1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin tốt lành. Đời sống gia đình càng trở nên hoà hợp, gắn bó khăng khít hơn nhờ sự thấu hiểu, sẻ chia của những người trong cuộc. Nhưng chòm sao này có lúc vì quan tâm quá mức mà dễ tạo cho đối phương cảm giác bị kiểm soát.

Đường công danh sự nghiệp mở rộng và phát đạt. Một vài mối làm ăn tiềm năng mang lại cho cung hoàng đạo này nguồn doanh thu đáng kể. Năng lực của bạn được cấp trên công nhận, lại thêm sự hậu thuẫn từ gia đình mà làm việc gì cũng thuận buồm trôi chảy.

Cẩn thận, vì chỉ một giây thiếu tỉnh táo, bạn cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Tâm tình thoải mái đem lại cho chòm sao này một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Tò mò, thích thú trước những điều mới lạ và thần bí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

 Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 9, 22

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm liên tiếp những bất hoà. Mâu thuẫn gần như bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi người trong cuộc có những lời nói vô tình làm tổn thương nửa kia. Việc làm mà bạn cho là quan tâm thì người ngoài nhìn vào lại cho đó là hành động mù quáng.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Đây sẽ là ngày tranh đấu quyết liệt và không ngừng của Kim Ngưu với đồng nghiệp của mình. Chòm sao này được khuyên nên kiểm soát tốt tính hiếu thắng, bốc đồng của mình để hạn chế tối đa những tai hoạ ngoài ý muốn.

Đây không phải là thời điểm tốt để thực hiện cuộc phiên lưu tài chính. Hy vọng tình hình kinh tế của bạn sẽ thoải mái hơn.

Bạn có ý thức hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và đang có những biệt phát để cải thiện chúng.

Tâm trạng: Dễ xúc động và bị kích động bởi lời nói của người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★☆☆   

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Tử độc thân không khó để tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay nhờ đào hoa vượng hỗ trợ. Những người đã có đôi có cặp đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới.

Tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tâm trạng có chút bất ổn khiến cung hoàng đạo này không thể tập trung tối đa vào những việc đang làm. Chưa kể cảm xúc thay đổi thất thường còn đẩy bạn vào những tình huống trớ trêu với đồng nghiệp, cấp trên của mình.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Tình hình sức khỏe đang được duy trì tốt, bạn nên tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học và chăm tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Lạnh lùng, khó gần và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm: ★★★★☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 6, 14

Màu may mắn: Nâu đất, xanh

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm hài hoà đủ sắc. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân vô vàn lời tỏ tình từ những người khác giới. Nhưng khuyên chòm sao này cần phải suy nghĩ thận trọng, nhìn nhận kỹ lưỡng đối với chuyện hệ trọng cả đời này.

Công việc tiến triển dễ dàng và suôn sẻ. Nguồn cảm hứng bất tận đem lại cho Cự Giải những ý tưởng táo bạo nhận được đánh giá cao của cấp trên. Thông qua những biểu hiện xuất sắc này, trong thời gian tới bạn sẽ nhận được thêm những trọng trách mới để thử sức mình.

Tiền bạc ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng điều gì. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề không ổn, đặc biệt là các bệnh cảm sốt, đau đầu.

Tâm trạng: Vui vẻ, phấn chấn và nhìn đâu cũng thấy điều tích cực.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★★☆ 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 11

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang rơi vào khoảng lặng. Cả chòm sao này và nửa kia đều có những nỗi lo toan, áp lực riêng trong cuộc sống. Nhưng đáng tiếc là, hai bạn chọn cách im lặng giữ riêng cho mình chứ không phải là chia sẻ với người bạn đời của mình.

Đường công danh trôi chảy và mở đường để Sư Tử phát huy tối đa thế mạnh của mình. Chòm sao này đang bỏ ra 200% trí lực cho các nhiệm vụ được giao. Chế độ phúc lợi tăng, môi trường làm việc cũng thoải mái hơn nhiều nên bạn không cần phải băn khoăn với ý nghĩ chuyển đổi công việc.

Trong ngày hôm nay, một số vấn đề khó khăn sẽ xảy ra với bạn nơi liên quan đến tài chính. Hãy kiểm soát chi tiêu của bạn. Đừng tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết và nếu có thể hãy tiết kiệm một chút.

Chất lượng giấc ngủ đang giảm sút nghiêm trọng do tinh thần sa sút, bạn nên tìm đến sách hay thiền để giải toả các áp lực đang đè nặng lên vai.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi và có lúc trách móc mọi thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Xử Nữ không khỏi chạnh lòng khi nửa kia không còn những biểu hiện quan tâm mình như lúc trước. Có thể là do bạn nhạy cảm quá mức, cũng có thể là giữa hai người đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Khối lượng công việc chất đống dễ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nhưng nếu Xử Nữ có cách xử lý khéo léo hơn cách cứng nhắc hiện tại thì mọi việc sẽ chóng ổn định.

Bạn vốn cẩn thận, lại giỏi sắp xếp nên thường không gặp vấn đề với các kế hoạch tài chính. Điều này vừa giúp bạn kiểm soát được tiền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ khiến cơ thể kiệt sức, đề kháng cũng suy giảm.

Tâm trạng: Chòm sao này trở nên vui vẻ, nhìn mọi sự bằng ánh mắt tích cực nấht có thể.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★★☆   

Số may mắn: 9, 19

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm kém sắc rõ rệt. Một khoảng cách lớn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang phá huỷ tình yêu này. Cãi vả, mâu thuẫn ngày một nhiều cho đến lúc người trong cuộc không còn tìm được tiếng nói chung.

Vận trình công việc diễn ra có chút bất ổn. Khi có bất đồng quan điểm trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Thiên Bình không giữ được cho mình sự bình tĩnh để giải quyết mọi thứ trong êm đẹp. Trái lại, sẽ có một cuộc xô xát hay xích mích không mong xảy ra.

Hôm nay bạn có thể tìm thấy một tình huống khiến bạn bất an. Sẽ có người mượn tiền của bạn. Người này đã có những ký ức không hề tốt đối với bạn trong quá khứ. Hãy nói với họ rằng, bạn không thể đáp ứng những gì họ mong muốn.

Việc nạp một lượng lớn thức ăn nhiều đường, nhiều dầu mỡ sẽ gây nóng trong người.

Tâm trạng: Tâm trạng không tốt do cãi vả, bất đồng với người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm tươi sáng. Bọ Cạp chẳng mong gì hơn ngoài một cuộc sống bình dị, ấm yên, cùng người ấy sống những ngày tháng không vướng lo nghĩ ngợi. Người độc thân chóng tìm thấy ý trung nhân sau những lần cất công tìm kiếm tình yêu.

Công việc trong ngày đạt được bước ngoặt đáng kể. Những nỗ lực, tâm sức mà bạn bỏ ra trong khoảng thời gian qua sẽ được ghi nhận xứng đáng. Nhưng đôi khi, Bọ Cạp vẫn chưa có đủ năng lượng và động lực để thúc tiến cho đam mê của mình.

Tử vi hôm nay đánh giá, bạn có vận trình tài lộc khả quan. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng. Nguồn thu trong ngày của bạn  sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình.

Cơ thể đã ở trong tình trạng mệt mỏi và căng thẳng khá dài, có lẽ là đồng hồ sinh học của bạn đang có chút bất ổn.

Tâm trạng: Căng thẳng, khó chịu với những thứ không vừa ý.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★★ 

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm: ★★★★★  

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím sẫm

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến khả quan. Sự kiên trì cùng với tình cảm chân thành của chòm sao này sẽ sớm làm rung rinh trái tim của người ấy thôi. Khoảng cách trong cuộc sống vợ chồng cũng nhanh chóng được gỡ bỏ nhờ sự thẳng thắn, bộc trực của hai bạn.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Không thể không ghi nhận những cống hiến bền bỉ của chòm sao này trong một khoảng thời gian dài. Được cấp trên khen ngợi hết lời, đồng nghiệp quý mến, còn gì hơn khi đó là nguồn động lực rất lớn để bạn vượt qua những áp lực trong hiện tại.

Bạn có một số vấn đề khó khăn về tài chính. Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh suy nghĩ và tìm giải pháp cho hiện tại. Có thể đối tác sẽ cho bạn một số lời khuyên để giải quyết vấn đề.

Lưng đau nhức, xương khớp mỏi khiến nguồn năng lượng bên trong bạn cũng dần cạn kiệt.

Tâm trạng: Vui vẻ, nhiệt tình và sẽ không từ chối trước bất cứ lời giúp đỡ nào.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★   

Tình cảm:  ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 4, 30

Màu may mắn: Nâu tanin

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Vận trình tình cảm sớm được cải thiện. Đây là thời gian thuận lợi để bạn giải quyết triệt để những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại trong mối quan hệ hai người lâu nay. Đừng quên việc kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp khoảng cách ngày càng được gỡ bỏ.

Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ và dễ dàng. Trực giác tốt cùng khả năng giao tiếp khéo léo đã mang lại cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để phát triển công việc hiện tại. Khi nảy sinh những ý tưởng mới mẻ, hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi muốn tiến hành.

Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Nhưng hãy yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng.

Sức khỏe nhìn chung đang ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan trước những thay đổi bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhiệt huyết, nhạy bén và sở hữu trí tưởng tượng phong phú.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆

Tài vận:  ★★★☆☆  

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 25

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang tồn tại một vài rắc rối nhỏ. Khoảng cách vợ chồng ngày một xa dần vì thời gian dành cho nhau còn hạn chế. Cảm giác trống vắng lớn dần theo thời gian sớm muộn cũng tạo ra sự phai nhạt rõ rệt trong mối quan hệ hai người.

Tiến độ công việc bất ngờ đột phá. Bảo Bình gây ấn tượng khi liên tục đưa ra những ý tưởng mới mẻ, táo bạo cho thấy tầm nhìn của bạn không đơn giản chút nào. Nguồn thu nhập cũng theo đó mà nâng cao, đem lại cho chính bạn cuộc sống thoải mái hơn.

Nếu là người kinh doanh, hãy theo dõi các mục tiêu làm ăn của mình. Bạn có thể sớm được trao cơ hội để chốt một thỏa thuận tốt.

Sức khỏe không quá lý tưởng, đặc biệt đề phòng bệnh cũ có thể tái phát.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và lên xuống thất thường.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★☆☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆    

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Xanh, vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay 22/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai tình cảm khởi sắc, ai khó khă về tài chính

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm còn nhiều mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng thường nảy sinh hiểu lầm, tranh cãi gay gắt vì những chuyện chẳng có gì. Nếu như cả hai biết hạ thấp cái tôi, nhường nhịn nhau một chút thì sẽ tránh được đổ vỡ có thể xảy ra.

Vận trình công danh gặp nhiều bất trắc. Hôm nay vốn không phải ngày may mắn của cung hoàng đạo này. Chính sự cực đoan tới mức cố chấp, khó hiểu đã đưa bạn vào vô số các rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã giao trong công việc.

Bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể, tự tìm kiếm thêm những “cánh cửa” mới cho mình.

Cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng trong cả ngày dài, đây cũng là phương diện giúp bạn tự tin nhất.

Tâm trạng: Vững tâm, không dễ bị xao lòng trước lời này ý khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆  

Tài vận: ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 25

Màu may mắn: Xám, vàng chanh

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp