Tử vi hôm nay của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 7/2/2020, âm lịch ngày 26/12/2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý

  • Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/2/2021

Ngày hôm nay vận thế chung của tuổi Tý khá tốt, điều quan trọng là phải tin tưởng gia đình. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, những tuổi Tý còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên là rất lớn.

Công việc hôm nay lên ngôi, nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp, đây là điều rất quan trọng. Tài lộc hôm nay tăng tiến, cần phải giữ những mối quan hệ làm ăn thân thiết, tích lũy ngày càng nhiều.

Sức khỏe hôm nay bình thường, ngâm chân trước khi đi ngủ rất tốt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/2/2021 - Ngọ quý nhân chiếu cố, Mùi cải thiện địa vị

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, nên lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn, đây là ý tưởng cũng không tồi. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, mang tâm lý tự ti và thiếu dũng khí để bày tỏ tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay khó khăn, trắc trở, nếu không muốn có trách nhiệm thì cơ hội đương nhiên sẽ giảm đi. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, tầm nhìn kém, đầu tư kém.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chỉ cần chú ý giữ giấc ngủ ngon.

Tử vi tuổi Dần ngày 7/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần đang lên, đừng làm những việc thiếu chắc chắn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay khởi sắc, nên tự mình đưa ra những quyết định mang tính quan trọng chẳng hạn như việc chọn địa điểm hẹn hò.

Công việc hôm nay đang lên, bạn nên đi trước một bước và đến văn phòng sớm để nhận được bất ngờ. Vận trình tài lộc hôm nay có dấu hiệu đi xuống, kéo theo tâm trạng những người xung quanh không vui.

Sức khỏe giảm sút, hãy uống nhiều nước ấm và ít sử dụng đồ uống có cồn.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng cao, thay đổi được khuyết điểm và trở nên tốt đẹp hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, có điềm lành và nhiệt huyết cao.

Công việc hôm nay tốt hơn, dựa vào sức lực của bản thân sẽ có khả năng cải thiện trình độ. Vận trình tài lộc hôm nay đang lên cao, hãy từ bỏ cách tiếp cận sai lầm và ngăn chặn tổn thất kịp thời.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, chú ý chứng đau lưng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/2/2021 - Ngọ quý nhân chiếu cố, Mùi cải thiện địa vị

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn hôm nay khá tốt, trước khi quyết định việc gì đó cần xem lại một số chi tiết cho chắc chắn. Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, ý chí ngày càng tăng, kiêu ngạo với danh lợi cũng không phải là điều tốt.

Công việc hôm nay suôn sẻ, thuận lợi, văn phòng được dọn dẹp sạch sẽ, nâng cao hiệu quả công việc. Tài lộc hôm nay hao hụt, không dễ làm giàu, những chuyện tầm phào đừng nên coi trọng, hãy tập trung vào việc của mình.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, cứ tập thể dục là điều tốt.

Tử vi tuổi Tị ngày 7/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, chuẩn bị sẵn tư tưởng có tiểu nhân đâm chọc thì sẽ không dễ mắc sai lầm. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy chủ động hỏi thăm nhau, tiếp xúc nhiều hơn thì sẽ có mối quan hệ tốt đẹp.

Công việc hôm nay phát triển khá ổn, phát hiện một số tiềm năng mới, có cơ hội thăng tiến. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu thất thoát, không cho vay mượn tiền bạc, cần tiết chế chi tiêu.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý chứng đau đầu dài ngày.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/2/2021

Vận thế chung của tuổi Ngọ hôm nay tăng cao, dù có chút tự kiêu nhưng không dễ bị hụt hẫng, quý nhân phù trợ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu bạn chủ động nhận lỗi thì sẽ được đối phương tha thứ.

Công việc hôm nay bình thường, bạn không thể tùy ý xuất hành, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hợp tác làm ăn với người thân quen càng dễ thành công.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên chú ý đến tình trạng axit uric cao.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/2/2021 - Ngọ quý nhân chiếu cố, Mùi cải thiện địa vị

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Mùi ngày càng khởi sắc, suy nghĩ thấu đáo, thu về nhiều hơn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, các mối quan hệ đường dài phát triển chậm nên cần có sự kiên trì.

Công việc hôm nay hanh thông, địa vị được cải thiện, hãy nắm bắt cơ hội. Tài lộc hôm nay tăng tiến, thu nhập tăng lên đáng kể, công việc làm thêm đầy hứa hẹn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, vết thương mau hồi phục.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân đang trên đà thăng hoa. Hãy dành thời gian để chứng tỏ bản thân, đừng lo lắng. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, không khí hẹn hò rất tốt, đối tác rất biết cách tạo nên sự thoải mái.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thể làm ăn được với bạn bè. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, dễ trúng thưởng, vận may nhỏ liên tiếp ập đến.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên bớt uống trà sữa.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu tốt hơn, điều này kích thích tinh thần chiến đấu của tuổi Dậu và tiến bộ dễ dàng hơn. Vận trình tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, nhân duyên được nâng cao, không thiếu người theo đuổi.

Công việc hôm nay đang lên, nếu dũng cảm nhận trách nhiệm thì sẽ có cơ hội. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, bạn không thể bủn xỉn, tiêu tiền nếu muốn.

Sức khỏe hôm giảm sút, hay xảy ra hiện tượng chóng mặt, cần nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 7/2/2021 - Ngọ quý nhân chiếu cố, Mùi cải thiện địa vị

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/2/2021

Hôm nay vận thế chung của tuổi Tuất giảm sút, tình cảm bất ổn, cha mẹ bực mình, khó giao tiếp. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình và bạn cần có phương pháp khác để theo đuổi người mình yêu bởi hẹn hò gấp gáp có thể gây ra phản ứng ngược.

Công việc hôm nay bình thường, đi làm đúng giờ không dễ dàng chút nào. Vận trình tài lộc hôm nay đi xuống, đề phòng bị đối tác phản bội.

Sức khỏe có vấn đề, cẩn thận các vấn đề về thận.

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đang tăng lên, sống cuộc sống bình lặng và thoải mái hơn. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, khó hòa hợp với nhau, khó phát triển.

Công việc hôm nay tăng tiến, tham gia vào việc ra quyết định quan trọng, năng lực được phản ánh. Đường tài lộc hôm nay khả quan, hãy cố gắng nhiều hơn nữa, thu nhập tăng cao, có nhiều cơ hội.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thời tiết thay đổi đột ngột cần đề phòng cảm lạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp