1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm may mắn hơn. Mối quan hệ tình cảm duy trì được sự hài hoà và ấm êm phần nào an ủi tâm trạng của Bạch Dương lúc này. Bạn sẽ nhanh chóng vực dậy được tinh thần và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại nhờ sự hỗ trợ hết mình từ nửa kia.

Công việc không đạt được kết quả như dự tính. Các kế hoạch lần lượt xuất hiện khó khăn, thậm chí là thất bại khiến tâm trạng Bạch Dương không khỏi xấu đi. Chòm sao này cứ nghĩ bản thân đã làm hết sức mình nhưng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan từ bạn mà thôi.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến với bạn. Có sự kết nối tốt giữa các đối tác kinh doanh. Điều này cho phép bạn lựạ chọn các hình thức kinh doanh khác nhau. Và làm cho nó phát triển  theo những cách mới, năng động.

Nhắc nhở chòm sao này cần phải chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe trong ngày, đặc biệt là ở khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh, vội vàng phán xét người khác khi chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Chòm sao này bắt đầu cảm thấy chán nản trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đôi khi là cảm giác bất lực vì không thể chia sẻ gánh nặng trong vấn đề cơm áo gạo tiền với người ấy.

Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút thăng trầm. Vốn là người thực tế, song cung hoàng đạo này lại trở nên mơ mộng, viễn vông nhiều hơn trong ngày hôm nay. Có lẽ là bạn đang quá vội vàng với các dự định cũng như bước tiến trong công việc của mình.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiền của bạn được nhân thêm.

Kim Ngưu cần quan tâm nhiều tới sức khỏe của mình, nhất là chế độ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng.

Tâm trạng: Chán chường, mệt mỏi với mọi thứ diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Các Song Tử độc thân e rằng vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn vấn vương vài nỗi buồn trong quá khứ. Tổn thương gì thì cũng đã là chuyện đã qua, hạnh phúc là biết trân trọng những khoảnh khắc có trong hiện tại.

Vận trình công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết Song Tử đang làm rất tốt các nhiệm vụ được giao. Sự tập trung cao độ, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao đem lại cho bạn sự tin tưởng đáng kể của cấp trên.

Lời khuyên về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bạn sẽ có ý tưởng mới từ họ.

Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là các chức năng hoạt động của gan và thận.

Tâm trạng: Rụt rè, thiếu tự tin vào bản thân mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian tận hưởng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Hai bạn dành cho nhau niềm tin rất lớn vào đối phương, vào cả tình yêu hiện tại này.

Tiến độ công việc đang rất chậm chạp. Cự Giải có xu hướng tự cao tự đại quá mức khi vừa đạt được chút thành tựu nổi bật. Nếu không giữ thái độ khiêm nhường, ham học hỏi thì sớm muộn gì tài năng của bạn cũng sẽ bị chôn vùi.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm thời gian. Vì có một số trở ngại phía trước. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, thật thà và không thể giấu diếm điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Chuyện tình cảm mong manh dễ vỡ. Tưởng chừng đã tìm thấy bến đỗ tình yêu của cuộc đời, song bạn lại nhanh chóng nhận ra mọi thứ không được lý tưởng như mình nghĩ. Tình yêu chỉ có thể giữ được dài lâu nếu như có sự trân trọng, bao dung của những người trong cuộc.

Vận trình sự nghiệp chưa đạt được kết quả tốt nhất. Sư Tử còn đang thiếu sự quyết đoán và linh hoạt trong những việc mình làm. Ngoài ra, việc gắn bó quá lâu với một công việc đôi khi còn sinh ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho bạn.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên quan tâm đến tiền của mình. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ dài hạn và sắp xếp các tài liệu theo thứ tự.

Sức khỏe ổn định và nhìn chung không có vấn đề lo ngại, nhưng bạn vẫn không nên chủ quan trước sự thay đổi bất thường trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp nên dễ nói lời thiếu suy nghĩ làm tổn thương người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Các cặp vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng lại không gặp mặt nhau thường xuyên vì tính chất công việc của mỗi người là khác nhau.

Công việc diễn ra tương đối vất vả và nặng nề. Xử Nữ có xu hướng thất vọng về bản thân mình hơn là tự tin vào kỳ tích mình có thể tạo ra. Mọi sự lựa chọn trong khoảng thời gian này đều có ảnh hưởng lớn tới con đường tương lai nên cần suy nghĩ chín chắn.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng các dự án của bạn. Giữ tiền để phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Cơ thể bạn đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc cật lực.

Tâm trạng: Phấn khởi quá mức nên có thể vung tay quá trán.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đủ đầy các cung bậc cảm xúc. Chòm sao này chẳng thích chút nào việc bị ràng buộc hay kiểm soát quá mức từ người bạn đời của mình. Nhưng chẳng may, đối phương lại luôn có ý định quản lý mọi hoạt động trong ngày khiến cho bạn khó chịu vô cùng.

Kết quả công việc sẽ thay đổi tuỳ vào lựa chọn của chòm sao này. Đối với các kế hoạch đã tính toán trước, bạn cứ hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện. Khi chưa thử sức với một vấn đề gì đó thì chúng ta sẽ mãi không biết được sức mình tới đâu.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Các khoản đầu tư hoạt động trì trệ vì có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy tránh chúng nếu không bạn sẽ bị thua lỗ.

Sức khỏe có chuyển biến tiêu cực, các cơ quan trong cơ thể có vài dấu hiệu bất ổn do ảnh hưởng từ chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Do dự, trì hoãn và không có động lực thôi thúc đam mê.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có điều khó nói. Chòm sao này nhiều khả năng sẽ phải đối diện với những lựa chọn khó khăn trong mối quan hệ tình cảm hôm nay. Đôi khi, đừng nên nguyên tắc hay cứng nhắc quá, đặc biệt là trong phương diện này.

Vận trình sự nghiệp nhìn chung dễ thở. Các quyết định sáng suốt, kịp thời sẽ mang lại cho chòm sao này những lợi ích bất ngờ trong công việc hiện tại. Khi giữ được tinh thần vững vàng và ý chí bền bỉ, sẽ không có khó khăn nào có thể làm khó được bạn.

Vì bạn không thể biết những gì sẽ xảy ra phía trước, hãy chuẩn bị linh hoạt cho mọi thứ, các vấn đề tài chính cũng vậy. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn. Đừng nghe lời khuyên của bạn bè, có thể họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin sai lệch.

Bọ Cạp cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, đừng chủ quan, cũng đừng nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Bay bổng, lơ lửng cứ như trên mây.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Dù có hay không có thời gian rảnh thì chòm sao này cũng nên cố gắng sắp xếp để ở cạnh những người thân yêu nhiều hơn. Việc quan tâm nhau thường xuyên sẽ là cách tốt nhất để gắn kết mối quan hệ có thể đi vào quên lãng.

Đường công danh sự nghiệp rộng mở vô cùng. Nhân Mã sau khoảng thời gian khó khăn cuối cùng cũng định hướng được mục tiêu và xây dựng lộ trình rõ ràng để từng bước chinh phục thành công. Thêm chút may mắn, chòm sao này đã có thể đứng ở vị trí cao hơn nhiều người.

Mặc dù bạn cảm thấy thế giới là của bạn, nhưng đừng cố mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy, hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Chứng đau đầu tái phát do tinh thần sa sút, tự suy tự diễn.

Tâm trạng: Hay lo lắng và bất an những chuyện không đâu.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém may mắn. Tiêu chuẩn ‘vời vợi’ mà bạn đặt ra cho người bạn đời của mình xem ra khó ai mà với tới được. Tình yêu mà, đừng quá chỉn chu về mặt hình thức mà quên rằng cảm xúc, sự chân thành và tin tưởng mới là quan trọng nhất.

Công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Được biết Ma Kết đang ấp ủ khá nhiều dự định cá nhân, chẳng hạn như khởi nghiệp. Bạn có khoảng thời gian dài để nghiên cứu, tìm tòi kỹ lưỡng nên hy vọng khi bắt tay thực hiện sẽ giảm tránh được tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Tài chính của bạn không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ chế độ ăn uống điều độ và khoa học.

Tâm trạng: Hay mơ mộng, ảo tưởng những thứ xa rời thực tế.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có bước tiến nổi bật. Đối phương thích nhất là việc nhận được nguồn cảm hứng bất tận mà chòm sao này mang tới trong công việc. Mối quan hệ tình cảm được gắn kết chặt chẽ và bền vững sau khoảng thời gian sóng gió.

Công việc vẫn còn bị cản trở bởi bức tường vô hình nào đó. Bảo Bình có ý tưởng độc đáo và mới mẻ nhưng lại không đủ dũng khí để trình bày ra. Điều này vô hình trung đang tự phá huỷ đi của bạn khá nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Sức đề kháng bị suy giảm do cơ thể cảm lạnh, thiếu nước.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng, sự tươi mới và yêu đời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 19/4 của 12 cung hoàng đạo, Con đường công danh rộng mở với ai?

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Các cặp đôi không tìm được sự đồng điệu hay hoà hợp cần thiết trong ngày hôm nay. Lời nói khó nghe mà nửa kia vô tình thốt ra có thể sẽ tạo ra vết thương rất lâu cho chòm sao này.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Công việc tưởng chừng như rơi vào bế tắc khi chòm sao này hoàn toàn không tìm ra hướng đi mới cho mình. Là người có tham vọng, có mục tiêu rõ ràng nhưng bạn lại thiếu đi phương pháp phù hợp để thực hiện hoá chúng.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét lại các khoản đầu tư. Bạn có thể tìm ra phương pháp tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Sức khỏe là phương diện khả quan nhất trong ngày của cung hoàng đạo này.

Tâm trạng: Buồn chán, bế tắc và không tìm được người có chung lý tưởng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp