Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 20/2 – 26/2/2023 Dương Lịch, tức ngày 1/2 – 7/2/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 20/2 – 26/2/2023 của 12 con giáp dự báo có Dịch Mã nâng đỡ nên Tý sẽ khởi sắc hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc bôn ba vất vả hơn thì mới có tiền trang trải cuộc sống.

Đường sự nghiệp tuy có chút vất vả nhưng thu được nhiều thắng lợi lớn. Tuần này cực có lợi cho những bạn đang làm ăn xa quê hoặc phải đi công tác nhiều, những người làm trong ngành vận tải cũng khá son. Đầu tuần cẩn thận có tiểu nhân soi mói tạo thị phi, nên giữ miệng kẻo đưa chuyện xé xé ra chuyện to.

Tý là người hoạt bát, nhanh nhảu nên cũng không lo về chuyện tiền bạc trong tuần này. Tốt nhất là bạn cứ tự làm tự tiêu, chẳng nhờ vả ai, đỡ rắc rối. Nếu muốn kiếm tiền nhiều thì nên đi xa làm ăn, năng động lên một chút, chăm chỉ ngoại giao thì sẽ có cơ hội.

Đường tình duyên không tốt cho lắm vì gặp cục diện Tương Xung trong tuần. Khuyên con giáp này không nên hấp tấp trong chuyện kết hôn, nghe theo lời cha mẹ là trên hết. Ai có việc quan trọng trong gia đình thì nên có trách nhiệm đàng hoàng, không được qua loa kẻo anh chị em xích mích.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tuần này có khá nhiều biến động liên quan đến các mối quan hệ.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sẽ có những ngày bạn khắc khẩu nên phải tranh cãi với người khác.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đi đâu cũng nên cẩn thận xe cộ, thức ăn, đừng chủ quan.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Trong tuần mà làm việc lớn thì nên xem ngày đẹp để tiến hành, không nên làm ẩu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh hơn thời gian trước.
Tử vi tuần mới từ 7/3 - 13/3/2022 của 12 con giáp: Tý vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần mới của Sửu xen lẫn hung cát khi Thái Dương và Thiên Diêu cùng nhập mệnh. Dù đường sự nghiệp có tiến triển nhưng lại hay khổ vì tình là phần nhiều.

Công việc của bạn trong tuần nổi bật nhờ Thái Dương nâng đỡ, nam mệnh làm ăn vượng hơn nữa mệnh. Quý nhân sẽ tới bên chỉ lối dẫn đường, chỉ cần bạn biết tận dụng đúng cơ hội và đừng nóng vội trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn cả.

Đường tiền bạc trong tuần này khá ổn. Bạn có cơ may về tiền bạc, với vài khoản "từ trên trời rơi xuống". Tuổi này năng động nên cũng được cấp trên yêu quý, dễ có thưởng nóng hoặc tiền hoa hồng. Tuy nhiên các bạn cũng cần tỉnh táo trước những cạm bẫy xuất phát từ mạng xã hội.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Các bạn còn trẻ tuổi thì thông minh, hài hước nên được khá nhiều người để ý. Thế nhưng người có gia đình thì nên làm chủ bản thân, hạn chế giao tiếp với người khác giới kẻo gia đình có lục đục, vợ chồng mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới con cái.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Khi nóng giận tuyệt đối đừng nói những lời cay đắng hoặc hành động hấp tấp, sau này bạn sẽ hối hận.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Làm gì cũng nên chắc chắn một chút, chậm mà chắc còn hơn nhanh nhưng đánh mất cơ hội tốt.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cuộc sống luôn có những sự thật phũ phàng, bạn nên học cách đối diện.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tôn trọng người khác chính là tôn trọng bản thân, sống tử tế thì không sợ thiệt.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Những khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn, bạn nên tâm sự với gia đình.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Cùng lúc gặp Thái Tuế và Âm Sát hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần có một tuần mới đầy sóng gió, hy vọng các bạn đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn này.

Công việc dễ có xui xẻo bất ngờ, các bạn nên cẩn thận khi có việc phải đi xa, đừng lái xe khi mệt mỏi hoặc say xỉn. Có điềm tiểu nhân kiếm cớ gây chuyện phá hoại, tuổi này sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì vài vấn đề rắc rối xảy ra ngay từ đầu tuần, cuối tuần vận mới có vận may tìm đến.

Bản mệnh cũng nên giữ chặt túi tiền của mình vì khả năng cao là tuần này sẽ bị mất tiền, quỵt nợ hoặc mua hàng bị “chặt chém”. Bạn hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, tránh mua sắm theo cảm xúc, sắp tới bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền, đừng hoang phí.

Tuần này tuổi Dần nên nhắc nhở người thân cẩn thận khi đi đường, ai ốm đau thì nên đi khám khẩn cấp, nhà có người già ốm yếu thì nên để mắt thường xuyên. Tuy nhiên tuổi này cũng hay được người khác giúp đỡ, tính tình thật thà, vui vẻ khiến bạn lấy lòng nhiều người.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có làm thì có chịu, bạn có trách nhiệm hơn về những việc mình đang làm.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc có phần suôn sẻ hơn nhưng không nên gây gổ với đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tuổi trẻ tài cao, bạn vẫn còn nhiều ưu điểm chưa được khai thác, cần phần đấu nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đi ra đường thì đừng đem theo nhiều tiền mặt hoặc đồ đạc có giá trị.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đừng tin tưởng bạn bè quá mức, sống hết mình rồi sẽ có ngày phải giật mình.
Tử vi tuần mới từ 7/3 - 13/3/2022 của 12 con giáp: Tý vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Cuộc sống của tuổi Mão trong tuần mới có Bách Việt làm chủ nên vô cùng may mắn về đường tình duyên, đặc biệt là những bạn còn độc thân. Cơ hội làm ăn từ các mối quan hệ sẽ đến với bạn trong tuần này.

Con giáp này kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra trong tuần, không có chuyện chệch khỏi kế hoạch. Ai đang làm ăn tự do hoặc đứng đầu công ty thì nên tận dụng các mối quan hệ ngoại giao để công việc được phát triển. Tuy nhiên tử vi khuyên tuổi này đừng tin người quá mức kẻo bị chơi xấu sau lưng.

Tài chính càng về cuối tuần càng kém, đầu tuần có phần khởi sắc hơn cuối tuần vì có Thực Thần trợ giúp. Cuối tuần này mà không tỉnh táo thì rất có thể đặt lòng tin lầm chỗ và sai người, tới khi nhận ra thì đã tiền mất tật mang.

Bạn và người ấy có sự xa cách vì ghen tuông hiểu lầm, cần phải chấn chỉnh ngay lập tức. Bù lại những bạn còn độc thân có cơ hội làm quen với người khác giới qua mai mối, tình cờ quen biết. Có lẽ sẽ nhiều bạn kiếm được một nửa để đi cùng nhau lâu dài trong tuần này.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nói ra thì không ai hiểu, mà dù có hiểu thì cũng chả giải quyết được gì. Thì thôi thà im lặng có vẻ là tốt hơn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Bạn cứ âm thầm nỗ lực trong công việc, trời xanh có mắt, sẽ có lúc bạn được đền đáp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn bè chơi với nhau thì phải biết điều, cảm thấy ai mà không biết điều nên nghỉ chơi sớm.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tuần này bạn phải chú ý đến sức khỏe, dễ có họa huyết quang.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Bạn dần có thái độ bất cần, không thích lấy lòng người khác.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 20/2 – 26/2/2023 của 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Thìn trong tuần mới xen lẫn hung cát vì gặp Thiên Cẩu hung tinh và Tả Phù cát tinh trợ vận.

Công việc hay có thị phi liên quan đến pháp luật, kiện cáo, nên cẩn thận. Bạn biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định, hay được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên nên cẩn thận về cách ăn nói và hành động của bản thân kẻo nóng giận mất khôn.

Càng về cuối tuần, con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, nhưng đầu tuần thì nên cẩn thận một chút. Ai muốn kiếm tiền to thì để tuần sau, chớ dại triển khai ngay trong tuần này kẻo mất cả chì lẫn chài, ôm đống nợ khổng lồ vào người.

Tình duyên có khởi sắc ở thời điểm đầu tuần nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Cứ vô tư sống tử tế, đàng hoàng, bạn ắt sẽ được đáp đền xứng đáng. Tuổi này dễ có lộc con cái hoặc có hỷ sự trong họ hàng hoặc được hội ngộ với người thân ở xa, bạn bè cũ.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Bề ngoài luôn tỏ vẻ ra không có chuyện gì nhưng bạn đang rất khổ tâm.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Con đường danh lợi họ sẽ gặt hái được rất nhiều những thành công ngoài mong đợi nhưng hay bị tiểu nhân đố kỵ.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không ai có thể giúp bạn ngoại trừ chính bản thân bạn, cố gắng lên.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tuổi trẻ còn nhiều thiếu sót thì nên khiêm tốn, học hỏi những người đi trước.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Lý khiến bạn thất bại trong tuần này là nghe theo lời khuyên của bạn bè, gia đình, hàng xóm răm rắp.
Tử vi tuần mới từ 7/3 - 13/3/2022 của 12 con giáp: Tý vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Cặp đôi cát tinh Thiên Đức và Thiên Vu trợ mệnh giúp tuổi Tị đón nhận nhiều tin vui từ tình duyên đến sự nghiệp trong tuần mới này.

Sự nghiệp vẻ vang hơn người, sống có đức thì cứ mặc sức mà ăn lộc. Đầu tuần phú quý theo chân, giữa tuần may mắn ập vào nhà, buôn bán đắt khách hơn người, đối thủ nhìn vào cũng phải nóng ruột. Người làm công ăn lương thì nhanh nhảu tháo vát, hay được đồng nghiệp kính nể.

Thời điểm đầu tuần, Tị có đường tài lộc hanh thông, giàu sang hưng thịnh nhưng cuối tuần vì có hao tài, nên lưu tâm. Chỉ cần tu chí làm ăn, dám nghĩ dám làm, bạn ắt có của ăn của để, ăn ngon mặc ấm. Tuy nhiên đừng tin người quá vội kẻo ôm nợ vào thân, giúp người nhưng gặp kẻ ăn cháo đá bát.

Tử vi dự báo trong gia đình, họ hàng thân cận có người giác ngộ, không còn phá phách, ích kỷ như trước. Sắp tới có người đỗ đạt, được làm quan, học hành thông minh. Con cái của bạn cũng ngoan ngoãn ít quấy phá cha mẹ hơn, ít ốm đau hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Người nặng tình nặng nghĩa như bạn bao giờ cũng chịu nhận thiệt thòi về mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hy vọng giấc ngủ sẽ chữa lành vết thương lòng trong bạn. Cố gắng lên nhé rồi mọi chuyện sẽ dần ổn thôi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ai cũng có lúc sai sót, điều quan trọng là bạn nhận ra lỗi sai và sửa chữa là được.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sẽ có một người lớn tuổi ăn nói tuy hơi khó nghe nhưng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Một ngày nào đó, những chuyện đè nặng bạn trong lòng lúc này sẽ chỉ là một "câu chuyện cũ".

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ nên lưu tâm đến sức khỏe là phần nhiều vì gặp Bạch Hổ hung tinh giáng họa.

Nhờ Chính Quan khai mở tuần mới nên công việc của bản mệnh không bị trục trặc. Nhiều người sẽ thi cử thuận lợi, xin việc may mắn, đi xa làm ăn được phù hộ nên không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên bản mệnh lưu ý đừng tham công tiếc việc làm việc quá sức kẻo tiền lương không đủ tiền thuốc.

Bản mệnh đừng giận quá mất khôn, cũng đừng bảo thủ trong chuyện tiền bạc kẻo phạm phải sai lầm đáng tiếc. Tuần này có Chính Tài trợ thủ nên cũng có chút lộc lá dắt túi, chỉ cần làm tốt việc của mình thì không sợ thiệt thòi.

Tuổi này cần lưu tâm đến sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình, họ hàng. Tuần này không tốt cho việc chữa bệnh, đi xa hoặc cầu con cái. Gia đạo dễ có người đổ bệnh ốm nặng hoặc con cái hay ốm vặt đi viện thường xuyên, chăm con rất mệt mỏi.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không ai sống thay mình, tại sao bạn cứ phải sợ những dèm pha, chỉ trích.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên nuốt cảm xúc vào để tránh bộc lộ sự thiếu sót của bản thân ra.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cái gì khiến bản thân không vui không thoải mái, gạt nó ra.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Trời có sập xuống cũng phải nhớ, bạn không có nghĩa vụ phải hầu hạ cảm xúc của bất kỳ ai.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng xem tình yêu là tất cả, khi tập trung vào sự nghiệp bạn sẽ thấy tình yêu chẳng quan trọng nữa.
Tử vi tuần mới từ 7/3 - 13/3/2022 của 12 con giáp: Tý vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Được Tử Vi cát tinh nâng đỡ nên Mùi sẽ thấy bản thân có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, áp lực trong công việc dần vơi đi.

Trong tuần mới này, bạn may mắn tìm được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Bạn trẻ tuổi Mùi biết rõ lợi thế của mình để phát huy nên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Người kinh doanh có thêm tệp khách hàng mới ủng hộ nhờ người quen giới thiệu.

Tài vận khá vượng vào tuần này, nhiều cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập đang xuất hiện ngay trước mắt, phải linh hoạt nắm bắt. Cuối tuần có lộc lá liên quan đến lương thưởng, tiền bảo hiểm xã hội hoặc tiền lộc từ khách hàng, bạn nên trích một phần nhỏ để tự thưởng cho bản thân.

May mắn có Lục Hợp nâng đỡ nên Mùi cũng đỡ đau đầu vì chuyện gia đình, tình yêu. Người cô đơn cũng không quá nôn nóng khi tìm kiếm một nửa cho mình. Người có gia đình thì được nửa kia hỗ trợ khá nhiều, tuy nhiên bạn cần để mắt tới con cái và cha mẹ nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Miệng thì toàn nói ra lời ác độc nhưng trong lòng thì không có ác ý.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Suy nghĩ quá nhiều tin tưởng quá nhiều đặt niềm tin quá nhiều rồi bị người ta đem ra nói như một trò đùa
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Trong công việc bạn nên nghiêm túc một chút, làm ra làm mà chơi thì ra chơi.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn sẽ gặp một vài khúc mắc liên quan đến tình cảm, vợ chồng chiến tranh lạnh.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Thời gian này nên tập trung vào việc đầu tư kiến thức cho bản thân.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần này không tụ được tiền bạc do gặp Đại Hao giáng họa nhưng may mắn có Giải Thần gánh vác nên cũng không gặp nhiều họa lớn, số vẫn còn may mắn.

Bạn sẽ được giao cho một công việc khá nặng nề, nhưng nhờ khả năng thiết lập và linh hoạt mà bạn đều xử lý được ổn thỏa. Tuy nhiên con giáp này cần cẩn thận, linh cảm sẽ giúp bạn phát hiện ra một người làm ăn thân thiết quay lưng, tìm cách hại mình, làm ơn mà mắc oán.

Đường tiền bạc không ổn, Đại Hao cảnh báo trước những thiệt hại về tiền sẽ đến với bạn trong tuần. Sẽ có nhiều khoản chi phát sinh bất ngờ cùng một lúc nên tiêu tốn không ít. Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác coi chừng bị lừa tiền, mua bán gì cũng nên cẩn thận chút.

May mắn là có Giải Thần nâng đỡ nên gia đạo tuổi này được bình an vô sự. Thân là con giáp tốt bụng, sống biết điều, hay thương người nên gặp họa sẽ tránh được nhờ phúc phần của bản thân. Bạn nên hạn chế đi xem bói, giải hạn, tiền đó để đi làm từ thiện hoặc chăm lo cho cha mẹ sẽ tốt hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Lúc họ cần mình thì mình có mặt cuống cuồng lên vì họ, khi mình cần lại thì họ lại làm tổn thương mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bạn trở nên khó tính với mọi chuyện và luôn có xu hướng nổi nóng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Rồi bạn sẽ tìm được người hiểu mình, không cần phải sốt ruột.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Công việc dần có tiến triển tốt đẹp hơn, bạn có thể tiến hành việc quan trọng trong tuần này.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Miệng nói không sao, lòng nói ổn nhưng đâu ai ngờ là cả bão táp phong ba trong lòng bạn.
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp: Vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 20/2 – 26/2/2023 của 12 con giáp cho biết có bộ đôi Tiểu Hao và Thiên Hình quấy phá khiến vận trình tuần mới của tuổi Dậu không mấy ổn thỏa.

Không ai phủ nhận rằng Dậu là con giáp thông minh, giỏi thao lược, xông xáo nhưng lại hay bốc đồng, dễ bị kích động nên công việc dễ bị hỏng. Tuần này bạn sẽ chịu nhiều cạnh tranh không lành mạnh trong công việc, làm ăn không hề đơn giản, đừng bất cẩn trong khâu giấy tờ.

Tài vận không tốt, hay hao tài tốn của, mất tiền vô tội vạ. Bạn làm ăn được, không kém ai nhưng lại hay bị chính người quen hãm hại, càng quen càng hay đố kỵ với nhau, bị tiền làm mờ mắt. Tuần này có khả năng cao sẽ phải xoay xở nhiều hoặc đi xa để có tiền, qua được tuần này sẽ bình an.

Tuổi này hay khắc khẩu với cha mẹ, con cái, bất đồng ý kiến nảy sinh mâu thuẫn lâu dài. Tuy nhiên ra đường lại hay được người ngoài giúp đỡ, cộng thêm Tam Hội cục trợ vận nên tuần này mặt quan hệ ngoại giao cực ổn, đi xa hay có quý nhân phù trợ, đỡ được vất vả.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Dễ gặp được quý nhân trong công việc nếu khiêm tốn, chịu khó.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Càng cố gắng bao nhiêu thì càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Vợ chồng bạn đang ở trạng thái bằng mặt không bằng lòng.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cẩn thận rơi tiền, rơi của, đừng khoe khoang quá nhiều.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, cưới hỏi…

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp Ngũ Qủy hung tinh quấy phá trong tuần này nhưng may mắn được Hữu Bật hóa giải nên cũng bớt được phần nào xui xẻo.

Có điểm bị tiểu nhân quấy phá trong công việc, làm ăn thua lỗ, hay bị đồng nghiệp nói xấu. Cùng cảnh đi làm vất vả như nhau nhưng cơ quan bạn lại hay có kẻ thích thể hiện, khó tính, chuyên hạ bệ người khác. Nhiều việc mà bình thường bạn cứ nghĩ nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng thực ra nó lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Thời điểm giữa tuần là lúc tiền bạc của tuổi này vượng nhất nhờ Chính Tài độ vận. Hãy cứ nỗ lực hết sức mình đi rồi sẽ có lúc bản mệnh nhận được quả ngọt xứng đáng với mình. Tuy nhiên bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng vào thời điểm đầu tuần.

Tuất cần cẩn thận mặt sức khỏe của người thân và bản thân mình khi Thiên Nguyệt tìm đến. Cơ thể của bạn trong thời gian này không được khỏe cho lắm, hay ốm đau lặt vặt. Nên nhắc nhở người thân chơ mang vác vật nặng, hạn chế đi xa, hạn chế đụng tới dao kéo kẻo bị thương.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng mong chờ sẽ giành được niềm vui sau khi giải quyết được tất cả các vấn đề, sẽ có thử thách mới cho bạn.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ):  Nếu muốn vui vẻ, bắt buộc phải vui lên ngay từ bây giờ, đừng vui vẻ có điều kiện.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Để thay đổi cách sống của bản thân, bạn cần phải tách mình khỏi suy nghĩ từ người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không ai thích người khác cứ mãi lệ thuộc vào mình nhưng mọi người vẫn vui vẻ giúp đỡ bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Việc bạn có thành công hay không có liên hệ chặt chẽ với tính cách của bạn.
Tử vi tuần mới từ 7/3 - 13/3/2022 của 12 con giáp: Tý vận trình ổn định tốt đẹp
Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Nữ mệnh vượng hơn nam mệnh trong tuần này vì có Thái Âm chiếu mệnh, các bạn cũng không nên lo xa vì chuyện gì đến sẽ đến, có làm gì đi nữa cũng không cản được.

Công việc khởi sắc, moi khúc mắc đều được giải quyết hết nhưng Hợi phải chờ đến cuối tuần mới có kết quả tốt. Cũng may là nhờ Thiên Ấn trợ giúp nên bản mệnh được nâng đỡ, sẽ có người cứu vớt bạn trong những lúc khó khăn, nữ mệnh hợp kinh doanh hơn nam mệnh.

May mắn có Tam Hợp trợ lực nên Hợi không cần quá lo lắng về tiền trong những ngày đầu tuần. Cố gắng đến nơi đến chốn, cấp trên sẽ phải nể về thành tích mà bạn mang lại. Thế nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm một chút để phòng lúc ốm đau bất ngờ.

Tuần này các bạn nữ tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi hoặc tỏ tình, bạn nào còn độc thân có thể cân nhắc việc hẹn hò. Nam mệnh nếu thực sự yêu thương người ấy thì hãy tính chuyện tương lai sớm cho người ấy yên tâm nhé, để lâu lại mất vui.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn sẽ nhận ra chia ly là chuyện bình thường trong đời, người đến người đi là do duyên số.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tâm trạng hân hoan và hào hứng, không có chuyện gì phải phiền lòng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chỉ cần bạn nghiêm túc thì làm việc gì cũng sẽ thu được thành quả
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Xung quanh bạn còn khá nhiều người tốt, đừng thất vọng sớm.

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 20/2 – 26/2/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp