Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 17/10 – 23/10/2022 Dương Lịch, tức ngày 22/9 – 28/9/2022 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem Tử vi, tuần này con giáp tuổi Tý nên hạn chế có những quyết định quan trọng vì có thể có chút bất lợi cho việc đầu tư vào đất đai, tài sản. Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trên quan điểm tài chính, sự nghiệp.

Đầu tuần vô cùng khó khăn nhưng thành quả xứng đáng khi cuối tuần mang lại tiền bạc khi Thiên Tài ghé thăm như là một phần thưởng cho nỗ lực của bạn vậy.

Tuần này người tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, điều này chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu.

Nhờ Giải Thần cho thấy bản mệnh lúc này rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhờ đó mà có thể trừ hung, một số vận hạn, khó khăn của bạn lúc này đã được giải trừ. Những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay sau đó

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn không bao giờ hết khó khăn vì chúng luôn tồn tại
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chú ý kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Chớ ngắt lời người khác khi họ đang nói
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy vô tư hỗ trợ mọi người xung quanh mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Ăn uống cũng phải ý tứ đừng khiến người ta khó chịu
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem Tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu tuần này nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp. Nên tách bản thân ra khỏi những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây cho bạn sự căng thẳng. Cần cố gắng duy trì bầu không khí ổn định, thư thái.

Tuần mới của con giáp tuổi Sửu trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi đối mặt với Thương Quan vì ngay sau đó bạn lại cảm thấy tin tưởng và có động lực mới vào ngày hôm sau khi có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người.

Tuần mới có thể mang đến sự xáo trộn trong đời sống, khiến cho những mâu thuẫn của con giáp tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao. Và một mối quan hệ như vậy thường khó có thể lâu bền được.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên dự báo có một số mất mát liên quan đến tiền do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà chủ quan, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của bạn nữa đấy.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chớ nên chi tiêu cho những việc không cần thiết
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tránh có những tranh luận không đúng thời điểm
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng tốn quá nhiều thời gian cho người không đáng
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Người thân cần nghe lời an ủi hơn là chỉ trích
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng quá ham mê những món đồ giảm giá
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp - Ai gặp may mắn, ai hao tài?
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Có nhiều dấu hiệu hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần nhưng chỉ vì ngại ngùng mà bạn không dám thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy. Đừng đánh mất cơ hội đang tốt của mình đấy nhé. Những cặp đôi cũng nhân lúc này mà hòa giải những căng thẳng trong cuộc sống đi nhé.

Tuần mới mang lại những niềm tin mới để tuổi Dần có thể bắt đầu lại mọi việc. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng đáng chú ý và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bạn cũng thay đổi đáng kể tuần này.

Đầu tuần chỉ may mắn một chút là người tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn mà Kiếp Tài đưa tới vào giữa tuần, mang tới thách thức từ tinh thần cho tới tiền bạc. Sẽ có những người cảm thấy chán nản, muốn thoái lui, không tiếp tục cố gắng được nữa. Bản mệnh chỉ cần điều chỉnh yếu tố tinh thần một chút nữa là mọi việc sẽ khác thôi.

Thái Tuế Hung tinh dự báo dễ có tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi đi xa bạn nhé nhất là khi đang nóng giận mà điều khiển xe rất khó tập trung, dễ phóng nhanh vượt ẩu. Hãy thật bình tĩnh mới nên lái xe để đảm bảo an toàn bạn nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy cho một người đang yếu thế lời khuyên quý giá
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cẩn thận có tiểu nhân ngầm hại bạn
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh cãi gay gắt
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Một số việc tính toán chi li cũng chẳng ích gì
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): May mắn có nhiều lợi thế hơn những người khác
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão khá êm đềm, yên ổn khi cả hai cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu cho nhau. Điều đó là tốt nên bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống.

Là một người sáng tạo với những thứ mà mình yêu thích, người tuổi Mão sẽ tìm thấy niềm vui và yêu thích việc tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình trong tuần.

Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui nhưng cũng có thể là sự chủ quan khiến bạn dễ phạm sai lầm nếu không đủ tỉnh táo. Sẽ có kẻ lợi dụng trong lúc bạn vui để đánh vào sơ hở của bạn đấy, vì thế dù trong hoàn cảnh nào cũng phải đề cao cảnh giác.

Mão Thái Âm Cát tinh đặc biệt tốt cho nữ mệnh thuộc tuổi này, phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh được sôn sẻ, hanh thông. Một số khúc mắc trong tình cảm lúc này cũng có cơ hội được tháo gỡ.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Vợ chồng dần thấu hiểu hơn sau hiểu lầm
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chẳng ai có thể dập tắt nhiệt huyết của bạn cả
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Người độc thân được nhiều người quan tâm, để ý
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của bản thân
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp - Ai gặp may mắn, ai hao tài?
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Liệu có tin tưởng được nữa hay không nếu một trong hai người cứ liên tục quên những lời đã hứa? Người tuổi Thìn đừng làm người ấy buồn thêm nữa. Hãy tôn trọng người bạn yêu bằng cách đừng hứa những việc mà bạn không thể làm được. Bạn có biết mình có thể là con giáp lấy chồng cùng công ty

Hãy thực hiện đam mê của mình, đừng chỉ để chúng ở trên bản kế hoạch của mình nữa. Dường như đây là tuần mà tâm trí bạn có sự tò mò thôi thúc để nghĩ về việc vượt ra khỏi những giới hạn, và nhờ thế, bạn có thể xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy.

Tuần mới có nhiều thử thách nhưng Thiên Tài đến vào giữa tuần mang lại năng lượng và cả tiền bạc để kéo tinh thần bạn lên để có thể tiếp tục "chiến đấu". Vì thế, đừng quá bi quan khi có một sự việc không như ý xảy ra, hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước.

Dịch mã xuất hiện trong tuần dự báo về những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị dành chủ yếu liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất tổng thể của mình. 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ nên chủ quan trong công việc, gây ra lỗi sai đáng tiếc
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chớ nên bi quan dù gặp phải khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Khách hàng, đối tác tin tưởng, có nhiều cơ hội làm ăn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chú ý cách cư xử với nửa kia của mình
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp - Ai gặp may mắn, ai hao tài?
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

Một số tương tác giữa người tuổi Tị và một nửa của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt trong ngày đầu tuần, điều này có thể gây ra sự rạn nứt, khi ai đó không hiểu bạn hoặc không cố gắng để hiểu bạn. Người độc thân đừng quá nuôi hi vọng về một người bạn mới quen.

Tuần mới con giáp tuổi Tị kiểm soát vấn đề khá tốt, nhờ đó mà không có khó khăn nào đủ ngăn trở được bạn cả. Thậm chí, một số tồn đọng cũ cũng lần lượt được bạn xử lý ổn thỏa.

Những ngày đầu tuần là thời điểm rực rỡ nhất của tuổi Tị khi bạn có được cả tiền bạc lẫn mỗi quan hệ hài hòa nhưng Tỷ Kiên sẽ khiến niềm vui của bạn chững lại vào cuối tuần khi bạn nhận ra có người không thực lòng đối tốt với bạn.

Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy người độc thân rất phong lưu, dường như việc hẹn hò ai đó chỉ là để khỏa lấp sự cô đơn trong lòng, do đó bạn khó tìm được tình yêu đích thực. Những ai đã có đôi mà vẫn muốn cơi nới thêm thì quả là tham lam vì tương lai bạn có nguy cơ mất tất cả.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn vào đầu tuần
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Thành công bước đầu khi bắt tay vào công việc
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cần quý trọng hạnh phúc mà mình đang có
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tìm được cơ hội để khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Xung đột có thể nổ ra khi con giáp tuổi Ngọ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Hai vợ chồng dường như chẳng ai muốn nhường nhịn ai cả. Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ riêng và nếu bạn thực sự quan tâm đến người bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Người tuổi Ngọ suy nghĩ quá nhiều và đó là lý do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Đôi khi, bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhóm của mình trong suốt quá trình đó.

Thiên Tài ghé thăm đầu tuần nên người tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu, những khó khăn đã tạm rời xa nhưng bạn vẫn cứ hoài niệm, nghĩ về những mất mát, nhiều khi nó chỉ khiến bạn bi kịch hóa cuộc sống của mình mà thôi.

Hữu bật chủ về giúp đỡ, phò tá cho thấy bản mệnh rất được lòng mọi người và họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần. Nếu có khó khăn cứ thẳng thắn nói ra và hỏi xin lời khuyên của người ta nếu có thể. Biết đâu bạn có được chỉ dẫn quý giá giúp rút ngắn con đường tới thành công thì sao.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có thể phát tài dựa vào vận may của mình
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Người làm ăn có thể bắt đầu thu được lợi nhuận
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Ít có cơ hội làm giàu, cần tiếp tục cố gắng
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Vợ chồng cần trao đổi ý kiến với nhau nhiều hơn
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp - Ai gặp may mắn, ai hao tài?
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp, thái độ thù địch có thể mang đến cho người tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Tuần này những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng cho bạn.

Người tuổi Mùi có lúc đã nặng lời với người yêu thương mình cho nên gây ra căng thẳng không đáng có. Bên cạnh đó, đừng vì quá bận rộn mà lơ là việc chăm sóc, vun xới tình yêu của hai người nhé. Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình có thể thay đổi tình hình cả.

Chính Quan tương trợ cho công việc của người tuổi Mùi thuận lợi, hanh thông từ đầu tuần, nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều khi mọi thứ đã đều nằm trong kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của bạn rồi.

Thiên Nguyệt Hung tinh khiến bản mệnh chịu không ít áp lực, thường lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bạn cũng cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Người độc thân chưa nhận được nhiều sự chú ý
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Vợ chồng quan tâm đến nhau nhiều hơn, tháo gỡ hiểu lầm
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Những hi vọng, niềm tin mới của bạn được hình thành
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp,  con giáp tuổi Thân không có nhiều thay đổi nên bạn không phải lo nghĩ nhiều. Những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tuần này khá suôn sẻ với sự giúp sức của Chính Tài, thì nếu có chút trở ngại cũng không hề đáng lo lắng cả, do đó, bản mệnh cứ an tâm rồi công sức của bạn sẽ được ghi nhận

Nhờ có Tả Phù giúp đỡ mà có thể sức khỏe bạn được cải thiện, bạn cảm thấy sung sức hơn để thực hiện những mục tiêu khó khăn đã đề ra từ trước. Hơn nữa, sự tỉnh táo mang lại cho bạn sức mạnh vô hình dễ đưa ra quyết định

Nếu con giáp tuổi Thân không quan tâm đến cảm xúc nửa kia của bạn, bạn cũng sẽ chẳng mấy để ý đến việc có cần thông báo rằng kế hoạch này kia có thay đổi hay không. Trong khi đó, tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đừng vội tin ai đó chỉ vì họ nói lời hay ho
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vợ chồng nên học cách dung hòa với nhau
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chuyện làm ăn chưa có nhiều thay đổi tích cực
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nói năng cẩn thận kẻo gây mất lòng người thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Làm ăn gặp nhiều điều kiện thuận lợi
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đời sống vợ chồng của con giáp tuổi Dậu cũng chỉ ở mức trung bình, khi bạn và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia.

Mọi thứ cứ diễn ra đều đều trong tuần này không hẳn là điều tốt đâu người tuổi Dậu nhé, bạn nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong các dự án công việc của mình.

Chính Ấn mang cho bản mệnh sức sáng tạo để có thể xử lý được khối lượng công việc lớn, giờ đây nếu ai đó phủ nhận công sức hay chê bai bạn cũng không có ý nghĩa nữa rồi. Chính bạn đã nhận ra sức mạnh của mình nên cảm thấy không cần quá quan tâm đến họ nữa.

Người tuổi Dậu tuần này có Thiên Đức trợ lực tạo điều kiện để bản mệnh phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì bạn có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa):  Lọt vào mắt xanh của nhiều đối tượng khác giới
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nắm bắt cơ hội làm giàu xuất hiện trước mắt
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Dù dư dả cũng chớ nên tiêu xài lãng phí
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy khiêm tốn học hỏi cái hay của người khác
Tử vi tuần mới từ 24/5/2021 - 30/5/2021 của 12 con giáp - Ai hao tài tốn của cần hạn chế chi tiêu
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp, bản mệnh phải vất vả mới có tiền nhưng đó là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Bạn có thể nhận được kết quả như mong đợi sau các chuyến đi nhưng khi trở về bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Thương Quan gây ra rắc rối vào cuối tuần khiến con giáp tuổi Tuất cảm thấy phiền lòng, thậm chí là tổn thương. Đôi khi bạn được phép yếu đuối một chút để nhìn nhận lại cảm xúc của mình, nhìn về sự chân thật cuộc sống thì bạn mới đủ biết rằng mình cần mạnh mẽ ở đâu.

Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, dễ có họa huyết quang, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Điều này có nghĩa là bạn cần điều chỉnh ngay lối sống thiếu khoa học hiện tại, hơn nữa, tránh việc thức khuya, ăn không đúng bữa khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Đối với những người tuổi Tuất đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ có thể vì sự xa cách. Bạn thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên kiêu ngạo, mâu thuẫn với cấp trên
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vợ chồng cần trao đổi, thảo luận nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên tự ý làm mọi việc theo ý muốn của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đặc biệt quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp - Ai gặp may mắn, ai hao tài?
Tử vi tuần mới từ 17 - 23/10/2022 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khi giận dỗi đối phương cứ im lặng mãi chỉ khiến hai người thêm xa cách mà thôi. Ai có thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải đoán xem nửa kia của mình nghĩ gì, muốn gì cơ chứ. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu.

Tuần này đừng tham vọng cho những điều gì lớn lao tuổi Hợi nhé nếu không bạn sẽ dễ trải qua cảm giác thất vọng đấy. Lúc này phù hợp để có thể giải quyết tất cả các công việc đang trong trạng thái chờ xử lý, liên quan đến cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Bạn nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp.

Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần sẽ mang lại điều kiện tốt hơn cho bản mệnh, do đó đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc quá sớm bạn nhé. Chỉ cần vượt qua những ngày đầu tuần có chút trở ngại thì sau đó bạn sẽ có những ngày vui về thành quả của mình rồi.

Tử Vi Cát tinh, trợ lực để bản mệnh thu hút tài lộc về mình trong tuần mới, đó có thể là cơ hội hợp tác làm ăn hay đầu tư, nhưng nhìn chung là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng lòng tin của bạn để lừa gạt, bạn phải tỉnh táo để phân định cái nào mới thực sự là tốt cho tương lai của mình.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nên mở lòng hơn với những ai quan tâm đến mình
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tìm được những mối làm ăn triển vọng
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhận được sự nâng đỡ của nhiều người xung quanh
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Công việc dần dần đi vào quỹ đạo quen thuộc
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nắm bắt những cơ hội làm ăn trước mắt

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 17/10 đến 23/10/2022 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp