1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Đời sống gia đình nảy sinh lời ra tiếng vào vì sự khác biệt trong suy nghĩ ngày một lớn dần. Trước khi muốn trách móc nửa kia, con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình trước tiên.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp cho những người đang theo đuổi đường công danh, tiếng tăm trong xã hội. Bản mệnh luôn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc có trách nhiệm, lại sống tình nghĩa và hay giúp đỡ người khác.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập sẽ được giữ vững và có cơ hội nâng cao hơn thông qua một vài dự án tiềm năng trong ngày.

Những thú vui đơn giản hoặc một bữa ăn ngon cùng gia đình có thể là điểm sáng trong ngày. Đây là một thời gian tuyệt vời để học yoga, tập luyện tại nhà, trồng cây... 

Cẩn trọng: Suy nghĩ nhiều và hay phức tạp hoá mọi chuyện trong ngày tự hình này.

Tuổi Nhâm Tý: Sức khỏe không lý tưởng, nên tăng cường tập thể dục thể thao.

Số may mắn: 2, 14

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

2. Xem tử vi tuổi Sửu 

Vận trình tình cảm vui vẻ. Tuổi Sửu luôn cảm thấy bản thân may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có người để sẻ chia mọi vui buồn của cuộc sống. Đi qua nhiều khó khăn và sóng gió thì các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, trân quý nhau hơn.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Một vài thách thức đặt ra trước mắt dễ khiến người tuổi này vội nản lòng, từ bỏ mọi nỗ lực lâu nay. Tử vi khuyên con giáp này cứ hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, thành công đang đón chờ phía trước.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thu nhập không ổn định, lại thêm nhiều khoản phát sinh ngoài dự định nên khó kiểm soát túi tiền hơn.

Về sức khỏe, bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình. Chú ý tới tình hình bệnh dịch đang lây lan, bạn nên thực hiện những giải pháp phòng ngừa, bảo vệ bản thân. Đừng quên những bài tập vận động tại nhà để kiểm soát cân nặng sau những ngày có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng chỉ biết tới cảm xúc của bản thân.

Tuổi Kỷ Sửu: Duyên chưa tới vì còn bị động trong việc đón nhận tình cảm.

Tuổi Tân Sửu: Dễ vướng vào các rắc rối không mong muốn vì lời nói thiếu suy nghĩ.

Số may mắn: 3, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

3. Xem tử vi tuổi Dần

Vận trình tình cảm hài hoà. Đôi lứa yêu nhau bằng tình cảm chân thành và nỗ lực vun vén tình yêu bằng những hành động quan tâm thiết thực. Người độc thân vẫn theo đuổi cuộc sống hiện tại, lấy công việc làm niềm vui mỗi ngày.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Dần sẽ liên tiếp đưa ra những sáng kiến tuyệt vời giúp cải thiện hiệu quả công việc hiện tại. Bản mệnh được đánh giá cao khi làm việc rất năng suất, lại tạo ra những thay đổi lớn trong các dự án đang theo đuổi.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Đã đến lúc con giáp này cần học cách sử dụng đồng tiền hợp lý, hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết.

Về sức khỏe, tuổi Dần được khuyên đừng nên nóng giận hay làm việc quá sức. Thời tiết và dịch bệnh đang thay đổi khó lường, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và thực hiện những biện pháp bảo vệ bản thân khi ra ngoài.

Cẩn trọng: Hạn chế ăn khuya, dậy muộn và bỏ bữa sáng.

Tuổi Mậu Dần: Không hoà đồng tốt trong môi trường làm việc tập thể.

Tuổi Nhâm Dần: Không tự tin với ngoại hình của bản thân.

Số may mắn: 5, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

4. Xem tử vi tuổi Mão

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Những chú Mèo tạo được thiện cảm với rất nhiều người xung quanh khi sở hữu một trái tim thiện lương, ấm áp. Nên không có gì bất ngờ nếu như nhận được lời tỏ tình trong hôm nay.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết đây là khoảng thời gian thích hợp để những người này thoả sức theo đuổi đam mê của mình. Nhưng do ảnh hưởng của cục diện Mão Tý tương hình mà con giáp này có thể gặp hoạ từ tính cách ngang ngạnh, cố chấp.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có thể nhận được lộc ăn uống hay khoản tiền bất ngờ từ người đi xa về.

Sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Mão luôn cố gắng giữ cơ thể mình dẻo dai và đủ nước.

Cẩn trọng: Đề phòng hình hoạ va chạm với người khác.

Tuổi Đinh Mão: Không chịu tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai.

Tuổi Tân Mão: Cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại.

Số may mắn: 2, 4

Màu may mắn: Nâu sậm

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

5. Xem tử vi tuổi Thìn

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu lứa đôi càng trở nên viên mãn và nồng nhiệt hơn trong ngày tam hợp này. Tuổi Thìn độc thân chỉ cần mở lòng thêm chút nữa, trân trọng hiện tại thì không sợ không tìm được mảnh ghép còn lại.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Mỗi khi gặp khó khăn hay rắc rối, tuổi Thìn chưa cần mở lời xin giúp đỡ đã nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người xung quanh. Điều này là nhờ vào thường ngày bản mệnh là người tốt bụng, lại hay giúp đỡ người khác nên được lòng nhiều người.

Vận trình tài lộc may mắn. Tử vi dự báo bản mệnh có lộc ăn uống, được cho tiền hay thưởng nóng nhờ có Thực Thần hỗ trợ.

Về sức khỏe, nếu bạn là người yêu thích hải sản thì cũng nên có mức độ vừa phải. Hải sản rất giàu dinh dưỡng, nhưng không nên ăn nhiều. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn hải sản nhiều bổ ít lo nhiều, có thể nguy hại đến sức khỏe của con người gây dị ứng, trướng bụng, đau bụng, nôn, tiết tả... đặc biệt là não bộ.

Cẩn trọng: Thật thà quá mức nên dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Giáp Thìn: Mâu thuẫn trong tình cảm ngày một lớn dần.

Tuổi Bính Thìn: Bỏ lỡ nhiều mối duyên tốt lành vì chưa chủ động.

Số may mắn: 1, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Dần

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

6. Xem tử vi tuổi Tỵ 

Vận trình tình cảm còn gặp nhiều rắc rối. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên mang theo nhiều hiểm hoạ cho tình yêu lứa đôi. Đối với các mối quan hệ xung quanh, tốt hơn hết thì bản mệnh vẫn nên giữ khoảng cách và sự cảnh giác cao độ.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có kẻ tiểu nhân vì ghen ghét với thành công mà con giáp này đạt được nên sẽ ra sức tìm cách hãm hại. Do đó càng đòi hỏi ở con giáp này năng lực nhìn người, từ chối những yêu cầu vô lý.

Vận trình tài lộc dễ có biến động. Do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc nên đặc biệt lưu ý con giáp này cần thận trọng trong các quyết định tài chính.

Ngũ hành "hòa thuận", tuổi Tỵ giữ được sức khỏe tốt và tinh thần tươi vui. Có nhiều cách giữ sức khỏe tốt kì lạ mà bạn ít khi nghĩ tới và một trong số đó là... cắt móng tay. Móng tay dài chính là ổ chứa vi khuẩn, vi trùng gây nhiều mầm bệnh. 

Cẩn trọng: Tiêu xài lãng phí nên lúc nào cũng ở trong tình trạng túng thiếu.

Tuổi Ất Tỵ: Có thể sẽ xảy ra xô xát với đồng nghiệp.

Tuổi Tân Tỵ: Chưa kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Số may mắn: 5, 21

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

7. Xem tử vi tuổi Ngọ 

Vận trình tình cảm ảm đạm. Tâm tính dễ trở nên nóng nảy, bộp chộp do tác động của Ngọ Tý lục xung. Nếu con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì rất dễ nói ra những lời nặng nề làm tổn thương nửa kia.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Khi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc thì con giáp này sẽ càng dễ rơi vào những cảm xúc hỗn độn. Đối với mâu thuẫn giữa cá nhân với cá nhân, tuổi Ngọ tốt nhất là không lôi kéo thêm ai vào.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là khoảng thời gian mà bản mệnh nên học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu.

Về sức khỏe, bạn chú ý đến bệnh đau dạ dày nhé. Nguyên nhân có thể do dùng nhiều thức uống có cồn hoặc ăn chua cay quá độ. Bạn nên vận động sau ăn 30 phút sẽ trợ giúp hiệu quả cho chức năng tiêu hóa.

Cẩn trọng: Dễ bị lừa gạt, ngay cả những người thân tín cũng không đáng tin.

Tuổi Bính Ngọ: Tự mình gây ra nhiều rắc rối trong công việc.

Tuổi Mậu Ngọ: Nói lời khó nghe, hành xử xốc nổi.

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

8. Xem tử vi tuổi Mùi 

Vận trình tình cảm kém sắc. Mùi Tý tương hại nên tình cảm vợ chồng dần đánh mất những ngọt ngào, lãng mạn trước đây. Tình yêu sẽ được duy trì tốt nếu có sự san sẻ và đồng điệu trong cảm xúc.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Thương Quan xuất hiện mang theo nhiều rủi ro, tai hoạ trong công việc của những người này. Để không ảnh hưởng tới vận may sẵn có, tuổi Mùi tốt nhất không nên đưa ra những quyết định quan trọng hay thay đổi lớn.

Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Mùi cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Bạn nên chú ý hơn đến các bộ phận có ngũ hành Thủy trong cơ thể như thận, bàng quang, hệ thống tiêu hóa, tử cung,... Ngũ hành không cân đối, dương hư âm hàn sẽ gây ra các dấu hiệu như phù nề, đau thắt lưng,... Bạn cần tích cực vận động và rèn luyện chạy bộ, hỗ trợ cơ thể sinh dương tản âm hiệu quả.

Cẩn trọng: Trong công việc lẫn tình cảm, đừng bao giờ thiên vị.

Tuổi Đinh Mùi: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ làm tổn thương người khác.

Tuổi Quý Mùi: Hiều lầm chồng chất khiến tình cảm dần phai nhạt.

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Dần

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

9. Xem tử vi tuổi Thân

Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm êm. Dù bận rộn đến mấy thì tuổi Thân và nửa kia vẫn luôn sắp xếp thời gian để ở cạnh người ấy trong ngày tam hợp này. Tình cảm được nâng cấp mà trở nên thắm thiết, khăng khít trông thấy.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Nỗ lực kết nối mục tiêu và kế hoạch lại với nhau dần đem lại nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này nên có sự ưu tiên cho những công việc mang tính chất quan trọng hơn.

Vận trình tài lộc may mắn tràn ngập. Vài khoản thu đầu tay trong ngày sẽ tiếp thêm động lực kiếm tiền ở những người này.

Tử vi tuổi Thân thấy rằng hôm nay bạn sẽ gặp phải lắm ưu phiền. Những nỗi lo xung quanh sức khỏe, tiền bạc hay người thân, tình cảm khiến cho bạn không thể yên tâm mà ngủ ngon giấc. Hiện tại có thể đang là bế tắc, nhưng phần nhiều là do cảm xúc của bạn vì quá chồng chất, lắt léo nên mới tụt dốc vậy thôi. Hãy yên lòng ngủ một giấc thật say, ngày mai mọi điều sẽ đổi khác.

Cẩn trọng: Cảm giác mệt mỏi, kiệt sức bao trùm vì mải mê làm việc mà quên cả nghỉ ngơi.

Tuổi Mậu Thân: Lúc nào cũng muốn tranh đấu, giành phần hơn cho mình.

Tuổi Canh Thân: Rủi ro tiềm ẩn mọi lúc mọi nơi.

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

10. Xem tử vi tuổi Dậu

Vận trình tình cảm êm ấm. Trải qua những ngày tháng nặng nề vì xung đột, các cặp đôi dần tìm lại được tiếng nói chung. Cả tuổi Dậu và nửa kia lúc này đã dành cho nhau tình yêu to lớn không gì có thể so sánh được.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Dù gặp nhiều may mắn thì con giáp này cũng khó tránh khỏi tai hoạ bất ngờ liên quan tới ngày tương phá hôm nay. Song, mọi rắc rối sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để nhờ vào thái độ làm việc miệt mài, chăm chỉ của người tuổi Dậu.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng tiến không ngừng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực bấy lâu.

Bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, tập luyện và đi lại nhiều hơn để nâng cao sức khỏe xương cốt. Tuy không thể ra ngoài vì dịch bệnh, chúng ta vẫn có thể tự luyện tập trong nhà để có thể vừa bảo đảm sức khỏe của bản thân, vừa bảo vệ cộng đồng.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được bảo đảm do cách thức chăm sóc thiếu khoa học.

Tuổi Ất Dậu: Tránh làm việc đốt cháy giai đoạn.

Tuổi Đinh Dậu: Chủ quan trong công việc gây ra nhiều rắc rối không mong muốn.

Số may mắn: 2, 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

11. Xem tử vi tuổi Tuất

Vận trình tình cảm dễ xáo trộn. Tuổi Tuất nhạy cảm và dễ hờn ghen vô cớ, trách móc không có căn cớ khiến nửa kia chán nản vô cùng. Người độc thân có vận đào hoa sáng hơn, bản mệnh có cách để thu hút nhiều sự chú ý.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh được đánh giá cao ở khả năng xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính cách thẳng thắn, chân thật và luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết đem lại cho con giáp này khá nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc ổn định. Khi không phải lo về việc chi tiêu thì con giáp này cũng có thể sống thoải mái, vô tư hơn.

Sức khỏe hôm nay bình thường nhưng bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi, tránh làm việc, tăng ca quá độ mà ảnh hưởng đến bản thân.

Cẩn trọng: Không chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ thì còn đợi tới lúc nào.

Tuổi Canh Tuất: Tình cảm đang chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Nhâm Tuất: Không nên để cái tôi lấn át cảm xúc.

Số may mắn: 8, 17

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 con giáp, Thìn bị lợi dụng, Ngọ cần cẩn trọng trong mối quan hệ

12. Xem tử vi tuổi Hợi 

Vận trình tình cảm sớm được hâm nóng. Công việc có nhiều nỗi lo, tình cảm nồng đượm yêu thương chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của bản mệnh lúc này. Đừng quên dành thời gian để ở cạnh những người thân yêu, đừng để họ có cảm giác cô đơn trống vắng.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Do sự chủ quan và hiếu thắng mà tuổi Hợi tự mình chuốc hoạ vào thân, gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Thay vì cứ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, con giáp này nên chủ động tìm hướng khắc phục cho các rắc rối hiện tại.

Vận trình tài lộc thăng trầm. Nên sớm có kế hoạch chi tiêu khoa học để hạn chế tối đa những thất thoát ngoài ý muốn.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp tiểu đường. Lời khuyên là không uống bia rượu, hạn chế ăn đồ dầu mỡ và thức ăn nhanh. Hơn thế nữa bạn nên dành thời gian để rèn luyện sức khỏe bản thân, tránh việc nghỉ ngơi không điều độ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cẩn trọng: Chuyện gì không nên nói thì phải cố gắng giữ im lặng.

Tuổi Quý Hợi: Đề phòng có tiểu nhân bày trò hãm hại.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn:

Số may mắn: 4, 16

Màu may mắn: Vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-11h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (17h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp