- SAO: Mộc đức

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gắn mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc

1. Tổng quan tuổi tuất cắp năm sửu:

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2021 - Nam Mạng 1995

Năm này gặp vấn chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi đầy nhà, có trầu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả và làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đạt lợi tre tốn nhân lực tinh thần, may gặp được quý nhân là phụ nữ cũng nh. phát triển, giữa năm Có chút trắc trở, gặp một tháng có sao nguyệt nhí không nên làm gì. Trong năm Còn gặp chuyện tấg gia hao tốn tiền bạc buồn . kéo dài tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay Công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, và bạn có thể làm ăn xa trong năm nay cũng gặp được nhiều lộc. Nhưng năm nay bạn cũng gặp vận hạn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Giao tiếp bạn cũng nên thận trọng nhiều hơn trong năm nay, vì rất có thể gặp những tai ương không đâu mang đến nhé.

 3. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi, bạn có thể kết hôn trong năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới đó nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có lộc vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay 27 tuổi mụ và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được biết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, CÓ tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tỉnh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh sửu, canh thìn, quý mùi, giáp tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)