- SAO: Mộc đức: Làm ăn thua lỗ

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là tương xung không tốt

1. Tổng quan tuổi mão gặp năm sửu:

Năm nay tới vận xấu, luôn có gian nan vất vả. Mọi việc đều không thuận lợi. Gặp phải kiếp đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh đều thất bại lưu lạc bốn phương. Trong năm này cũng phải chú ý sức khỏe nếu không cẩn thận sẽ để lại cái lo nhiều năm. Cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thấp nhất tai họa.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 2021 - Nữ mạng 1965

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm vận hạn của bạn nên bạn hết sức cẩn thận , công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ cho lắm nhất là bạn bị sao Mộc đức chiếu mệnh, thì công việc của bạn lại gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Nhiều điều rèm pha hay là ghen get sẽ làm bạn và công việc đi xuống trầm trọng. Năm nay bạn không nên đi làm ăn làm xa, bạn chỉ nên giữ công việc của mình ở mức bình thường là được nhé. Giao tiếp thì năm nay bạn không nên kết giao thêm bạn bè nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn vô cùng tốt đẹp bạn nhận được sự yêu thương và giúp đỡ của những bạn khác giới, và họ luôn không để bạn phải cô đơn đâu nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối xấu cho bạn nên bạn cần cẩn thận nữa nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , nhưng bạn , chăm sóc gia đình mình nhiều hơn trong năm nay, tin tưởng và quan tâm nhà. hơn trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến bệnh phụ khoa bạn có thể ra huyết nên năm nay bạn không nên sinh con nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 57 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có Sau này cũng được biết tính như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc đựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao Mộc Đức thập nhị trùng a. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch đúng 20 đen cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tỉnh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Mão nên mới gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tý, Nhâm Tý, Quý Sửu, Bính thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm an. chất đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)