1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm không phải lo lắng. Mọi nỗi buồn phiền dần được tháo gỡ khi hiểu lầm đã được giải quyết cùng nhau. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sau những năm tháng cô đơn.

Tiến độ công việc có bước nhảy vọt không tưởng. Bạch Dương hoàn toàn có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình trong ngày may mắn này. Bên cạnh đó, bản tính tốt bụng và tử tế còn đem lại cho bạn nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình hình tài chính của bạn không tệ. Sự nghiệp thành công khiến cho Bạch Dương có nhiều của ăn của để hơn. Bạn thích giúp đỡ người khác, cởi mở với cuộc sống nên bạn kiếm được nhiều nhưng lại không giữ cho mình được bao nhiêu.

Làm việc với một tư thế kéo dài sẽ gây áp lực lên xương khớp, lưng và cổ.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải vì áp lực trong công việc.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm chưa thể nói trước điều gì. Bạn có chút thất vọng vì mọi nỗ lực thể hiện tình cảm của mình không được đối phương trân quý và báo đáp. Nhưng tình yêu vốn là chuyện của cảm xúc, khi trái tim không rung động thì khó mà gượng ép.

Vận trình sự nghiệp đang có khá nhiều hướng đi. Từ những ý tưởng đột phá nảy ra trong đầu, Kim Ngưu đã bắt đầu tính dần tới những việc phải làm. Bạn cần giữ cho mình đầu óc thoải mái, tỉnh táo để có thể đưa ra được những quyết định khôn ngoan nhất.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay nói Kim Ngưu sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Sức khỏe lúc này không thể đáp ứng để bạn tự mình làm lấy việc gì, hãy mau chóng sắp xếp công việc để nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Phóng khoáng, rộng rãi và nhiệt tình trong mọi vấn đề.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 1, 25

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm đầy ắp tiếng cười. Một vài món quà tinh thần bất ngờ, hay đơn giản chỉ là lời hỏi han ân cần từ nửa kia cũng giúp bạn vui vẻ suốt cả ngày. Nhưng đừng chỉ biết nhận thôi mà hãy học cách cho đi nữa nhé.

Công việc có thể phải đối mặt với nhiều thách thức đặt ra. Thay vì cố chấp đổ lỗi cho hoàn cảnh thì Song Tử nên nhìn nhận, xem xét lại bản thân trước tiên. Mọi việc xuất hiện đều có lý do của nó, nếu cứ mãi giữ thái độ bảo thủ này thì e là không thể tiến bộ được.

Bạn nên rút ngắn các chi phí chồng chéo cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem bán. Bên cạnh đó thì việc tích trữ các khoản tiền dự phòng có thể mang lại cho cung Song Tử sự an toàn và để chúng ta có thể sắp xếp được cuộc sống sau này.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, ngoại trừ vấn đề thuộc về tinh thần.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn vì những chuyện không vui làm xáo trộn cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn còn chút lo nghĩ ở đây. Cự Giải có xu hướng ngộ nhận tình cảm và quan tâm thái quá đến người ấy, trong khi họ đã vạch ra ranh giới rõ rệt với bạn. Lời khuyên cho bạn chính là hãy dành tấm chân tình của mình cho những người xứng đáng hơn.

Vận trình sự nghiệp dễ có trở ngại. Chòm sao này được nhận xét là không giải quyết tốt rắc rối của mình bằng việc của người khác. Có lẽ là do thiếu đi chút may mắn nữa thôi là bạn đã có thể tiến xa trên con đường công danh.

Khoản tiền bạn kiếm được trong hôm nay khá dư dả và đủ để chi tiêu thoải mái. Trong trường hợp bạn có tiền tiết kiệm thì bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Sức đề kháng tụt dốc đáng kể do nhiều áp lực, nỗi lo cùng ập tới.

Tâm trạng: Uể oải, chán chường vì không biết phải làm thế nào mới tốt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 12

Màu may mắn: Tím oải hương

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn bó, khăng khít hơn nhờ sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu của cả hai bạn. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để vun đắp tình yêu càng thêm say đắm.

Công việc đang có những bước tiến chậm chạp. Sư Tử có chút dè dặt và thận trọng hơn trong từng việc mình làm vì không muốn mắc bất kỳ sai sót nào cả. Dù cấp trên có thúc giục thế nào thì chòm sao này vẫn cứ kiên định với cách xử lý công việc của mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Một cơ thể khỏe mạnh phải được tạo nên từ nhiều yếu tố, từ ăn uống, sinh hoạt cho tới tập luyện.

Tâm trạng: Từ tốn, trầm tĩnh dù có mưa giông bão táp thế nào.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 1, 2

Màu may mắn: Cam đậm

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đòi hỏi nhiều sự quan tâm và sẻ chia hơn nữa. Biết rằng mỗi người đều có những nỗi lo về đường công danh khác nhau nhưng đừng quá mải mê mà bỏ bê gia đình. Tình yêu sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng vượt trội để làm việc hiệu quả hơn đấy.

Công việc vẫn đang tiến triển tốt. Xử Nữ tự tin với sự chuẩn bị kỹ càng trên nhiều phương diện, từ kiến thức cho tới kỹ năng chuyên ngành hay kỹ năng mềm. Bạn có lòng kiên định là tốt, nhưng đừng quá cứng nhắc mà bỏ qua những lời góp ý từ những người xung quanh.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, các vấn đề tài chính có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Xử Nữ khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Sức khỏe dễ gặp vấn đề phức tạp, đáng lo nhất là chứng đau đầu và căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Hào hứng và dễ bị kích thích bởi những điều mới lạ, thần bí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 8, 21

Màu may mắn: Nâu cà phê

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Tử

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện có và chưa muốn nghĩ tới chuyện hôn nhân. Đời sống gia đình dung hoà được những cái tôi khác nhau, hạnh phúc cũng theo đó mà lớn dần.

Công việc hứa hẹn có bước chuyển mình rực rỡ. Bạn thể hiện rõ sự siêng năng chăm chỉ, ý chí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao trong những việc được giao. Đây là thời điểm thuận lợi để chòm sao này hoàn tất các việc còn đang dở dang.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Sức khỏe đang được cải thiện nhờ cách chăm sóc cơ thể khoa học và phù hợp với thể trạng.

Tâm trạng: Vô tư, hồn nhiên và nói năng không suy nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm coi bộ còn rối ren. Bọ Cạp cảm nhận rõ rệt cảm giác cô đơn đang bao trùm. Tiếng nói trong tim đang thôi thúc chòm sao này đi tìm một bóng hình nhưng lý trí thì không cho phép vì sợ phải chịu những tổn thương như ở trong quá khứ.

Công việc đang từng bước được cải thiện và nâng cao hiệu quả. Bạn tỏ ra là người nghiêm túc, thận trọng và không làm cho cấp trên phải thất vọng vì tin tưởng mình. Hứa hẹn tương lai của những người này sẽ còn rộng đường hơn nữa từ những biểu hiện xuất sắc trong hiện tại.

Nhắc nhở chòm sao này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi. Bạn cứ lên kế hoạch cho thứ mình đam mê, nhưng hãy theo đuổi nó khi bạn đã sẵn sàng chứ đừng vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có trong tay để đuổi theo bóng trăng nơi đáy nước. Tiền bạc là chuyện của thế giới thực tế, mơ màng sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi.

Khi tinh thần bất ổn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không còn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Tỉ mỉ, chỉn chu và khá nghiêm nghị trong ngày mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 20

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió. Theo trithuctot.com Nhân Mã khó tránh khỏi những rối ren, phức tạp trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh. Trong trường hợp này, chỉ có bạn mới cứu được tình cảm của mình mà thôi.

Vận trình công danh đang có những bước tiến rõ rệt. Khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng khiến bạn có chút mệt mỏi. Nhưng bù lại, Nhân Mã có điều kiện để thể hiện năng lực tài tình và khả năng lãnh đạo của mình.

Lời khuyên tài chính dành cho Nhân Mã hôm nay nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt.

Sức khỏe tụt dốc vì làm việc ngày đêm quên cả thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Tập trung cao độ cho công việc nên bỏ quên khá nhiều những giá trị quan trọng xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Đỏ hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Biến cố ập tới dễ khiến mối quan hệ giữa Ma Kết và nửa kia không còn giữ được vì tình cảm không đủ lớn. Nhưng nếu có sự đồng lòng, cảm thông giữa hai bạn thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Vận trình sự nghiệp có chút phức tạp. Mới đối diện với vài rắc rối xảy ra bất ngờ thôi mà chòm sao này đã có xu hướng mất bình tĩnh. Bạn có ý muốn dựa dẫm vào người khác như một điểm tựa tin thần để trấn an mình.

Nên trân trọng những gì bạn đang có, trong đó có bạn bè. Tiền bạc, vật chất, những mối quan hệ hời hợt, thoáng qua có thể đem lại niềm vui trong chốc lát nhưng chỉ có những người thật sự yêu quý bạn mới luôn ở bên cạnh trong bất cứ trường hợp nào.

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề về da, hô hấp.

Tâm trạng: Lạc lõng, mất phương hướng và cả niềm tin.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Bảo Bình độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trong việc lựa chọn bạn đời. Đối phương chỉ cần thiếu hoàn hảo đôi chút đã nhanh chóng lọt khỏi mắt xanh của bạn.

Vận trình công việc thực sự không suôn sẻ. Chòm sao này có xu hướng giải quyết công việc theo cảm xúc chứ không phải là lý trí, là sự tính toán logic như mọi khi. Cứ tiếp tục làm việc tuỳ hứng thế này thì sớm muộn cũng phải đối mặt với vô vàn rắc rối.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng khuyên bạn tránh chủ quan hay lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Hay lo hay nghĩ, có lúc không kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 3, 8

Màu may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 25/4 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đi xuống. Không khí giai đình đang bao trùm cảm giác nặng nề khi cả hai đã chiến tranh lạnh từ trước đó. Sự rạn nứt sẽ được gắn kết khi và chỉ khi có sự đồng lòng của hai bạn.

Công việc vẫn đang được đà phát triển. Song Ngư trân quý từng cơ hội chắt chiu mãi mới có được. Tình yêu mãnh liệt với những thứ đang làm là cách giúp bạn vượt qua những khó khăn, thách thức đặt ra trước mắt.

Bạn chưa cảm thấy hài lòng với khoản thu nhập hiện tại, bạn muốn tài khoản của mình phải nhiều hơn nữa. Nhưng dù vậy, Song Ngư cũng không phải là người hạn chế chi tiêu, bạn vẫn mua theo sở thích nhiều hơn.

Đau đầu, chóng mặt thường xuyên vì dành nhiều thời gian cho việc sử dụng điện thoại, máy tính.

Tâm trạng: Tâm tình không tốt, khó tập trung để làm việc gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Tím lilac, màu violet

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp