- SAO: Thái Bạch: Cẩn thận đau ốm triền miên

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên Chuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình do sang sủa, cuối năm nay có âm khí khu thận nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều 9 Có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Tử vi tuổi bính tý 2021 - Nữ mạng 1996

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc có thứ bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận có những kẻ tiểu nhân hãm khiến công việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống, năm nay bạn cần là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình trong việc kết bạn bè, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời, tình duyên như đến khi ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. hãy cố gắng để lấy nền cho những năm sau phát triển tốt hơn nhé

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bình bình nhưng bạn cần chăm sóc cho gia đình nhiều hơn, bạn không nên nghe những lời rèm pha bên ngoài để ảnh hưởng đến gia đình bạn nhé. Những kẻ đó sẽ có thể làm phá hoại hạnh phúc gia đình bạn bạn nên tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ gặp nhiều rắc rối đó nhé bạn sẽ có thể gặp ốm đau triền miên nhất là nhữn bệnh về đường hô hấp và vệ bệnh phụ nữ nên bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hơn trong năm nay

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỳ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Ngưu Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ báo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày và âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Tây Phương Canh Tân A Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9.Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt.

(Review365 tổng hợp)