mắn bất ngờ

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên, hành động chu đáo hơn, vận thế sẽ thay đổi. Đường tình duyên hôm nay bình thường, nên quan tâm nhiều hơn đến đối phương và bớt phàn nàn.

Công việc hôm nay thăng tiến, có thể hợp tác và thu lợi nhiều hơn. Tài lộc hôm nay tăng tiến, kinh doanh phát triển, thu nhập tăng cao.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, vấn đề đường huyết cần phải lưu ý nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

24, Theo Reviview 365 tổng hợp