Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 31/7 - 6/8/2023 Dương Lịch, tức ngày 14/6 – 20/6/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

Sự nghiệp của người tuổi Tý có hung có cát trong tuần này. Đôi khi, bạn sẽ phải chịu sự cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc soi xét của lãnh đạo, tuy nhiên, hãy làm điều mình cho là đúng, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh vị thế của bạn trong tập thể.

Phương diện tài chính nhìn chung có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần, như thế tức là bạn sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, bôn ba trong suốt cả khoảng thời gian này. Tuy nhiên, công sức của bạn sẽ được trả giá xứng đáng khi các khoản thù lao, lợi nhuận đổ về tới tấp.

Phương diện tình cảm nhìn chung chưa có nhiều điểm sáng. Vợ chồng bạn thường rơi vào cảnh tranh cãi liên miên vì những quan điểm bất đồng. Có vẻ như hai người đều đang quá kiêu ngạo nên cứ giữ mãi quan điểm của mình, không muốn xuống nước với đối phương.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Phải chịu sự cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc soi xét của lãnh đạo.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hãy làm điều mình cho là đúng, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh vị thế của bạn.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công sức của bạn sẽ được trả giá xứng đáng khi các khoản thù lao, lợi nhuận đổ về tới tấp.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng bạn thường rơi vào cảnh tranh cãi liên miên vì những quan điểm bất đồng.
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Trong chuyện lứa đôi tuần này, con giáp tuổi Sửu đang có cảm nhận rõ tình cảm giữa bạn và nửa kia không còn mặn nồng như trước. Thế nhưng, trước khi vội vàng đi đến kết luận, hãy thử nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm được khúc mắc hiện tại.

Trong tuần lễ mới, bản mệnh cảm thấy khó khăn trong việc phân định, có thể  sẽ bị bối rối trước nhiều lựa chọn. Vì thế mà thay vì làm các công việc thường ngày, bạn lại chọn những phần việc thú vị hơn, khiến trật tự mọi thứ bị xáo trộn.

Kiếp Tài xuất hiện vào những ngày cuối tuần có thể gây ra rắc rối cho bản mệnh, do đó đừng vội thay đổi điều gì vào lúc này vì mọi thứ đang diễn ra bất lợi cho bạn. Trong mọi hoạt động, đừng quên việc hợp tác có thể đem lại cho bạn sự hài lòng, vui vẻ, đặc biệt trong các mối quan hệ.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Không nên lung lay vì ý kiến của bất cứ ai cả
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn cần phải phán đoán để hạn chế tối thiểu những rắc rối
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Phải tìm cho ra bằng được cách thức thực hiện mới
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đừng làm việc quá nhiều, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy đề ra cả kế hoạch để đề phòng khi có rắc rối

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp, bạn cảm nhận những khoảng trống, những rào cản, những cơ hội tưởng chừng tốt đẹp lại mờ dần đi. Điều này có thể gây cho bạn nỗi thất vọng, sự chán nản. Nếu bạn đang kinh doanh, nên tuân thủ đúng quy định, pháp luật, tránh để bị sờ gáy vì những sai lầm không đáng có.

Có khả năng giữa con giáp tuổi Dần và nửa kia hoặc những thành viên trong gia đình sẽ xảy ra xung đột. Song, lý do dẫn đến những trận cãi vã này đều không chính đáng nên bạn không cần phải quá bận tâm về chúng.

Đầu tuần có vẻ có nhiều khó khăn nhưng Chính Quan ở giữa tuần mang lại may mắn cho bạn nhận được nguồn cảm hứng và tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện công việc của mình. Thế nhưng, hãy cẩn thận vì sự năng nổ này có thể làm chệch đi sự cân bằng trong cuộc sống của bạn.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhiều việc bạn không muốn nhưng hãy chấp nhận sự thật như nó vốn là
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh nói nhiều kẻo tự gây ra bất lợi cho chính mình
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đừng mong có kết quả nhanh chóng cho việc gì
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có thể xảy ra xung đột vì góc nhìn hoàn toàn khác biệt
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy tìm cách giả tỏa những lo lắng trong lòng mình
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Người độc thân không vui khi không có tiến triển lắm trong đời sống tình cảm, những cuộc hẹn hò thưa dần và bạn muốn có cuộc sống khép kín hơn. Những cặp đôi lúc này có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình, tuy nhiên, đừng vì chuyện quá khứ của họ mà buồn phiền bạn nhé, hãy sống cho hiện tại của hai người.

Công việc của bạn có tính chất lặp đi lặp lại, thậm chí bạn không dễ dàng giải quyết ổn thỏa những gì được giao. Hãy cố gắng giành thời gian xem xét, giải quyết những vấn đề đó cho ổn thỏa. Vì lý do công việc, bạn cũng có thể trở nên xa cách hơn với bạn đời, hãy cố gắng dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho họ nhé.

Thái Âm cát tinh trợ mệnh để giúp bạn giải thoát bản thân khỏi những khó khăn, chướng ngại về tinh thần. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp lại các ưu tiên trong cuộc sống của mình.

Khó khăn trong tuần không đáng ngại khi cuối tuần Thiên Tài mang lại tiền bạc cho bạn. Khi có tiền bạn có thể xử lý được rất nhiều vấn đề đang tồn đọng trong cuộc sống, tâm trạng bạn lúc này cũng đã thoải mái hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Ý kiến của ai đó chỉ để tham khảo mà thôi
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn phải có quỹ dự phòng cho những lúc gặp khó khăn
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tránh gây mất lòng chỉ vì ý kiến quá chủ quan của bạn
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tỏ ra lễ phép với người lớn tuổi hơn mình

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Đừng quá nuôi hi vọng vào điều gì quá viển vông vào lúc này nhé con giáp tuổi Thìn vì tình cảm của hai người mới giai đoạn tìm hiểu mà thôi, nếu bạn thúc đẩy giai đoạn này quá nhanh cũng không hề tốt lắm đâu. Những cặp đôi hãy tìm cách để ngồi xuống trò chuyện với nhau, cùng tìm cách tháo gỡ những vướng mắc trước đây.

Tuần mới mang lại nhiều thay đổi tích cực cho đời sống cho bạn cơ hội có nhiều thời gian hơn bên gia đình, bạn bè, người thân. Suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn có hiệu quả cao trong công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên.

Thực Thần xuất hiện giữa tuần mang tới cơ hội để có những bước tiến tích cực, giúp bạn nắm bắt lấy những thời cơ thuận lợi trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Nhờ thế, bạn có thể cải thiện tinh thần và làm những việc mà mình muốn. Nhưng sau đó bạn cũng phải đối mặt không ít khó khăn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đang có tiểu nhân ngầm hại bạn, hãy thận trọng
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nói trước thường bước không qua đâu nhé
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy từ tốn tiến hành từng bước đi một
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy dành điều lãng mạn cho người thương
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Mong nhớ ai cũng phải kín đáo đừng khiến người ta ngại
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tị có hung, có cát trong tuần này. Bạn cần có cách ứng xử khéo léo trong những tình huống khác nhau, như vậy mới có thể tạo ấn tượng trong mắt mọi người, không gây thù chuốc oán với người khác.

Đầu tuần, tình hình tài chính khá dư dả do bạn nhận được tiền thưởng nóng, tiền lãi từ những quyết định hoặc việc làm đúng đắn trước đó. Khi cầm tiền trong tay, bạn có thể nghiên cứu thêm các lĩnh vực đầu tư để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều. Vì thế, bạn không ngại gian khổ nhất thời nếu muốn hướng đến một tương lai tươi sáng.

Phương diện tình cảm vui buồn đan xen. Bạn và người ấy cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để hạn chế các hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bao dung hơn cho những điểm chưa tốt của đối phương, chớ nên xét nét quá nhiều.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cần có cách ứng xử khéo léo trong những tình huống khác nhau.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được tiền thưởng nóng, tiền lãi từ những quyết định hoặc việc làm đúng đắn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Khi cầm tiền trong tay, bạn có thể nghiên cứu thêm các lĩnh vực đầu tư.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không ngại gian khổ nhất thời nếu muốn hướng đến một tương lai tươi sáng.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Bạn và người ấy cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để hạn chế các hiểu lầm không đáng có.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp, có những cơ hội để tuổi Ngọ có những bước tiến tích cực, giúp bạn nắm bắt lấy những thời cơ thuận lợi trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Nhờ thế, bạn có thể cải thiện tinh thần và làm những việc mà mình muốn.

Đôi ba người tán tỉnh qua lại cũng đủ mang lại cho con giáp tuổi Ngọ cảm thấy vui vẻ hơn trong những ngày này. Bạn vẫn chưa thực sự rung cảm với tình cảm của ai nên bạn vẫn trì hoãn khi ai đó hỏi dò ý kiến của bạn. Những cặp vợ chồng hứa hẹn sẽ đón tin vui trong tuần này đấy nhé.

Đây là tuần thuận lợi cho việc đầu tư, vì thế hãy tính toán thật kỹ trước các khoản đầu tư của bạn. Nhưng vẫn có dấu hiệu tiền hao hụt trong tuần này vì liên quan đến yếu tố sức khỏe của bản thân hay người trong gia đình. Thận trọng trong chi tiêu là điều cần thiết, đừng quên điều đó.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, rồi bạn sẽ có cách xử lý
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trân trọng mối quan hệ hiện tại
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy tìm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thái độ hách dịch khiến bạn bị bất lợi trong mọi tình huống
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bạn sẽ sớm vượt qua những trở ngại trước mắt
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Có những chuyện buồn trong chuyện tình cảm mà con giáp tuổi Mùi không biết bày tỏ cùng ai. Không những thế, còn phải đối mặt với những cuộc tranh cãi với đối tác hoặc thậm chí là các thành viên trong gia đình. Khi đó, hãy giữ vững lập trường của mình và bảo vệ bản thân bạn khỏi bất kỳ lời cáo buộc nào mà bạn thấy không đúng.

Trong tuần này, đa phần những việc bạn làm đều diễn ra suôn sẻ. Bạn cũng thích mọi chuyện diễn ra một cách thú vị và bất ngờ nhưng vẫn không vượt quá tầm kiểm soát để bạn có thể đưa chúng “vào guồng” khi cần thiết.

Ảnh hưởng của Bách Việt nên người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ, trong số người đang "tấn công" bạn có người mà bạn rất thích, hãy bật đèn xanh với người ấy vì có thể họ đang có chút ngại ngùng. Những cặp vợ chồng nên đề phòng với sự xuất hiện người thứ 3 ảnh hưởng cuộc sống gia đình bạn.

Sự trợ giúp của bạn bè sẽ giúp ích đáng kể, đặc biệt trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu trong tuần này, tuy nhiên đừng nên tham gia quá nhiều vào các hoạt động không quan trọng, có thể gây hại cho hiệu quả công việc của bạn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy trở thành tấm gương tốt cho mọi ngươi noi theo
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Học cách linh hoạt hơn thích ứng với hoàn cảnh
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên đòi hỏi quá nhiều ở một người không đủ năng lực
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ trông đợi quá nhiều vào người không còn nghĩ tới bạn
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Bạn mệt mỏi vì những khuôn mẫu và những điều sáo rỗng

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân  

Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp, nơi công sở, một điều gì đó xảy ra khiến bạn không hài lòng về vị trí của mình và mong muốn thay đổi công việc, nhưng đừng vì thế mà sao nhãng những trách nhiệm đang được giao phó. Một người bạn cũ nào đó có thể sẽ liên lạc với bạn trong tuần này.

Người tuổi Thân và một nửa của mình dễ có những hiểu nhầm, bất đồng ý kiến trong tuần này, cả hai đang thiếu sự lắng nghe lẫn nhau. Thậm chí khi nghe lời chỉ trích hai người cảm thấy tổn thương và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Chính Tài giúp cho tiền bạc của bạn dồi dào vào giữa tuần nhưng không ít cạm bẫy vào cuối tuần đòi hỏi bạn phải thực sự đề phòng. Khi có tiền trong tay hãy nghĩ cách để giữ và bảo vệ trước đã nhé, còn việc chi tiêu nên lên kế hoạch đã rồi mới mua sắm gì thì tiến hành sau.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy làm việc hết lòng, còn kết quả thế nào cũng phải đối mặt
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh nói lời bông đùa không đúng hoàn cảnh
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Bạn đang tự tạo ra những chướng ngại cho mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Không nên giao du với những kẻ không hiểu chuyện
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

Tuần này mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, nhưng đó cũng thể là một con dao hai lưỡi nếu bạn không sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách tích cực. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng quá vồ vập bạn nhé.

Người tuổi Dậu càng mong chờ sự quan tâm của người ta thì bạn càng cảm thấy thất vọng, khi tình yêu đã phai nhạt bạn níu kéo cũng là điều rất khó. Nếu hai người không còn tình cảm thì chia ly là điều dễ đoán. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ cơ hội khi ngồi lại trò chuyện, tìm cách cùng cải thiện xem sao đã nhé.

Thiên Đức hỗ trợ để bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, bạn cũng rất mong muốn tìm kiếm cơ hội mới để tăng thu nhập nhưng hãy cứ từ tốn, tuy nhiên tốt nhất là đừng đưa ra các quyết định và bốc đồng, dựa trên cảm tính, đặc biệt là thời gian cuối tuần.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bạn chấp nhận bị thiệt để mọi việc được suôn sẻ
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chớ nên tranh giành hơn thua làm gì
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Khó khăn không làm chùn bước chân của bạn
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy cẩn trọng với việc bộc bạch hết lòng mình với ai đó
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có bước tiến xa trong sự nghiệp của mình

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần mới con giáp tuổi Tuất khá lơ là trong chuyện tình cảm. Đây có thể là một tuần khó khăn với bạn khi mà công việc lẫn gia đình đều đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian. Thế nhưng, bạn không cần phải hối hả chạy theo yêu cầu của tất cả mọi người mà hãy thả lỏng bản thân.

Đây là tuần mà thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình, những khoản thưởng, ưu đãi có thể không xuất hiện như bạn mong đợi. Điều may mắn là bạn vẫn duy trì được thu chi trong tuần này hoàn toàn ổn định.

Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo tai họa, ảnh hưởng sức khỏe. Giấc ngủ của bạn có thể bị xáo trộn do khối lượng công việc và những căng thẳng quá mức. Thiền và yoga sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, khiến tinh thần bạn dễ chịu hơn.

Giữa tuần cho bạn cơ hội gặp được một nhân vật quan trọng nào đó, nhưng bạn cần tỉnh táo, bởi vì không phải điều gì cũng tốt đẹp như bạn nhìn bề ngoài.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Lòng tin của bạn không đặt đúng chỗ
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Lối tư duy cũ kỹ sẽ khiến bạn hạn chế các cơ hội
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng chỉ nói hay, phải làm thật giỏi
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng vội phủ định năng lực của ai đó
Tử vi tuần mới từ 5 - 11/7/2021 của 12 con giáp - Người tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ
Tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Vận trình tình cảm chưa có cơ hội cải thiện bạn lại còn phải chứng kiến những điều tiêu cực về đời sống hôn nhân của ai đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên can thiệp vào vấn đề của người khác, nếu không bạn có thể rơi vào tình huống khó xử.

Tuần này con giáp tuổi Hợi hãy mạnh dạn đề xuất các giải pháp cho cả đội và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Lúc này, có thể sẽ phải đối mặt với một vài ý kiến trái chiều, nhưng đừng để chúng chen ngang vào kế hoạch của bạn.

Cát Tinh trợ lực nên con giáp tuổi Hợi tỉnh táo hơn trong việc giải quyết vấn đề, có những quyết định sáng suốt liên quan đến tiền bạc có thể giúp bạn cải thiện tình hình tài chính trong tương lai. Nhìn chung, tài lộc của bạn đang cải thiện từng ngày.

Bên cạnh đó, cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để xem xét và loại bỏ bớt những thứ không còn giá trị trong cuộc sống của bạn, như các mối quan hệ độc hại hay những niềm tin đang giới hạn bản thân.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Giận hờn không giúp bạn xử lý vấn đề triệt để
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Những ý tưởng của bạn ngày càng táo bạo
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy luôn có ý thức làm đẹp cho bản thân
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy lựa chọn những biện pháp tối ưu nhất

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 31/7 - 6/8/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp