1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm nảy sinh điều buồn phiền. Không khí gia đình càng trở nên căng thẳng và nặng nề hơn vì hiểu lầm không được tháo gỡ kịp thời. Tốt nhất là hai bạn nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư lúc này để chiêm nghiệm về những việc đã qua.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bạch Dương tạm hài lòng với công việc làm ăn trong ngày, sẽ có cơ hội để chòm sao này thay đổi tình thế hiện tại. Nhưng chỉ cần một chút sơ suất nhỏ thì bạn cũng có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Vận tài lộc sẽ có những cơ hội tuyệt vời ngày hôm nay. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Đã đến lúc thử những cách kinh doanh mới. Điều này có thể giúp bạn từ bỏ những cách cũ và áp dụng những cách mới cho các dự án sắp tới.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là các cơ quan hoạt động bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Hoang mang, lo lắng vì một vài chuyện không hay tình cờ nghe được.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: San hô, trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm đang đứng ở khoảng lưng chừng. Kim Ngưu độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm chân thành. Có thể là, bạn vẫn còn bị làm phiền bởi những chuyện không vui trong quá khứ.

Tiến độ công việc diễn ra vượt khỏi cả mong đợi. Chòm sao này vẫn đang nỗ lực và chăm chỉ từng ngày để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Kim Ngưu sẽ mất thêm nhiều thời gian mới chứng minh được năng lực của bản thân thông qua các công việc mang tính phức tạp.

Mọi thứ đang tốt đẹp về mặt tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Tình hình sức khỏe được duy trì ổn định, đây cũng là kết quả của việc duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học trong thời gian qua.

Tâm trạng: Hưng phấn, nhiệt tình với mọi thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui mới. Các cặp vợ chồng có thêm nhiều cơ hội để gắn kết, thắt chặt tình cảm với nhau. Có thể ngày hôm nay sẽ đánh dấu cột mốc mới trên đường tình duyên dành cho những người độc thân.

Công việc dường như rơi vào tiến thoái lưỡng nan. Song Tử đương nhiên vẫn nhận ra các thế mạnh của bản thân, song bạn lại không tìm được hướng phát triển chúng sao cho hiệu quả nhất. Chưa kể, việc tự ti vào năng lực bản thân sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tài chính của bạn đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Có nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay. Vì vậy, hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Tâm tình tốt đẹp cũng giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình trong khoảng thời gian qua.

Tâm trạng: Rộng rãi, phóng khoáng và chẳng tính toán điều gì khi giúp đỡ người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Cự Giải độc thân nên nhân cơ hội quý giá trước mắt để bày tỏ tình cảm với người bạn cảm mến. Các cặp đôi yêu nhau trải qua một ngày bình yên, đầy ắp yêu thương và sự trân quý.

Phương diện công việc chưa được lý tưởng như trông đợi. Vấn đề đáng quan tâm nhất lúc này có lẽ là tinh thần của Cự Giải. Xem ra bạn còn khá thờ ơ và kém nhiệt đối với các dự định, kế hoạch cá nhân. Nếu như chòm sao này nỗ lực hơn thì sẽ sớm thay đổi được vận trình hiện tại.

Về tài chính, có một số khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức điểm yếu của chính mình. Đó cũng là cách để bạn trải nghiệm và học hỏi. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Cơ thể đang thiếu nước, biểu hiện rõ nhất là thông qua làn da khô nứt nẻ.

Tâm trạng: Vui vẻ, nồng nhiệt và gần gũi với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 7, 10

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp phát triển theo đúng quỹ đạo suy tính. Cung hoàng đạo này vẫn đang tự tin với khả năng kiểm soát công việc của mình. Tinh thần tích cực, bản lĩnh ngút trời và thêm chút may mắn, bạn đã có thể gặt hái được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm còn buồn phiền rất nhiều. Sư Tử đang phải trực tiếp gánh chịu những nỗi buồn không tên từ việc thiếu quan tâm, hỏi han của nửa kia. Trước khi trách móc đối phương, bạn hãy chủ động tìm hiểu xem họ có đang gặp phải khó khăn nào hay không nhé.

Về phương diện tài chính, bạn có kỹ năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Bạn có thể mua một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà điều này không gây khó khăn về mặt tài chính.

Nếu như không tự xây dựng kế hoạch cho việc ăn uống lẫn sinh hoạt khoa học, các thói quen xấu vẫn sẽ tiếp diễn.

Tâm trạng: Tìm được động lực để vượt qua chuỗi ngày khó khăn, vất vả

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆  

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 17

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm lỡ làng, dở dang. Tính cách cố chấp và ương bướng có thể khiến cho những người này tự tay đánh mất đi nhiều cơ hội yêu đương phù hợp với mình. Muốn được hạnh phúc, trước tiên bạn cần học cách nuông chiều cảm xúc của bản thân thay vì cứ để ý lời thiên hạ.

Vận trình sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Xử Nữ vẫn đang phát huy tốt năng lực và bản lĩnh của mình, đây là tín hiệu tốt cho công việc hiện tại. Thêm vào đó, sự chủ động và tinh thần nhiệt huyết còn giúp những người này nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc.

Chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng bởi việc suy nghĩ nhiều, lo lắng nhiều những chuyện không đâu.

Tâm trạng: Rụt rè, e sợ và cứ để ý mãi tới lời nói của người khác.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm cần quan tâm nhiều hơn. Nhắc nhở những người này cần phải có sự kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của chính mình để hạn chế những lời không hay trong cơn tức giận. Vấn đề dù nan giải tới đâu cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần giữ bình tĩnh là được.

Công việc đang từng bước được cải thiện và hiệu quả theo đó cũng được nâng cao. Sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hoà giúp Thiên Bình không quá khó khăn trong quá trình tìm kiếm cách khắc phục cho những vướng mắc trước đó.

Hôm nay bạn không gặp may trong vấn đề tài chính và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến tiền của chính mình.

Thói quen thức khuya chưa được thay đổi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau đầu, sức đề kháng yếu.

Tâm trạng: Lạc quan, yêu đời và nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★  

Số may mắn: 3, 13

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp 

Chuyện tình cảm có điều không vui chưa thể lường trước. Ngay cả Bọ Cạp còn chưa hiểu rõ bản thân mình thật sự muốn gì thì sao có thể yêu cầu người khác phải thế này hay thế khác. Đã đến lúc bạn cần thẳng thắn nhìn vào hiện thực chứ không phải là tìm cách trốn tránh như lâu nay.

Vận trình công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tử vi phương Tây cho biết Bọ Cạp nên suy nghĩ thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Thu nhập ổn định nhưng nguồn phát sinh lại tăng cao nên bạn không cách nào kiểm soát tốt tài chính.

Hãy tiến hành các giao dịch tài chính của bạn với sự cẩn trọng. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc khi cho vay tiền. Đừng để mọi người thực hiện những lời hứa giả mạo.

Sức khỏe đáng báo động, cảm giác mệt mỏi và không khỏe kéo dài.

Tâm trạng: Uể oải, làm việc gì cũng không tập trung.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 34

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm nhìn thấy chút hy vọng lẻ loi. Đối với tình cảm và sự quan tâm của người ấy, chỉ cần chút ít thôi cũng đủ giúp bạn vui vẻ cả ngày dài. Đây không phải thời điểm thích hợp để người độc thân tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tiến độ công việc có bước đột phá đáng kể. May mắn ngập tràn giúp cho công việc của chòm sao này được đà nâng cấp, thuận lợi đến không ngờ. Bạn được đánh giá cao bởi những ý tưởng táo bạo và được kỳ vọng khá nhiều về sức thay đổi mọi thứ của nó.

Bạn có thể mua cho mình một cái gì đó yêu thích. Tài chính cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ và bạn đủ tỉnh táo để không bội chi.

Tình hình sức khỏe đang được cải thiện lên từng ngày sau khoảng thời gian ăn không ngon, ngủ không yên.

Tâm trạng: Lạc quan, tích cực và tràn đầy năng lượng sống.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn cứ tẻ nhạt và buồn phiền mãi vì Ma Kết đang tự phá bỏ đi rất nhiều cơ hội để thắt chặt tình cảm. Câu chuyện tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều nếu như bạn thay đổi cách quan tâm của mình.

Công việc diễn ra tương đối phức tạp và khó khăn. Khối lượng công việc có phần quá tải dễ khiến chòm sao này cảm thấy chán nản, kiệt sức. Nhưng về sau bạn mới nhận ra chỉ là do bản thân đang nghiêm trọng hoá vấn đề mà thôi.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ sẽ phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó.

Hãy tập cho mình thói quen đi bộ, chạy bộ hay thiền để tìm lại sự bình yên bên trong tâm hồn mình.

Tâm trạng: Kêu ca trách móc, thở dài ngao ngán.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

 Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Bảo Bình và nửa kia dù đã kết hôn hay đang yêu cũng nên có kế hoạch để hâm nóng tình cảm hiện tại. Người độc thân chớ vội vàng muốn trốn chạy cuộc sống một mình mà có quyết định thiếu sáng suốt.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Chính sự bất cẩn và lơ là đã gây ra cho Bảo Bình những sai lầm nghiêm trọng. Trong tình huống này, chỉ khi giữ được cho mình sự bình tĩnh thì bạn mới hạn chế được tối đa các sai sót ngoài ý muốn.

Bắt đầu các dự án tài chính mới. Bạn có thể đầu tư dài hạn. Hãy tin tưởng vào các cố vấn ngân hàng và những người có kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt.

Cơ thể có chút mệt mỏi, uể oải vì những ngày làm việc không ngơi nghỉ.

Tâm trạng: Hăng say, yêu đời yêu người bằng tất cả sự nồng nhiệt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★   

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh đậm

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 21/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử sự nghiệp phát triển, Thiên bình sức đề kháng kém

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đầy ắp yêu thương. Công việc có chút bận rộn nhưng cả hai vẫn luôn có ý thức về việc dành thời gian để sẻ chia, trò chuyện cùng nửa kia. Chính tình yêu chân thành và sự đồng cảm, trân trọng nhau đã thúc đẩy mối quan hệ ngày càng phát triển.

Đường công danh đang rộng mở phía trước. Bạn vốn có nhiều tham vọng và dự tính trên con đường sự nghiệp. Khi đặt ra mục tiêu rõ ràng cũng là lúc bạn có cho mình những kế hoạch cụ thể để thực hiện hóa từng ước mơ của mình.

Hôm nay có khá nhiều thay đổi nơi liên quan đến tiền. Chỉ cần bạn không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất tiền.

Khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các thức uống có màu, thức uống kích thích để không ảnh hưởng tới chức năng của dạ dày.

Tâm trạng: Hạnh phúc, biết ơn về những gì mình đang có được.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 4

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp