1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 26/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 26/1/2021 cho thấy công việc làm ăn của Bạch Dương đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Bạch Dương có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn.

Vận trình về phương diện tình cảm cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Bạch Dương 26/1/2021 là: 59 , 19 , 95

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ tươi

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 26/1/2021

Kim Ngưu không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng vào tối ngày thứ ba này nhé, đó là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai. Kim Ngưu nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân vào thời điểm này.

Vận trình tình duyên không thuận lợi nhưng hãy để công việc ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, Kim Ngưu nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Con số may mắn của Kim Ngưu 26/1/2021 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Vàng cam

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 26/1/2021

Song Tử cần linh hoạt đối mặt rắc rối. Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, những rắc rối của Song Tử là do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Điểm mạnh của Song Tử là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Vận tình duyên của Song Tử có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Song Tử 26/1/2021 là: 19 , 38 , 91

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng tươi

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 26/1/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Cự Giải. Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày này có khá nhiều tin vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lai của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Vận trình tình cảm tiến triển, thứ ba này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Con số may mắn của Cự Giải 26/1/2021 là: 1 , 2 , 6

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng nhạt

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 26/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 26/1/2021 chỉ ra Sư Tử là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân, trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc, đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình. Sức khoẻ của Sư Tử hôm nay đang có dấu hiệu báo động.

Con số may mắn của Sư Tử 26/1/2021 là: 28 , 56 , 13

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Vàng rực

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 26/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng vào ngày hôm nay, Xử Nữ gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể, bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Những kế hoạch của Xử Nữ đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ cũng không tốt đẹp hơn, bản thân luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình nhưng đối phương lại không cảm nhận được.

Con số may mắn của Xử Nữ 26/1/2021 là: 89 , 59 , 78

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Ghi

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 26/1/2021

Thiên Bình sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc vào thời gian này, bản mệnh phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên, nhưng đôi khi bạn còn bảo thủ, tự làm theo ý mình, hãy điều chỉnh tích cực hơn nhé.

Vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Trong tình yêu Thiên Bình cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Thiên Bình 26/1/2021 là: 90 , 72 , 18

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

8. Tử vi Thiên Yết thứ ba, ngày 26/1/2021

Vận trình của Thiên Yết không khả quan, bản mệnh càng lo lắng càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Có thể bạn sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Vận trình tình cảm hôm nay Thiên Yết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Con số may mắn của Thiên Yết 26/1/2021 là: 27 , 81 , 9

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

9. Tử vi Nhân Mã thứ ba, ngày 26/1/2021

Nhân Mã nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì thứ ba này thị phi đang vây quanh bạn, hãy suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè. Chuyện tình cảm cá nhân, Nhân Mã hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không?

Con số may mắn của Nhân Mã 26/1/2021 là: 56 , 26 , 5

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, tím

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 26/1/2021

Ma Kết vượng phát trên mọi phương diện, chiếu theo dấu hiệu tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 26/1/2021. Ma Kết gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Đường tài lộc của Ma Kết hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Chuyện chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết 26/1/2021 là: 45 , 90 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 26/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tiền bạc của Bảo Bình vô cùng may mắn, dồi dào. Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh, ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Vận trình tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn, hãy thử lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Con số may mắn của Bảo Bình 26/1/2021 là: 48 , 96 , 93

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng gà con

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/1/2021 - Song Tử đào hoa vượng khí

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 26/1/2021

Hôm nay sẽ là một ngày thứ ba bình yên của Song Ngư, lương thưởng ổn định và bản mệnh hoàn toàn hài lòng với điều này.

Vận trình tình yêu của Song Ngư cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn trong buổi tối nay nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Con số may mắn của Song Ngư 26/1/2021 là: 56 , 13 , 26

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt

24, Theo Reviview 365 tổng hợp