- SAO: Thái âm : làm ăn phát đạt hanh thông vào tháng 9

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh tốt

– Thiên Can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

 Vận thế năng này trôi qua án đại nhưng hầm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả, Nên thu mình tự an không nên manh độn, một nhân bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có ân khí khu thấp nên ở nhà tĩnh dường nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi,

Tử vi tuổi Bính tý 2021 - Nam mạng 1996

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong Công việc của bạn mọi thứ bình bình, dù bạn được Sao thái âm chiếu mệnh nhưng bạn cũng không được khá giả cho lắm nhưng bạn yên tâm tuy không quá thành công nhưng mọi việc đều đến với bạn thật suôn sẻ và may mắn, bạn không cần lo lắng hay vất vả mà mọi chuyện vẫn tốt đẹp, năm nay bạn có thể làm ăn lớn hay đi xa làm ản nhất là bạn sẽ được lộc vào tháng 9 nhé.

3. Tình duyên

 Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp “Một người yêu thương và đến bên bạn trọn đời, Tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn nhé

5. Tình cảm gia đình

           Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc mỹ mãn, năm nay mọi thứ đều êm đẹp và bình yên. Gia đình thương yêu lẫn nhau, thuận hòa trên dưới tuy có đô ichuts rắc rối nho nhỏ nhwung cả nhà cùng nhau vượt qua sẽ ổn.

6. Phương diện sức khỏe

           Phương dện sức khỏe của bạn năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không sao bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, bạn còn trẻ bạn nên năng tập thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh

           Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh.

           Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì sao này cửu kiết thập nhứt ác

           Người ta chỉ bảo nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dung 7 nén đèn hoa quả trà nước bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khẩn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8 Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9.Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)