Cổ nhân có câu: “Diện vô thiện chí, phương vi quý”. Câu nói đó có nghĩa là trên mặt không có nốt ruồi thì mới được xem là tướng khuôn mặt tốt. Song kì thực có rất ít người như vậy, xung quanh chúng ta phần lớn mọi người đều có nốt ruồi trên mặt, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

Đương nhiên mỗi loại nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đều có những ý nghĩa đặc biệt ẩn giấu phía sau, đó cũng chính là nguyên nhân hình thành thuyết nhân tướng học về tướng nốt ruồi. Nhiều người muốn xem bói nốt ruồi để hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của mình. Hôm nay Lịch ngày tốt sẽ chia sẻ với các bạn những điềm báo vận mệnh ẩn sau nốt ruồi ở cổ nhé.

Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?
Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?

1. Nốt ruồi ở phía trước cổ

Đây được coi là nốt ruồi gọi tiểu nhân. Phía trước cổ có nốt ruồi thì dễ bị người đời hãm hại, trong chuyện tình cảm nam nữ khó nắm được thế chủ động mà hay bị đối phương lấn át.

Người có nốt ruồi ở cổ như này cũng dễ gặp đào hoa kiếp, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

2. Nốt ruồi ở sau gáy

Nốt ruồi nằm sau gáy tức là ở phía sau cổ. Đây là nốt ruồi báo hiệu bạn có người che chở và nâng đỡ, có vận quý nhân phò trợ. Trong công việc hay làm ăn kinh doanh, bạn gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ, dù có trở ngại nhưng cũng may mắn vượt qua.

Người có nốt ruồi ở sau gáy không thích khoe mẽ thể hiện, họ sống khá trầm lắng. Dù sau này trong nhà tiền bạc chất đầy như núi nhưng người này không bao giờ phô trương, dát vàng dát bạc lên người. Trong mệnh lý, đây là người mà “ốc hạ tàng kim” (trong nhà có kho báu).

Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?
Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?

Nốt ruồi đằng sau gáy thể hiện bạn là người lý tưởng, có tham vọng, tương lai xán lạn vô cùng. Tuy nhiên tiền vận của bạn không mấy tốt đẹp, phải trải qua khá nhiều khổ cực, cũng không có nhiều cơ hội để đổi đời, tiền bạc ít ỏi. Từ trung vận trở đi, vận thế dần tăng tiến, tiền bạc tích lũy được nhiều hơn, lại nắm được thời cơ kiếm tiền nên giàu có vô biên, hùng cứ một phương.

Nốt ruồi ở cổ mà nằm tại vị trí này thì bạn có chỗ dựa cả đời, có thể gặp hung hóa cát, đại cát đại lợi. Bạn là người phải gách vác khá nhiều trách nhiệm, làm lụng vất vả nhưng không được hưởng phúc là bao.

3. Nốt ruồi nằm chính giữa cổ

Nốt ruồi nằm phía trước là điềm xấu, mời gọi tiểu nhân, song nếu nốt ruồi nằm ở chính giữa cổ thì đây là người có mệnh phú quý, đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, nếu theo nghiệp chính trị thì chắc chắn sẽ có ngày địa vị cao sang hơn người. Chỉ từ phong thái, cách ăn mặc hàng ngày là có thể thấy phú quý hiển lộ ra ngoài.

Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?
Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?

Người có nốt ruồi ở giữa cổ tài vận vượng phát, song cũng mang nợ tình, đã yêu ai là sẽ chung thủy, không dễ thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên đây là nốt ruồi mang phúc tướng cho nam giới, riêng nữ giới nếu có nốt ruồi ở đây thì không được tốt, mệnh phạm tiểu nhân, cuộc đời gặp nhiều gian nan vất vả.

3. Nốt ruồi ở cổ nữ giới

Nếu nốt ruồi nằm ở bên phải cổ là điềm lành, người nữ này có phúc được hưởng tài lộc, có thể bản thân không có nhiều tiền lắm nhưng hễ kiếm được tiền thì đều dùng để tiêu cho bản thân mình.

Song nếu nốt ruồi nằm ở bên trái cổ thì ngược lại là dấu hiệu đại hung, mang lại tai họa cho người nữ. Nốt ruồi nằm chính giữa cổ, người này dễ bị tiểu nhân hãm hại.

4. Nốt ruồi ở cổ nam giới

Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?
Bí mật gì ẩn giấu sau nốt ruồi ở cổ là gì mà ai cũng tò mò?

Đàn ông có nốt ruồi ở cổ phía bên trái thì gia đình và tài chính dễ xảy ra bất ổn, nhất là vào trung vận. Làm việc cảm tính dễ dẫn đến phá tài. Trong hôn nhân, người này cũng không có được sự hòa hợp với nửa kia của mình.

Đàn ông có nốt ruồi bên phải cổ không phải là người có tâm hướng về gia đình, họ sống khá phóng khoáng và tự do, dù đã kết hôn nhưng không biết quan tâm chăm sóc vợ con. Quan hệ vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hay tranh cãi, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Ngoài ra, nếu ở cổ có quá nhiều nốt ruồi thì dù là nam hay nữ cũng đều là hung tướng, báo hiệu tình cảm anh em không hòa hợp, tình duyên trắc trở, hay phải chịu khổ vì người khác.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm