- SAO: Thổ tú

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ám ái thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình thuận sang sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà tĩnh dưỡng hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 - Nam mạng 1972

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận có những kẻ tiểu nhân hãm hại bạn và việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống, năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình trong việc kết giao bạn bè, năm nay tốt nhất bạn không

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời, tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn nhưng cũng có những kẻ rèm pha và khiến bạn có cãi vã nhưng mọi thứ đều đi qua trong êm ả và bình yên. Gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh, bạn quan tâm gia đình nhiều hơn trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém bạn có thể hay ốm vặt hay là yếu kém bạn cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh - Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

 Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch –dùng 5 cây (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì | Sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021); xuất hành hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi , Sửu, Giúp Thìn, Nhâm Thìn, ất Thìn đến xông nhà đầu năm để mo năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà, cả năm phát đạt suôn sẻ.

(Reviews365 tổng hợp)