1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian để tranh đấu với đồng nghiệp hoặc thậm chí với lãnh đạo. Bạn cần hết sức bình tĩnh, chớ nên nóng nảy làm ra hành động nông nổi.

Lại thêm hung tinh Ngũ Quỷ chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân sẽ tranh thủ mọi cơ hội để hãm hại bạn. Vì thế, bạn chớ nên lơ là trong bất cứ công việc gì, kể cả khi đó là công việc rất quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng vượt qua khó khăn, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình.

Ngược lại, trên phương diện kinh doanh, Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Xem tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt vào thời điểm đầu tuần. Đôi lứa dễ tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng có. May mà đến thời điểm cuối tuần, mọi khó khăn dần được tháo gỡ, hai bạn đã biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm với nhau nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây rối cho công việc
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đôi lứa hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn để có biện pháp tháo gỡ khó khăn

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có thăng và có trầm trong tuần này. Trước hết, thời điểm đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn thường không nhận được sự tán đồng của đồng nghiệp trong quá trình giải quyết nhiệm vụ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, sự quyết đoán của bạn dần chinh phục được niềm tin của đông đảo mọi người.

Tình hình tài chính của bản mệnh không mấy sáng sủa trong tuần này. Cơ hội làm ăn chủ yếu chỉ đến vào thời điểm đầu tuần, còn sau đó thì khá im ắng. Vì vậy, nhân thời điểm nhận được sự nâng đỡ của Thực Thần, bạn cần cố gắng lao động thì tiền bạc mới về đến tay.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều quãng trầm lắng. Có thể vợ chồng bạn cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau. Nhưng bạn có biết làm vậy thì quan hệ giữa cả hai sẽ càng trở nên xa cách hay không? Hãy suy nghĩ lại về những việc mình đang làm, nếu sai hãy sửa đổi ngay nhé.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm vợ chồng xa cách, hãy nhanh chóng sửa lại lỗi sai
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Người độc thân nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ gặp phải rắc rối
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được không nhiều, cần chú ý chi tiêu

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Công việc của người tuổi Dần tốt xấu đan xen trong suốt tuần này. Có thể mới đó bạn vừa được cấp trên khen ngợi thì ngay lúc sau, bạn đã phải nhận sự chỉ trích, đàm tiếu của đồng nghiệp. Do đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, “thắng không kiêu, bại không nản” thì mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. Hãy là con giáp có chí lớn.

Chuyện làm ăn của bản mệnh chủ yếu rực rỡ vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần. Nhờ có Thiên Tài và Chính Tài chiếu mệnh, chỉ cần cố gắng lao động thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Một số người thậm chí còn có cơ may trúng thưởng, tuy nhiên bạn không nên quá phụ thuộc vào trò may rủi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có điểm sáng vào thời điểm đầu tuần, nhưng như vậy không đem lại nhiều tác động cho cả tuần khá  trầm lắng. Bạn và người ấy thường xuyên cãi nhau vì những quan điểm dù nhỏ nhặt nhưng lại khó thống nhất.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Phát huy được điểm mạnh của bản thân, tương lai nhiều triển vọng
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận sự đàm tiếu, dò xét của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Làm việc vất vả nhưng nhận được thành quả xứng đáng

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Mão chìm nổi bấp bênh. Dù đầu tuần, nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể khẳng định được thế mạnh của bản thân, nhưng sau đó, có thể vì quá kiêu ngạo nên mọi việc bạn làm đều phải nhận lấy sự dò xét của mọi người. Bản mệnh nên chú ý hơn trong cách cư xử nơi công sở.

Theo tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp, chuyện làm ăn khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà bạn sẽ phải lao động khá vất vả đấy. Tuy nhiên, càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được càng rực rỡ bấy nhiêu, vì thế bạn chớ nên nản chí nhé. Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được thuận lợi. Bạn cần chú ý trò chuyện, trao đổi với nửa kia nhiều hơn, không nên cứng đầu cứng cổ chỉ khăng khăng với quan điểm của bản thân mình. Vợ chồng cần phải đồng lòng mới cùng nhau vượt qua được sóng gió.

Tuy nhiên, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quá mức kiêu ngạo, chú ý đắc tội với kẻ tiểu nhân
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên tổn thương nửa kia, tình cảm nhiều sóng gió
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cuối tuần là thời điểm kiếm tiền chủ yếu

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Đầu tuần là thời điểm nhiều khó khăn đối với người tuổi Thìn làm công ăn lương. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn dễ làm mất lòng người khác, vì vậy mà bạn phải chú ý hơn trong cách cư xử. Tuy nhiên, nếu không ngừng cố gắng khẳng định bản thân thì từ giữa tuần trở đi, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ và tôn trọng hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá trầm lắng trong suốt tuần này. Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng, vì cơ hội đầu tư dù có xuất hiện cũng rất mong manh. Bạn nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn chứ đừng nên “nhắm mắt đưa chân”.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn, bạn có thể khiến hạnh phúc lứa đôi tan vỡ, hoặc tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào. Bạn nên từ bỏ sự kiêu ngạo của mình và thử xuống nước với người ấy xem sao.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bình tĩnh chờ cơ hội làm ăn khác đáng tin cậy hơn
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Quan hệ vợ chồng lạnh nhạt, có dấu hiệu rạn nứt
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tìm được cơ hội vươn lên khẳng định bản thân

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Người tuổi Tị có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Trừ khoảng thời gian đầu tuần gặp phải một vài rắc rối ra thì sau đó, bạn gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy chỉ cần cố gắng hết mình thì tài năng của bạn sẽ được công nhận.

Phương diện làm ăn của bản mệnh có điểm sáng, nhưng chủ yếu là vào cuối tuần, vì vậy bạn cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Còn khoảng thời gian đầu tuần là lúc bạn chuẩn bị tài lực và vật lực, để khi cơ hội xuất hiện thì bạn không rơi vào cảnh bất ngờ, bỏ lỡ.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá trầm lắng vào thời điểm đầu tuần. Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy mình có thể sống một cách độc lập mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ người nào.

Trên thực tế, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Bản mệnh hãy thử mở lòng giữ quan hệ với người khác, bạn cũng không cần phải nghĩ cứ giữ quan hệ là sẽ phải trở thành người yêu.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Mâu thuẫn với nửa kia, chớ nên nâng cao quan điểm
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ phát triển tương đối ổn định. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân. Song dù có thành công thế nào, bạn cũng chớ nên lơ là hoặc kiêu ngạo, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cách hạ bệ mình.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, đích đến bạn đặt ra sẽ không còn ở xa nữa đâu. Bạn sẽ trở thành con giáp giàu có

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trên phương diện tình cảm, dường như cả bạn và người ấy đều đang quá bận rộn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bạn tưởng rằng như vậy là bình thường, nhưng trên thực tế thì có rất nhiều nguy cơ đang ẩn tàng sau sự bình yên này đấy. Hãy giảm bớt thời gian cho công việc và quan tâm đến người ấy hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhận được đánh giá cao của cấp trên nhờ tài năng riêng có
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng quá bận rộn nên không có nhiều thời gian quan tâm đến nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những người thực sự tốt với mình.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và cũng có trầm trong tuần này, vì thế bạn phải hết sức chú ý đến thái độ của bản thân khi đối diện với vấn đề. Thái độ tốt có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, trong khi thái độ không tốt thì sẽ gây phản cảm cho người khác, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình.

Sao Thiên Đức phù trợ là dấu hiệu chứng tỏ chỉ cần bạn cố gắng hết sức thì khó khăn thậm chí sẽ trở thành cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Cấp trên ắt hẳn rất quý trọng những nhân viên vượt khó như bạn và cho bạn thêm cơ hội trong tương lai.

Chuyện làm ăn không mấy sáng sủa trong tuần này, cơ hội có đến thì cũng chỉ xuất hiện vào đầu tuần, sau đó thì gần như là không có nữa. Vì vậy, để chắc chắn thì bạn nên giữ vững số tiền hiện có, chớ vội đầu tư mà hãy tìm một cơ hội khác thích hợp hơn vào sau này.

Trong chuyện tình cảm, những ai còn độc thân khó có thể tìm được đối tượng thực sự ưng ý trong tuần này. Có thể bạn vẫn còn vương vấn bóng hình quá khứ nên không còn để mắt được tới mọi người xung quanh nữa. Khuyên bản mệnh hãy để quá khứ ngủ yên và hướng tới tương lai bằng thái độ tích cực.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác, chú ý các mối quan hệ
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Khó tìm được người thực sự quan tâm đến mình
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện làm ăn chưa có nhiều biến chuyển tích cực

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Trong lĩnh vực sự nghiệp, người tuổi Thân phải trải qua vất vả thì mới được hưởng trái ngọt. Đầu tuần, dưới tác động của Thương Quan và Tỷ Kiên, bạn sẽ phải đấu tranh với đồng nghiệp và cấp trên để bảo vệ quan điểm của mình. Đến cuối tuần, Thiên Ấn và Chính Ấn sẽ trợ lực, giúp bạn khẳng định được những quyết định của mình là đúng đắn.

Song đáng tiếc là người làm ăn kinh doanh lại không gặp được nhiều may mắn đến như vậy. Tuần này, bạn khó tìm được cơ hội đầu tư có lời, thậm chí phải dùng tiền để bù cho những sai sót đã qua. Bạn chớ nên nản chí mà hãy tiếp tục cố gắng, đặt hi vọng vào tương lai.

Tình cảm của người tuổi Thân phát triển tốt, nhất là với những ai đã lập gia đình. Bạn và người ấy có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm. Đặc biệt, cả hai đã quan tâm và tâm sự với nhau nhiều hơn, nhờ vậy mà mọi hiểu lầm trước đó đều dần được tháo gỡ. Bạn và người ấy có thể chính là cặp đôi con giáp đẹp duyên vợ chồng.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không có nhiều cơ hội làm ăn trong tuần này
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng quan tâm đến nhau, tìm cơ hội hâm nóng cảm xúc
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sau một vài khúc mắc tình cảm vào đầu tuần thì sau đó, người tuổi Dậu và nửa kia đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bạn không còn xét nét những khuyết điểm của người ấy nữa bởi bạn hiểu rằng chẳng có ai là hoàn hảo.

Bản mệnh sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đó cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vươn lên một vị trí cao hơn trước đó. Vì thế, dù phải đối mặt với tình huống gì, bạn cũng chớ vội bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác

Chuyện làm ăn của bạn chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần, khi Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để cố gắng vươn lên, có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy. Tuy nhiên, chớ nên quá tham lam kẻo dễ rơi vào vòng lao lý.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nắm bắt cơ hội để kiếm được nhiều tiền hơn
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên tham lam, dễ rơi vào vòng lao lý
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, cùng nhau vượt qua khó khăn

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tốt xấu đan xen, vì thế nên dù có đang gặp thuận lợi, bạn cũng chớ nên chủ quan. Thời điểm đầu tuần, bạn dễ rơi vào cảnh bị đồng nghiệp cô lập, nhưng nếu bạn là người ngay thẳng thì chẳng việc gì phải sợ hãi những lời đàm tiếu cả. Hãy tích cực thể hiện điểm mạnh của bản thân, mạnh dạn nắm bắt cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ nhanh chóng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với lãnh đạo.

Chuyện kiếm tiền của bản mệnh không có nhiều biến động trong tuần này. Người làm ăn kinh doanh dù khó tìm được cơ hội phát đạt nhưng cũng không rơi vào tình trạng bù lỗ nặng nề. Thời điểm này, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra những quyết định đầu tư.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, người đã có đôi có cặp có khả năng sẽ phải đối diện với nhiều tin buồn tình cảm. Có thể bạn phải nhận lại sự phản bội từ người ấy mà không hề biết mình đã làm gì sai. Bạn chớ nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như đối phương mới là người thiếu chung thủy.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Ít nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn không có nhiều điểm sáng trong suốt cả tuần
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên chi tiêu hoang phí, vượt quá khả năng tài chính của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Vợ chồng lạnh nhạt, cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 19 - 25/4/2021 của 12 con giáp: Hợi bất trắc, Mão bấp bênh

Tử vi thấy rằng người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn khó có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả cấp trên và đồng nghiệp.

Ngược lại, chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Bạn nên nắm bắt cơ hội ở trước mắt, chớ chần chừ do dự kẻo sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Tiểu Hao cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi chủ yếu gặp rắc rối vào những ngày giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu ổn định hơn. Bạn không còn đặt ra những yêu cầu quá cao cho người ấy nữa mà bắt đầu suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Cơ hội làm ăn chủ yếu đến vào đầu và giữa tuần
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ chần chừ, do dự để lỡ cơ hội
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chú ý cách hành xử, đừng nên làm mất lòng người khác
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chú ý chi tiêu, làm việc có chừng mực
7, Theo Reviview 365 tổng hợp