1. Tử vi tuần mới tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020, tuần này bạn càng vội vã càng dễ phạm sai lầm, bạn cần lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân. Nếu cứ theo đuổi những mục tiêu hoành tráng thì càng đi xa thực tế. Thay vào đó, bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ giúp cả quá trình của bạn có định hướng rõ ràng hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần khiến bạn nghĩ rằng đây là tuần cực kỳ khó khăn và xui xẻo thế nhưng mọi việc không hẳn như thế. Càng về cuối tuần mọi việc sẽ càng thuận lợi và còn có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá nữa đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý lúc này không được như ý, có thể vì nhu cầu tình cảm càng lớn khiến nhiều càng khó điều khiển cảm xúc của mình trong tình yêu. Song, đây không hẳn là một tin tiêu cực. Bạn có thể tận dụng nó để hâm nóng lại tình cảm, tạo thêm nhiều trải nghiệm yêu mới mẻ cùng nửa kia.

Sao Thiên Cẩu Hung tinh nhắc nhở bản mệnh tránh xa những mối quan hệ gây phiền phức. Nhất là những người không ngay thẳng, thích lấy câu chuyện làm quà sẽ là nguồn cơn của những thị phi cuộc sống của bạn. 

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn có thể thử những cách làm mới với những công việc cũ

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng gieo hi vọng cho người mà bạn không có tình cảm

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Chuyện cũ qua rồi bạn không nên nhắc đi nhắc lại nhiều

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy thử rèn luyện một kỹ năng mới để thử thách bản thân

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có những lời đồn thổi không đúng sự thật, không nên quá quan tâm

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tuần này, người tuổi Sửu không đủ nhạy cảm trong việc đánh giá vấn đề. Bản mệnh cần cẩn thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm. Có thể những người sở hữu một vỏ bọc tốt đẹp lại không hữu ích như bạn tưởng. Hãy dùng óc quan sát và khả năng suy luận của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho cả đội.

Sao Thiên Đức cho thấy cơ hội phát tài của người tuổi Sửu đang tới. Có thể một người nào đó hỗ trợ bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn.

Nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh quanh các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Bình thường, bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của họ nhưng tuần lễ mới khiến tâm trạng của bạn gắt gỏng hơn hẳn.

Nhưng trước khi bạn tự châm ngòi nổ theo cảm xúc của mình, hãy lùi về để suy nghĩ cách ứng phó thấu đáo hơn. Qua lần này, bạn cũng sẽ học được cách đặt ra ranh giới cho bản thân và đối phương trong một mối quan hệ.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy hỏi xin ý kiến của người có kinh nghiệm để tham khảo thêm

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Quyết định của bạn có ảnh hưởng tới rất nhiều người xung quanh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Một số sự thật khi biết được sẽ khiến bạn buồn nhiều hơn

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng hờn ghen vô cớ khiến tình cảm rạn nứt

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Bạn đánh giá sự việc có phần chủ quan rồi đấy nhé

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tuần lễ mới này mang lại nhiều niềm tin tích cực để người tuổi Dần thực hiện những mục tiêu cuộc sống đang dở dang. Ngoài ra, những người bạn cũng tạo cho nhiều cảm hứng để trang trí, biến hóa không gian sống của mình, bạn muốn được mời họ ghé thăm nhà mình những ngày cuối tuần để cuộc sống thêm rộn ràng.

Tuần này niềm vui và nỗi buồn xen lẫn và nhìn chung không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì thế bản mệnh nên lưu ý tận dụng của lợi thế khi có Thực Thần ghé thăm thời điểm đầu tuần để thực hiện những việc mình cần làm. Sau đó nếu có sai sót thì tập trung chỉnh sửa vì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn vào cuối tuần.

Cơ hội tình cảm đang mở ra với người tuổi Dần tại thời điểm hiện tại. Những ai độc thân cần cởi mở hơn mới hy vọng tìm kiếm được tình duyên ưng ý cho mình. Với những nàng đã có chủ, bạn nên mạnh dạn tham gia vào những trải nghiệm yêu đương mới mẻ cùng nửa kia trong tuần này bạn nhé.

Bạch Hổ Hung tinh có hại cho sức khỏe của bản mệnh và khuyên bạn ngay lập tức nên theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen sinh hoạt của bạn. 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có một số sự việc không phản ánh đúng nguyên nhân gốc rễ

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng nghe lời ai vào lúc này vì bạn không tỉnh táo

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh khiến bạn tích nhiều mỡ

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy thể hiện sự hào hứng, nhiệt tình của mình trong các cuộc vui

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có một số điều bạn nên quên đi vì một tương lai tươi sáng hơn

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 đem lại cho con giáp tuổi Mão những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín. Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ.

Công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại giúp người tuổi Mão cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt, trải qua một quá trình, đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi trong tuần này.

Tuần mới mang lại cho bạn thuận lợi về việc cải thiện tình hình công việc với sự góp mặt của Chính Quan nhưng vì tập trung quá nhiều nên bạn đang để ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Việc suy nghĩ nhiều cũng có thể khiến bạn kiệt sức, hay bị đau đầu, chóng mặt đất nhé.

Nhờ sao Tử vi mà tuần lễ mới này sẽ đánh dấu những tiến bộ của bản mệnh trong việc quản lý tài chính. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Trong một số việc nếu bạn im lặng sẽ tốt hơn rất nhiều

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy chọn nhiệm vụ phát huy được khả năng của mình

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nếu có điều gì cảm thấy nhàm chán thì bạn nên xem xét lại

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn ham học hỏi những điều mới mẻ, phát triển bản thân mỗi ngày

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy góp ý người khác một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhé

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Trong tuần lễ mới, khuyên người tuổi Thìn cần trở nên dè dặt hơn. Hãy cẩn trọng với các đối tượng mà bạn quyết định tiết lộ bí mật cho. Đây cũng là thời điểm trực giác của bạn cực kỳ nhạy bén. Vậy nên, hãy cân nhắc lắng nghe trực giác của mình khi nó đang cố gắng cảnh báo bạn điều gì đó.

Có người thân thiết khiến người tuổi Thìn buồn lòng. Đây là cơ hội tuyệt vời để  học cách đặt ra ranh giới cho bạn trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn không cần phải tức giận với lỗi lầm của đối phương, hãy nhẹ nhàng nói cho họ nghe về cảm xúc của bạn.  Với nhiều cặp đôi, tuần lễ mới đòi hỏi hai bạn phải đối mặt với nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc quyết định tương lai của cả mối quan hệ.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên bạn có phần mua sắm thiếu kiểm soát nhưng bạn có suy nghĩ là mình kiếm được nên tiêu được cho đến khi một người cho bạn lời khuyên quan trọng. Bạn nên nhận ra lỗi sai của mình để sớm thay đổi thái độ với tiền nhé.

Tuần lễ mới sẽ giúp có cái nhìn rõ ràng hơn về thói quen tiêu tiền của bản thân. Đa số, các hành động liên quan đến chi tiêu đều bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn yếu tố này nhưng bạn có thể giảm thiểu tác động của nó lên quyết định tài chính của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Một số lời khuyên của bạn mang tính chủ quan, không chính xác

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Học và áp dụng được một kinh nghiệm thú vị từ người đi trước

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng lãng phí tiền bạc, hãy đầu tư tiền bạc cho tương lai

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nhớ là không nên mơ mộng điều gì quá xa xôi

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đừng dành sự tin tưởng cho người không đáng

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Nhiệt huyết của con giáp tuổi Tị đặc biệt dâng cao trong tuần lễ mới, khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn trong công việc. Song, bạn có thể lật ngược tình thế bằng cách tận dụng nguồn năng lượng mới này để đào sâu vào những khó khăn bạn đang gặp phải.

Liệu những dự án bạn đang theo đuổi có thiết thực không, hay quy trình làm việc có lỗ hổng nào đó bạn chưa phát hiện ra? Đây cũng là tuần lễ các  có thể thu hút nhiều đối tác nhất, dù với mục đích yêu đương hay làm ăn.

Dù người tuổi Tị đang độc thân hay có đôi có cặp thì lúc này bạn luôn có cảm giác cô đơn. Điều này có thể vì lâu nay bạn cứ mong người ta mang lại niềm vui cho bạn mà quên mất việc tự mình tìm động lực, tình yêu trong cuộc sống. Bạn không nên trách ai mà nên soi lại bản thân xem thực sự bạn muốn gì và thay đổi nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh có xu hướng mua nhiều khoản nhỏ, bạn tưởng không lãng phí nhưng thực ra là chúng đang làm thâm hụt tài chính của bạn đấy. Nhất là những ai hay đặt hàng online để mua những món rẻ tiền nhưng không phải món đồ nào bạn cũng dùng đến.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Khi bạn tập trung sức mạnh của bạn sẽ nhân lên

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nên tập trung vào những thứ mình theo đuổi, tránh sa đà vào cám dỗ

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thể hiện sự chân thành của mình khi giúp đỡ người khác

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy thử đọc một cuốn sách mới để khai mở tâm trí của bạn

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tránh mua sắm những món đồ lặt vặt rồi về chất đống một chỗ

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Đây là tuần lễ để người tuổi Ngọ bình tĩnh để tìm cách cải thiện mọi thứ, thực hiện những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của. Trải qua nhiều biến cố, bản mệnh đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân.

Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, sẽ có cơ hội để cân bằng, thậm chí bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ trong thời gian này không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn nên người độc thân vẫn phòng đơn, gối chiếc. Những cặp đôi do ít thời gian chia sẻ nên hiểu nhầm giữa hai người ngày càng nhiều hơn. Hãy sắp xếp lại cuộc sống để dành nhiều thời gian hơn cho nhau bạn nhé.

Bạn cũng mở màn tuần đặc biệt vui vẻ với nhiều tin vui trong mảng tài chính khi Chính Tài ghé thăm. Có thể, một cơ hội việc làm hoành tráng hoặc một công việc bán thời gian thú vị đang chờ đón bạn. 

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy kiên trì với kế hoạch đã đề ra dù có khó khăn

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhớ bỏ qua những lỗi lầm của người để bạn đỡ phiền lòng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đôi khi cách bạn trao yêu thương cho người khác có thể cứu được họ

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tập thử làm điều bạn chưa từng thử xem sao

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có cơ hội cải thiện tài chính không được bỏ lỡ

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Cuộc sống của người tuổi Mùi thời gian này khá ổn định cũng là nhờ vào tình hình tài chính của bạn có thể giải quyết những khoản chi tiêu đang tồn đọng và sắp xếp lại những ưu tiên của mình. May mắn, đây cũng là thời điểm khả năng chú ý đến chi tiết của bạn được nâng cao, giúp bạn cải thiện kế hoạch tài chính của mình.

Nhiều người tuổi Mùi nhận ra tình cảm của mình không có lối thoát, thậm chí muốn nói lời chia tay lúc này cũng là một trong những khó khăn của bạn. Với người độc thân dễ vướng vào chuyện tình tay 3 nếu bạn không tìm hiểu kỹ đối phương, vì thế bạn chớ nên vội vàng kẻo có quyết định sai đấy nhé.

Những dự án đang bị đình trệ cũng sẽ dễ dàng được tái khởi động. Hơn nữa, công việc đội nhóm cũng suôn sẻ nhờ mọi người nhanh chóng hiểu ý lẫn nhau. Bạn cũng biết lắng nghe và sửa chữa những sai lầm của mình trước đây.

Nhờ sao Thái Âm cát tinh, trợ mệnh mà người tuổi Mùi có nhiều cảm hứng và năng lượng để thay đổi thói quen xấu bằng những thói quen tốt giúp cảo thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình cảm có dấu hiệu được cải thiện, hãy hẹn hò nhiều hơn

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cứ trao niềm tin trọn vẹn và nếu chẳng may không đúng người thì ta thay đổi sau

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy sẻ chia vui buồn cùng bạn bè và người nhân của mình

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhớ trân trọng những tình cảm mà mọi người dành cho bạn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Bớt rong chơi để tập trung cải thiện cuộc sống của mình

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020, khi mọi việc ổn thỏa hơn cũng là lúc thích hợp để người tuổi Thân có thể tự tin bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ.

Sao Dịch Mã chủ di chuyển khuyến khích bản mệnh đi nhiều, biết nhiều để mở rộng mối quan hệ với mọi người. Hơn nữa, cơ hội công việc cũng vì thế mà tăng dần, tuy nhiên, bạn nên để ý tới sức khỏe vì việc đi lại khiến bạn dễ bị xuống cân hoặc người dễ tăng cân lại tăng nhanh vì ăn uống thiếu khoa học.

Thiên Tài ghé thăm sẽ mang cơ hội về tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi bạn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng trong những việc mình làm. Không cần đợi được khen thưởng, bạn cứ làm việc bằng cái tâm thì mọi thứ sẽ tự nhiên tới.

Nếu người độc thân vẫn chỉ tham gia với vòng tròn bạn bè cũ thì bạn ít có cơ hội gặp được người phù hợp. Không phải ngay lập tức nhưng bản mệnh hãy từ từ tiếp nhận những tình cảm mới chớm nở trong bạn. Hãy tìm cách cân bằng giữa thực tế và lăng kính màu hồng do cảm xúc của bạn mang lại. Đừng vội hành động theo con tim của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn tham lam thì khó có cơ hội làm giàu lắm nhé

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tránh việc lặp lại lỗi của những người đi trước

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nói năng khôn ngoan, nhận được sự tin tưởng

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cân nhắc thêm các cơ hội đầu tư khác

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy chọn nhiệm vụ thách thức hơn một chút

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tuần mới dự báo phương diện sự nghiệp của con giáp tuổi Dậu vô cùng thuận lợi. Nhiều người nhận được sự công nhận từ những người xung quanh và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn.

Trong tuần này, chỉ có Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần làm gián đoạn cuộc vui của bạn một chút mà thôi. Nhìn chung bản mệnh là người chủ động nên không có gì làm khó được bạn. Sức khỏe về cơ bản khá ổn định, không có gì phải lo lắng.

Hơn nữa, nhờ Thái Dương cát tinh trợ mệnh mà bản mệnh làm gì cũng có một sức hút khó cưỡng vô hình nào đó mà không phải ai cũng giải thích được. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác, giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Có những việc người tuổi Dậu không thể trốn tránh chuyện tình cảm hiện tại của mình. Trong đời sống lãng mạn, sẽ đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai. 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tránh nói lời gây cảm giác hoang mang cho người khác

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tính toán mọi thứ cẩn thận trước khi tiến hành công việc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện tại

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cần có những nhận định khôn ngoan hơn bằng việc gia tăng kiến thức

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy biến kinh nghiệm của người khác thành kinh nghiệm của mình

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tuần mới con giáp tuổi Tuất nên giữ sự khiêm tốn trong mọi việc, nếu có thể thì nên hạn chế nêu ra ý kiến vì có thể có ý tốt khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng không may, những lời nói của bạn có thể bị bẻ lái theo hướng tiêu cực. Vì vậy, dù bạn có tường tận về tình huống người kia đang đối mặt như thế nào, hãy để họ tự tìm ra cách giải quyết của riêng mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này cũng không được như ý, bạn muốn làm nhiều việc nhưng bị người ấy ngăn cản vì họ không đủ tin tưởng vào năng lực của bạn. Sự chên lệch về kiến thức và năng lực trong một số việc khiến hai người không hiểu ý nhau và bạn không cảm thấy được ủng hộ. 

May mắn là việc giao tiếp của các sẽ trơn tru trở lại. Đây là tuần lễ bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Sức khỏe cũng là một vấn đề mà bản mệnh cần lưu tâm trong thời gian này. Ảnh hưởng của Thái Tuế Hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc, khi xuất hành bạn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nói gì cũng nên đi thẳng vào vấn đề, tránh nói lòng vòng

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cảm giác cô đơn cần thiết để bạn nhận ra điều gì quan trọng với bạn

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy tập làm quen với những cảm xúc chân thật trong lòng mình

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy tránh việc hứa hẹn suông mà không thể làm được

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn nghe được lời khuyên quý giá và có thể thực hành luôn

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 26/10 - 1/11/2020 của 12 con giáp: Tý nên từ tốn, Tị cô đơn

Tâm huyết của người tuổi Hợi không được đón nhận nên những dự định bạn đề ra đều bị bác bỏ. Tuy nhiên, điều đó có lẽ không công bằng với bạn. Do đó, khi đề nghị của bạn bị từ chối, đừng vội tức giận. Bạn có thể thử thuyết phục họ bằng các lợi ích họ sẽ nhận được, quan trọng là cố gắng thỏa hiệp hết sức có thể. 

Những vấn đề khó khăn nhất của bạn xuất hiện vào đầu tuần nhưng mọi thứ sẽ qua đi vào cuối tuần. Lúc có Thiên Ấn tương trợ là khả năng sáng tạo của bạn được phát triển mạnh mẽ vào giữa tuần, lúc đó bạn có thể vẽ, ca hát hay múa, nhảy,... là những gì mình thích để cải thiện tâm trạng, có như thế sức khỏe tinh thần của bạn mới được cải thiện.

Cảm xúc của con giáp tuổi Hợi tại thời điểm hiên tại lại không ổn định, khiến bạn cảm thấy bất an và dựng lên một bức tường ngăn cách cả hai. Bạn đừng vội trốn chạy tình cảm vì chút bất ổn trong suy nghĩ của mình. Hãy thử cởi mở trò chuyện để hiểu thêm về đối phương.

Nhưng may mắn là có Bách Việt đào hoa hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện khía cạnh tình cảm trong tuần này. Chỉ cần bạn cởi mở, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm tương đồng thú vị giữa cả hai. Tuần lễ mới cũng giúp bạn mở rộng networking, cũng như bồi đắp thêm cho những mối quan hệ đang có.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình cảm vượng phát, càng ngày càng hạnh phúc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy thể hiên sự sáng tạo trong từng việc bạn làm

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhớ đáp trả ơn nghĩa những ai đã giúp bạn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Một điều đáng tiếc trong quá khứ khiến bạn phiền lòng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có một số cần xảy ra để xoa dịu nỗi đau của bạn

(Reviews365 tổng hợp)