1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm kém nồng yêu thương. Cảm xúc mãnh liệt và cách thể hiện tình cảm thiếu chừng mực vô tình khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Người độc thân nên tập trung cho con đường sự nghiệp trong thời gian này hơn là nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Vận trình công việc hung cát đan xen. Chòm sao này hoàn toàn có cơ hội để thể hiện năng lực và vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám dễ khiến bạn mất bình tĩnh, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các khoản nợ của mình nếu có thể hãy thanh toán chúng để đầu óc được nhẹ nhàng và thoải mái hơn. tự do hơn.

Sức khỏe tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà có sự lơ là trước các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Mơ hồ, vô định và không có định hướng rõ ràng vào tương lai.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 11

Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 20/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử tình cảm tươi sáng, Thiên bình ổn định

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn trở thành niềm mong ước của không ít người. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Công việc diễn ra không thuận lợi. Suy nghĩ nóng vội và các quyết định bốc đồng dễ khiến chòm sao này gánh lấy các hậu quả nghiêm trọng. Thêm vào đó, tính cách bảo thủ, cứng nhắc không cho phép bạn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Bạn đang vạch ra cho bản thân những kế hoạch kiếm tiền hoàn hảo. Nhưng là hoàn hảo theo cách mà bạn nghĩ, nếu muốn thực hiện bạn cần có những người thực sự có kinh nghiệm dẫn dắt hoặc tự tăng cường thêm kiến thức cho bản thân.

Tình hình sức khỏe không tốt lắm, khuyên bạn nên bổ sung trái cây, nước uống để cân bằng tốt cơ thể.

Tâm trạng: Uể oải, thiếu tập trung và sức sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 17

Màu may mắn: màu trắng xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm ảm đạm. Chòm sao này cảm thấy cô độc ngay trong chính tổ ấm nhiều năm dày công vun vén của mình. Các cặp đôi dường như không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống cũng như sự đồng điệu trong suy nghĩ.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối phát sinh bất ngờ thì nguyên nhân lớn nhất vẫn là xuất phát từ sự lơ là, thiếu quyết đoán của Song Tử. Ngoài ra, bạn nên học cách cân bằng tốt cảm xúc bản thân, tránh để sự tiêu cực hay mệt mỏi ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Suy nghĩ của bạn thường tập trung cho các vấn đề về sự nghiệp hoặc kế hoạch cuộc sống. Những gì bạn nói và nêu ý kiến sẽ có tác động tới những người xung quanh nhiều hơn bình thường. Đây là thời điểm tốt cho việc thiết lập các mối quan hệ giúp bạn xác định rõ hơn mục tiêu và có động lực trong thời gian tới.

Sức đề kháng suy giảm do thời tiết thay đổi thất thường, phần nữa là do áp lực công việc nặng nề.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và thậm chí là muốn bỏ dở công việc giữa chừng.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 24

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hôm nay 20/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử tình cảm tươi sáng, Thiên bình ổn định

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn. Giữa các cặp đôi luôn có sự chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông nên dù có hiểu lầm gì cũng được xoá bỏ nhanh chóng. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân trong các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Công việc diễn ra không thuận lợi. Dường như có quá nhiều việc cần chòm sao này giải quyết cùng một lúc, trong khi chòm sao này lại không có khả năng sắp xếp công việc hợp lý. Bạn dễ bị mất bình tĩnh, tinh thần sa sút vì thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, khôn khéo.

Trong ngày bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền đó không quá lớn.

Tình hình sức khỏe bất ổn. Khối lượng công việc tăng vô tình đưa chòm sao này vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá độ.

Tâm trạng: Vui vẻ, hoà đồng và kết nối tốt với những người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 31

Màu may mắn: Vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió lại được ấm êm, khăng khít và mặn nồng hơn.

Công việc diễn ra tương đối bất ổn. Sư Tử còn chưa xác định được năng lực và mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên gặp nhiều cản trở trong công việc. Chòm sao này khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì đến cả bản thân bạn cũng không biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Bạn đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị. Tuy nhiên, hãy chờ thêm chút thời gian nữa hãy hành động nhé!

Sức khỏe sa sút do áp lực công việc nặng nề khiến bạn không có thời gian tự chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt không điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, rộng lượng với các mối quan hệ xung quanh hơn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Tím, da cam

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 20/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử tình cảm tươi sáng, Thiên bình ổn định

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hài hòa hạnh phúc. Cuộc sống gia đình viên mãn, êm ấm trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít người. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Thói quen đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp bạn tiến bộ, trái lại còn cản trở con đường thăng quan tiến chức của chòm sao này. May mắn là bạn có sự tự mình ý thức sớm về việc đang làm nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bạn nên nhanh nhẹn hơn, quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt, rõ ràng không lưỡng lự mập mờ. Cuộc sống vốn không hề dễ dàng, mỗi đồng tiền bạn làm ra đều nhờ nỗ lực và chăm chỉ làm việc, chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Sức khỏe gặp vấn đề bất lợi. Khuyên bạn nên hạn chế việc ăn các món cay nóng, uống nước đá để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Tâm trạng: Tự tin, nhưng có phần tự cao tự đại.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 17

Màu may mắn: Vàng, đào

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm duy trì ổn định. Mặc dù không có đào hoa vượng nâng đỡ nhưng người độc thân vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ biết cách thể hiện tình cảm trong lòng.

Công việc diễn ra không như ý muốn. Các kế hoạch đang tiến hành có xu hướng bị trì hoãn do sự chóng vánh, nóng vội của chòm sao này. Bạn muốn thu được kết quả càng sớm càng tốt, thực tế không như mong đợi dễ khiến bạn nản lòng ngay tức khắc.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính còn tồn đọng và xem xét thêm các loại đầu tư khác nhau. Một kế hoạch tốt sẽ dẫn đến một tương lai thành công. Hãy tận dụng những lợi thế có sẵn trước khi người khác thấy được điều đó và lên ý tưởng giống với bạn.

Sức khỏe gặp vấn đề trục trặc, khuyên bạn nên hạn chế những buổi tiệc rượu liên tiếp để cải thiện tình hình hiện tại.

Tâm trạng: Cảm thấy uể oải, mệt mỏi vì nhiều áp lực đè nặng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hôm nay 20/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử tình cảm tươi sáng, Thiên bình ổn định

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng sắt son, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén cuộc sống gia đình của người trong cuộc.

Công việc diễn ra không có nhiều thay đổi. Chòm sao này cần dành chút không gian riêng cho bản thân để nhìn nhận lại những việc đã qua. Muốn thực hiện được đam mê của mình, trước tiên phải có tình yêu và lòng đam mê.

Tài chính của bạn đang hoạt động tốt. Bạn biết cách thương lượng với đối tác bằng những lợi thế ưu việt của mình. Nhiều lựa chọn khác sẽ mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy liên hệ với những đối tác mới mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Áp lực công việc khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thả hơn trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 13, 30

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này với nửa kia vẫn diễn biến thuận lợi. Nhưng không may khi có dấu hiệu phai nhạt dần trong câu chuyện tình yêu này vì thời gian mà người trong cuộc dành cho nhau còn eo hẹp.

Công việc diễn ra tương đối hanh thông. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Được cấp trên đánh giá cao nên con đường công danh sự nghiệp mở rộng trước mắt. Nhưng chỉ cần một phút lơ là bất cẩn là bạn cũng có thể đánh mất đi những cơ hội thăng tiến tốt.

Mặc dù bạn cảm thấy thế giới là của bạn, nhưng đừng cố mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy, hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Tình hình sức khỏe có vài vấn đề rắc rối do thói quen ăn uống không điều độ, làm việc quá sức và thiếu ngủ.

Tâm trạng: Khép kín, ít chia sẻ và thận trọng hơn với những người, những việc diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 23

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

 

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Bạn có đủ tinh tế để hiểu được cảm nhận và mong muốn của những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người trong lòng nhờ sự tinh tế trong cách biểu đạt tình cảm.

Công việc diễn ra không quá phức tạp. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ không đủ sức đánh gục được sự kiên cường của chòm sao này. Tuy nhiên, chòm sao này chớ nên chủ quan mà có ý dựa dẫm vào người khác nếu không muốn vận trình sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Mặt tài chính hôm nay tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến bạn có nhiều nguồn thu hơn.

Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan mà lơ là các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Mãn nguyện, hài lòng với những thay đổi xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 21

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với những người họ cảm mến. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều biến cố lại được thắt chặt tình cảm, mối quan hệ ngày càng thêm khăng khít, bền chặt.

Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Các kế hoạch đều được hoàn thành trong khoảng thời gian dự tính. Tuy nhiên, tình hình tài chính gặp trở ngại do điềm báo có hao tài tốn của. Chòm sao này nên giữ khoảng cách nhất định đối với các mối quan hệ xung quanh.

Bạn thuộc tuýp người giỏi quản lý tiền bạc của mình cho nên tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn làm giàu thêm túi tiền của mình.

Thời tiết thay đổi thất là nguyên nhân chính gây ra các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tự cao tự đại, không coi ý kiến của người khác ra gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hôm nay 20/4 của 12 cung hoàng đạo, Sư tử tình cảm tươi sáng, Thiên bình ổn định

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vươn vai rõ rệt. Tình yêu đôi lứa trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc vượt qua mọi áp lực cuộc sống. Người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Vận trình công việc thuận buồm xuôi gió. Vốn là người có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cung hoàng đạo này dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Về tài chính, bạn đang chịu sự kiềm cặp của các ham muốn. Cho nên bạn cần cẩn trọng trước các quyết định chi tiêu của mình trước khi đưa nó đến những ảnh hưởng xấu như là tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe không có vấn đề phức tạp, song bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để yên tâm hơn.

Tâm trạng: Phấn khởi và tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 11

Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp