Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn tướng rốn một người có thể đoán biết vận mệnh sang hèn của người đó. ... Rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không

Xem tướng rốn tiết lộ vận số, bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ

1. Người có rốn sâu, rộng giàu hay nghèo?

Những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông.

Người thuộc nhóm này nếu không nổi danh thiên hạ, trở thành người nổi tiếng thì chí ít cũng khiến cho nhiều người biết đến, thường chiếm vị trí nổi bật nhất trong lớp, trường, công ty hay những hội, nhóm mà họ góp mặt.

Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ
Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ

2. Tướng rốn lồi (rốn nông)

Rốn lồi, đặc biệt là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

3. Rốn nằm ngang

Rốn nằm ngang (theo chiều ngang của bụng) thường có ở những người hơi ba phải, gió chiều nào che chiều ấy, không có chính kiến của riêng mình. Ưu điểm của họ là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương, trong các mối quan hệ ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu chơi thân hay yêu ai lại thường gây khó chịu cho người đó vì bản tính ba phải của mình.

4. Độ dài hẹp của rốn

Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ
Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ

Theo thuật xem tướng người tốt xấu, rốn tốt thì miệng rốn nên rộng, không nên hẹp. Những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý.

5. Độ lớn nhỏ của rốn

Rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Hãy xem tướng rốn của bạn thuộc loại nào dưới đây để hiểu thêm về tính cách, con người của chính mình nhé.

Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ
Xem tướng rốn tiết lộ vận số: Bao nhiêu phúc lộc tụ tài đều hiện rõ
 • Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.
 • Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khó, đôn hậu, sống có tình người.
 • Kiểu 3: Người có hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác.
 • Kiểu 4: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.
 • Kiểu 5 Khỏe, giàu có, quý phái.
 • Kiểu 6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Xem tướng rốn phụ nữ

 • Tướng phụ nữ rốn sâu rộng: Phái nữ sở hữu kiểu rốn này có cơ hội thành công trong tương lai. Bởi lý do, họ là những người có tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực, kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Cùng với đó, phụ nữ có tướng rốn sâu này luôn được mọi người quý mến và ngưỡng mộ bởi sự tài giỏi và hiểu biết sâu rộng.
 • Tướng phụ nữ rốn lồi: Theo nhân tướng học, rốn tròn đầy là biểu hiện của những người phụ nữ có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Nữ nhân có dáng rốn này là người luôn đặt gia đình là trên hết. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc, trọn vẹn, viên mãn về sau.
 • Tướng rốn nằm ngang ở phụ nữ: Rốn nằm ngang là đặc điểm thường thấy ở người có tình tình ba phải, không có chính kiến của mình. Nhìn chung, trong các mối quan hệ, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy vậy, họ cũng dễ gây mâu thuẫn vì tính cách “gió chiều nào thuận theo chiều ấy” của mình.
 • Tướng rốn hướng lên của con gái: Rốn hướng lên trên là đặc điểm của người có phụ nữ có vận khí tốt, cuộc sống giàu sang.
 • Lỗ rốn phụ nữ hướng xuống: Ngược lại, người có rốn hướng xuống thì cả đời sẽ khó khăn, trắc trở.
 • Tướng rốn tròn ở phụ nữ dựa theo hình dạng của rốn: Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng.
 • Xem tướng rốn xiêu vẹo của đàn bà: Người có dáng rốn xiêu vẹo thì cuộc sống có nhiều thăng trầm, bất lợi.

Xem tướng rốn đàn ông

 • Con trai rốn sâu híp và nổi hạt ở giữa: Người có đặc điểm này được đánh giá là khỏe mạnh và có cuộc sống giàu sang như ý.
 • Nam giới rốn nông, nhô: Nam nhân có nét tướng này có cuộc đời bình lặng, không có quá nhiều sóng gió.
 • Đàn ông có rốn hướng xuống: Những người mang nét tướng này thường sống rất hiểu biết, biết suy nghĩ, có đời sống ấm no, hạnh phúc.
 • Đàn ông rốn lộ, bằng: Nam nhân sở hữu dáng rốn này thường sức khỏe không tốt, tâm tính dễ đổi thay, sống tính toán, hà tiện.
 • Đàn ông rốn hướng lên trên: Những người có tướng rốn này không quá thông minh. Do đó, họ khó làm nên việc lớn, cuộc sống cũng không đầy đủ, sung túc.
 • Đàn ông rốn lồi, rộng: Đàn ông có kiểu rốn này thường có mệnh yểu, sống không chính kiến, cả đời vất vả, khó khăn.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm