- SAO Vân hớn: Kiêng kỵ tháng 2 và tháng 8      

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt 

- Thiên can tuổi: giáp gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

Vân thể năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứ thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại ban hữ, nhiều thành quả. Nên thu mình tự an khôn. thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nó hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 - Nữ mạng 1984

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của mọi thứ bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình không nên tranh cãi và vướng vào những điều thị phi sẽ có thể khiến công việc ha nghiệp của bạn đi xuống, năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình trong việc kết giao bạn bè, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời, tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không có gì trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ôn nhựt những kẻ rèm pha và khiến bạn có cãi vã nhưng mọi và bình yên.Đừng để gia đình phải trong tình trạng hạnh phúc và khỏe mạnh, bạn quan tâm gia đình trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình hình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém bạn có thể hay ốm hay là yếu kém bạn cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dung 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về Hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)