1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Bạn tự hào khi có một gia đình luôn yêu thương và sẵn sàng là chỗ dựa vững chắc cho mình trong những lúc yếu lòng. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại vì bạn đang ưu tiên cho các dự định cá nhân hơn.

Công việc hôm nay tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Riêng cảm xúc không được kiểm soát tốt nên Bạch Dương có chút khó khăn trong quá trình ngoại giao. Nếu mọi thứ đã bước vào khuôn khổ ổn định thì bạn cũng nên dành cho mình thời gian để khôi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

Để "vỗ béo" túi tiền của mình chẳng có cách nào khả quan hơn là việc bạn dồn tâm huyết vào việc đang làm. Nhiệt huyết được đánh giá cao đồng nghĩa cơ hội tăng lương cao, lúc này bản mệnh sẽ dành tiền cho sở thích cá nhân và điều đó lại khiến tâm trạng vui hơn, làm việc năng suất hơn.

Bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng, chỉ có thói quen thức khuya là chưa được thay đổi.

Tâm trạng: Phóng khoáng, dễ chịu và có chút lơ đãng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Con số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Đỏ, đen

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm vẹn tròn viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang có ý định sẽ về ra mắt hai bên gia đình trong khoảng thời gian tới. Khi cảm nhận tình yêu chín muồi thì sớm muộn cũng có một đám cưới sẽ diễn ra.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Kim Ngưu không bao giờ thiếu những tham vọng và hoài bão, bạn lấy đó làm động lực để thúc đẩy sự nỗ lực của bản thân qua từng ngày. Chòm sao này dành ra khoảng thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành với hy vọng sẽ có bước tiến xa trong tương lai.

Lĩnh vực tài chính hôm nay vô cùng thuận lợi. Bạn giành được những khoản giao dịch, hợp đồng với những khoản lợi nhuận kha khá. Hãy cân nhắc chi tiêu và dành cho bản thân những tà khoản vốn tiết kiệm để đầu tư lớn hơn sau này.

Tử vi ngày mới cho biết bạn có ý thức hơn đối với vấn đề kỷ luật bản thân, trong cả chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt.

Tâm trạng: Nghiêm khắc, chỉn chu và tràn đầy năng lượng sống.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Con số may mắn: 8, 12

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân không vì nhìn thấy những người xung quanh đã có đôi có cặp mà vội vàng trong các mối quan hệ yêu đương. Vốn là người ưa sự ổn định nên bạn không ngại kết hôn trễ, chỉ mong không chọn sai người.

Công việc có bước chuyển mình khả quan. Song Tử hạn chế tối đa việc mắc phải các sai sót, rắc rối bằng cách tỉ mỉ, chỉn chu hơn trong từng việc làm. Tư duy khoa học và cách thức làm việc đâu ra đó sẽ sớm mang lại cho chòm sao này những thành tựu nổi bật.

Tử vi hôm nay dự báo, nguồn thu nhập có thể sẽ có chút tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nhiều người cho rằng bạn đang may mắn khi nhận được những kết quả tốt, nhưng ai biết rằng bạn đã cố gắng, đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua. Thành quả đến với chòm sao này là xứng đáng và công bằng, đã tới lúc bạn lên tiếng cho quyền lợi của minhg, lương thưởng đều có dấu hiệu tăng.

Làm việc liên tục trước máy tính, điện thoại là nguyên nhân lớn nhất gây hại cho mắt.

Tâm trạng: Thận trọng, kỹ lưỡng vì không muốn có bất kỳ sai sót nào.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 24

Màu may mắn: Vàng, cam, đen

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm có tín hiệu đi xuống. Bạn bắt đầu có những hành động tiêu cực như là kiểm soát vô lý và ghen tuông quá đà đối với người bạn đời của mình. Tình yêu khi không có được sự tin tưởng thì sớm muộn gì cũng đi tới kết cục đổ vỡ.

Công việc diễn ra còn gặp nhiều chông gai và thách thức. Cự Giải vẫn đang nỗ lực và phấn đấu từng ngày, nhưng kết quả bèo bọt mang lại chỉ càng khiến bạn thêm nản lòng. Khuyên chòm sao này nên cố gắng trau dồi bản thân từng ngày chứ không phải là than thân trách phận.

Dù tình hình tài chính khả quan, nhưng bạn không nên quá ư rộng rãi rồi chiều theo mọi yêu cầu nguyện vọng của người khác bởi kẻ chịu thiệt sẽ là bạn. Hãy suy nghĩ khôn ngoan và đừng phung phí tiền bạc cũng như sự tử tế của mình.

Bạn đang có những hành động nuông chiều bản thân quá mức, lâu dần sẽ sinh ra thói quen không tốt cho sức khỏe.

Tâm trạng: Dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Nếu như chòm sao này cứ mãi khước từ các nhu cầu về tình cảm của bản thân thì sẽ sớm rơi vào tình trạng khủng hoảng đấy. Cho nên, hãy sống đúng với cảm xúc và sự chỉ bảo của con tim mình.

Công việc bất ngờ rơi vào cảnh khó khăn. Tử vi dự đoán hôm nay sẽ có một cuộc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp do bất đồng về quan điểm cũng như cách thức xử lý công việc. Thay vì cứ cố chấp cãi cùn hay gây xung đột thì khuyên Sư Tử nên chứng minh lập trường của bản thân là có lý.

Vận may của Sư Tử cũng khá, bạn nhận được phần thưởng từ sự cố gắng trong công việc, được người khác cho tiền hoặc nhặt được tiền. Dù may mắn không nhiều lắm nhưng bạn vẫn nên chia sẻ chút lộc với mọi người để mọi người cùng được hưởng niềm vui đó.

Sức khỏe tiềm ẩn nhiều vấn đề không tốt do ảnh hưởng của tinh thần bất ổn, bất an.

Tâm trạng: Cứng nhắc, thậm chí là khó chịu vì cứ mãi suy nghĩ viễn vông.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm có điểm sáng. Mọi quyết định cũng như phần lớn xúc cảm của bạn đều chịu ảnh hưởng lớn từ các thành viên trong gia đình. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này và nửa kia gắn kết trở lại sau khoảng thời gian xa cách.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Trực giác hôm nay của Xử Nữ không lý tưởng như mọi ngày nên khuyên bạn đừng hành xử theo cảm tính nữa. Thay vào đó, hãy tập trung vào chuyên môn và công việc chính của mình để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Khi có tiền hãy để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là Xử Nữ chia số tiền của mình ra từng khoản nhất định, trong đó một nửa là số tiền dùng để tiết kiệm, một phần dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn phần là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Công việc bận rộn dễ tạo ra thứ áp lực vô hình, lâu dần sẽ tàn phá cơ thể và sức đề kháng của bạn.

Tâm trạng: Mạnh dạn trong việc thử sức mình ở những việc chưa từng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 7, 21

Màu may mắn: Nâu cà phê

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu chẳng được như bạn mong. Để không phải chịu buồn phiền hay tổn thương do tình cảm mang lại, cách tốt nhất Thiên Bình nên làm chính là ngừng mơ mộng viễn vông vào những câu chuyện như là cổ tích.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Dù rằng đây là thời cơ chín muồi để bạn gặt hái những thành tựu nổi bật trong công việc nhưng nếu không có sự khiêm nhường, cầu tiến thì mọi hoa thơm trái ngọt cũng đều sớm tan biến.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết bạn sẽ gặp may mắn về tài chính trong hôm nay. Nếu đang thích một món đồ nào đó hãy mua nó ngay bây giờ vì tài chính của bạn cho phép.

Sự chủ quan đối với bất cứ phương diện cuộc sống nào cũng là điều cần tránh, đặc biệt là sức khỏe

Tâm trạng: Tâm trạng hỗn độn, khó kiểm soát được các xúc cảm tiêu cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn khá ngang trái. Tính khí thay đổi thất thường và sự giận hờn, ghen tuông vô cớ của Bọ Cạp vô tình khiến khoảng cách của các cặp đôi càng thêm xa. Tình yêu đôi lứa khó giữ được những cảm xúc trọn vẹn vì không ai có ý muốn hàn gắn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không quá thuận lợi. May mắn duy nhất của bạn dường như chỉ có việc duy trì được nguồn thu nhập ổn định. Nhưng trái lại, chòm sao này lại có xu hướng chi tiêu quá đà chỉ để nuông chiều cho các cảm xúc cá nhân.

May mắn đang đến với Bọ Cạp hôm nay. Nó có thể thông qua hình thức là tăng lương, nhận thưởng hoặc được ai đó trả nợ cho bạn. Người kinh doanh cũng có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá về tay sau nhiều ngày nỗ lực.

Sử dụng một lượng lớn các thức ăn nhiều đường, dầu mỡ là nguyên nhân gây mụn bùng phát.

Tâm trạng: Nhạy cảm và không có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm còn khá trắc trở. Bạn không tìm được cảm giác hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu hiện tại vì còn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua. Người độc thân cũng vì lẽ này mà chưa tìm được một nửa yêu thương.

Công việc còn chưa đi vào quỹ đạo mong muốn. Chòm sao này đã và đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, vận may trước mắt chỉ vì sự lơ là của mình. Năng lực còn hạn chế vô hình trung cản trở Nhân Mã rất nhiều trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Tình hình sức khỏe nhìn chung không có vấn đề đáng lo ngại, đó là kết quả của việc duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.

Tâm trạng: Cất giữ giận hờn, so đo thiệt hơn chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Đỏ hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Vận trình tình cảm đang có chuyển hướng tích cực. Chỉ cần Ma Kết mở lòng để đón nhận tình yêu thôi thì đã có rất nhiều lời tỏ tình được gửi tới bạn. Không dễ để từ bỏ cuộc sống độc thân mà bạn vẫn luôn theo đuổi, nhưng đâu ai là có thể sống một mình mãi.

Công việc tiến triển khá dễ chịu. Một vài biến cố xảy đến bất ngờ cũng chỉ là điều kiện để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Học cách thích nghi tốt với khó khăn thay vì phủ nhận hay né tránh, Ma Kết sẽ bất ngờ với tốc độ trưởng thành của mình đấy.

Bạn biết cách quản lý tài sản của mình. Sự hiện diện của Sao Diêm Vương giúp cho Ma Kết sống kỷ luật hơn. Tình hình tài chính của Ma Kết hiện tại đang đủ tiêu, và tương đối thuận lợi.

Khi cảm thấy cơ thể không được khỏe, đừng gồng mình quá sức mà quên mất rằng sức người là giới hạn.

Tâm trạng: Thoải mái vì tìm được sự yên bình trong tâm hồn.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình đong đầy yêu thương từ một người bạn cũ. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng thêm khăng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Tinh thần tích cực và lạc quan đem tới cho Bảo Bình khả năng sáng tạo bất tận, đặc biệt có lợi cho những người theo đuổi con đường nghệ thuật. Công việc sẽ lý tưởng hơn nếu như bạn biết phát huy điểm mạnh, đồng thời khắc phục điểm yếu của mình.

Tử vi hôm nay dự báo tình hình tài chính của Bảo Bình không tốt, cần phải thắt chặt các chi tiêu để bảo đảm tiền bạc cho bản thân.

Sớm tập cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ và dậy sớm là cách tốt nhất để bạn cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương kiểm soát cảm xúc, Cự giải học cách quản lí tiền bạc

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình yêu ngập tràn yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau bằng sự chân thành và luôn có sự chia sẻ, cảm thông kịp thời. Gia đình trước nay vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần hàng đầu giúp người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống.

Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm. Khi có quá nhiều rắc rối phát sinh cùng lúc thì chòm sao này lập tức trở nên hoang mang, hoảng sợ vô cùng. Mặc dù Song Ngư có đủ khả năng để xử lý mọi việc nhưng bạn vẫn mong chờ sự giúp đỡ từ người khác.

Tử vi hôm nay dự báo Song Ngư sẽ phải tiêu nhiều tiền cho chuyện yêu đương. Nhưng may mắn thay, số tiền bạn kiếm được bởi những dự án đầu tư trước đây cũng tương đối nhiều, cho nên hôm nay bạn không cần phải lo chuyện tiền bạc.

Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ gây ra các vấn đề về xương khớp, tinh thần.

Tâm trạng: Lạc lõng, căng thẳng vì có nhiều áp lực đè nặng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím lilac, màu violet

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp