Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo là khoảng thời gian Mặt Trăng tiến tới Thiên Bình. Hiện tượng thiên văn này  sẽ giúp ta làm rõ cảm xúc của bản thân với người khác.

Chúng ta cố gắng tìm lời giải đáp cho xúc cảm của bản thân và cân bằng những hành động với người khác. Mặt Trời, tượng trưng cho sự ý thức, suy nghĩ thấu đáo càng khẳng định tầm quan trọng của những kết nối này.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/3/2021

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83         

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ 

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/3/2021, dự báo công việc của bạn khá tốt. Lúc này, cảm xúc của bạn khá ổn định cho nên làm việc cũng đâu vào đó. Thời điểm này rất thích hợp cho việc tiếp tục các công việc còn dang dở, nó sẽ truyền sức mạnh cho Bạch Dương hoàn thành tốt công việc.

Tử vi dự báo hiện nay Bạch Dương đang có chỗ đứng khá tốt tại nơi làm việc. Sự quan tâm của bạn đối với đồng nghiệp là một sợi dây liên kết tốt đẹp trong môi trường này, Bạch Dương hãy cố gắng hợp tác với mọi người thì sẽ gặt hái được nhiều thành công không tưởng.

Bạch Dương là người có nguồn năng lượng làm việc dồi dào. Bạn thích sự cạnh tranh, khi làm việc bạn luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người. Tinh thần và trí óc của bạn có thể dành hết để phát triển sự nghiệp của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/3/2021

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83         

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình   

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/3/2021, Trăng tròn có thể thế dẫn đến khả năng dẫn đến gia tăng tình trạng bất ổn của bạn Kim Ngưu khiến bạn trở nên nổi loạn và loạn trong khoảng thời gian gần đây.

Chìa khóa để sử dụng năng lượng cao này thật có lợi cho bạn là cách thích ứng và linh hoạt của bản thân. Những thay đổi và sự điều chỉnh nhỏ sẽ cho phép bạn tận dụng các cơ hội mới từ các thay đổi ở phía trước để sự nghiệp của bản thân phát triển.

Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi trí tưởng tượng phong phú. Hầu như tư duy công việc của bạn đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo. Điều này khiến công việc của Kim Ngưu phát triển chậm nhưng bù lại rất ổn định.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Song Tử ngày 21/3/2021

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83         

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Nhân Mã, Xử Nữ  

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Song Tử ngày 21/3/2021, năng lượng phóng đại của trăng tròn thực sự có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nên ưu tiên điều gì và coi nhẹ đều gì. Nó thực sự sẽ soi sáng con đường dẫn đến thành tựu và thành công cho bạn. Chòm sao này rất biết cách lợi dụng ảnh hưởng này để mang đến hiệu quả làm việc cao nhất cho mình.

Mặc dù Song Tử tận hưởng thành công ngày càng tăng mà bạn có thể có trong giai đoạn trăng tròn, nhưng nhìn chung, họ thấy khoảng thời gian này khá rắc rối. Bởi mặt trăng sẽ khiến bạn bị dao động cảm xúc một cách mạnh mẽ và mất đi trạng thái cân bằng vốn có của mình. Bạn sẽ cảm thấy khó quyết định hơn và mất nhiều thời gian để xử lý trọn vẹn một vấn đề hơn.

Rất dễ để nhận ra Song Nhi trong một đám đông. Bạn thu hút đồng nghiệp xung quanh bằng sự hoạt bát và lém lỉnh của mình. Được bảo hộ bởi thần ánh sáng Apollo nên Song Tử được ưu ái cho một vẻ ngoài thu hút và một cái đầu tràn đầy ý tưởng làm việc mới lạ.

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/3/2021

Số may mắn: 4, 12        

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/3/2021, trăng tròn khiến bạn trở nên tham vọng, hướng ngoại và dễ thương. Mặt tích cực chòm sao này trong thời kỳ trăng tròn là mong muốn được giao lưu và chia sẻ ý kiến của họ với người khác; tuy nhiên, bạn cũng rất cứng đầu.

Bạn không ngần ngại tham gia vào xung đột, đặc biệt là trong cuộc trò chuyện. Sự dễ nổi nóng và sẽ không kiềm chế của bạn sẽ khiến cho Cự Giải có thể gây mất lòng đối với nhiều người. Tuy nhiên với bạn, đây lại cách tốt nhất để giảm căng thẳng và sớm tìm ra được cách giải quyết cho các vấn đề.

Sinh ra dưới sự bảo hộ của Mặt trăng, nên phần lớn Cự Giải đều rất nhẹ nhàng và rụt rè. Bạn xinh đẹp và quyến rũ nhưng thường tự che giấu nó dưới lớp vỏ ngoài xù xì và cứng rắn. Cách làm việc của Cự Giải cũng giản dị và từ tốn như chính bạn vậy.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/3/2021

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66         

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình   

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/3/2021, vì lo sợ những điều bất trắc có thể xảy ra, bạn không dám mạo hiểm với tiền bạc của mình. Tuy nhiên vì vốn là người không quá tiêu dùng vật chất, bạn chú ý hơn đến sự hòa hợp giữa mọi người với nhau. Chòm sao này sẽ dùng nhiều cách thức để làm vui lòng mọi người mà vẫn đảm bảo được vấn đề tài chính của mình khả quan nhất có thể.

Về tài sản như đất đai, nhà cửa tuy là lĩnh vực đầu tư hời nhưng mất khá nhiều trí tuệ. Sư Tử thường sẽ quan tâm nhưng ít khi đến gần. Đối với bạn bè, bạn thích phô trương, ưa thể diện nên thường tiêu tiền không có lý trí. Hứng lên thì sẽ chiêu đãi bạn bè không biết điểm dừng.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/3/2021

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86         

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Bạch Dương, Bảo Bình  

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/3/2021, trăng tròn khiến bạn trở nên tham vọng, hướng ngoại và dễ thương. Mặt tích cực chòm sao này trong thời kỳ trăng tròn là mong muốn được giao lưu và chia sẻ ý kiến của họ với người khác; tuy nhiên, bạn cũng rất cứng đầu.

Bạn không ngần ngại tham gia vào xung đột, đặc biệt là trong cuộc trò chuyện. Sự dễ nổi nóng và sẽ không kiềm chế của bạn sẽ khiến cho Xử Nữ có thể gây mất lòng đối với nhiều người. Tuy nhiên với bạn, đây lại cách tốt nhất để giảm căng thẳng và sớm tìm ra được cách giải quyết cho các vấn đề.

Xử Nữ được thừa hưởng sự lý trí và một trí tuệ sắc sảo vượt trội từ sao Thủy chủ quản. Vậy nên bạn rất bình thản trong việc nhìn nhận gốc rễ cần giải quyết của công việc. Không phải là bạn đã có phương án đối phó, mà chính là hoảng loạn lên cũng không giải quyết được vấn đề gì. Đây là ưu điểm vượt trội của Xử Nữ khi làm việc.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/3/2021

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83         

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã       

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/3/2021, Trăng tròn dự báo chòm sao Thiên Bình không có dã tâm, tính khí tương đối âm thầm, ngày thường đều rất tận tình làm việc, thái độ chuyên cần, tinh thần học hỏi cực kì cao. Nhưng làm tốt không bằng người khác biết mình làm tốt, Thiên Bình lúc nào cũng rụt rè, khép nép lại không biết cách lấy lòng cấp trên nên dù rất được việc cũng bị người ta ngó lơ, không ghi nhận. khi Trăng tròn, sự nghiệp của Thiên Bình còn kém khả quan hơn khi bạn liên tiếp bị đồng nghiệp qua mặt dù năng lực cao hơn họ hoặc bị đồng nghiệp tranh công cướp việc mà chẳng thể làm gì.

Trong công việc, nếu Thiên Bình đưa ra quyết định nhanh chóng thì sẽ dẫn đến tuyệt vọng và thất bại. Nhưng may mắn cũng có thể dẫn tới thành công. Trong các cuộc họp Thiên Bình không hùng hồn giơ khẩu hiệu ở một phía nào mà chỉ lặng lẽ đứng ở một phía. Bạn sẽ không chịu sự bài xích của một số người chỉ vì vội vàng trình bày quan điểm của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/3/2021

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89       

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết      

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/3/2021, vận tài chính của bạn trong khoảng thời gian Trăng tròn nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được Một số bạn có vẻ háo hức với thành công nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thiên phú kinh doanh.

Tốt nhất bạn Bọ Cạp nên chờ đợi một dự án đầu tư phù hợp hơn với mình hơn thay vì đầu tư mù quáng.

Trong cuộc chiến kiếm tiền, Bọ Cạp rất sòng phẳng, không bao giờ nhượng bộ bất kì ai. Những lời cảnh báo không có tác dụng với bạn, không tin tưởng bất kì một ai, Bọ Cạp chỉ hành động theo bản năng và lý trí của mình. Chỉ cần có một tia sáng hy vọng, bạn sẽ có thêm động lực theo đuổi mục tiêu tài chính mình đã đặt ra.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/3/2021

Số may mắn: 4, 12        

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu        

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/3/2021, dự báo chịu sự ảnh hưởng của Trăng Tròn. Nhân Mã thường có cảm xúc mạnh mẽ trong việc chi tiêu, cho nên cần quan tâm nhiều vấn đề tiền bạc hơn. Các bạn nên dành thời gian học cách quản lý tiền bạc của mình.

Tử vi dự báo việc tiêu dùng của Nhân Mã có thể bị cảm xúc chi phối. Hơn thế nữa, tử vi khuyên bạn nên cân nhắc đầu tư trong thời điểm này. Chúng ta có thể dành thời gian để nghiên cứu trước khi đổ tiền đầu tư, đừng bao giờ theo cảm xúc nhất thời mà đem một khoản tiền lớn đi đầu tư bên ngoài.

Nhân Mã rất hiểu vận tiền bạc của mình. Bạn biết lúc nào nên dừng và lúc nào nên đầu tư tiếp. Khẩu hiệu “lãi cao, ít nguy hiểm” tuyệt đối không nên tin tưởng. Ở một mặt nào đó Nhân Mã thích thử những cái mới, tính cách nóng với, muốn thấy ngay hiệu quả đầu tư. Nên sẽ có lúc bạn chịu thiệt thòi trên con đường làm giàu tương lai.

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2021

Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84         

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/3/2021, Trăng tròn chiêm tinh lúc này Ma Kết sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Thậm chí là hoàn thiện nó một cách hoàn hảo, không để lại một sai sót, Ma Kết cũng là người có suy nghĩ cẩn thận. Vậy nên công việc của họ thời gian này dù không mang lại nhiều lợi ích về kinh tế trước mắt thì họ vẫn đang đi đúng hướng và gặt được nhiều thành quả trong tương lai. Yên tâm nhé Ma Kết vì Trăng tròn cho biết bạn là cung hoàng đạo đang đi đúng hướng rồi.

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo và ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao của bạn. Đôi khi đồng nghiệp cũng mong muốn rằng Tiểu Kết có thể cởi mở, tươi cười và bớt nghiêm túc với mọi người. Ma Kết sẽ là một người làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội.

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Làm rõ cảm xúc của chính mình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2021

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86         

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu        

Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/3/2021, Trăng tròn chiêm tinh lúc này Bảo Bình sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Thậm chí là hoàn thiện nó một cách hoàn hảo, không để lại một sai sót, Bảo Bình cũng là người có suy nghĩ cẩn thận. Vậy nên công việc của họ thời gian này dù không mang lại nhiều lợi ích về kinh tế trước mắt thì họ vẫn đang đi đúng hướng và gặt được nhiều thành quả trong tương lai. Yên tâm nhé Bảo Bình vì Trăng tròn cho biết bạn là cung hoàng đạo đang đi đúng hướng rồi.

Những suy nghĩ vượt ra khỏi lề thói thông thường là bí mật nghề nghiệp của Bảo Bình. Mặt công việc bạn sẽ có nhiều sáng tạo mới mang tính khả thi cao. Bạn có tài tháo vát và là người duy tâm. Bảo Bình rất thích áp dụng công nghệ vào công việc hàng ngày. Tuy vậy vì tự cho mình thông minh nên đôi lúc hơi lười biếng, không tập trung vào công việc thực tế.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2021

Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76       

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình      

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/3/2021, chòm sao này cần chi tiêu một cách cẩn trọng vào ngày hôm nay. Quá cả tin sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối. Hẳn chẳng có ai mong muốn tài chính của mình lại bị thâm hụt vì những lí do vớ vẩn đúng không nào? Nếu có kế hoạch mua sắm thì Song Ngư cũng nên tính toán cụ thể để xem thứ gì thật sự cần thiết, thứ gì chưa cần tới nhé. Điều này sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được tài lực của mình.

Người cung Song Ngư dễ đồng cảm cùng người khác nhưng đôi khi cũng nên đồng cảm với chính bản thân mình, đặc biệt mặt tài chính. Bởi bạn cần xem xem trong mặt tiền bạc, vay mượn, đầu tư có phải do bạn quá mềm yếu nên hay phải chịu thiệt thòi hay không?

3, Theo Reviview 365 tổng hợp